Guide Cassiopeia Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Cassiopeia mid mới nhất

Ngọc bổ trợ Cassiopeia mùa 11 và ngọc bổ trợ Cassiopeia sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – CassiopeiaCon rắn

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Bảng ngọc Cassiopeia Đường giữa / Đường trên – dùng nhiều

Đá quý Cassiopeia Ma thuật -> Tăng tốc pha -> Băng quấn năng lượng -> Tăng sức mạnh -> Bỏng


Cassiopeia Top / Mid Plug-in Sheet – nhánh cảm hứng

Xem tướng phản công mới Cassiopeia – Xà Nữ và full cách lên đồ Cho’Gath mùa 11 cực chuẩn Quái vật Void mạnh nhất ở đây.


Bàn ngọc Cassiopeia – thiên thạch bí ẩn

Cassiopeia -> Thiên thạch bí ẩn

+ /

Tốc độ thay đổi Công cụ sửa đổi mặc định của Cassiopeia. Cục gôm Đường giữa thường là những pháp sư có kỹ năng khống chế, Tẩy luyện sẽ giúp bạn chơi an toàn hơn hoặc cũng có thể cầm Đang lành lại. Flash + Dịch chuyển hoặc là Đốt: một bộ 3 phép bổ trợ thường được sử dụng cho Đường trên, Đốt cháy sẽ kết hợp với chất độc, gây ra nhiều sát thương hơn.

Điểm Mạnh

Thiệt hại cuối game lớn nhất theo thời gian trong game

– Chiêu cuối có thể gây đột biến trong giao tranh nếu sử dụng đúng cách và hợp lý

– Là anh hùng duy nhất không thể lên giày, set đồ đủ 6 sẽ tập trung toàn bộ sát thương

– Chống lại nhiều tướng

– Khả năng đi đường tốt từ đầu đến cuối, có thể đi đường với hầu hết các tướng

Yếu đuối:

– Cassiopeia khá mỏng manh

– Yêu cầu kỹ năng quan sát và giữ vị trí tốt

– Không có kỹ năng chạy trốn

– Bộ kỹ năng đòi hỏi người chơi phải có độ chính xác cao.

Thứ tự nâng kỹ năng Cassiopeia tối đa E -> Q -> W.

Nổ độc hại (Q) sẽ là kỹ năng tối đa hóa tối đa đầu tiên của Cassiopeia, vì lượng sát thương mà nó gây ra còn lớn hơn gấp nhiều lần tốc độ di chuyển của cô ta. Tiếp theo nó là Chướng khí (W) cho phép Cassiopeia khống chế mục tiêu một cách hiệu quả với tốc độ làm chậm và khiến chúng không thể sử dụng kĩ năng và gây sát thương theo thời gian. Cuối cùng Poison Fang (E), chỉ cần lấy 1 điểm Cassiopeia ở cấp độ 2 và sau cùng sẽ cộng thêm, giúp cô tăng sát thương và hồi phục (mana + máu) rất tốt. Cú đánh cuối cùng Nhìn hóa đá (R) theo cấp của Cassiopeia.

——————————————-

Nội Tại – Tốc độ của rắn

Cassiopeia nhận được Tốc độ Di chuyển mỗi cấp, nhưng không thể mua giày.

Vụ nổ độc hại – Q

Cassiopeia tung đòn Độc lên một khu vực sau giây lát, nếu trúng tướng địch, cô ta được tăng tốc độ di chuyển.

Cassiopeia ném Drama vào một khu vực. Nếu trúng một tướng địch, Cassiopeia nhận thêm 30/35/40/45/50% Tốc độ Di chuyển, giảm dần trong 3 giây.

Drama gây 75/120/165/210/255 (+) sát thương phép trong 3 giây.

Khí hư – W

Cassiopeia phun thuốc độc vào cây cung trước mặt cô, để lại một đám mây độc trên mặt đất. Kẻ địch đứng trong chướng khí liên tục bị nhiễm độc, khiến chúng nhận sát thương theo thời gian, bị làm chậm và sa lầy. Kẻ địch sa lầy không thể sử dụng kỹ năng di chuyển.

Cassiopeia phun chất độc vào một cây cung trước mắt cô, tạo ra chướng khí trong 5 giây.

Kẻ địch trong chướng khí liên tục bị làm suy yếu bởi Poison, làm chậm 40/50/60/70/80% và khiến chúng sa lầy, không thể sử dụng các kỹ năng di chuyển. Chúng cũng nhận 20/35/50/65/80 (+) sát thương phép mỗi giây.

Miasma có công dụng tối thiểu.

Twin Fang – E

Cassiopeia tung ra một đòn đánh vào mục tiêu của cô ấy, hồi phục cho cô ấy. Nếu trúng phải chất độc, mục tiêu nhận thêm sát thương. Nếu mục tiêu bị hạ gục, Cassiopeia được hồi lại năng lượng.

Gây (+) sát thương phép lên một mục tiêu. Nếu mục tiêu bị giết bởi Poison Fang hoặc trên đường đi của nó, Cassiopeia sẽ hồi lại Năng lượng.

Nếu nạn nhân bị Ngộ độc khi bị trúng đòn bởi Venom, anh ta sẽ nhận thêm 10/40/70/100/130 (+) sát thương phép và Cassiopeia được hồi máu (+ 22.5 / 15).

Chiêu cuối – Cái nhìn hóa đá

Cassiopeia phóng ra một vòng xoáy năng lượng ma thuật từ đôi mắt của mình, làm choáng tất cả kẻ địch đối đầu và làm chậm những kẻ dám quay lưng lại.

Cassiopeia gây 150/250/350 (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trước mặt. Kẻ địch đối diện sẽ bị hóa đá trong 2 giây trong khi kẻ địch quay mặt đi bị làm chậm 40%.

Thiết bị gốc cho Cassiopeia

+ /

Nhẫn DoranĐộc dược là 2 vật phẩm khởi đầu tốt cho hầu hết mọi pháp sư. Tăng thêm 80 máu để khắc phục một chút điểm yếu của Cassiopeia.

——————————————-

Thiết bị chính cho Cassiopeia

+ +

——————————————-

Thiết bị Cassiopeia tùy chọn

Bộ thiết bị AP SMPT

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ cho Cassiopeia với đủ bộ 6 món cuối game.

Cách lên đồ cho Cassiopeia full AP: Mid – Top – Bot

=> Đây là bộ trang bị full AP của Cassiopeia dành cho tất cả các đường: đường trên, đường giữa, đường dưới chuẩn và mạnh mẽ nhất bao gồm: Nguyên Âm của Luden + Quyền Trượng Pha Lê Rylai + Mặt Nạ Toàn Diện + Mũ Phù Thủy Rabadon + Đồng Hồ Cát thì quyền trượng còn gì bằng. Scepter đại thiên thần => cung cấp cho Cassiopeia một lượng lớn mana + sức mạnh phép thuật và có thể kích hoạt lá chắn bảo vệ cực kỳ hiệu quả. Nếu Cassiopeia đi đường với những vị tướng có khả năng chống chịu tốt như Swain, Vladimir .., Quỷ thư Morello là vật phẩm cần phải có của Cassiopeia.

+ + + + +

Trong trường hợp đối thủ mạnh, hoặc đối thủ tầm xa, công thủ tốt, nhiều kỹ năng khống chế thì hãy chọn Chuỗi chéo => nó sẽ giúp Cassiopeia an toàn hơn rất nhiều.

+ + + + +

Bạn cũng có thể sử dụng chiêu cuối Hóa đá (R) để bảo vệ bản thân và người mang AD hoặc hổ thay vì sử dụng Tia chớp và Hóa đá (R) để làm mờ các giao tranh đồng đội.

Quấy rối cơ bản: Q-> E-> E-> E

Trong pha giao tranh, hãy cố gắng R dính nhiều kẻ địch nhất có thể, và nếu có thể hãy chọn góc tốt nhất (phía trước) để bị làm choáng. Nếu cần, hãy sử dụng tốc độ (nếu có) để tạo đột biến cũng như gây bất ngờ cho kẻ địch. Sử dụng W thật cẩn thận, vì làm chậm của nó cực kỳ hữu ích trong việc hỗ trợ đồng minh hoặc bắt giữ kẻ thù.

Đặt hàng: Biến tốc độ-> R-> W-> Q-> E-> E-> E.

Cách chơi Cassiopeia đường giữa full AP siêu bá đạo gánh team siêu mạnh với Yasuo của Challenger leo rank Hàn Quốc.

Cách chơi Cassiopeia đi Top xanh max đường trên của Cao thủ leo rank NA với Aatrox.

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Cassiopeia – Rắn hổ báo hiệu quả sau.

Cờ vua chơi rất nhiều với Cassiopeia

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *