Guide Jarvan Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Jarvan rừng mới nhất

Ngọc bổ trợ Jarvan IV mùa 11 và cách lên đồ cho Jarvan IV sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Jarvan IVBiểu tượng của Demacia

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Bảng ngọc cho Jarvan IV đi Rừng – được sử dụng nhiều

Jarvan IV ĐẢO ĐẢO -> Sốc điện -> Tác động bất ngờ -> Thu thập danh hiệu -> Thợ săn tàn nhẫn


Bảng bổ trợ Jarvan IV đi Rừng – Chinh phục

Jarvan IV -> Chinh phục

Xem tướng phản công Jarvan IV – Biểu tượng Demacia mới với đầy đủ cách lên đồ Jax mùa 11 cực chuẩn Bậc thầy Vũ khí mạnh nhất ở đây.


Bảng ngọc Jv4 – chống chịu

Jarvan IV KHÁI NIỆM -> Sức mạnh bất tử


Bo mạch hỗ trợ J4 Top – Combo onehot chống sốc điện

+ /

Jarvan IV là một vị tướng đấu sĩ luôn có tính ổn định cao và tạo ra nhiều đột biến trong các tình huống gank đơn cũng như combat với độ cơ động cực cao từ bộ chiêu thức của mình. Không chỉ thường xuyên xuất hiện nhiều ở vị trí đi rừng, với lối chơi lên đồ toàn lực cực mạnh, J4 còn rất hiệu quả khi đi Top.

Tốc độ thay đổi + Sự trừng phạt sẽ là những phép bổ trợ không thể thiếu cho Jarvan IV đi rừng, Di chuyển sẽ được sử dụng khi J4 ở đường trên.

Điểm Mạnh

Sát thương ban đầu tốt, farm quái nhanh

Có khả năng gank từ rất sớm và dễ dàng, bộ chiêu thức cơ động, kiểm soát mục tiêu tốt.

Khả năng tiếp cận từ xa một cách nhanh chóng, cũng như thoát thân nếu gặp nguy hiểm.

Đổ combo sát thương để đánh bại đối thủ mạnh mẽ với phong cách sát thương đầy đủ.

Chiêu cuối hoạt động hiệu quả trong giao tranh tổng cũng như chia đôi.

Khả năng đi solo đường tốt, lượng sát thương trên diện rộng.

Mặc dù lên toàn bộ sát thương nhưng vẫn có khả năng chống chịu tốt từ Hoàng Kim Giáp(W)

Tổng hợp combo wombo với một số vị tướng cực kỳ hiệu quả.

Yếu đuối:

Các combo đi gank có thể dễ dàng bị đối phương phản công – vì vậy chúng cần được sử dụng một cách chính xác.

Thời gian đầu khá tốn mana.

Hơi mỏng manh với trang bị đầy đủ so với máy bay chiến đấu J4

Chiêu cuối nếu không được sử dụng hợp lý đôi khi sẽ bóp chết đồng đội và chính Jarvan.

Thứ tự tăng kỹ năng Jarvan IV Max: Q -> E -> W:

Kích thước rồng giáng sinh (Q) là kỹ năng gây sát thương chính mạnh nhất của Jarvan nên trước tiên cần tăng max. Tiếp theo sẽ nó Hoàng đế Demacia (E), tuy nhiên ở cấp độ 1, bạn nên tăng Hoàng đế Demacia (E) trước để J4 và đồng đội tăng tốc độ đánh giúp ăn quái nhanh và dễ hơn. Chiêu Hoàng Kim Giáp (W) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 3 để tăng sức chịu đựng và làm chậm mục tiêu cho Jarvan. Cú đánh cuối cùng Dai Dia Chan (R) cộng dồn theo cấp độ của Jv4.

——————————————-

Nội Tại: Võ thuật

Các đòn đánh cơ bản của Jarvan IV chống lại một mục tiêu sẽ gây thêm sát thương vật lý. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng một mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảy viên ngọc rồng – Q

Jarvan IV lao về phía trước, gây sát thương vật lý và giảm giáp lên tất cả kẻ địch trúng phải. Ngoài ra, kỹ năng này sẽ kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng đế Demacia, hất tung kẻ địch trúng đạn lên không trung.

Jarvan IV đâm vào vết thương, gây sát thương vật lý và giảm Giáp của tất cả kẻ địch trúng phải trong 3 giây.

Nếu anh ta có thể kết nối với Hoàng đế của Demacia, Jarvan IV sẽ bay đến vị trí đó, hạ gục những kẻ đánh chặn của anh ta vào trường học. Hiệu ứng này vẫn có hiệu lực ngay cả khi đã root.

Giáp Vàng – W

Jarvan IV đã sử dụng sức mạnh của các vị vua cổ đại của Demacia để bảo vệ anh ta khỏi sát thương và làm chậm kẻ thù xung quanh.

Nhận một lá chắn hấp thụ 65/90/115/140/165 (+ [+2/2.5/3/3.5/4 máu tối đa] cho mỗi tướng địch xung quanh) sát thương trong 5 giây và làm chậm kẻ địch xung quanh trong 2 giây.

Nữ hoàng Demacia – E

Jarvan IV mang niềm tự hào của Demacia khi tăng Tốc độ đánh bị động cho anh ta. Kích hoạt Hoàng Đế Demacia cho phép Jarvan IV tung ra lá cờ Demacia, gây sát thương tại điểm tiếp xúc và tăng Tốc độ Đánh cho tướng đồng minh.

Nội tại: Tăng Tốc độ Đánh.

Kích hoạt: Phóng Demacian Queen vào khu vực gần đó, gây sát thương phép lên kẻ địch. Hoàng Kỳ tồn tại trong 8 giây và tăng tốc độ đánh cho tướng đồng minh.

Chiêu cuối – Đại Địa Chấn

Jarvan IV dũng cảm lao vào một mục tiêu mạnh đến mức địa hình xung quanh anh ta biến thành một khu vực đấu trường. Các đơn vị địch gần đó cũng bị sát thương cùng lúc.

Dũng cảm lao về phía tướng địch, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh và tạo ra một trường trong và ngoài đấu trường liên tục trong 3,5 giây.

Kích hoạt lại để hủy khu vực đấu trường.

Thiết bị ban đầu cho Jarvan đi rừng.

+ /

Rương Thợ Săn và Bình Thuốc Tái Sử Dụng là hai trong số những vật phẩm khởi đầu phổ biến và được ưa chuộng nhất cho Jarvan IV

thiết bị ban đầu cho Jarvan đi đầu.

Lên giày cho Jarvan IV

> >

Vì cần rất nhiều nỗ lực vào đội hình đối phương, hãy sử dụng nó Giày ninja hoặc là Giày thủy ngân để Jarvan IV có thể chống chịu tốt hơn.

——————————————-

Trang bị chính cho Jarvan IV

Jarvan đi rừng

+ +

Jarvan Đường trên / Đường giữa

+ +

JV4 Độc tính

+ +

——————————————-

Jarvan IV có hai cách chơi chính được sử dụng nhiều:

Đầu tiên. Jarvan sát thủ: đây là lối chơi được sử dụng khá phổ biến đối với cả Jarvan Đi Rừng và Đi Top, bởi khả năng gây sát thương và bắt lẻ cũng như giao tranh mạnh, khả năng lăn cầu tuyết trận đấu là cực cao.

2. Jarvan tank: Lối chơi này sẽ biến Jarvan IV trở thành một tanker thực thụ, cực kỳ mạnh và sẽ là nguồn kháng sát thương chính cho cả giao tranh tổng.

Thiết bị tùy chọn J4

Bộ sát thương

Bộ thiết bị xe tăng

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ cho Jarvan IV với bộ 6 trang bị đầy đủ về cuối game.

Cách xây dựng Jarvan IV đi rừng

Dagger Draktharr: bổ sung một nguồn lực lớn cho Jarvan IV, nhất là trong những tình huống combo đi gank từ phía sau khiến kẻ địch không có tầm nhìn.

Rìu đen + Kiếm ma Youmuu: bộ đôi trang bị hoàn hảo khi kết hợp với Dao Găm Draktharr, tăng khả năng dồn sát thương oneshot cực mạnh, đồng thời cộng thêm thời gian hồi chiêu để Jarvan IV có thể sử dụng nhiều combo hơn.

Áo giáp thiên thần: là trang bị không thể thiếu đối với kiểu Jarvan IV sát thủ này, bởi hắn luôn phải lao sâu vào giao tranh để khống chế sát thương cũng như bắt lẻ, hồi sinh bị động từ Giáp Thiên Thần sẽ đảm bảo an toàn hơn cho Jarvan trong những pha giao tranh tổng mạnh giữa kẻ địch. đội.

Nếu đối phương có nhiều kỹ năng AP hoặc CC, hãy chọn Giày thủy ngân kết hợp với Gai hoặc là Áo choàng sẫm màu cho Jarvan

=> Đây là cách xây dựng Jarvan Đi Rừng sát thương đầy đủ Chuẩn và mạnh nhất – combo oneshot

+ + + + +

Ngoài ra bạn có thể chọn Tiamat (để tăng khả năng dọn quái rừng nhanh hơn, có nhiều thời gian đi roam và gank hỗ trợ đồng đội) thì hãy chuyên Sơn rìu hoặc Rìu với rắn lớn, đồng thời nó cũng mang lại lượng sát thương và hồi phục rất lớn cho J4.

+ + + + +

hoặc mặc quần áo Đấu sĩ J4: just damge + Resist => đây là cách được sử dụng nhiều nhất và cũng hiệu quả và Tỷ lệ thắng khá cao.

+ + + + +

Cách lên đồ cho Jarvan đi rừng đầy bể

+ + + + +

——————————————-

Cách lên đồ Jarvan IV đường trên / đường giữa

Jarvan đường trên xây dựng đầy sát thương – Combo Onehot

+ + + + +

Trường hợp Jarvan IV đi Mid hoặc đối thủ là pháp sư AP

+ + + + +

Lối chơi chính xuyên suốt trận đấu của Jarvan IV Đi Rừng Sát Thủ này là: Trang trại nhanh chóng (lên cấp) => Gank sớm (cần chính xác) => Lợi thế (quả cầu tuyết) => Bắt lẻ => Kết hợp giao tranh tổng đẹp => Chiến thắng trò chơi.

Trận đấu sớm

Jarvan IV là tướng có thể gank và khá mạnh ở giai đoạn đầu game, chỉ cần lên cấp 2 là có combo EQ Jarvan IV đã có thể gank ở các đường, nhưng để chắc chắn hơn cho những pha gank của mình, hãy đợi đến cấp độ 3, với đầy đủ các kỹ năng cơ bản thì khả năng gank sẽ hiệu quả và dễ dàng. giết nhiều hơn.

Chiêu thức của Jarvan IV cũng tốn khá nhiều năng lượng, vì vậy bạn nên xuất phát ở bên rừng Xanh buff trước, đồng thời cố gắng lên cấp nhanh nhất có thể, sau đó vung về đường trên hoặc đường giữa.

Kết hợp Jarvan đi gank Thường được sử dụng là:

Hoàng đế Demacia (E+ Kích thước Giáng Long (Q) có tác dụng hất tung mục tiêu và gây sát thương, nhưng combo này của J4 cũng khá ổn dễ dàng tránhVì vậy hãy sử dụng combo E – Q này một cách chính xác, vì nếu bắn trượt sẽ khó gây được nhiều sát thương và dồn ép đối phương.

Giữa trận đấu

Sau khi có cho mình một vài trang bị cơ bản, Jarvan IV trở nên cực kỳ mạnh mẽ với lối chơi chí mạng này, với combo đầy đủ, Jarvan IV có thể tiễn đối thủ lên bảng điểm.

Trong các tình huống gank hoặc giao tranh nhỏ lẻ, bạn có thể kết hợp combo E – Q, để áp sát kẻ địch thì kích hoạt Hoàng Kim Giáp (W) để làm chậm, sau đó sử dụng Đại Địa Chấn tối thượng (R) để giữ nhiều kẻ địch nhất có thể, nếu gặp nguy hiểm, Jarvan IV có thể nhanh chóng di chuyển ra ngoài để gây sát thương cho đồng đội.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Flash trước (nếu cần) sau đó sử dụng Great Doomsday (R) để khống chế kẻ địch bất ngờ, sau đó sử dụng combo E – Q để hất tung.

Đồng thời kêu gọi đồng đội hỗ trợ khống chế và ăn các mục tiêu quan trọng như Rồng, Sứ Giả Khe Nứt …

Trò chơi kết thúc

Với bộ trang bị sát thương đầy đủ, Jarvan IV trở nên vô cùng mạnh mẽ với lượng sát thương và khả năng chống chịu, lúc này Jarvan IV có thể solo và đẩy lẻ những mục tiêu tiêu cực, đặc biệt là Xạ thủ và Pháp sư. của đối thủ, chỉ cần một chiêu che giấu tuyệt kỹ là mục tiêu sẽ ghi bàn ngay lập tức.

Kết hợp Jarvan IV bắt lẻ:

Hoàng đế Demacia E + Kích thước rồng giáng sinh Q (tiếp cận và đá) => Tấn công cơ bản => Kích hoạt Rìu bằng thanh => Áo giáp vàng W(làm chậm + giảm sát thương) => Ngày tận thế vĩ đại R(để đánh bại hoặc đối thủ có ý định bỏ chạy).

Một điều cần lưu ý: Jarvan IV có thể kích hoạt lại Đại Địa (R) đến hủy bỏ khu vực đấu trường kiểm soát đám đông xung quanh, vì vậy hãy hủy bỏ nó một cách hợp lý khi cần thiết (vì đôi khi Jarvan IV cũng bị nhốt trong đồng đội. đội ép với điều đó cuối cùng).

Chiêu cuối của Đại Địa Chấn (R) kiểm soát nhiều mục tiêu, cực kỳ lợi hại và quan trọng trong giao tranh tổng, đôi khi chỉ cần 1 pha bứt tốc cũng có thể đem về chiến thắng cho trận đấu.

Jarvan IV Có thể kết hợp với một số tướng để tạo ra những pha Wombo Combo Đẹp mắt gây hiệu ứng khống chế và sát thương đám đông cực mạnh như: Gnar, Galio …

Video cách chơi Jarvan IV Đi Rừng đầy bá đạo và gank team siêu khủng của game thủ vs LeeSin leo rank hàn quốc.

Cách chơi J4 lên Top full Xanh max sát thương cân team cực mạnh leo rank thách đấu Renekton

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Jarvan IV – Biểu tượng của Demacia hiệu quả sau.

Ván cờ có nhiều tác dụng với Jarvan IV

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *