Guide Fiora Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Fiora Top mới nhất

Ngọc bổ trợ Fiora mùa 11 và cách lên đồ cho Fiora sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – FioraNữ Kiếm Sư

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Bảng Fiora Top – được sử dụng nhiều

Bảng ngọc Fiora CHÍNH XÁC -> Đánh -> Tốc đánh -> Chém lợi hại -> Chinh phục


Bảng plugin Fiora – nhánh ổn định

Xem tướng phản công Fiora – Nữ Kiếm Sư mới và cách lên đồ mùa 11 Fizz đầy đủ Cá Playboy mạnh nhất tại đây.

+ /

Fiora luôn là một cái tên khá mạnh ở vị trí đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại lol, cô nàng có bộ chiêu thức có khả năng gây sát thương và hồi phục cực mạnh, có thể đi solo đường không với bất cứ vị tướng nào. Đặc biệt về late game với đầy đủ trang bị Fiora có thể tiễn đối thủ lên bảng tỷ số một cách dễ dàng dù là tanker.

Fiora không chỉ xuất hiện nhiều trong leo xếp hạng mà cô còn được sử dụng trong các giải đấu chuyên nghiệp, gắn liền với các cao thủ nổi tiếng như: Smeb, MaRin

Tốc độ thay đổi Di chuyển 2 phép bổ trợ tốt nhất cho Fiora Top. Nó cho phép Fiora tăng đột biến trong các pha trao đổi đường hoặc giao tranh giữa cuối trận.

Điểm Mạnh

– Sở hữu bộ kỹ năng có sức sát thương lớn

– Fiora có độ cơ động cao, né kỹ năng đối phương tốt

– Sức mạnh tăng dần theo thời gian về cuối trận rất mạnh khi trang bị đầy đủ

– Khả năng đè đường đối phương, lăn cầu tuyết mạnh khi chiếm được chút lợi thế.

– Là một trong những tướng đẩy lẻ tốt nhất, bạn có thể Solo Q với bất kỳ đối thủ nào.

– Khả năng gank team cực tốt, dễ ăn Pentakill

– Chống lại nhiều tướng đường trên

Yếu đuối:

– Fiora đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt, mới có thể phát huy tối đa hiệu quả của cô ta.

– Trong giao tranh cần chọn thời điểm thích hợp để lao vào với chiêu cuối Đại Thử Thách.

Đầu game của Fiora hơi mong manh.

Thứ tự nâng kỹ năng Fiora max Q -> E -> W:

Lao To (Q): là kỹ năng gây sát thương chính của Fiora, để thao túng đối thủ cũng như farm lính tầm xa nên cộng dồn tối đa trước, đặc biệt kết hợp để kích hoạt nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư, Fiora có thể gây rất nhiều sát thương . Tiếp theo sẽ là Kiếm xoắn nhất (E): vừa mang lại cho Fiora khả năng làm chậm mục tiêu cũng như đòn đánh chí mạng, rất có lợi cho việc trao đổi chiêu thức với đối phương, ngoài ra nó còn có tác dụng thiết lập lại các đòn đánh cơ bản để Fiora có thể dồn sát thương nhanh hơn. Cuối cùng Chuyến bay trở lại (W): Kỹ năng này cho phép Fiora chặn mọi sát thương và hiệu ứng khống chế đám đông từ đối thủ, nó rất cần thiết và tạo nên những cú lật kèo ngoạn mục của cô. Cú đánh cuối cùng Thử thách lớn (R) cộng với cấp độ chính xác cho Fiora.

——————————————-

Nội Tại: Vũ Điểu Kiếm Sư

Fiora thách thức các tướng địch xung quanh để tránh kiếm kỹ của cô ta. Cô ấy chỉ ra một hướng để cố gắng tấn công đối thủ từ hướng đó. Nếu cô ấy có thể hoàn thành thử thách của chính mình, cô ấy sẽ có được một lợi thế nhỏ và vạch ra một hướng đi mới.

Vội vàng – Q

Fiora lao về phía trước và chém kẻ địch xung quanh, gây sát thương vật lý và hiệu ứng trên đòn đánh.

Fiora lao về phía trước và chém kẻ địch xung quanh, gây sát thương vật lý và hiệu ứng trên đòn đánh. Đòn tấn công này ưu tiên các mục tiêu Yếu và ít máu.

Nếu kỹ năng này trúng kẻ địch, 60% thời gian hồi của nó được hoàn lại.

Phản đòn – W

Fiora chặn mọi sát thương và hiệu ứng khống chế nhận trong thời gian ngắn, sau đó đâm thẳng vào một hướng. Cú đâm này sẽ làm chậm tướng địch đầu tiên trúng phải hoặc làm choáng nếu Fiora đã chặn được hiệu ứng khống chế cứng bằng kỹ năng này.

Fiora chặn tất cả sát thương và hiệu ứng khống chế nhận trong 0,75 giây tiếp theo và đâm thẳng vào hướng mục tiêu.

Cú đâm này gây sát thương phép lên tướng địch đầu tiên, đồng thời làm chậm 50% tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của chúng trong 1.5 giây.

Nếu Fiora chặn được hiệu ứng khống chế đám đông cứng. Counter Strike làm choáng thay vì làm chậm.

Xoắn Kiếm – E

Fiora được tăng tốc độ đánh trong hai đòn đánh tiếp theo. Đòn tấn công đầu tiên của bạn làm chậm mục tiêu của bạn, trong khi đòn tấn công thứ hai của bạn sẽ tấn công nghiêm trọng.

Fiora nhận thêm 50% tốc độ đánh cho hai đòn đánh tiếp theo. Đòn đánh đầu tiên không thể crit, nhưng làm chậm 30% trong 1 giây. Đòn đánh thứ hai chắc chắn sẽ gây chí mạng theo% sát thương.

Chiêu cuối – Thử thách lớn

Fiora chỉ vạch ra cả 4 Điểm Yếu trên tướng địch và tăng tốc độ di chuyển khi ở gần hắn. Nếu Fiora trúng cả 4 Điểm Yếu hoặc nếu mục tiêu bị giết sau khi cô ta đã trúng ít nhất một điểm, Fiora và đồng đội trong phạm vi sẽ được hồi máu trong vài giây tiếp theo.

Fiora bộc lộ cả bốn Điểm Yếu lên tướng địch, gây thêm% máu tối đa thành sát thương thật. Ngoài ra, Fiora còn được tăng thêm tốc độ di chuyển từ Kiếm Sĩ Truyền Kỳ (%) khi ở gần mục tiêu.

Nếu Fiora trúng tất cả 4 Điểm Yếu trong 8 giây hoặc nếu mục tiêu chết sau khi trúng ít nhất một Điểm Yếu, Fiora và đồng đội trong vùng ảnh hưởng được phục hồi 80/110/140 (+) máu mỗi giây trong 2 đến 5 giây , tỷ lệ với số Điểm yếu bị đánh.

Trang bị ban đầu của Fiora

+ /

Kiếm Doran và Bình Máu là 2 món đồ khởi đầu tốt cho Fiora giúp cô nàng mạnh mẽ hơn trong giai đoạn đi đường.

Lên giày cho Fiora

> >

Giày Ninja: Fiora là sự lựa chọn phù hợp để Fiora đi đường trên bởi cô thường xuyên phải đối đầu với những tướng có nhiều sát thương vật lý.

——————————————-

Trang bị chính cho Fiora

+ +

Sơn rìuBa thanh kiếm hợp nhất: là 2 món trang bị cần thiết rất quan trọng với Fiora nên cần phải lên càng sớm càng tốt. Nó vừa giúp tăng sát thương, khả năng hồi máu, farm nhanh, giảm thời gian hồi chiêu… vừa giúp cô liên tục kích hoạt bị động tăng sát thương trên các đòn đánh. .

Fiora sở hữu khả năng gây sát thương cực lớn nhưng chỉ số phòng thủ lại không nhiều, hơn thế nữa, vị tướng cận chiến Fiora thường phải lao vào giao tranh để gây sát thương tối đa. Vì thế Áo giáp thiên thần Với khả năng hồi sinh + sát thương sẽ cực kỳ phù hợp với cô nàng.

——————————————-

Trang bị tùy chọn Fiora

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ Fiora với bộ 6 trang bị đầy đủ về cuối game.

Cách xây dựng Fiora Top mạnh nhất

Với lượng sát thương và khả năng hồi phục cực lớn của mình, về cuối game Fiora có thể solo với hầu hết các tướng mà không cần phải e ngại.

Cách lên đồ Fiora đi Top đường trên hiệu quả và tốt nhất: Rìu tầm xa + Tam hợp kiếm + Giáp thiên thần + Huyết kiếm + Móng vuốt Sterak

+ + + + +

Nếu Fiora đi đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có nhiều hiệu ứng khống chế như: Zoe, Leona … hãy trang bị Thuật toán khăn ăn -> Lưỡi kiếm thủy ngân, để giúp cô ấy an toàn hơn cho cô ấy.

+ + + + +

Fiora là một nữ tướng rất mạnh, khả năng gánh đội cực tốt, độ linh hoạt trong giai đoạn đi đường và giao tranh khá lớn, tuy nhiên để có thể phát huy hết sức mạnh tiềm ẩn thì đòi hỏi người chơi cần phải có. có một chút kỹ năng tốt và sử dụng các đòn combo phù hợp, chọn đúng điểm tấn công trong và ngoài giao tranh.

Giai đoạn đầu của trò chơi

Cô ấy là một tướng khá yếu ở giai đoạn đầu trận và có phạm vi hạn chế, vì vậy bạn nên chủ động chơi an toàn farm bằng các đòn đánh cơ bản và Lao (Q). Bạn không nên quá khích để mất lợi thế vào tay đối thủ, vì Fiora cần trang bị và cấp độ của cô ấy để thực sự mạnh.

Một điều khá quan trọng khi chơi Fiora là công việc kích hoạt Counter Strike (W) Chính xác, nó sẽ giúp cô ấy chặn các chiêu thức của kẻ địch, né một lượng sát thương lớn và các hiệu ứng khống chế. Đôi khi chỉ là một pha Counter Strike (W) đẹp mắt sẽ giúp Fiora có pha lật kèo ngoạn mục gây bất ngờ cho đối thủ.

——————————————-

Giai đoạn giữa trận đấu

Đây là thời điểm Fiora khá mạnh với những trang bị cần thiết, chỉ cần 2 món cơ bản là Rìu Mãng Xà + Tam hợp kiếm thì sát thương và hồi phục của cô nàng là khá lớn.

Đây là lúc đối thủ phải nể sợ Fiora, hãy chơi xông xáo hơn và sẵn sàng solo nếu đối phương dâng cao. Có được chiêu cuối trong tay Fiora có thể nặng 2 cân 3 là chuyện bình thường.

Trong combat hoặc dịch chuyển để hỗ trợ đồng đội, hãy luôn để mắt tới kẻ địch để tung Counter Strike (W) Chính xác nhất và tập trung vào những điểm yếu trong con người của đối thủ.

——————————————-

Giai đoạn cuối trận đấu

Đây là lúc sức mạnh của Fiora lên đến đỉnh điểm với sát thương từ trang bị kết hợp với nội tại của cô ta. Khi đánh vào điểm yếu, lượng Thiệt hại thực sự Fiora gây sát thương theo phần trăm máu của đối thủ. Vì vậy với những vị tướng tanker máu trâu trở lên sẽ không có nhiều tác dụng với cô nàng.

Vào cuối có 2 hướng chơi cho Fiora:

Cách 1. Đẩy đường đơn => đây là một trận đấu rất khó chịu tạo áp lực lớn cho đối phương, vì thời điểm này không có nhiều tướng có thể solo 1vs1 với Fiora. cần ít nhất 2 đến 3 người.

Trong khoảng thời gian đó, Fiora sẽ tạo điều kiện thuận lợi để đồng đội kiểm soát và ăn những mục tiêu quan trọng như Rồng, Baron… để giành lợi thế cho cả trận đấu.

Hơn nữa, Fiora cũng là một tướng có khả năng phá hủy tháp pháo rất nhanhChỉ cần kẻ địch sơ ý rời khỏi làn đường, Fiora có thể nhanh chóng đẩy đường và thổi bay nhà chính.

Phương pháp 2. Đi đường cùng đồng đội: Fiora nên đứng ở tuyến sau, chờ thời cơ hoàn hảo để kích hoạt chiêu cuối Đại Thử Thách (R) để chém vào điểm yếu của đối phương (ưu tiên tướng ADC trước, và không tướng nào lộ điểm yếu ở gần Fiora tấn công) => không tướng nào có thể chịu được sát thương của Fiora.

Lưu ý: bạn nên sử dụng chiêu cuối trước rồi xông vào để gây sát thương, khi tiêu diệt được kẻ địch Fiora và đồng đội sẽ được hồi một lượng máu tỉ lệ với lượng sát thương vật lý của Fiora.

——————————————-

Mẹo kết hợp Fiora

Lao vào (Q) có thể giúp Fiora vượt qua một số địa hình nhỏ trong các lĩnh vực quái vật, rồng và nam tước.

Phản đòn (W) có thể chặn tất cả sát thương nhận vào, và kích hoạt điểm yếu nếu hướng tấn công chính xác.

Video cách chơi Fiora Top đường trên cực mạnh vs Irelia của người chơi xếp hạng cao Hàn Quốc.

Video tổng hợp 8 combo hay của Fiora.

Mẹo Combo Fiora nhanh chóng gây nhiều sát thương nhất.

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Fiora – Nữ Kiếm Sư hiệu quả sau.

Anh hùng chơi rất nhiều với Fiora

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *