Guide Jax Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Jax rừng mới nhất

Các buff cho Jax mùa 11 và cách lên đồ Jax sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – JaxBậc thầy về vũ khí

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Bảng ngọc Jax Top – được sử dụng nhiều

Jax CHARGE CHÍNH XÁC -> Chiến thắng -> Kháng Hiệu ứng -> Chặn Cuối cùng -> Chinh phục


Bảng plugin Jax Top – nhánh ổn định

Xem tướng khắc chế Jax – Bậc thầy vũ khí mới với đầy đủ cách lên đồ Jayce mùa 11 cực chuẩn Người bảo vệ ngày mai mạnh nhất đang ở đây.


Bảng tăng cường Jax Jungle – khuyến nghị


Bảng ngọc của Jax đi rừng – 2

+ /

Jax là một vị tướng đấu sĩ khá mạnh ở đường trên cũng như đi rừng trong thời điểm hiện tại. Jax được rất nhiều người chơi sử dụng bởi khả năng solo đường cực tốt cũng như đẩy lẻ khó chịu.

Hơn thế nữa, về cuối trận với đầy đủ trang bị, Jax cực kỳ mạnh, chỉ vài combo là hạ gục đối thủ lên bảng điểm, ít tướng có thể solo đấu với Jax.

Flash + Dịch chuyển: những phép bổ trợ tốt nhất cho Jax đường trên, Thiêu đốt sẽ giúp bạn lăn cầu tuyết tốt hơn, Trừng phạt: Jax mặc định đi rừng

Điểm Mạnh

– Có khả năng sát thương mục tiêu mạnh

– Cơ động cao, truy đuổi mục tiêu và chạy tốt

– Gây sát thương hỗn hợp cả vật lý và phép thuật, khiến kẻ địch khó chọn trang bị chống chịu

– Là khắc tinh của những vị tướng cần đánh nhiều

– Là tướng đẩy đường, đẩy trụ cực nhanh

– Sát thương tăng dần theo thời gian, càng về cuối game càng mạnh

Yếu đuối:

– Khả năng dọn dẹp quái vật ở đầu game hơi chậm

– Sát thương ban đầu khá thấp khiến Jax khó gank

– Lúc đầu rất tốn năng lượng, đôi khi thả diều

– Chỉ thực sự mạnh từ cấp 6 trở đi.

– Kỹ năng khống chế duy nhất là E có thời gian hồi chiêu lâu nên cần sử dụng hợp lý

Kỹ năng đặt hàng Jax tối đa W -> Q -> E:

Kỹ năng Giao thông vận tải – W: sẽ được nâng tối đa đầu tiên, vì đây là nguồn sát thương chính của thánh và để hồi đòn đánh cơ bản. Nhảy cóc – Q: sát thương tốt hơn W và giúp Jax dễ dàng lên mục tiêu, nhưng thời gian hồi chiêu lâu và không tái tạo đòn đánh, do đó tối đa thứ hai sau W. Phản đòn – E: chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ đầu game để có thể khống chế choáng cũng như né sát thương từ các đòn đánh cơ bản. Cú đánh cuối cùng Sức mạnh tổng thểR lấy theo cấp độ của Jax.

——————————————-

Nội Tại – Không nhân từ

Các đòn đánh cơ bản liên tục của Jax tăng tốc độ đánh.

Nhảy cóc – Q

Jax lao vào mục tiêu. Nếu đó là kẻ thù, anh ta tấn công nạn nhân bằng vũ khí của mình.

Jax lao vào một đơn vị, gây sát thương vật lý nếu đó là kẻ địch.

Giao thông vận tải – W

Jax tích năng lượng vào vũ khí, khiến đòn đánh tiếp theo của anh ta gây thêm sát thương.

Jax tích năng lượng vào vũ khí của mình, khiến đòn tấn công tiếp theo hoặc kỹ năng Nhảy và Vụ nổ của anh ta gây thêm sát thương phép.

Phản đòn – E

Giao tranh thiện chiến của Jax cho phép anh ta né tránh mọi đòn tấn công trong thời gian ngắn rồi phản công nhanh chóng, làm choáng những kẻ địch xung quanh.

Jax vào thế phòng thủ trong 2 giây để né tất cả các đòn đánh cơ bản của hắn, đồng thời nhận ít hơn 25% sát thương từ các kĩ năng tác động rộng.

Sau 2 giây hoặc nếu được kích hoạt lại, Jax làm choáng tất cả kẻ địch xung quanh trong 1 giây và gây sát thương vật lý lên chúng.

Phản đòn gây thêm 20% sát thương cho mỗi đòn tấn công Jax né được (tối đa: tăng 100% sát thương).

Chiêu cuối – Quyền năng chủ

Mỗi đòn đánh thứ ba liên tiếp gây thêm sát thương phép. Ngoài ra, Jax có thể kích hoạt kỹ năng này để giải phóng sức mạnh tiềm ẩn bên trong, tăng Giáp và Kháng Phép trong thời gian ngắn.

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba giải phóng Jax, gây thêm sát thương phép.

Kích hoạt: Jax giải phóng sức mạnh tiềm ẩn, tăng Giáp và Kháng phép trong 8 giây.

Giáp cộng thêm bằng 30/50/70 + 50% sát thương vật lý cộng thêm.

Kháng phép cộng thêm bằng 30/50/70 + 20% sức mạnh phép thuật.

Thiết bị ban đầu cho Jax đi rừng

+

Thiết bị ban đầu cho Jax đi đầu

Giày lên cho Jax

> >

Nên chọn Giày Ninja hoặc Thủy Ngân với một chút chống chịu sẽ giúp Jax mạnh hơn trong những pha đi đường và gank, thêm một chút kháng phép và giảm thời gian của hiệu ứng khống chế đám đông tiêu cực để Jax tốt hơn trong giao tranh.

——————————————-

Thiết bị chính cho Jax

Với Jax đi đầu

+ +

Với Jax đi Rừng

+ +

——————————————-

Tam hợp kiếm: không cần bàn cãi đây là item bắt buộc phải có của Jax, và hãy lên đồ càng sớm càng tốt, nếu lên Top trước, hoặc ngay sau khi hoàn thành item Đi Rừng. . Tam Hợp Kiếm mang lại vô số lợi ích: khả năng gây sát thương khi đánh, lượng tốc độ đánh, khả năng tăng tốc độ di chuyển hay chỉ số máu, năng lượng… tất cả đều là những thứ Jax cần. .

Sau khi hoàn thành THK, những cú đánh W của Jax sẽ cực kỳ nặng và sát thương.

Thiết bị tùy chọn Jax

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ cho Jax với đầy đủ 6 trang bị cuối game.

Cách lên đồ cho Jax đi rừng mạnh nhất

Bộ trang bị đi rừng đầy đủ của Jax là mạnh nhất, đối với Jax thì Tam Hợp Kiếm là bộ trang bị quan trọng nhất không thể bỏ qua. Vì Jax thường là tướng phải lao vào giao tranh cũng như khi đi gank, nên Giày thủy ngân + Móng vuốt sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Đã kích hoạt Khiên băng, Quay tay để làm choáng, làm chậm đối thủ và gây nhiều sát thương nhất có thể. Áo giáp thiên thần Sẽ giúp bạn hồi sinh trong trường hợp bị kẻ thù hạ gục.

Nếu bạn muốn tăng khả năng dọn quái rừng nhanh chóng, để có nhiều thời gian đi gank hỗ trợ đồng đội thì hãy lên: Tiamat sau đó nó sẽ biến thành Axe của một con rắn khổng lồ. Rìu tuyệt vời: biến Jax thành một con quái vật, giúp cho việc kích hoạt bị động của đòn đánh thứ 3 kết hợp với Năng lượng trở nên dễ dàng hơn, Jax có thể bốc hơi và biến mất AD trong tích tắc nếu tiếp cận được.

+ + + + +

Cách lên đồ đi Rừng nhanh là giao tranh với Phong Lôi, đẩy lẻ và phá trụ cực nhanh. Guinsoo’s Rageblade: với lượng sát thương hỗn hợp, cả vật lý và sức mạnh phép thuật, khiến đối thủ khó xây dựng phương án đối phó, đặc biệt là điểm tích lũy tốc độ đánh -> giúp Jax trở thành một cao thủ solo cận chiến.

+ + + + +

Ngoài ra bạn có thể chọn Phép thuật lửa => để tăng sức chịu đựng cho Jax ngay từ đầu. Nếu đối phương có pháp sư mạnh, nhiều kỹ năng khống chế: chọn Áo giáp tâm linh hoặc là Mũ thích ứng

Cách ăn mặc của Jax Đi đến Rừng Ấp: cũng rất mạnh – chỉ 1 Combo bốc hơi

——————————————-

Cách lên đồ cho Jax Top

Vì khả năng đánh lính của Jax hơi chậm nên việc chọn Rìu Tiamat rồi biến nó thành Rìu Sóc Lớn sẽ giúp Jax dọn đường nhanh hơn. Nếu đi cùng các tướng pháp sư, càng tăng thêm hiệu ứng khống chế: Giày Thủy Ngân + Giáp Tâm Linh. Cách tăng cân cho team Jax solo top Carry late game mạnh nhất, có thể solo với bất kỳ tướng nào. Cách ăn mặc của Jax truyền thống hàng đầu có tiêm Thanh kiếm không xác định Nhảy và đánh vẫn rất mạnh trong giai đoạn đi đường, solo tay đôi cũng như giao tranh tổng.

+ + + + +

Hoặc xây dựng Jax Top AP đầy đủ

+ + + + +

Cách gank hiệu quả với Jax

Bạn chỉ nên đi gank khi đã đạt cấp độ 3, lúc đầu nên áp sát đối phương để tấn công cơ bản và làm chậm bằng phép đỏ (nếu có), khi đối phương sử dụng kĩ năng chạy trốn hoặc tăng tốc thì bạn mới kích hoạt. E và tiếp cận bằng Q để làm choáng.

Kỹ năng E cần một khoảng thời gian nhỏ để thao tác, hãy lưu ý điều đó. Giai đoạn đầu Jax hơi khó gank nên các bạn cân nhắc trước khi sử dụng chiêu thức khống chế làm choáng sao cho hiệu quả.

Trong trường hợp đối phương bị giảm Tốc biến và không có kỹ năng chạy trốn, hãy vào thẳng Combo: E + Q nhưng đánh -> tỉ lệ choáng khá cao, sau đó thoải mái dồn sát thương.

Giữa cuối trò chơi

Khi đạt cấp độ 6, và 1,2 món cơ bản sát thương của Jax là khá lớn, Jax bắt đầu có tiếng nói trong những pha giao tranh khiến đối thủ phải sợ hãi khi thấy Jax xuất hiện.

Để phát huy hết tác dụng của Counter-E làm choáng mục tiêu, đôi khi bạn cần sử dụng thêm Flash để tạo ra một cú làm choáng bất ngờ khiến đối phương kịp thời bỏ chạy.

Kỹ năng Nhảy và Vụ nổ khá quan trọng nên cần sử dụng hợp lý – Q có thể dùng hết con mắtChung đồng minh hoặc kẻ thù để đóng cửa hoặc rút lui khi gặp nguy hiểm

Kỹ năng W-Maneuver có thể tái tạo các đòn đánh cơ bản, cho phép Jax tấn công các đợt sát thương mạnh nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Kết hợp Chính xác: Đánh thường -> Lực (W) -> Đánh thường

Ngay cả khi là một tanker, Jax cũng không hề mệt mỏi!

Vào cuối game, bạn có thể chơi theo dõi Jax 2 hướng chính:

Đầu tiên. Một mình đẩy lẻ đẩy lẻ gây áp lực lên đối thủ – bởi khả năng phá đường đẩy đường của Jax cũng thuộc hàng top 2 trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu không để ý, bạn bay xuống đất ngay.

2. Tham gia hết mình cùng đồng đội, chờ thời cơ tốt để bật Ulti.

Video cách chơi Jax Top đường trên siêu mạnh vs Darius leo rank Thách đấu Hàn Quốc.

Cách chơi Jax Đi Rừng của các Kiện Tướng xếp hạng cực cao với Volibear.

Tham khảo một số tướng có khả năng khắc chế Jax – Bậc Thầy Vũ Khí hiệu quả sau.

Tướng được sử dụng nhiều với Jax

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *