Download Cpu Z Portable

Download Cpu Z Portable

Download Cpu Z – Tải Cpu Z Portable

⬇ Link Full Google Drive 64bit:
⬇ Link Full Google Drive 32bit:
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn MobileNet.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Giới thiệu CPU Z

CPU Z là phiên bản chuyên dụng và được hỗ trợ với các hệ thống máy tính sử dụng RAM 32G. Chương trình là một tập hợp các tab riêng biệt với các thông số khác nhau để kiểm tra.

Mỗi khi các thành phần liên quan trong CPU được khởi động, chương trình sẽ tự động kiểm tra và quét toàn bộ hệ thống máy tính. , hiển thị các tham số có liên quan trên giao diện chính dựa trên mỗi Tab, nhờ những thông số này mà bạn có thể biết hiệu suất tổng thể của máy tính.

CPU Z là một ứng dụng hỗ trợ giám sát và kiểm soát hoạt động của CPU và các thành phần máy tính một cách hiệu quả, để hệ thống của bạn luôn ở trạng thái an toàn nhất. CPU Z hiển thị các thông số phần cứng chi tiết, cảnh báo khi nhiệt độ máy tính vượt quá ngưỡng an toàn và lưu thông tin này dưới dạng báo cáo chi tiết.

CPU Z cung cấp cho người dùng máy tính thông tin phần cứng cơ bản như tên và số bộ xử lý, mã, quy trình, loại mainboadrd và loại chipset, loại bộ nhớ, kích thước và nhiều thông số SPD khác. . Giao diện của CPU Z bao gồm nhiều thẻ khác nhau và muốn xem thông tin gì, bạn chỉ cần truy cập vào thẻ đó, thêm một số chi tiết sẽ được hiển thị trong thời gian thực.

Một số tính năng chính của CPU Z

CPU Z hỗ trợ kiểm tra hoạt động và phần cứng máy tính

Phần cứng máy tính rất quan trọng đối với người dùng, sự hiểu biết cơ bản về phần cứng máy tính giúp người dùng giảm thiểu tổn thất và tăng hiệu suất của máy tính, vậy làm thế nào để biết chính xác những gì chính xác trong máy của chúng tôi? Bạn đã tháo thiết bị? Bạn hỏi chuyên gia? … Tất cả đều mất thời gian và lãng phí tiền bạc. Hãy để phần mềm kiểm tra cpu có tên CPU Z làm tất cả điều này cho bạn.

Tải xuống hỗ trợ phần cứng CPU Z chi tiết, chính xác giúp bạn biết chính xác phần cứng bạn đang sử dụng và thông số kỹ thuật như thế nào, … Nhờ đó, bạn có thể biết trạng thái phần cứng của máy tính để thay đổi các bộ phận phù hợp hơn cho máy để giúp máy Hoạt động nhanh hơn, bền hơn. CPU Z cung cấp lợi ích thiết thực cho máy tính của bạn.

CPU Z được thiết kế để giúp kiểm tra và trả về thông tin liên quan đến các thành phần trong CPU như CPU, Caches, Mainboard, Memory, SPU, các tệp đồ họa. Ngoài ra, CPU z cho phép bạn lưu trữ hoặc in các tin nhắn này cho lần kiểm tra tiếp theo. Từ bây giờ, hãy tải xuống cpuz để kiểm tra thông tin phần cứng của máy tính bạn đang sử dụng.

Phần mềm CPU Z cho phép bạn kiểm tra toàn bộ hiệu suất CPU cũng như các thông số của nhiều phần cứng trong hệ thống máy tính, sử dụng CPU Z, bạn sẽ kiểm soát nhiệt độ hoạt động của hệ thống và thực hiện các biện pháp. biện pháp xử lý kịp thời, tăng độ bền cho việc sử dụng thiết bị lâu dài.

CPU – Z giúp kiểm tra cấu hình

Phiên bản CPU báo cáo phiên bản AMD AGESA trong BIOS, cải thiện và tăng tốc độ làm mới đồng hồ, sửa các lỗi như lỗi khởi động trên Windows XP và 7. Sử dụng CPU – Z là cách đơn giản nhất để bạn kiểm tra. cấu hình và xem thông tin về phần cứng máy tính. Điều này cực kỳ quan trọng trong việc đánh giá chất lượng phần cứng hay cụ thể hơn là hiệu quả của chúng trong hiệu năng của máy tính nói chung.

Sử dụng CPU Z để kiểm tra cấu hình máy tính của Windows XP, 7, 8 hoặc Windows 10 là một trong những phương pháp hữu ích nhất để giúp bạn hiểu thông tin chi tiết về từng bộ phận trong hệ thống máy tính của bạn, kiểm tra Kiểm tra cấu hình máy tính của bạn bằng CPU Z là Rất đơn giản, chỉ cần cài đặt và chương trình sẽ tự động quét và liệt kê chi tiết cho bạn.

Đối với những người giỏi về máy tính, không nói gì với những người không chuyên, họ có thể làm nhiều cách để kiểm tra thông tin này, một trong những phương pháp tiết kiệm thời gian nhưng hiệu quả cao là sử dụng phần mềm hỗ trợ.

Hiện tại có một số phần mềm hỗ trợ xem thông tin phần cứng như GPU Z để xem card màn hình hoặc Speccy để hiển thị thông tin của phần cứng trên máy tính như CPU, bo mạch chủ, RAM, card đồ họa. đồ họa, ổ cứng, ổ đĩa CD … trong số các phần mềm đó phải kể đến cpu z, còn được gọi là cpu z, đây là một trong những phần mềm để xem thông tin phần cứng máy tính cực kỳ chi tiết và chính xác cho mọi người. Sử dụng thông tin như CPU, RAM, Caches, Mainboard, Memory, SPU … mà không cần quá nhiều thao tác phức tạp.

Tải xuống CPU Z cung cấp cho người dùng máy tính thông tin chi tiết về phần cứng máy tính bao gồm các thành phần như bộ xử lý và số kiểu, mã, quy trình, loại mainboadrd và chipset, loại bộ nhớ, v.v. Bên cạnh đó, CPU Z cũng hiển thị trạng thái hoạt động hiện tại của bộ nhớ cho người dùng có hình dung và điều chỉnh tốt hơn.

Các bản cập nhật mới nhất trong CPU Z 1.90.1

– Hỗ trợ AMD Ryzen 3000 (1.89.1)

– Hỗ trợ bộ xử lý Intel Cascade Lake (1.89.1)

– Hỗ trợ Zhaoxin KX-5000 và KX-6000

– Khắc phục lỗi phát hiện AMD APU Ryzen Picasso

Chương trình hoạt động trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows, nó là một công cụ mạnh mẽ để kiểm tra và giám sát mọi hoạt động của các thành phần liên quan trong máy tính.

Để kiểm tra phần cứng với cpu z là chính xác và toàn diện nhất, bạn cần có một chút kiến ​​thức về công nghệ cũng như các thành phần của máy tính. Bên cạnh việc kiểm tra phần cứng với cpu z cũng là một cách để đánh giá chất lượng hiện tại của máy tính cá nhân.

Ngoài việc kiểm tra các thông số CPU, cpu z còn giúp bạn so sánh với các thông số cpu khác, không khó để so sánh các thông số CPU trên CPU Z, vui lòng tham khảo hướng dẫn của chúng tôi. .

CPU Z 32bit là chương trình phần mềm hỗ trợ người dùng xem thông tin phần cứng máy tính, chương trình sẽ giúp người dùng xem thông tin chính xác về phần cứng máy tính bao gồm thông tin về CPU, Caches, Mainboard, Bộ nhớ, SPU, thông tin về tệp đồ họa … Lưu ý zcpu tương thích với hệ điều hành Windows 32 bit.

Kiểm tra các thành phần có liên quan của CPU.

Trong tab CPU, thông tin của các thành phần trong CPU sẽ được hiển thị rõ ràng nhất bao gồm tên của bộ xử lý, tên mã nguồn, gói, công nghệ, thông tin kỹ thuật, Model, mức Tốc độ bộ nhớ cache, Tốc độ bus, Tốc độ lõi, số lượng luồng dữ liệu, lựa chọn bộ vi xử lý để kiểm tra …

Kiểm tra Cache.

Tải Cpu z cung cấp thông tin liên quan đến bộ đệm như kích thước của bộ nhớ, được phân tích theo từng cấp được phân biệt rõ ràng (cấp 1, cấp 2, cấp 3), thông tin đặc điểm kỹ thuật và các thuộc tính khả dụng.

Kiểm tra thông tin Mainboard.

Thông tin liên quan đến bo mạch chủ như tên nhà sản xuất, loại mô hình, chipset và cầu nối, mã, cảm biến, phiên bản BIOS, ngày tạo, phiên bản giao diện đồ họa, tốc độ truyền, tốc độ truyền tối đa …

Theo dõi thông tin bộ nhớ.

Tải xuống CPU-Z để xem thông tin bộ nhớ được hiển thị trong tab Thẻ nhớ để giúp bạn biết các loại RAM, thông số dung lượng và thời gian.

Thông tin SPU.

Sử dụng tab cpu z SPU để kiểm tra thông số kỹ thuật của bộ nhớ RAM trong từng khe CPU cụ thể.

Đồ họa xử lý thông tin.

Chức năng đồ họa giúp bạn có được thông tin chính xác nhất liên quan đến bộ xử lý đồ họa như tên, tên mã, mã trình duyệt cụ thể, tiêu chuẩn ngành, tốc độ xung nhịp, kích thước và loại bộ nhớ.

Phiên bản thông tin của cpu z

Thông tin liên quan đến phiên bản cpu z, tên tác giả, tên trang chủ, thông tin phiên bản Windows và DirectX đều được hiển thị trong thư mục Giới thiệu.

Lưu thông tin dưới dạng báo cáo.

cpu z cho phép lưu trữ thông tin kiểm tra máy tính ở các định dạng văn bản khác nhau như TXT, HTML. Các tệp này được lưu trữ để sử dụng để kiểm tra, so sánh với các kết quả tiếp theo hoặc được in ra trên các tài liệu giấy hoặc gửi qua email …

Công suất nhỏ gọn, hoạt động mạnh mẽ.

Chương trình có quy mô nhỏ, chiếm ít tài nguyên hệ thống nhưng những gì nó mang lại là mạnh mẽ. cpu z hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows như Windows 9x / ME / VISTA / XP / 7/8, ngay cả trên các máy tính cũ, cung cấp các tính năng giúp kiểm tra chính xác trạng thái máy tính của bạn. Các thành phần có liên quan trong CPU.

Mẹo Kiểm tra thông tin CPU máy tính của bạn với cpu z

Giải thích một số thông số cơ bản trên CPU-Z

Tải xuống cpu z sẽ cung cấp thông tin CPU chi tiết để bạn có thể nắm bắt các tham số cơ bản bao gồm tên bộ xử lý, nguồn, gói, công nghệ, thông tin kỹ thuật, model, bộ đệm, bus, tốc độ dòng chảy, …

kiểm tra máy tính của bạn với cpu z

Xuống cpu z – kiểm tra thông tin phần cứng

– Tên: nhãn hiệu CPU mà máy tính của bạn đang sử dụng, ví dụ AMD Athlon 64 X2 4000 +, Intel Celeron, Intel Pentium 4 519, bộ đôi Intel core 2 e7500, intel core i5 750, intel core i7 975, intel core i3 540 …

– Tên mã: tên mã của loại CPU bạn đang sử dụng, ví dụ: Prescott, Conroe – L, Toledo, West 4.0.3, Bloomfield, clarkdale …

– Gói: Loại ổ cắm CPU, ví dụ ổ cắm 775 LGA, ổ cắm 939, 1366 (dòng i7 9XX), 1156 (ổ cắm cho các CPU như i3, i5, một số i7 sau này ..)

– Công nghệ: kích thước lõi CPU, ví dụ 90nm, 65nm, 45nm, 32nm, 22nm (hiện không có sẵn trên thị trường)

– Điện áp: tăng CPU điện áp

– Đặc điểm kỹ thuật: Tên CPU mà máy tính của bạn đang sử dụng, ví dụ CPU intel i3 CPU 540 3.07GHZ

– Gia đình, Ext. Family, Model, Ext.Model, Stepping, Revision: bạn có thể hiểu CPU này thuộc dòng nào

– Hướng dẫn: Các hướng dẫn mà CPU này hỗ trợ, ví dụ CPU Intel thường có bộ hướng dẫn sau MMX, SSE, SSE2, SSE3, EM64T, VT-x, …

– Tốc độ lõi: đây là tốc độ của CPU bạn đang sử dụng (một số kiểu CPU có công nghệ điều chỉnh xung nhịp nên tốc độ thực tế trong khung này có thể không bằng tốc độ mặc định của CPU, chỉ khi sử dụng chương trình cần nhiều Tài nguyên CPU, tốc độ được tự động đẩy lên mức tối đa)

– Số nhân: Số nhân. Nó không có gì để làm với OC. Thay đổi hệ số nhân cho phép CPU thay đổi tốc độ hoạt động cho phù hợp với yêu cầu, giúp tiết kiệm năng lượng. Nói cách khác, CPU có khả năng tự thay đổi hệ số nhân và điện áp để tiết kiệm năng lượng hơn mà không cần sự tác động từ người dùng.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra thông số kỹ thuật của phần cứng máy tính khác với cpu z.

Nhìn vào chúng, để tìm một phần để xem thông tin đầy đủ và chi tiết như cpu z cũng khá khó khăn với nhiều người dùng.

cpu z là một phần mềm xem thông tin phần cứng máy tính cực kỳ chi tiết và chính xác để giúp người dùng biết chính xác phần cứng họ đang sử dụng, cách thức hoạt động, v.v. Có thể xem thông tin của bạn theo các yếu tố như CPU, RAM, Caches, Mainboard, Memory, SPU để tìm căn cứ cho Driver cho thiết bị, thay đổi thành phần hoặc đơn giản là để hiểu máy tính tốt hơn.

Phần mềm CPU Z hỗ trợ xem thông tin về phần cứng máy tính, máy tính xách tay hiện bao gồm một số chi tiết như chipset, loại mainboadrd, bộ nhớ, bộ xử lý, số kiểu, mã và nhiều thông số khác, với hỗ trợ Với CPU-Z, bạn sẽ có các biện pháp xử lý và khắc phục tần số hoạt động và bộ nhớ của từng lõi, giúp máy tính hoạt động với hiệu suất cao nhất có thể.

Từ Khóa Liên Quan Đến CPU Z

Cpu z

Cpu-z

Cpu z portable

Download cpu z

Cpu z download

Tai cpu z

Tải cpu z

Cpu-z portable

Cpu-z download

Cpu z pc

Download cpu-z

Kiểm tra nhiệt độ cpu bằng cpu z

Cpu z apk

Phan mem cpu z

Cpu z online

Tai auto click 2.2

Download auto click 2.2

Huong dan su dung auto click

Tải auto click 2.2

Phan mem auto click

Auto click bluestack

Auto click 2.0

Cách dùng auto click

Auto click ios

Cách tải auto click

Auto mouse click

Auto click portable

Tải auto click mới nhất

Auto click cho android