Cách Lên Đồ Lorion Mùa Mới, Bảng Ngọc, Phù Hiệu và Cách Chơi

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Lorion

  Phép thuật hắc ám

  Hồi chiêu: 0 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng

  Sau khi Lorion kích hoạt đòn 2 và đánh 3, anh ta kích hoạt sét.
  Khi bị kéo ra ngoài cơ thể, nó gây 220 (mỗi cấp + 20) (+ 22}) sát thương phép (mỗi 0,75 giây 1) cho những kẻ địch gần đó khỏe mạnh nhất trong 4 giây và giúp Lorion hồi phục Hồi 57 máu (mỗi cấp + 6) (+ 9) (chỉ 1/3 hiệu ứng với những tướng không phải tướng)

  Khi bạn kéo quả cầu vào cơ thể Lorion, nó gây sát thương như mô tả ở trên (có khả năng tự hồi phục) để làm màu tất cả kẻ địch trong phạm vi = # f8be32> và tồn tại 4 giây (đánh 1 lần mỗi 0,75 giây)

  Xem video

  Lưới điện từ

  Hồi chiêu: 6 giây
  Tiêu hao: 60 năng lượng
  Lorion ném tia sét đen vào vị trí xác định (có thể trúng hai lần). Lần thứ ba cầu có thể tự trở lại. Mỗi khi quả cầu di chuyển, nó gây 200 (+18) sát thương phép lên những kẻ địch trên đường đi của nó.
  Sau cú đánh thứ hai, nó tạo thành một tia sét nối với điểm cuối, gây 250 (+23) sát thương phép cho kẻ địch trong phạm vi đồng thời làm chậm 30% tốc độ di chuyển của chúng trong 1,5 giây.
  Xem video

  Tĩnh điện

  Hồi chiêu: 2 giây
  Tiêu hao: 70 năng lượng
  Khi Lorion kéo viên đạn vào người, anh ta sẽ kích hoạt tia sét, tự động tấn công tất cả các mục tiêu xung quanh, gây 300 (+28) sát thương phép.
  Nếu bạn kéo quả cầu ra bên ngoài, Lorion có thể nhanh chóng di chuyển đến vị trí của tia sét và gây sát thương phép tương tự lên kẻ địch trong phạm vi.
  Tối đa có thể được giữ hai lần mỗi 13-9 giây. (Không bị ảnh hưởng bởi thời gian hồi của trang bị và huy hiệu)
  Xem video

  Bão từ

  Hồi chiêu: 45 giây
  Tiêu hao: 125 năng lượng
  Sau 2 giây tích điện, quả cầu tia chớp đen phát nổ, gây 700 (+74) sát thương phép trong phạm vi trong khi kẻ địch vẫn bị mắc kẹt trên không trong 1.5 giây. (Không bị ảnh hưởng bởi cơ chế chống hiệu ứng)
  Xem video

  THAY THẾ TÔI

  Tôi là DBO – Một chuyên gia trong lĩnh vực game mobile, Nay tôi xin hướng dẫn cho các bạn Cách Chơi, lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc trong Liên Quân Mobile. Đây là cách Guide mới nhất và được kiểm chứng bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Esport! Trân trọng!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *