Guide Graves Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Graves rừng mới nhất

Nâng cấp cho Graves Season 11 và xây mộ sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Mồ mảNgoài vòng pháp luật

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Mộ đi rừng bảng – dùng nhiều

Bảng Graves CHÍNH XÁC -> Bước chân của Chúa -> Chiến thắng -> Tốc độ đánh -> Ân sủng


Jungle Graves Summoner Board – Combo bắn súng điện giật

Graves -> Sốc điện

Xem tướng phản công Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật mới với đầy đủ cách lên đồ chuẩn cho Hecarim mùa 11 Shadow of War mạnh nhất ở đây.


Bảng ngọc Top Graves


Plugin Graves hàng đầu – tập hợp tối

Graves -> Dark Collection

+ /

Sau khi tu sửa bộ kỹ năng, Graves trở thành một ADC Đi Rừng cực kỳ hiệu quả, đồng thời cũng có thể chơi như một Sát Thủ với sát thương bùng nổ cực mạnh. Vì vậy sẽ có nhiều cách lên trang bị cho Graves cũng khá đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu lối chơi và cách lên đồ Graves qua bài viết sau.

Tốc độ thay đổi + Sự trừng phạt là hai phép bổ trợ cần thiết nhất cho Graves in the Jungle, Di chuyển sẽ được sử dụng cho Graves Top.

Điểm Mạnh

Graves khá cơ động với Rút ra nhanh(E), kỹ năng thả diều và truy đuổi mục tiêu tốt, đồng thời giúp Graves né các kỹ năng của đối thủ dễ dàng hơn.

Graves đi rừng vs Top đều ổn và rất khỏe, có độ cứng và chống chịu tốt

Chiêu Bom mù(W) gây rất nhiều khó chịu cho đối phương.

Về cuối game, Garves thực sự rất mạnh với đầy đủ trang bị cần thiết, nếu chơi Sát Lực thì Graves như biến thành một sát thủ thực sự => chỉ cần 1 combo cũng đủ khiến đối thủ bốc hơi.

Với khả năng gây sát thương lớn, Graves Đi Rừng không tốn quá nhiều máu, khả năng dọn quái rừng cực nhanh, gank hiệu quả với những combo sát thương cực mạnh oneshot.

Yếu đuối:

Mặc dù rất mạnh nhưng Graves không thiếu một chút kỹ năng khống chế nào.

Cú đánh cuối cùng Vụ nổ pháo cần sử dụng đúng cách và chính xác để đạt hiệu quả cao.

Mặc dù đóng vai trò là ADC nhưng tầm tấn công của Graves khá ngắn => khó mở giao tranh và ít có khả năng cấu rỉa tầm xa.

Chiêu Đạn xuyên mục tiêu(Q) khá tiêu tốn năng lượng và Graves cần nạp lại sau mỗi lần bắn.

Graves chỉ thực sự tuyệt vời với trang bị – sức mạnh phụ thuộc vào trang bị.

Kỹ năng đặt hàng Mồ mả tối đa: Q -> E -> W:

Đạn xuyên mục tiêu Q: Đây là kỹ năng gây sát thương chính và mạnh nhất của Graves, đồng thời cho khả năng dọn quái rừng rất tốt của Graves, vì vậy hãy tăng càng sớm càng tốt. Rút ra nhanh E: Giúp Graves nạp 1 viên đạn và tăng độ cứng, sẽ được tăng 1 điểm đầu tiên ở cấp độ 1, sau đó tăng tối đa tiếp theo Q. Máy bay ném bom W: Giảm tầm nhìn của đối thủ, sẽ cộng thêm tối đa cuối cùng. Cú đánh cuối cùng Cannon Burst R: Graves tăng theo cấp độ.

——————————————-

Nội Tại – Thay đổi vận mệnh

Khẩu súng của Graves chứa được hai khẩu súng cối. Sau khi sử dụng hết, anh phải sạc lại. Mỗi đòn tấn công thường bắn nhiều viên đạn theo hình nón. Sát thương tăng lên cho mỗi viên đạn trúng vào cùng một kẻ thù. Những viên đạn này không thể xuyên qua các đơn vị.

Đạn – Q

Graves bắn ra một viên đạn sẽ phát nổ sau 2 giây hoặc sau 0,2 giây khi chạm địa hình.

Bắn ra các gói thuốc súng gây sát thương vật lý cho kẻ thù trên đường đi.

Sau 2 giây hoặc 0,2 giây nếu va phải địa hình, chiếc bọc phát nổ, gây sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch xung quanh.

Bom Mù – W

Graves bắn một đám khói vào vị trí mục tiêu của nó. Kẻ địch bên trong bàn chải đó sẽ bị giảm tầm nhìn và tốc độ di chuyển.

Tạo ra đám mây Khói Đen trong 4 giây, kẻ địch bên trong không thể nhìn thấy bên ngoài, gây sát thương phép và làm chậm khi phát nổ.

Rút ra nhanh – E

Graves lao về phía trước, tăng Giáp trong vài giây. Nếu lao về phía tướng địch, Graves nhận được hai điểm Đánh. Đòn đánh cơ bản trúng kẻ địch giảm thời gian hồi chiêu này và làm mới thời gian tăng kháng.

Vuốt theo một hướng, tải lại một viên đạn. Graves nhận được Strike trong 4 giây. Nếu lao về phía tướng địch, Graves nhận được hai điểm Đánh.

Đòn đánh cơ bản trúng kẻ địch giảm 0.5 giây thời gian hồi chiêu của Quick Draw. Sát thương lên tướng hoặc quái vật làm mới Thời gian tấn công.

Tăng giáp (cộng dồn tối đa).

Chiêu cuối – Pháo nổ

Graves bắn ra một viên đạn cực mạnh gây sát thương lớn lên mục tiêu đầu tiên nó bắn trúng. Sau khi bắn trúng tướng hoặc bay hết tầm, viên đạn phát nổ gây sát thương theo hình nón.

Bắn một viên đạn cực mạnh khiến Graves lùi về phía sau. Viên đạn này sẽ gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên mà nó bắn trúng. Sau khi bắn trúng tướng hoặc bay hết tầm, viên đạn phát nổ, gây sát thương vật lý theo hình nón.

Graves Trang bị ban đầu cho Đi rừng

+

Với Graves đi đầu

+

Giày lên cho Graves

> >

Giày Furious: Nạp đạn nhanh hơn và bắn nhanh hơn sẽ là những gì mà đôi giày thịnh nộ của Graves làm được. Sát thương tay của Graves vốn đã rất lớn nên thêm Giày Cuồng Nộ sẽ giúp vị tướng này bắn nhiều lực hơn

——————————————-

Trang bị chính cho Graves

Graves đến khu rừng giết chóc

+ +

Với Graves Top

+ +

——————————————-

Graves Top hoặc Jungle, có 2 hướng đến mục chính: Độc tínhBạo kích.

Mồ mả Độc tính: vẫn là phong cách chơi được rất nhiều người ưa thích và sử dụng trong các trận đấu cũng như leo rank, bởi khả năng gây sát thương cực mạnh của Graves, chỉ cần 1 combo full trong tích tắc là đã có thể khiến đối thủ bốc hơi lên bảng điểm rồi.

Mồ mả bạo kích: Sức mạnh và hiệu quả không kém gì Lethal – cách này giúp cả tấn công và phòng thủ đều an toàn.

Các trang bị tùy chọn Graves

——————————————-

Cách lên đồ Graves với Khu rừng chết chóc

Nói đến chí mạng thì không thể bỏ qua bộ 3 trang bị: Kiếm ma + Rìu đen + Thanh kiếm Sau đó, vì lối chơi chí mạng, chúng ta sẽ chủ yếu tập trung vào các trang bị tăng tối đa sát thương, để có thể giật mục tiêu một cách nhanh nhất – chứ không phải lên quá nhiều trang bị tốc độ đánh.

Áo giáp thiên thần: sẽ đảm bảo an toàn cho những tình huống càn lướt truy đuổi đối thủ của Graves.

Nếu bạn tự tin vào trình độ chơi Graves của mình -> hãy lên theo cách này: bắn cực thấm và khó – Oneshot Combo

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

Thay đồ cho Mộ bạo kích: Đây là cách chơi đẹp an toàncó hiệu lực Graves – cả hai đều có tốc độ tấn công, tỷ lệ chí mạng cao, tăng khả năng phòng thủ và phạm vi tấn công tốt.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

——————————————-

Cách xây dựng Graves Top

Cách chơi Graves đi Top hay Ad cũng có 2 hướng chính như đi Rừng ở trên, bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình, tùy theo trận đấu và đối thủ phải đối mặt.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

Graves đi rừng khá mượt với khả năng bắn đẩy lùi quái rừng và mục tiêu nên bạn không mất quá nhiều máu để dọn quái rừng, hơn nữa với kỹ năng càn lướt, Graves có thể thả diều quái vật và ăn thịt rừng nhanh chóng. . Nhanh.

Khi đạt cấp độ 3 bạn có thể bắt đầu chuyển vùng để gank hỗ trợ cho đồng đội hoặc quay ra cướp rừng của đối phương.

Những ngôi mộ để đi rừng hiệu quả: Bùa lợi đường dưới -> Bãi quái -> Bùa hộ mệnh đường trên (lên cấp 3) -> Gank đường trên – với những tình huống gank sớm này, đối thủ rất dễ bị hạ gục bất ngờ, đồng thời tạo lợi thế cho cả đội. lần nữa.

Khả năng thả diều và phản công của Graves rất dồi dào.

Vì Graves không có bất kỳ kỹ năng nào để áp đảo đối thủ nên để những pha gank tốt trở nên hiệu quả, bạn cần phải có bùa đỏ Hoặc cuối cùng của bạn.

Sử dụng kỹ năng tối thượng đúng cách sẽ giúp bạn hạ gục đối thủ ở khoảng cách xa và có thể giúp bạn lướt về phía sau Rút tiền an toàn trong các tình huống nguy hiểm.

Một số Kết hợp Graves ‘siêu mạnh:

Đòn đánh cơ bản -> Đạn Xỏ (Q) -> Rút Nhanh (E)

Đòn đánh cơ bản -> Đạn Đại Bác (R) -> Rút Ra Nhanh (E)

Đòn đánh thường -> Đạn xuyên mục tiêu(Q) -> Vụ nổ pháo(R) -> Rút ra nhanh(E)

Sự kết hợp cuối cùng của Graves Blast Bullet tầm xa và Combo sốc sát thương

Video cách chơi Graves Đi Rừng Bất Tử siêu gánh team cực mạnh Thách Đấu Xếp Hạng cùng Twitch.

Cách chơi Graves Đường trên cùng Jayce thách đấu cực mạnh của Brazil.

Tham khảo một số tướng có khả năng khắc chế Graves – Ngoài vòng pháp luật hiệu quả sau.

Anh hùng chơi rất nhiều với Graves

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *