Cách Lên Đồ IGGY Mùa Mới, Bảng Ngọc, Phù Hiệu và Cách Chơi

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

IGGY

Điểm cháy

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

Iggy có 5 năng lượng và hồi 1 năng lượng sau mỗi 4 giây (ảnh hưởng bởi thời gian hồi chiêu) và chỉ bị tiêu hao năng lượng 1 lần. Nếu sử dụng Kỹ năng 2 và sử dụng kỹ năng đó trúng tướng địch, Iggy sẽ khiến mục tiêu bốc cháy và lộ diện trong 5 giây. Nếu Iggy gặp kẻ địch bị bỏng trong thời gian này, bản thân sẽ tự hồi 1 năng lượng.

Xem video

Điệu nhảy bốc lửa

Hồi chiêu: 3 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Iggy bắn phá phép thuật nổ vào vị trí mục tiêu sau mỗi 0,75 giây. Phép thuật nổ gây 225 (+ 40% ATK) sát thương phép trong vòng 3m. Kẻ địch trong vòng 1,5 m tính từ tâm vụ nổ phải chịu 112 (+ 20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Hồi chiêu trong 3 giây.
Xem video

bộc lộ

Hồi chiêu: 10 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

Iggy vào trạng thái tăng 80% tốc độ di chuyển và làm chậm 20% trong 2 giây, tổng cộng 4 giây. Biến thành một đường đạn rực lửa khóa vào mục tiêu và phát nổ trong 6 giây. Trong thời gian này, một đòn đánh sẽ khiến mục tiêu bị hất văng trở lại và gây 125 (+ 25% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. 0.7 giây tiếp theo phát nổ lần nữa lên mục tiêu, gây 250 (+ 50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong phạm vi.

Xem video

Quỷ lửa

Hồi chiêu: 5 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

Sau khi sử dụng đòn đánh, Iggy phóng con mắt hủy diệt của mình và ném bom vào vị trí của kẻ thù. Di chuyển sau vụ nổ gây 800 (+ 70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong phạm vi. Kỹ năng có thể được tích lũy. Mỗi lần thi triển, cần 5 giây để nó nguội đi và bị ảnh hưởng bởi cơ chế hồi chiêu.

Xem video

Xin chào kiện tướng

Iggy, đã chính thức gia nhập Liên Quân Mobile

Vai trò: Thuật sĩ

Kỹ năng

 • Điểm cháy
 • Hạ nhiệt:
 • Iggy có 5 năng lượng và hồi 1 năng lượng sau mỗi 4 giây (ảnh hưởng bởi thời gian hồi chiêu) và chỉ bị tiêu hao năng lượng 1 lần.
 • Nếu sử dụng Kỹ năng 2 và sử dụng kỹ năng đó trúng một tướng địch, Iggy sẽ khiến mục tiêu bốc cháy và lộ diện trong 5 giây. Nếu Iggy gặp kẻ địch bị bỏng trong thời gian này, bản thân sẽ tự hồi 1 năng lượng.
 • Điệu nhảy bốc lửa
 • Hồi chiêu: 3 giây
 • Iggy bắn phá phép thuật nổ vào vị trí mục tiêu sau mỗi 0,75 giây. Phép thuật nổ gây 225 (+ 40% ATK) sát thương phép trong vòng 3m.
  Kẻ địch trong vòng 1,5 m tính từ tâm vụ nổ phải chịu 112 (+ 20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép.
  Hồi chiêu trong 3 giây.
 • bộc lộ
 • Hồi chiêu: 10 giây
 • Iggy vào trạng thái tăng 80% tốc độ di chuyển và giảm xuống 20% ​​trong 2 giây, tổng cộng 4 giây.
  biến thành một đường đạn rực lửa khóa vào mục tiêu và phát nổ trong 6 giây. Trong thời gian này, một đòn đánh sẽ khiến mục tiêu bị hất văng trở lại và gây 125 (+ 25% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. 0.7 giây tiếp theo phát nổ lần nữa lên mục tiêu, gây 250 (+ 50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong phạm vi.

 • Quỷ lửa
 • Hồi chiêu: 5 giây
 • Sau khi Iggy sử dụng tàu hỏa, anh ta bắn những con mắt hủy diệt để ném bom vào vị trí của kẻ thù. Di chuyển sau vụ nổ gây 800 (+ 70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép trong phạm vi.
  Kỹ năng có thể được tích lũy. Mỗi lần thi triển, cần 5 giây để nó nguội đi và bị ảnh hưởng bởi cơ chế hồi chiêu.

Thứ tự tăng kỹ năng

Cấp độ 1Cấp độ 2cấp 3Cấp 4Cấp 5Cấp độ 6Cấp độ 7lớp 8Cấp 9Cấp 10Cấp 11Cấp 12Cấp độ 13Cấp 14Cấp độ 15
NS NS NS NS NS NS
NS NSNS NS NSNS
NS NS NS

Đá quý bổ sung

Phép thuật +4,2

Xuyên giáp +2.4

Tốc độ đánh + 1%

Tốc độ di chuyển + 1%

Phép thuật +2.4

Giảm thời gian hồi chiêu + 0,7%

Trang bị

Thiết bị được đề xuất

Trang bị một tuyên bố về quyền truy cập

Lưu ý khi chơi IGGY

Kỹ năng 2 của Iggy rất hiệu quả trong việc gank để hỗ trợ đồng đội đồng thời tránh bị treo khi đối phương áp sát.

Ultimate giúp Iggy hạ gục những kẻ địch ít máu từ một khoảng cách khá xa và cũng có thể dùng để cướp máu của team địch hoặc các mục tiêu lớn rất hiệu quả. Phẩm chất chung là một pháp sư tuy nhiên Iggy có lượng máu khá mỏng manh dễ lên bảng đếm ngược khi tích đủ sát thương.

Tôi là DBO – Một chuyên gia trong lĩnh vực game mobile, Nay tôi xin hướng dẫn cho các bạn Cách Chơi, lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc trong Liên Quân Mobile. Đây là cách Guide mới nhất và được kiểm chứng bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Esport! Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *