Cách Lên Đồ AOI Mùa Mới, Bảng Ngọc, Phù Hiệu và Cách Chơi

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

AOI

Sức mạnh rồng

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu tốn: 0 năng lượng

Sau mỗi lần thi triển, Aoi tập hợp sức mạnh rồng 1 lần (tối đa 4 lần) và cường hóa đòn đánh cơ bản tiếp theo thành đòn đột kích, tăng phạm vi tấn công, tốc độ tấn công và gây sát thương. tổn hại thể chất mục tiêu cao.

Đòn đánh cơ bản thứ 4 của bạn dẫn đến một đòn chí mạng và giảm thời gian hồi chiêu.

Xem video

Long Zhan

Hồi chiêu: 5 giây
Tiêu tốn: 0 năng lượng

Aoi vung móng vuốt của mình về phía trước và gây ra tổn hại thể chất vào kẻ thù trong phạm vi. Gặp kẻ thù giúp bạn tự chữa lành vết thương.

Tình trạng chuyến bay: Aoi lặn đến đích và nguyên nhân tổn hại về thể chất và hạ gục mọi mục tiêu trong tầm bắn. Bất cứ khi nào bạn gặp kẻ thù, bạn sẽ được tặng một lá chắn.

Xem video

Móng rồng

Hồi chiêu: 3,5 giây
Tiêu tốn: 0 năng lượng

Aoi dùng móng vuốt bắn vào chướng ngại vật và sử dụng phím di chuyển để vào trạng thái:

Sốc: (Nếu lệnh di chuyển theo hướng vuốt) Aoi lao thẳng đến vị trí của móng rồng (miễn phí). Sau khi đã đến vị trí, bạn có thể tiếp tục lộn nhào bằng nút di chuyển.

Di chuyển: (Nếu lệnh di chuyển và hướng mũi tàu lệch nhau hơn 30 độ), Aoi sẽ bay xung quanh vị trí mà móng diều sẽ được triển khai theo hướng được chỉ định bởi nút di chuyển và tăng cường sức mạnh cho móng diều. Nếu bạn bay 1 vòng tròn hoặc di chuyển, hành trình bay và nhào lộn sẽ dừng lại.

Kỹ năng bị loại trừ khi bắt đầu. Các cú đánh lộn xộn và nhào lộn trúng kẻ địch nhận 100 (+ 60% công thường) sát thương vật lý và làm chậm chúng đi 60% (1,5 giây). Khi bị giật, bay hoặc nhào lộn trúng một tướng địch, Aoi sẽ biểu hiện chúng và gây sát thương vật lý 10% máu tối đa (+ 60% ATK) của mục tiêu, hất tung mục tiêu trong 0,5 giây đồng thời nhận được 1 cộng dồn bị động.

Xem video

Chết lâu

Hồi chiêu: 50/45/40 giây
Tiêu tốn: 0 năng lượng
Aoi bay trên bầu trời (không có mục tiêu), đâm móng rồng của mình vào kẻ thù và gây ra tổn hại thể chất làm chậm đồng thời. Sau đó, Aoi ngã về phía sau trong một khoảnh khắc khi cô ấy rút lui và gây ra móng vuốt của cô ấy Máu của mục tiêu bị mất Xa tổn hại thể chất Hầu hết.
Xem video

Xin chào kiện tướng

Aoi, đã chính thức gia nhập Liên Quân Mobile

Vai trò: kẻ giết người

KĨ NĂNG THIẾT LẬP

 • Sức mạnh rồng
 • Nội tại
 • Sau mỗi lần sử dụng, Aoi sẽ tích lũy 1 lần (tối đa 4 lần) và tăng sức mạnh cho đòn tấn công cơ bản tiếp theo thành một cuộc đột kích, tăng 60% phạm vi tấn công và tốc độ tấn công – 120 (mỗi cấp +10) (50% tấn công vật lý cộng thêm ) gây sát thương vật lý (đòn tấn công vật lý bổ sung không quan trọng) lên mục tiêu.
 • Đòn đánh thường thứ tư chắc chắn sẽ gây chí mạng và giảm thời gian hồi của tất cả các kỹ năng trong 3 giây, nhưng ban đầu chỉ gây 150% sát thương chí mạng.
 • Khi vào chiến đấu, Aoi có 4 điểm sức mạnh Rồng. Khi Aoi thực hiện một cuộc tấn công cơ bản tăng cường vào kẻ thù, nó sẽ bay ra ngoài
 • Long Zhan
 • Hồi chiêu: 5 giây
 • Aoi vung móng vuốt về phía trước, gây 250 (+ 100% ATK) sát thương vật lý lên những kẻ địch trong phạm vi (gây thêm 40% sát thương lên quái vật). Đánh kẻ địch hồi cho bạn 130 (+ 45% AD) máu.
 • Trạng thái bay: Aoi lao tới đích (rời khỏi chuyến bay) và gây 250 (+ 100% AD) sát thương vật lý (gây thêm 40% sát thương lên quái vật) và hất tung tất cả mục tiêu trong phạm vi trong 0,5 giây và cấp cho mình một Lá chắn tương đương đến 10% máu tối đa của họ trong 2 giây.
 • Ưu tiên cấm tướng đối phương có lượng máu thấp nhất.

 • Móng rồng
 • Hồi chiêu 3.5 giây
 • Aoi dùng móng vuốt bắn vào chướng ngại vật và sử dụng phím di chuyển để vào trạng thái:
 • Sốc: (Nếu lệnh di chuyển theo hướng vuốt) Aoi lao thẳng đến vị trí của móng rồng (miễn phí). Sau khi đến nơi, bạn có thể tiếp tục lộn nhào bằng nút di chuyển.
 • Bay: (Nếu lệnh di chuyển và hướng mũi tàu lệch nhau hơn 30 độ), Aoi sẽ bay xung quanh vị trí mà Dragon Claw sẽ được triển khai theo hướng được chỉ định bởi nút Move, tăng sức mạnh cho Dragon Claw. Nếu bạn bay một vòng tròn hoặc di chuyển, chuyến bay và nhào lộn sẽ dừng lại.
 • Khi bắt đầu kỹ năng là miễn phí kiểm soát. Các đòn đánh lộn xộn và nhào lộn trúng kẻ địch nhận 100 (+ 60% ATK) sát thương vật lý và làm chậm chúng đi 60% (1.5 giây). Khi bị giật, bay hoặc nhào lộn trúng một tướng địch, Aoi sẽ biểu hiện chúng và gây sát thương vật lý 10% máu tối đa (+ 60% ATK) của mục tiêu, hất tung mục tiêu trong 0,5 giây đồng thời nhận được 1 cộng dồn bị động.
 • Chết lâu
 • Hồi chiêu: 50/45/40 giây
 • Aoi bay (không nhắm mục tiêu) trên bầu trời, đâm móng rồng của mình vào kẻ địch, gây 50 (+ 30% ATK) sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch đi 60% trong 1.5 giây. Sau đó Aoi ngã về phía sau trong giây lát khi rút móng vuốt, gây 600 (+12) (cộng với 0% mất mái của mục tiêu) sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi.

Thứ tự tăng kỹ năng

Cấp độ 1Cấp độ 2cấp 3Cấp 4Cấp 5Cấp độ 6Cấp độ 7lớp 8Cấp 9Cấp 10Cấp 11Cấp 12Cấp độ 13Cấp 14Cấp độ 15
NS NS NS NS NS NS
NS NS NS NSNSNS
NS NS NS

Đá quý bổ sung

Công vật lý +2

Xuyên giáp +3.6

Tốc độ đánh + 1%

Tốc độ di chuyển + 1%

Công vật lý +0,9

Xuyên giáp +6.4

Trang bị

Đường dẫn thiết bị được đề xuất:

Truy đuổi linh hồn> Giày bướng bỉnh> Thương xuyên thấu> Thanh kiếm phức hợp> Nanh Fenrir> Áo giáp

Tuyên bố về quyền truy cập thiết bị:

 • Là một người đi rừng, tất nhiên, Aoi phải có điều đó
 • Cho phép Aoi tấn công vô số điều khiển trong trận chiến
 • Cung cấp nhiều công vật lý, giảm thời gian hồi chiêu, đặc biệt là cộng thêm chỉ số xuyên giáp. Điều này giúp Aoi rất nhiều với các điểm cộng dồn sát thương.
 • Càng nhiều thiệt hại càng tốt
 • Gây nhiều sát thương vật lý, đặc biệt là kỹ năng bị động có thể gây thêm sát thương lên kẻ địch dưới 50% máu. Điều này giúp Aoi hiệu quả hơn trong các pha giết người của mình.
 • Cung cấp một lượng lớn sức khỏe tối đa và cuộc sống thêm không bao giờ là lãng phí.

Lưu ý khi chơi Aoi:

Aois Move 2 có thể linh hoạt về mặt chiến thuật để lựa chọn cách càn lướt, vì vậy các kiện tướng nên sử dụng các chiêu thức hợp lý để di chuyển, hỗ trợ đồng đội ép đội đối phương và kiểm soát thế trận hiệu quả.

Tôi là DBO – Một chuyên gia trong lĩnh vực game mobile, Nay tôi xin hướng dẫn cho các bạn Cách Chơi, lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc trong Liên Quân Mobile. Đây là cách Guide mới nhất và được kiểm chứng bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Esport! Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *