Guide Evelynn Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Evelynn Rừng mới nhất

Các buff cho Evelynn mùa 11 và cách xây dựng Evelynn sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – EvelynnYêu phụ nữ

Lên bảng những viên ngọc của Evelynn được sử dụng nhiều

Đá quý ĐẢO Evelynn -> Sốc điện -> Tác động bất ngờ -> Thu thập danh hiệu -> Thợ săn tàn nhẫn


Bảng bổ trợ Evelynn 2

Xem tướng phản công mới Evelynn – Yêu Nữ với đầy đủ cách lên đồ Ezreal mùa 11 cực chuẩn Nhà thám hiểm mạnh mẽ nhất ở đây.

Phép Bổ Trợ Evelynn

+ /

Tốc độ thay đổi + Hình phạt: là 2 phép buff mặc định cho Evelynn khi đi Rừng, nếu đi Mid bạn có thể sử dụng Bỏng để tăng số mạng của cô ấy.

Điểm Mạnh

Tàng hình bị động và hồi năng lượng khá tốt

Khả năng dồn sát thương mạnh

Có khả năng chạy trốn nhờ W

Yếu đuối:

Đầu trận khá yếu

Máu yếu khá mỏng manh

Khó làm chủ.

Thứ tự nâng kỹ năng Evelynn tối đa: Q -> E -> W.

Thụ động – Ảnh tình yêu

Khi không giao tranh, Evelynn đi vào Bóng tối. Love Shadow hồi máu cho Evelynn nếu cô ấy còn ít máu và cho phép Ngụy trang sau cấp 6.

Q – Nhím

Evelynn dùng roi trên lưng để tấn công, gây sát thương lên đơn vị đầu tiên trúng phải. Tiếp theo, Evelynn có thể bắn một dải gai vào kẻ địch xung quanh tối đa 3 lần.

Roi của Evelynn tấn công theo hướng mục tiêu, gây 25/30/35/40/45 (+) sát thương phép lên đơn vị đầu tiên trúng phải và giúp Evelynn có 3 đòn đánh hoặc kỹ năng tiếp theo chống lại đơn vị đó. gây thêm 10/20/30/40/50 (+) sát thương phép. Sau đó, Evelynn có thể tiếp tục sử dụng chiêu thức này tối đa 3 lần.

Tiếp tục tung: Bắn gai xuyên qua kẻ địch gần nhất, gây 25/30/35/40/45 (+) sát thương phép cho tất cả đơn vị trúng phải.

Hoàn lại 60% thời gian hồi chiêu của Gai Cẩm Hàn nếu roi đánh quái vật. Thorns Hate ưu tiên mục tiêu mà Evelynn đang tấn công.

W – Khiêu dâm

Evelynn nguyền rủa một mục tiêu, khiến đòn tấn công hoặc kỹ năng tiếp theo của cô ta sau một khoảng thời gian làm lóa mắt mục tiêu và giảm Kháng phép của chúng.

Nguyền rủa một tướng hoặc quái vật mục tiêu trong 5 giây. Nếu Evelynn đánh trúng mục tiêu bằng đòn đánh hoặc kỹ năng cơ bản, cô ấy sẽ xóa bỏ lời nguyền, hồi phục năng lượng tiêu hao và làm chậm mục tiêu trong một thời gian ngắn 65%.

Nếu lời nguyền tồn tại tối thiểu 2,5 giây, việc loại bỏ nó sẽ Bùa chú mục tiêu trong 1 / 1,25 / 1,5 / 1,75 / 2 giây và:

Đối với các vị tướng: Kháng phép giảm 25 / 27.5 / 30 / 32.5 / 35% trong giây.

Đối với quái vật: gây 250/300/350/400/450 (+) sát thương phép. Thời gian cường hóa tăng thêm 2 giây.

Sử dụng Gợi ý không khiến Evelynn mất Yêu thích Ảnh.

E – Quất và roi mạnh

Evelynn tấn công mục tiêu, gây sát thương. Sau đó cô ấy sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong một thời gian. Đòn roi đầu tiên của Evelynn sau khi vào Chế độ Bóng tối gây thêm sát thương và đưa cô ta tới mục tiêu.

Dùng roi quất vào mục tiêu, gây hiệu ứng trên đòn đánh và gây sát thương phép bằng 3% (+%) máu tối đa của kẻ địch. Sau đó, nhận thêm 30% Tốc độ Di chuyển trong 2 giây.

Vào Bóng Tối Tình Yêu phục hồi thời gian hồi chiêu của Quất Roi và cường hóa. Khi được cường hóa, Quất Rỗi phóng Evelynn tới mục tiêu, và gây sát thương phép tương đương 4% (+%) máu tối đa của kẻ địch.

R – Bóng tối bùng nổ

Evelynn trong chốc lát trở nên vô giao và quét qua khu vực trước mặt anh ta trước khi lùi lại một khoảng cách xa.

Evelynn giải phóng năng lượng ma quỷ, trở nên không bị chỉ định và quét qua kẻ thù trước mặt anh ta. Sau đó cô ấy lùi về phía sau. Gây 250/500/750 (+) sát thương phép, tăng lên (+) đối với kẻ địch dưới 30% máu.

Trang bị chính cho Evelynn

Với Evelynn đi Rừng

+ +

Với Evelynn đi Đường Trên – Đường Giữa

+ +

——————————————-

Trang bị tùy chọn của Evelynn

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ cho Evelynn đầy đủ 6 trang bị cuối game.

Cách gói Evelynn trong Rừng

=> Đây là bộ trang bị đi rừng chuẩn và mạnh nhất của Evelynn, bao gồm: Niềm hi vọng phép thuật + Đôi song kiếm tai họa + Quỷ thư Morello + Mũ phù thủy Rabadon + Quyền trượng hư vô => combo oneshot Evelynn hóa hơi. Nếu đối phương có nhiều sát thủ, có khả năng dồn sát thương cực mạnh: Đồng hồ cát sẽ là những vật phẩm cần thiết để đảm bảo an toàn hơn tính mạng cho cô bé Evelynn.

+ + + + +

Trường hợp Evelynn quá nhạt nhòa so với đối thủ: Cuốn sách của những linh hồn Mejai sẽ rất phù hợp => nó giúp cô ấy lăn cầu tuyết để kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng => onehit Evelynn bảng điểm.

+ + + + +

Nếu đội đối phương có nhiều khả năng kiểm soát đám đông khó chịu, tầm đánh xa, hoặc Evelynn thua nhiều hơn đối thủ: bạn cũng có thể cân nhắc việc tiến lên. Chuỗi chéo => nó giúp Evelynn dễ thở và săn chắc hơn.

+ + + + +

——————————————-

Cách lên đồ cho Evelynn Đường giữa – Đường trên

Cách lên đồ Evelynn Đường trên, đường giữa tương tự như Evelynn Đi Rừng – chỉ cần tăng tối đa AP và đánh như: tăng khả năng dọn lính và dồn sát thương bằng: Thắt lưng Hextech.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

Video cách chơi Evelynn Đi Rừng full AP 25 sách cực mạnh gank team của cao thủ Hàn Quốc vs XinZhao xếp hạng.

Highlights Tướng Evelynn – Yêu Nữ – Vietnam Esports TV

Cách chơi Evelynn trong Jungle combo oneshot full AP với Camille hạng Thách đấu.

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Evelynn – Yêu Nữ hiệu quả sau.

Anh hùng chơi với Evelynn

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *