Tải Bandicam Full Crack Mới Nhất 2020

Download Bandicam Full Crack

⬇ Link Tải Google Drive:
⬇ Link File Crack Chuẩn:
✅ Tệp đã được quét virut cẩn thận:
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống (Có Hướng Dẫn):
♻️ Ghi rõ nguồn trước khi share:
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.
➡️ Pass giải nén:

Bandicam là gì?

Bandicam 4.4.3.1557 là một ứng dụng chụp màn hình mạnh mẽ cho phép người dùng ghi lại mọi thứ xảy ra trên máy tính của họ, ghi lại các trò chơi video, tạo bài thuyết trình, trò chuyện video hoặc quay video. chất lượng cao.

Phiên bản mới nhất này của Bandicam mang đến cho bạn một giao diện phẳng, hiện đại và nhiều tính năng vượt trội so với Bandicam cũ.

Ngoài ra, kích thước tệp thường nhỏ hơn nhiều so với các sản phẩm tương tự. Ngoài ra, Bandicam tiêu thụ rất ít tài nguyên CPU. Bandicam cũng hỗ trợ AVI 2.0 OpenDML, vì vậy kích thước clip tối đa là không giới hạn miễn là có sẵn đĩa cứng.

Với Bandicam, người dùng công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL có thể dễ dàng chụp bất kỳ khu vực nào trên màn hình máy tính hoặc trong chương trình. Nó sẽ giúp bạn thực hiện quy trình quay video tốc độ nén cao trong khi vẫn duy trì chất lượng ban đầu trong khi vẫn hoạt động tốt hơn nhiều so với các chương trình khác có khả năng tương tự. ,

Bandicam có thể sản xuất video chất lượng cao với công suất cực thấp. Với thời lượng video lên tới 24 giờ, độ phân giải video có thể lên tới 3840×2160.

Ngoài việc sử dụng Bandicam để quay video màn hình, bạn có thể chọn Camtasia Studio để chụp màn hình chất lượng cao. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một máy quay video nhỏ, bạn có thể chọn FastStone Capture.

Tuy nhiên, FastStone Capture không thể ghi lại các trò chơi video ngoại tuyến như Bandicam. Tuy nhiên, video webgame và video clip có thể được ghi lại rất rõ ràng. Tuy nhiên, tái sử dụng rất đơn giản.

Trong phiên bản miễn phí của Bandicam, logo Bandicam được bao gồm trong video. Nếu bạn không thích nó, bạn có thể sử dụng Trình ghi màn hình Icecream với tất cả các tính năng như Bandicam nhưng không có logo.

Hướng dẫn cài đặt Bandicam Full Crack

Trước tiên hãy tải xuống công cụ cài đặt và kích hoạt, sau đó giải nén EXPLAIN INTERNET và chạy tệp thiết lập bandicam

Bandicam hỗ trợ tiếng Việt, vì vậy bạn có thể bỏ phiếu nếu bạn ngại nói tiếng Anh

Sau khi cài đặt, không đi đến “Kết thúc”, nhưng tắt “Chạy Bandicam” và sau đó “Hoàn tất”.

Lưu ý: Bỏ chọn hộp kiểm Run Bandicam trước khi nhấp vào Kết thúc.

Mở thư mục “Kích hoạt” được trích xuất bằng tệp cài đặt Bandicam trước đó và sao chép tất cả các tệp

Sao chép 2 tập tin vào thư mục đã giải nén “Kích hoạt”

Nhấp chuột phải vào biểu tượng Bandicam trên màn hình nền và chọn Open File Location. (Nếu máy tính của bạn là Windows 7, hãy nhấp vào Thuộc tính và nút Mở Vị trí tệp xuất hiện.)

Nhấp chuột phải vào biểu tượng bandicam và chọn “Mở vị trí tệp”.

Trong thư mục mở, nhấp chuột phải và chọn “Dán” hoặc sử dụng Ctrl + V

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, hãy chọn “Chạy cho tất cả các mục hiện có”, sau đó bấm Tiếp tục.

Bấm chuột phải vào tệp keymaker.exe và chọn Chạy với tư cách Quản trị viên.

Nhập email minhtan.com.vn @ gmail -> sau đó nhấp Đăng ký Đăng nhập!

Nếu thông báo xuất hiện bên dưới, điều đó có nghĩa là bandicam đã bị bẻ khóa thành công!

Tiếp theo, hãy mở ứng dụng Bandicam và bạn sẽ thấy phần mềm có bản quyền!

Bây giờ bạn có thể bật kết nối mạng của bạn trở lại!

Tính năng chính của phần mềm Bandicam ra sao?

Chọn khu vực ghi âm trên Bandicam

Chọn một khu vực và ghi lại một bộ phim

Chọn vùng màn hình bạn muốn ghi và bắt đầu ghi ngay lập tức.

Vẽ hình với Bandicam trên video

Vẽ trong thời gian thực

Vẽ và phác thảo video hoặc ảnh chụp màn hình trong thời gian thực.

Bandicam lớp phủ hỗ trợ

Thêm lớp phủ webcam

Thêm video webcam của riêng bạn vào video đã ghi.

Trộn giọng nói Bandicam

Trộn giọng nói của bạn

Trộn giọng nói trong bản ghi video.

Bandicam hỗ trợ chèn logo trong video

Thêm logo vào video

Đặt logo của riêng bạn trên video để cho người xem biết ai đã tạo ra nó.

Bandicam hỗ trợ nhiều hiệu ứng chuột hơn

hiệu ứng chuột

Bạn có thể thêm hiệu ứng nhấp chuột và hình ảnh động trong khi ghi âm.

Quay video trò chơi và video trực tuyến

Chế độ ghi màn hình bao gồm camera trước

Đặt chế độ chụp màn hình để bao gồm camera trước của Bandicam

Tham gia các chương trình WOW, Minecraft, Skyrim và Windows

Hỗ trợ codec video MPEG-1, Xvid và MJPEG

Hỗ trợ Codec âm thanh PCM và MPEG-1 Layer II

Hỗ trợ định dạng video AVI

Hỗ trợ chế độ VBR và codec video MPEG-1

Cải thiện hiệu suất quay video thông qua tăng tốc phần cứng

Bandicam cung cấp một bộ mã hóa tăng tốc phần cứng H.264

Hỗ trợ bộ mã hóa Nvidia CUDA H.264

Hỗ trợ đồng bộ video nhanh Intel H.264

Chụp ảnh yêu thích trong các trò chơi và video trực tuyến

Chế độ chụp màn hình tuyệt vời của Bandicam

Chế độ chụp màn hình tuyệt vời của Bandicam

Các định dạng hình ảnh được hỗ trợ: BMP, PNG và JPEG

Chụp liên tiếp

Kiểm soát tốc độ khung hình

Bandicam được đánh giá như thế nào?

Bandicam là một công cụ quay video nhẹ có chức năng chính là ghi lại hoạt động trên màn hình trong một tệp video. Điều này đặc biệt hữu ích khi người dùng muốn thể hiện kỹ năng chơi game của mình

Giao diện người dùng đơn giản của Bandicam có thể tạo ấn tượng rằng không có nhiều tính năng mạnh mẽ, nhưng sự thật thì ngược lại. Bandicam cung cấp cho người dùng các tính năng hữu ích với các hành động nhỏ nhất có thể, do đó bạn có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ của mình mà không mất thời gian cho các hoạt động phức tạp.

Bandicam hỗ trợ giao diện người dùng Việt Nam, nhưng nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy giao diện người dùng Việt Nam ẩn thẻ FPS. Trong phần Chung, bạn có thể chọn thư mục để lưu video đã ghi, gắn cửa sổ Bandicam ở đầu màn hình, thu nhỏ Bandicam trong khay hệ thống hoặc khởi chạy ứng dụng trên Windows.

Bạn cũng có thể bật hoặc tắt tự động hoàn thành hoặc đặt thời gian và kích thước tối đa cho các tệp video. Các cài đặt cho hành động ghi sau bao gồm: không làm gì, bắt đầu ghi âm mới, dừng ghi và thoát ứng dụng, tắt máy tính.

Trên tab Video, bạn có thể đặt phím tắt để ghi và dừng ghi, hiển thị con trỏ chuột và thêm hiệu ứng nhấp. Nhấp vào Cài đặt để chọn màu cho hiệu ứng nhấp chuột trái và phải. Trên tab này, bạn cũng có thể chọn định dạng video là AVI hoặc MP4 bằng cách nhấp vào Cài đặt.

Bạn không chỉ có thể quay video mà còn có thể chụp ảnh màn hình. Có một số tùy chọn có sẵn trên tab Hình ảnh. Phím tắt, thời gian chụp liên tục, hiển thị con trỏ chuột, thu âm và định dạng hình ảnh. Tính năng chụp màn hình này rất hữu ích nếu bạn muốn tạo một hình ảnh động.

Quay lại tính năng chính của Bandicam là quay màn hình video. Bạn có hai chế độ chụp: Game và Chụp màn hình.

Nếu bạn chọn chế độ chụp màn hình, bạn có thể chọn chế độ toàn màn hình hoặc đặt khung thành chỉ chụp một phần của màn hình. Nếu video nói về các thủ thuật, bạn có thể xem con trỏ chuột và thêm hiệu ứng nhấp để làm nổi bật chuyển động chuột trên màn hình.

Sau khi thực hiện cài đặt, nhấp vào chế độ ghi màn hình và sau đó biểu tượng ghi để bắt đầu ghi. Ghi lại hành động và sự kiện trên màn hình mà không có sự xuất hiện của bạn.

Quay video với Bandicam

Các bước để bắt đầu quay video

Trong một số trường hợp, khi có quá nhiều ứng dụng đang chạy trên máy tính, hình ảnh video có thể hơi muộn, nhưng hầu hết chất lượng video khá tốt và rõ ràng.

Đối với chế độ trò chơi, nhấp vào biểu tượng gamepad trên màn hình và chọn Xoay. Khi thử nghiệm City Island 3 trên Windows 8.1, Bandicam đã ghi lại chính xác những gì đã xảy ra trong trò chơi, không có độ trễ hoặc độ trễ. Âm thanh của trò chơi cũng được ghi lại một cách trung thực và chính xác.

Ngoài hiệu ứng chuột, bạn có thể sử dụng biểu tượng bút chì trong khi xoay để vẽ bằng biểu tượng tẩy, vẽ trên màn hình hoặc xóa các phần không chính xác. Với tính năng này, bạn có thể thu hút sự chú ý của người dùng đến những điểm quan trọng.

Mặc dù bạn có thể thấy tính năng chỉnh sửa trên tab Đầu ra sau khi video kết thúc, bạn sẽ cần tải xuống một công cụ thứ ba khác, Bandicut. Sử dụng phần Tải lên để chia sẻ video đã ghi trên trang web Vimeo. Thật không may, ứng dụng không kết nối với YouTube.

Tùy chọn để tải video lên Vimeo

Một khiếu nại khác là hình mờ “www.Bandicam.com” được chèn vào video. Với phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể quay video dài tối đa 10 phút.

Sau một vài máy quay video Bandicam vẫn là sở thích của tôi, đó là đầu ra 1080p rất nhẹ, cực kỳ rõ ràng. Đặc biệt là âm sắc, rất rõ ràng, chân thực, không có tiếng ồn bên ngoài.

Nếu bạn chỉ chia sẻ kiến ​​thức cho mục đích giải trí, hình mờ này sẽ không ảnh hưởng đến video của bạn. Với chất lượng và tính năng mà Bandicam cung cấp, nó đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng.

Là một ứng dụng quay video, Bandicam đã hoàn thành tốt công việc. Nếu bạn cần thêm chức năng chỉnh sửa và cắt xén sau khi quay, bạn có thể sử dụng Windows Movie Maker hoặc phần mềm ghi âm linh hoạt.

Hệ thống từ khóa Bandicam Full Crack

Bandicam full crack

Tải bandicam full crack

Download bandicam full crack

Bandicam full crack 2017

Bandicam full crack 2019

Bandicam full crack 2018

Bandicam full crack win 10

Bandicam full crack win 7

Trả lời