Guide Kalista Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Kalista AD mới nhất

Đá quý hỗ trợ Kalista mùa 11 và cách lên đồ cho Kalista sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – KalistaMũi phục kích

Bảng Kalista AD – Mưa kiếm sử dụng nhiều

Bảng ngọc Kalista ĐẢO -> Hương vị máu -> Thu thập chiến tích -> Thợ săn tham lam -> Mưa kiếm


Bảng bổ trợ Kalista – nhịp độ chết người

Kalista -> Nhịp độ Chết người

Xem tướng phản công Kalista – Mũi Giáo Phục Hận với đầy đủ cách lên đồ chuẩn Karma mùa 11 Khai Sáng mạnh nhất là ở đây.


Bảng ngọc Kalista Thanh kiếm mưa – nhánh cảm hứng

+ /

Tốc độ thay đổi: là lựa chọn quan trọng nhất của Kalista, bởi vì bất cứ điều gì nội tại Giúp cô ấy có thể Nhảy nhưng Kalista không có kỹ năng kiểm soát đám đông hoặc khả năng rút lui khi bị tấn công, do đó Tốc độ thay đổi Nó sẽ giúp cô ấy thoát khỏi những tình huống nguy hiểm một cách tốt nhất.

Đang lành lại: là phần thưởng cho AD cũng như Kalista, hồi máu Cứu giúp Kalista và đồng đội tăng khả năng sống sót khi bị đối thủ gank hoặc trong những tình huống giao tranh bất lợi.

Cái khiên: Nếu hỗ trợ của bạn đã chọn Hồi máu thì bạn cũng có thể sử dụng buff Khiên, điều này sẽ giúp Kalista loại bỏ một lượng lớn sát thương từ đối thủ.

Điểm Mạnh

– Có tính cơ động cao, khả năng truy đuổi tốt.

– Mở giao tranh, hoặc hỗ trợ đồng đội khá tốt với chiêu cuối.

– Có khả năng chích hút máu tốt.

– Dễ dàng cầm quân với các tướng hỗ trợ.

Điểm Yếu

– Không có khả năng dồn sát thương mạnh.

– Giai đoạn đầu hơi yếu.

– Phụ thuộc vào thiết bị.

– Yêu cầu kỹ năng đánh và chạy tốt.

– Cần người chơi hỗ trợ thực sự hiểu

– Chơi khá mỏi tay.

Kỹ năng đặt hàng Kalista Max E -> Q -> W:

Torment E: Đây là kỹ năng gây sát thương chính và mạnh nhất của Kalista, lượng sát thương cộng dồn này dường như vô hạn tùy thuộc vào số lượng giáo mà Kalista cướp được vào mục tiêu. Vì vậy bạn cần nâng đối thủ kỹ năng này lên trước, khi kích hoạt kỹ năng thì việc rút các điểm giá sẽ làm mục tiêu bị chậm lại một lúc.

Xẩm Xuyên Q: Kalista tung ra một mũi giáo cực nhanh gây sát thương vật lý. E vò nát.

Ghi chú:

Nếu kỹ năng Q tiêu diệt một mục tiêu, Xuyên Tiếp tục bay và mang theo tất cả các ngăn xếp Torment E cho đến mục tiêu tiếp theo.

Ghost of the Detective W: Khi được kích hoạt, Kalista tạo ra một tinh linh để tuần tra, nó sẽ chiếu sáng khu vực phía trước nó. Kỹ năng này cũng có thể cộng điểm đầu tiên khi bạn lên cấp độ 1, nó sẽ giúp bạn kiểm soát đường dưới và hướng đi của đối phương một cách tốt hơn.

Ghi chú:

Khi Kalista ở gần Lời thề, cô ấy được tăng +% tốc độ đánh

– Cờ vua do Thám tử ma sẽ được tiết lộ trong 4 giây và Thám tử ma sẽ biến mất sau 3 vòng hàng tuần.

Định mệnh Beckons R: Kỹ năng này cho phép Kalista mở giao tranh, bắt mục tiêu tiêu cực tốt, đồng thời có thể cứu đồng đội khi gặp tình huống nguy hiểm. Lời thề phải ở khoảng cách 1100 để cô ấy kết hợp kỹ năng này với Kalista. Kỹ năng này tăng theo cấp độ chính xác.

——————————————-

Nội Tại – Phong Thái Quân Nhân

Nếu Kalista được lệnh di chuyển trong khi thi triển đòn tấn công hoặc kĩ năng Xuyên thấu, cô ấy sẽ lao về hướng đó khi tung đòn tấn công.

Đàm Xuyên – Q

Kalista phóng ra một mũi thương bay cực nhanh.

Bắn ra một chùm tia gây 10/70/130/190/250 (+) sát thương vật lý. Kích hoạt Ngọn gió chiến binh (P), Thần thám (W) và Cơn thịnh nộ (E).

Nếu giết được một mục tiêu, Xuyên tiếp tục bay, mang theo tất cả các ngăn xếp Vỡ mục tiêu tiếp theo.

Thám tử ma – W

Nội tại nhận thêm sát thương vật lý khi ở gần Lời thề và gây thêm sát thương phép khi tấn công cùng một mục tiêu.

Kích hoạt để tạo ra một linh hồn đang tuần tra, giúp chiếu sáng khu vực phía trước nó.

nội tại: Khi Kalista ở gần Giao ước, cô ấy nhận được 5/10/15/20/25 Sức mạnh Công kích. Nếu cả hai trúng cùng một mục tiêu, cô ấy gây thêm 5 / 7.5 / 10 / 12.5 / 15% lượng máu tối đa của anh ta thành sát thương phép. 10 giây thời gian hồi cho mỗi mục tiêu.

Đã kích hoạt: Ra lệnh cho Thám tử ma tuần tra một khu vực. Những kẻ địch bị chúng phát hiện sẽ xuất hiện trong 4 giây. Con ma biến mất sau 3 lượt trong tuần.

Kalista có thể sinh ra một Đơn vị Thám tử Linh hồn sau mỗi 90/80/70/60/50 giây.

Torment – E

Các đòn tấn công bằng giáo xuyên qua kẻ thù. Kích hoạt để kéo giáo ra, làm chậm và tăng sát thương.

Nội tại: Những ngọn thương của Kalista ở trên mục tiêu trong 4 giây.

Kích hoạt: Hút giáo từ các mục tiêu xung quanh, gây 20/30/40/50/60 (+) sát thương vật lý và làm chậm tốc độ di chuyển 25/30/35/40/45% trong 2 giây.

Mỗi cây thương cộng thêm gây 10/14/19/25/32 (+) sát thương vật lý.

Nếu Torse giết ít nhất một mục tiêu, thời gian hồi chiêu ngay lập tức và 10/15/20/25/30 năng lượng hồi lại.

Chiêu cuối – Số phận vẫy gọi

Dịch chuyển một đồng minh đến Kalista. Họ có thể lao đến một địa điểm và đẩy lùi tất cả kẻ thù.

Kéo Covenant lại gần Kalista. Trong tối đa 4 giây, Giao ước rơi vào trạng thái bình tĩnh.

Họ có thể sử dụng lệnh di chuyển để bay đến vị trí mục tiêu, dừng lại ở tướng địch đầu tiên mà họ đánh trúng, đẩy lùi các mục tiêu gần đó và đặt Lời thề trong khoảng cách phạm vi tấn công tối đa của họ.

Covenant phải ở trong khoảng cách 1100 để cô ấy sử dụng khả năng này.

Trang bị ban đầu cho Kalista AD

+ /

Thanh kiếm của DoranĐộc dược là 2 vật phẩm khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Kalista. Kiếm Doran: Cho cô ta thêm máu, một ít phần trăm hút máu và sát thương vật lý, nó sẽ giúp Kalista tăng khả năng cấu rỉa và hồi phục trong giai đoạn đầu đi đường. Độc dược: giúp Kalista tăng khả năng hồi phục và giữ đường tốt, trao đổi kỹ năng tốt hơn và trong những trường hợp cấu rỉa máu đối thủ.

Giày cho Kalista

> >

Giày Furious: Được sử dụng nhiều cho Kalista, nó giúp cô tăng tốc độ đánh để có nhiều lao hơn trong giai đoạn đầu.

Giày Ninja: trong các giải đấu chuyên nghiệp Giày ninja Với rất nhiều lựa chọn, nó giúp Kalista có thêm một ít giáp để bổ sung khả năng chống chịu trong giao tranh.

Giày thủy ngân: Nếu team địch có nhiều hiệu ứng khống chế đám đông hoặc AP mạnh, nó sẽ cho Kalista một chút kháng phép và giảm thời gian khống chế đám đông.

——————————————-

Trang bị chính cho Kalista

+

——————————————-

Blade of the Ruined Cung điện Runaan: là hai trang bị Trấn Phái dành cho Kalista, bạn phải lên nếu muốn phát huy tối đa sức mạnh của cô nàng này. Hai vật phẩm này nên được kết hợp đầu tiên với Giày thịnh nộ.

Thiết bị Kalista tùy chọn

——————————————-

Huyết kiếm: Huyết Kiếm kết hợp với Gươm Vô Danh sẽ phát huy tối đa khả năng hồi máu của Kalista cũng như lượng sát thương cực lớn mà cô ta gây ra trong giao tranh.

Mercury Blade: Nếu team địch có nhiều hiệu ứng khống chế cứng CC thì Đao Thủy Ngân là món đồ không thể thiếu của cô nàng này, nó giúp Kalista bảo vệ bản thân tốt hơn.

Giáp thiên thần: một sự lựa chọn an toàn nhất cho Kalista khi bạn có từ 2 đến 3 trang bị cơ bản. Chiêu cuối + bảo vệ đồng đội + Giáp Thiên Thần, Kalista sẽ dường như bất tử trong các pha giao tranh.

Cung xanh: Chọn Spirit’s Crossbow Dominik nếu team địch có nhiều tanker cứng hoặc lượng giáp cao, Death Reminder of Death nếu gặp đội hình hồi máu tốt

Lưỡi tím: một món trang bị được Kalista sử dụng khá nhiều trong các giải đấu, nó vừa tăng tốc độ đánh vừa có lượng kháng phép đáng kể, giúp cô nàng tự tin hơn khi đối đầu với các Pháp Sư.

——————————————-

Cách xây dựng Kalista AD tiêu chuẩn mạnh nhất

=> Đây là bộ trang bị Kalista AD đầy đủ về cuối trận chuẩn và mạnh nhất bao gồm: Gươm Vô Danh + Bắn Cung Ruanna + Huyết Kiếm + Đao Thủy Ngân + Giáp Thiên Thần.

+ + + + +

Hoặc tăng tốc độ đánh tối đa của Kalista với Guinsoo’s Rageblade + Lưỡi tím(kẻ địch nhiều sức mạnh phép thuật) => tăng khả năng đâm Bruiser (E) và dồn sát thương.

+ + + + +

Trong trường hợp Kalista phải đi với những sát thủ gây sát thương từ những đòn đánh lớn, hoặc những đối thủ có tướng cận chiến mạnh: Ma múa hai kiếm sẽ là trang bị khá phù hợp => cho cô ấy kỹ năng tay tốt hơn.

+ + + + +

Du lịch giai đoạn: Dùng Q để cướp máu của kẻ địch kết hợp với các đòn đánh thường. E làm hỏng và làm chậm

Đặt hàng:

Trong một cuộc chiến: Kết hợp với tướng hỗ trợ, R để mở một cuộc chiến, Q và đánh bại thường xuyên, được sử dụng E hợp lý có thể kết thúc mục tiêu.

Đặt hàng:

Video cách chơi Kalista AD gánh đội cực mạnh leo rank thách đấu với Lucian Hàn Quốc.

Tham khảo một số tướng có khả năng khắc chế Kalista – Mũi Giáo Phục Hận hiệu quả sau.

Cờ vua được sử dụng nhiều với Kalista

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *