Cách Lên Đồ Sinestrea Mùa Mới, Bảng Ngọc, Phù Hiệu và Cách Chơi

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Sinestrea

Hoa máu

Hồi chiêu: 0 giây
Chi phí: 0 năng lượng
Hộp kỹ năng hoạt động của trang bị luôn được thay thế bằng hy sinh máu.
Blood Sacrifice: Khi sử dụng trong 3 giây, Sinestrea chết, gây 750 (+ 375%) sát thương vật lý và làm choáng tất cả kẻ địch trong phạm vi trong 1 giây. Quá trình này không thể ngăn chặn hoặc hủy bỏ khả năng.
Mỗi khi tiêu diệt được tướng địch, Sinestrea nhận được một bông hoa máu. Mỗi giây phút sau vụ nổ hồi máu, Sinestrea giảm thời gian hồi sinh của cô ấy đi 7%. Nếu Sinestrea có 7 bông hoa sau khi Bloodline bùng nổ, cô ấy sẽ được hồi sinh ngay lập tức và chấm dứt tất cả các phép thuật của mình ngay lập tức.
Sử dụng mạng sống của tôi, tạo cho mình máu – Sinestrea.
Xem video

Ngủ đông

Hồi chiêu: 2 giây
Chi phí: 0 năng lượng
Sinestrea đua đến đích. Ngay lập tức ngủ đông sau khi giảm xuống. Sinestrea chỉ cần bất động trong 2,5 giây để tự tàng hình. Ở chế độ cận chiến, Sinestrea biến thành một cuộc đột kích
Xem video

Máu quỷ dữ

Hồi chiêu: 2 giây
Chi phí: 0 năng lượng
Thay đổi trạng thái và phạm vi cận chiến.
Đòn đánh cận chiến: Gây 4% lượng máu còn thiếu của mục tiêu thành sát thương vật lý và hấp thụ 50 (+ 80%) sát thương vật lý (giảm một nửa hiệu ứng với những kẻ không phải tướng).
Đòn đánh cơ bản: Mỗi đòn đánh cơ bản tiêu hao 4% lượng máu hiện tại, gây 40 (+ 80%) sát thương vật lý và để lại vết máu cho mục tiêu trong 6 giây.
Trạng thái tước vũ khí trong phạm vi: Khiến tất cả vết máu trên cơ thể kẻ địch được gọi vào huyết kiếm và liên tục bắn về phía mục tiêu, đồng thời gây {4} (+ {5}) sát thương vật lý. Điểm cuối cùng gây ra 65 (+ 65%) nổ thiệt hại vật chất. Nếu bạn gọi cho mình. Mỗi thanh kiếm huyết thanh sẽ giúp bạn phục hồi 4% lượng máu đã mất
Xem video

Thay máu

Hồi chiêu: 60 giây
Chi phí: 0 năng lượng
Sinestrea sử dụng sức khỏe của chính mình như một nghi thức để kiểm soát đám đông tham gia vào kẻ thù (có thể được sử dụng trong tầm kiểm soát). Quá trình này mất 0,5 giây. Sau khi nghi thức kết thúc, Sinestrea hồi 200 (+ 100%) sát thương vật lý đã được chuyển thành máu. (Lưu ý: lượng máu trao đổi của kẻ thù càng thấp sẽ chuyển trở lại thành sát thương phép đối với bạn, càng nhiều máu của kẻ thù sẽ tự hồi phục.)
Khi máu thấp hơn 40%, Sinestrea nhận được 30% tốc độ di chuyển.
Xem video

THAY THẾ TÔI

Tôi là DBO – Một chuyên gia trong lĩnh vực game mobile, Nay tôi xin hướng dẫn cho các bạn Cách Chơi, lên đồ, phù hiệu, bảng ngọc trong Liên Quân Mobile. Đây là cách Guide mới nhất và được kiểm chứng bởi chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Esport! Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *