Download Notepad++ Mới Nhất

Download Notepad++ Mới Nhất

Download Notepad++ – Tải Notepad++

⬇ Link Full Google Drive 64bit:
⬇ Link Full Google Drive 32bit:
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn MobileNet.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Notepad++ là gì?

Notepad++ là trình chỉnh sửa mã nguồn được nhiều lập trình viên lựa chọn ngày nay, đơn giản vì Notepad++ hội tụ nhiều tính năng, giao diện đơn giản và có thể kết hợp với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Notepad++ giúp bạn tự động thực hiện nhiều tác vụ, chạy mã trong một trình duyệt cụ thể, cho phép mở nhiều tệp trong một thư mục, tìm kiếm, thay thế văn bản, tạo tệp chống sửa đổi, v.v.

Notepad++ được coi là một công cụ ghi chú hiệu quả trên máy tính hiện nay, đặc biệt đối với các lập trình viên, Notepad++ thường được sử dụng để sửa lỗi của một mã nhất định, khi ghi chú trên Notepad++, có sẵn thông tin. Lưu nó ngay cả khi bạn tắt chương trình.

Notepad++ hiện được sử dụng phổ biến trên các cửa sổ với chức năng chỉnh sửa ngôn ngữ lập trình với sự hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ khác nhau, chỉnh sửa mã nguồn và chèn một đoạn mã diễn ra nhanh hơn và gọn hơn bao giờ hết. . Với notepad++, người dùng được phép tận dụng tối đa khả năng tạo và chỉnh sửa tài liệu, kết nối với máy in để in tài liệu dễ dàng.

Phần mềm Notepad++ hỗ trợ chỉnh sửa văn bản đa chức năng dành riêng cho lập trình viên, nhưng cách sử dụng rất đơn giản để cung cấp cho người dùng một công cụ tốt hơn Windows Notepad mặc định. Notepad++ cho phép bạn chỉnh sửa mã nguồn và chèn mã nhanh chóng và gọn nhẹ.

notepad ++ là một công cụ chỉnh sửa ngôn ngữ lập trình để giúp người dùng chèn và viết mã lập trình dễ dàng hơn. Công cụ này được coi là sự thay thế của tính năng Notepad vì những ưu điểm vượt trội và hỗ trợ đa ngôn ngữ. notepad ++ được tạo bởi Don Ho, một lập trình viên người Pháp gốc Hoa.

Để mở notepad trên máy tính của bạn, có nhiều cách khác nhau như mở thông qua Menu Bắt đầu hoặc mở trong một thư mục với các bước đơn giản nhất.

Notepad ++ là một tiện ích được phát triển từ notepad, mang lại đầy đủ các tính năng của anh em Notepad. notepad ++ cho phép người dùng chèn hoặc chỉnh sửa một văn bản đơn giản và nhanh chóng mà không cầu kỳ về cách trình bày và hình thức của văn bản. Ngoài ra, notepadd cũng đi kèm với một số phím nóng để giúp người dùng có thể dễ dàng làm việc mà không cần sử dụng chuột. Notepad ++ cũng có chức năng kết nối với máy in để in văn bản dễ dàng.

Nhiều người làm việc trong lĩnh vực lập trình và xử lý dữ liệu cũng quen thuộc với phần mềm Weka với nhiều thuật toán Machine Learning giải quyết các vấn đề liên quan đến khai thác dữ liệu, bên cạnh Weka cũng cung cấp nhiều trường làm việc khác nhau để hỗ trợ người dùng.

Để chỉnh sửa mã nguồn Unicode, hãy sử dụng RJ TextEd có hỗ trợ Unicode, tô sáng cú pháp và tổng hợp mã và hỗ trợ chỉnh sửa HTML. Bên cạnh đó, RJ TextEd cũng hỗ trợ kiểm tra chính tả, tự động hoàn thành …

Nếu notepad ++ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, C Free là một công cụ lập trình C chuyên dụng và việc viết mã bằng C sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với C Free, người dùng có thể tra cứu việc sử dụng lệnh, tạo mã lỗi, biên dịch qua các phím nóng, tạo và đưa các tệp vào Project thông qua menu Project …

notepad ++ hỗ trợ đọc nhiều định dạng ngôn ngữ như C, C +, Java … Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm tra mã lập trình mà không phải sử dụng phần mềm chuyên dụng để đọc. Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, bên cạnh tiếng Anh và tiếng Pháp, mà còn có các ngôn ngữ từ các quốc gia khác trên thế giới. Giống như notepad, notepad ++ cũng hỗ trợ liên kết với máy in, bạn có thể in định dạng văn bản của mình trên giấy để làm việc hoặc lưu trữ dễ dàng hơn.

Microsoft Visual C ++ hỗ trợ ngôn ngữ C ++, cung cấp cho bạn nhiều chức năng trong lập trình. Ngoài ra, Microsoft Visual C ++ cũng hỗ trợ môi trường IDE, do đó, khi mã hoàn tất, người dùng có thể kiểm tra và chạy hiện nay.

Khi nói đến phần mềm chỉnh sửa HTML, bạn tải xuống notepad ++ và khi nói đến ứng dụng chỉnh sửa XLM, người dùng đề cập đến XML Notepad. XML Notepad hỗ trợ lập trình bằng cách hiển thị các thành phần lớp, thẻ và giá trị (giá trị) dưới mã màu trong phần Tree View ở bên trái giao diện màn hình.

Một ngôn ngữ khác đã được dạy trong các trường học ngày nay là ngôn ngữ Pascal. Với ngôn ngữ Pascal, người dùng thường sử dụng phần mềm Pascal để lập trình và kiểm tra chương trình của họ.

Notepad ++ là một trong những công cụ viết được đánh giá tốt nhất hiện nay với sự hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ lập trình, cung cấp một môi trường làm việc hiệu quả cho bạn. Phần mềm này mang đến nhiều tính năng trong việc tạo, chỉnh sửa tài liệu, kết nối với máy in để in dễ dàng hơn.

Các tính năng chính của notepad ++

Hỗ trợ hầu hết các định dạng ngôn ngữ lập trình phổ biến

notepad ++ hỗ trợ hầu hết các tệp tài nguyên C, C ++, Java, C #, XML, HTML, PHP, Javascript, RC, makefile, tệp nghệ thuật ASCII (.nfo), tệp doxygen, ini, tệp bó), ASP, Các tệp nguồn VB / VBS, SQL, Objective-C, CSS, Pascal, Perl, Python và Lua. Ngoài ra, tải xuống notepad cũng cho phép người dùng chuyển đổi ngôn ngữ lập trình dễ dàng. Bạn có thể chuyển đổi một đoạn mã được viết bằng C, C ++ sang Java và ngược lại.

Để sử dụng notepad hiệu quả hơn, bạn có thể kết hợp với phím tắt notepad++ để tăng tốc công việc. Bạn tham khảo bài viết bàn phím tắt notepad ++ trên Windows 7, 8, 8.1, 10 rất hữu ích cho lập trình.

Tích hợp nhiều chức năng của một công cụ soạn thảo đơn giản:

Notepad ++ tích hợp rất nhiều chức năng của một công cụ chỉnh sửa văn bản đơn giản. Nó cho phép người dùng cắt và xóa văn bản bắn, sao chép từ văn bản này sang văn bản khác và hỗ trợ các công cụ tìm kiếm để giúp kiểm tra văn bản dễ dàng hơn. Ngoài ra, tải xuống notepad cũng có tính năng kết nối tích hợp với máy in để giúp bạn có thể in văn bản trên giấy in dưới dạng lưu trữ.

Lưu trữ và sửa chữa mã dễ dàng và nhanh chóng:

notepad++ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và lưu trữ mã dễ dàng hơn. Notepad ++ hỗ trợ rất nhiều định dạng ngôn ngữ lập trình như C. C++, Java, Ada, Batch, MS DOT … Với tính năng này, bạn có thể chèn 1 đoạn mã vào máy tính của mình và chỉnh sửa dễ dàng. dễ dàng.

Hỗ trợ chỉnh sửa các tài liệu khác nhau:

Notepad++ cho phép bạn làm việc với nhiều tài liệu và mã cùng một lúc. Điều này sẽ giúp bạn làm việc dễ dàng hơn thay vì chỉ làm việc một đoạn mã mỗi lần. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ người dùng trong việc tạo kiểu và hình nền dễ dàng hơn nhiều.

Hỗ trợ sao lưu ở nhiều định dạng ngôn ngữ lập trình

notepad++ cũng hỗ trợ người dùng sao lưu mã của họ bằng nhiều ngôn ngữ lập trình. Với bảng ghi chú, bạn có thể dễ dàng sao lưu mã đó như Html, Pascal, java …

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Để giúp người dùng dễ sử dụng hơn, notpad hỗ trợ rất nhiều định dạng ngôn ngữ và chữ viết. Người dùng có thể chọn ngôn ngữ phù hợp với họ như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Ấn Độ, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Từ Khóa Liên Quan Đến Notepad++

Notepad++

Notepad ++

Download notepad++

Notepad++ download

Tải notepad++

Notepad++ for mac

Notepad +

Download notepad ++

Notepad++ online

Tai notepad++

Notepad++ mac

Notepad+

Notepad++ portable

Notepad++ là gì

Tai notepad ++

Down notepad++

Notepad++ 64bit

Notepad++ plugin manager