Guide Illaoi Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Illaoi Top mới nhất

Các buff cho Illaoi Season 11 và cách lên đồ Illaoi sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – IllaoiCác chị em Thủy thần

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Illaoi Top bảng ngọc – dùng nhiều

Bảng ngọc Illaoi CHÍNH XÁC -> Chiến thắng -> Kháng hiệu ứng -> Chặn cuối cùng -> Chinh phục


Các plugin Illaoi – Nhánh Cảm hứng

Xem tướng phản công Illaoi – Chị gái Thủy thần mới với đầy đủ cách lên đồ Ivern mùa 11 cực chuẩn Tinh thần Thân thiện là mạnh mẽ nhất ở đây.

+

Tốc biến + Di chuyển: là 2 phép bổ trợ không thể thiếu cho Illaoi Top, vừa giúp Illaoi chủ động trong giai đoạn đi đường cũng như gây đột biến trong các tình huống giao tranh.

Điểm Mạnh

Illaoi là một đấu sĩ có bộ chiêu thức khá đặc biệt trong LMHT với khả năng triệu hồi, gây sát thương và Xúc Tu của mình.

Illaoi hồi phục tốt, sức bền cao nhờ Sự tàn phá xúc tu(Q) và nội tại Nhà tiên tri thần thánh.

Ở đầu game, Illaoi có khả năng đè bẹp đối thủ mạnh, đẩy đường nhanh, gây sát thương lớn. Điều răn khắc nghiệt(W), Sự tàn phá xúc tu(Q), đặc biệt là từ xa + khả năng cấu máu chậm Thử thách tinh thần(E).

Không chỉ giành lợi thế trong giai đoạn đi đường mà trong giao tranh, Illaoi cũng cực kỳ mạnh nhờ chiêu cuối Bước nhảy của Niềm tin và các Xúc tu xung quanh cô ấy.

=> Illaoi: sát thương lớn + trâu bò + hồi phục tốt + đi đường, đẩy lẻ, giao tranh tốt => khá hiệu quả với 1 champ boy.

Yếu đuối:

Tuy nhiên, Illaoi không có bất kỳ hiệu ứng khống chế cứng nào, các kĩ năng làm chậm là định hướng và cần phải đánh.

Sát thương của Illaoi phần lớn phụ thuộc vào chiêu cuối Bước nhảy của Niềm tin(R).

Độ cơ động của Illaoi không quá cao.

Lệnh nâng tối đa kỹ năng Illoai E -> Q -> W:

Thử thách tinh thần(E) là kỹ năng đặc biệt nhất của Illaoi và quấy rối đối phương cực kỳ khó chịu ở giai đoạn đầu, đồng thời đây cũng là một đòn chơi khăm tầm xa, triệu hồi Xúc Tu kết hợp làm chậm mục tiêu cực kỳ hiệu quả. Vì vậy, nên ưu tiên phát huy tối đa trước. Tiếp theo là Sự tàn phá xúc tu(Q) vừa giúp Illaoi farm lính nhanh hơn, vừa gây sát thương lên mục tiêu và hồi phục máu. Điều răn khắc nghiệt(W) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 2, để tăng khả năng cơ động cho mục tiêu của Illaoi, đồng thời tăng sát thương từ Xúc Tu và nâng tối đa về cuối trận. Cú đánh cuối cùng Bước nhảy của Niềm tin(R) Tăng theo cấp độ của Illaoi.

——————————————-

Nội Tại – Nhà tiên tri thần thánh

Illaoi và Sacrifice tạo ra các Xúc Tu trên địa hình không thể vượt qua. Xúc tu tấn công Linh hồn, Vật hy sinh và nạn nhân của Điều răn nghiêm khắc. Xúc tu gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải, và sẽ hồi máu cho Illaoi nếu chúng gây sát thương lên tướng.

Xúc Tu Đập – Q

Tăng sát thương xúc tu. Khi đang hoạt động, Illaoi đập xuống một Xúc Tu gây sát thương vật lý.

Nội tại: Sát thương của đòn đánh tăng thêm 10/15/20/25/30%.

Kích hoạt: Illaoi vung thần tượng, khiến Xúc Tu đập về phía trước.

Các Điều Răn Nghiêm Trọng – W

Illaoi lao về phía mục tiêu, gây sát thương vật lý và khiến các Xúc Tu gần đó tấn công mục tiêu.

Trong lần tấn công tiếp theo, Illaoi lao tới mục tiêu và gây thêm sát thương vật lý theo% máu tối đa của chúng [3/3.5/4/4.5/5% + % mỗi 100 sức mạnh công kích].

Khi cô ấy tấn công, Xúc Tu gần đó cũng sẽ Đập mục tiêu.

Giới hạn sát thương cộng thêm của Severe Command lên quái vật: 300 sát thương mỗi lần đánh.

Thử thách tâm hồn – E

Illaoi hút hết Linh hồn của mình khỏi cơ thể kẻ thù, buộc nó đứng trước mặt cô. Một phần sát thương mà một Linh hồn phải chịu cũng sẽ được giải quyết cho cơ thể. Nếu bị tiêu diệt hoặc mục tiêu đi quá xa Linh hồn, anh ta sẽ trở thành Vật tế và bắt đầu tạo Xúc tu.

Illaoi hút Linh hồn từ tướng địch trong 10 giây (giảm nếu mục tiêu tấn công Illaoi). Tinh linh có thể bị tấn công, gây 25/30/35/40/45% (+%) sát thương lên mục tiêu.

Nếu Linh hồn bị tiêu diệt hoặc mục tiêu đi quá xa khỏi nó, mục tiêu sẽ trở thành Vật tế trong 12 giây và bị làm chậm 80% trong 1.5 giây. Hy sinh sinh ra Xúc tu mỗi giây nếu không có Xúc tu nào gần đó.

Xúc tu tự động Đập Linh hồn và Vật hy sinh sau mỗi 10 giây.

Chiêu cuối – Bước nhảy niềm tin

Illaoi đập thần tượng xuống đất, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh. Một Xúc Tu được tạo cho mỗi Tướng địch trúng phải.

Illaoi đập tượng thần xuống đất, gây 150/250/350 (+) sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh và sinh ra Xúc Tu cho mỗi tướng địch trúng phải.

Trong 8 giây tiếp theo, Xúc Tu Đập nhanh hơn 50%, không thể nhắm mục tiêu, và thời gian hồi của Lời Răn Tàn Nhẫn là 2 giây.

Có những vị thần tốt bụng. Ông trời của tôi không như vậy.

Thiết bị ban đầu cho Illaoi

Bắt đầu với Thuốc biến thể Đây là một lựa chọn tốt cho Illaoi vì cô ấy cần sử dụng nhiều kỹ năng

Giày lên cho Illaoi Top

> >

Illaoi là đường trên, nên anh ta thường đối đầu với những vị tướng có sát thương vật lý, vì vậy nó thường Giày ninja vẫn là ưu tiên số 1 của Illaoi, nếu đối thủ là pháp sư bạn cũng có thể chọn Giày thủy ngân.

——————————————-

Trang bị chính cho Illaoi

+ +

hoặc là

+ +

——————————————-

Rìu đen + Móng vuốt: 2 món đồ mà Illaoi chắc chắn cần và nên lên sớm. Với việc giảm 20% thời gian hồi chiêu, điều này sẽ rất có lợi cho cô ấy khi Illaoi kích hoạt chiêu cuối Bước nhảy của Niềm tin(R).

Trang bị tùy chọn Illaoi

Trang bị tùy chọn cho Illaoi

——————————————-

Tham khảo một số cách khắc chế Illaoi với bộ 6 trang bị đầy đủ về cuối game.

Cách xây dựng Illaoi Top mạnh nhất

=> Đây là trọn bộ trang bị chuẩn và mạnh nhất của Illaoi bao gồm: Rìu Đen + Móng Vuốt Sterak + Giáp Tâm Linh + Vũ Điệu Tử Thần + Giáp Thiên Thần.

+ + + + +

Nếu Illaoi phải đi đường với những tướng STVL mạnh như Jayce, Jax .., Khiên băng + Áo giáp của gai sẽ là trang bị hữu hiệu giúp Illaoi solo trao đổi chiêu thức tốt hơn.

+ + + + +

Trong trường hợp đối thủ của Illaoi là những tướng tay dài, cấu rỉa mạnh, tầm đánh xa hoặc độ cơ động cao: Áo giáp liệt sĩ Điều này sẽ giúp cô tăng tốc độ di chuyển và áp sát kẻ địch tốt hơn.

+ + + + +

Giai đoạn đường

Sử dụng Sự tàn phá xúc tu(Q) để quấy rối đối thủ đi đường từ xa, nếu đánh chính xác bạn sẽ hồi một chút máu khi sử dụng Sự tàn phá xúc tu(Q) trúng kẻ địch => nó sẽ tạo lợi thế cho Illaoi.

Sử dụng Điều răn khắc nghiệt(W) cho đối thủ biết tác hại khi hắn dám lại gần để tiêu diệt Xúc Tu.

Khi Illaoi bắt được Linh hồn bằng Thử thách tinh thần(E), cố gắng gây nhiều sát thương nhất lên Linh hồn để giảm sức mạnh và làm suy yếu đối thủ, kỹ năng này đặc biệt hiệu quả với những tướng đánh xa. Các linh hồn không thể di chuyển, vì vậy nếu Illaoi kéo chúng khi ở gần Xúc Tu, cô ấy sẽ gây thêm rất nhiều sát thương và dễ dàng biến mục tiêu thành Vật tế hoặc tiêu diệt chúng.

Cố gắng đến gần Xúc Tu nếu bạn có ý định hoán đổi chiêu thức với đối phương, sau đó kích hoạt Thử thách tinh thần(E) để gây sát thương => nó sẽ tăng hiệu quả lên rất nhiều.

Nhớ kích hoạt Điều răn khắc nghiệt(W) khi có thể nếu bạn có Xúc Tu, để tối đa hóa sát thương.

Trong một cuộc chiến

Trong giao tranh tổng, hãy giữ nguyên Bước nhảy của Niềm tin(R), vì đây là kĩ năng diện rộng và lượng sát thương gây ra rất đáng sợ ở những địa hình hẹp như hang Rồng, Baron và trong rừng, và hãy luôn để ý mục tiêu và địa hình xung quanh mỗi khi Illaoi lao vào.

Bất cứ khi nào bạn rút Linh hồn và biến kẻ địch thành Vật tế, bạn nên ngay lập tức cố gắng bắt đầu giao tranh – sau đó Vật tế sẽ tạo ra một Xúc tu hỗ trợ khi Illaoi tiến vào, và mỗi khi Illaoi kích hoạt Bước nhảy của Niềm tin(R) => sẽ tạo ra đội quân Xúc Tu để tiêu diệt đội hình địch => Illaoi cũng rất khó bị hạ gục vì cô ta được hồi máu rất nhiều từ Xúc Tu.

Cách chơi Illaoi đi đường trên cực mạnh với Jax của Thách Đấu Xếp Hạng Hàn Quốc

Cách chơi Illaoi đường trên max xanh siêu carry team thách thức EU xếp hạng với Sion.

Mẹo và thủ thuật combo Illaoi – Học cách chơi Liên Minh Huyền Thoại

Tham khảo một số tướng có khả năng khắc chế Illaoi – Chị em Thủy thần hiệu quả sau.

Cờ vua được sử dụng nhiều với Illaoi

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *