Guide Kassadin Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Kassadin Mid mới nhất

Ngọc bổ trợ Kassadin Season 11 và cách lên đồ Kassadin sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – KassadinKhách của Hư Không

Bảng ngọc Kassadin Đường giữa – dùng nhiều

Bảng ngọc Kassadin CHÍNH XÁC -> Bước Chân Của Thần -> Chiến Thắng -> Kháng Hiệu Ứng -> Chém duyên

Xem tướng phản công mới Kassadin – Lữ Khư Hư Không full cách lên đồ chuẩn Katarina mùa 11 Tà kiếm mạnh nhất ở đây.


Bảng ngọc Kassadin Đường giữa – Sốc điện

Kassadin -> Điện giật

+ /

Do khá yếu và thiếu năng lượng trong giai đoạn đầu trận đấu nên Tốc độ thay đổi + Di chuyển Luôn là phép bổ trợ hữu ích nhất cho Kassadin đường giữa, vì vậy anh ta có thể nhanh chóng trở lại đường sau khi thu hồi, và anh ta cũng có thể đảo đường để hỗ trợ đồng đội. Nếu bạn có kỹ năng tốt hoặc có một trận đấu dễ dàng, bạn có thể sử dụng Đốt cháy.

Điểm Mạnh

Với khả năng kháng phép bị động của Đá Hư Không => giúp Kassadin giảm rất nhiều sát thương từ những pha cấu rỉa máu của đối thủ, rất hiệu quả khi trao đổi chiêu thức với các tướng pháp sư khác.

Tính cơ động cao với chiêu cuối Pháp không ở đâuKassadin có khả năng chống lại Orb of Void(Q), nhờ hồi phục năng lượng tốt Nirvana Blade(W).

Có khả năng gây sát thương lớn, dọn lính khá nhanh và làm chậm kẻ địch Áp suất hư không(E).

Kassadin có thể gank đường và vượt địa hình rất hiệu quả.

Khả năng dồn sát thương khá mạnh, kể cả các đòn đánh cơ bản, đặc biệt khi kết hợp với Thủy Kiếm.

Lượng sát thương của Kassadin tăng mạnh theo thời gian và trang bị, về late game Kassadin sẽ trở nên cực kỳ khó chịu và sát thương khá lớn.

Yếu đuối:

Kassadin đầu game khá yếu và dễ bị các tướng khác đè bẹp, đặc biệt là các tướng đánh xa.

Không có kỹ năng hồi máu, và rất tốn năng lượng nên bạn cần chú ý khi sử dụng các chiêu thức phù hợp.

Kassadin là một dạng tướng khá dễ tiếp cận và chơi được, tuy nhiên để thuần thục và đạt hiệu quả cao => cần luyện tập nhiều và combo trong giao tranh hợp lý.

Kỹ năng đặt hàng Kassadin Max Q -> E -> W:

Orb of Void(Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Kassadin, đồng thời nó cũng giúp Kassadin tạo ra một lá chắn hấp thụ sát thương phép => cực kỳ hiệu quả trong những pha đi lane, trao đổi kỹ năng với đối thủ, nên trước hết là Áp suất hư không(E), có khả năng làm chậm mục tiêu diện rộng, đồng thời tăng sát thương => rất hiệu quả trong combo gank hoặc bắt lẻ. Nirvana Blade(W) Chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 2, để gây thêm sát thương phép, đồng thời hồi một phần năng lượng cho Kassadin và cộng dồn cuối cùng. Cú đánh cuối cùng Bộ Hư không của Pháp(R) Tăng theo cấp độ của Kassadin.

——————————————-

Nội Tại – Đá hư không

Kassadin chịu ít hơn 15% sát thương phép và có thể chạy xuyên vật thể.

Quả cầu?

Kassadin bắn ra một quả cầu năng lượng chân không, gây sát thương và làm gián đoạn khả năng niệm chú. Luồng năng lượng còn sót lại tạo ra một rào cản xung quanh anh ta, giúp hấp thụ sát thương phép thuật nhận được.

Kassadin bắn một quả cầu năng lượng hư không vào mục tiêu, gây sát thương phép và làm gián đoạn các kỹ năng câu chú.

Năng lượng còn sót lại bao quanh anh ta, tạo ra một lá chắn hấp thụ sát thương phép trong 1.5 giây.

Nether Blade – W

Nội tại: Hồi chiêu các đòn đánh cơ bản của Kassadin gây thêm sát thương phép. Kích hoạt: Đòn đánh tiếp theo của Kassadin gây thêm một lượng sát thương phép lớn và hồi Mana.

Nội tại: Đòn đánh cơ bản của Kassadin hút năng lượng từ chân không, gây thêm 20 (+) sát thương phép.

Kích hoạt: Kassadin tăng sức mạnh cho Blade of the Netherworld, khiến nhát chém tiếp theo gây thêm sát thương phép và phục hồi 4/5/6/7/8% lượng Mana đã mất (tăng lên 20/25/30/35 / 40% so với tướng) .

Áp suất hư không – E

Kassadin hấp thụ năng lượng từ các phép thuật phát ra từ xung quanh. Sau khi tích điện, Kassadin có thể sử dụng Áp suất hư không để gây sát thương và làm chậm kẻ địch theo hình nón trước mặt.

Kassadin hút năng lượng từ các kỹ năng được sử dụng trong khu vực xung quanh, nhận được một khoản phí bất cứ khi nào sử dụng gần anh ta.

Khi tích đủ 6 điểm tích lũy, Kassadin có thể sử dụng Áp suất Hư không, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch trúng phải trong 1 giây theo hình nón trước mặt.

Chiêu cuối cùng – Pháp thân

Kassadin dịch chuyển đến một vị trí gần đó, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Sử dụng Void Strike nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ tốn thêm năng lượng, nhưng bù lại sẽ gây ra nhiều sát thương hơn.

Kassadin dịch chuyển đến vị trí gần đó, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Mỗi lần sử dụng Riftwalk trong vòng 15 giây tiếp theo tốn gấp đôi năng lượng đã sử dụng và gây thêm sát thương phép cho mỗi điểm cộng dồn, cộng dồn tối đa 4 lần.

Thiết bị ban đầu cho Kassadin

+ /

Kassadin sẽ bắt đầu với một cặp trang bị Con dấu đenThuốc tái sử dụng để vừa chữa bệnh tốt, vừa có thêm sức mạnh ma thuật và năng lượng

Giày lên cho Kassadin

> >

Giày Thủy Ngân: Món đồ khá phù hợp với Kassadin vì hắn thường xuyên phải đối đầu với các pháp sư và cũng do giai đoạn đầu trận của Kassadin khá yếu nên sẽ giúp Kassadin có thêm một chút chống chịu.

——————————————-

Thiết bị chính cho Kassadin

Trang bị Kassadin Mid

+ +

——————————————-

Cane of Life: Đây là vật phẩm đầu tiên cần nhặt cho Kassadin càng sớm càng tốt, để vừa tích điểm vừa tăng năng lượng giúp Kassadin sử dụng Combo hiệu quả.

Quyền trượng thiên thần: là một trong những pháp sư tiêu tốn nhiều năng lượng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại nên đây sẽ là món đồ tiếp theo cần thiết cho Kassadin.

=> Hai món này khi tích điểm: càng về sau sẽ giúp Kassadin trở nên cực mạnh, kể cả sát thương và chống chịu.

Đồng hồ cát Zhonya: Là một tướng cận chiến, bạn luôn phải bay sâu vào giao tranh để gây sát thương => điều này luôn đặt Kassadin vào những tình huống nguy hiểm, nhất là khi đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế cứng: Vì vậy CTU sẽ đảm bảo an toàn cho Kassadin, tránh phải bốc hơi nhanh chóng trên bảng điểm.

Các thiết bị tùy chọn Kassadin

Bộ thiết bị AP SMPT

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ Kassadin với đầy đủ 6 trang bị cuối game.

Cách xây dựng Kassadin AP: Mid – Top

=> Đây là bộ trang bị full AP của Kassadin đi Mid, đường trên chuẩn và mạnh nhất, bao gồm: Quyền trượng vĩnh cửu + Quyền trượng thiên thần + Đồng hồ cát + Song kiếm tai họa + Mũ phù thủy Rabadon.

+ + + + +

Nếu đối phương có nhiều kháng phép: Cây gậy không là gì sẽ là trang bị cần thiết để tăng tối đa sát thương của Kassadin.

+ + + + +

Trong trường hợp Kassdin nhợt nhạt, hoặc có phần lấn lướt đối thủ, bạn cũng có thể vượt lên Cuốn sách của những linh hồn Mejai => để tăng sức mạnh ngay lập tức – giúp Kassadin có thể lăn cầu tuyết hiệu quả hơn.

Ngoài ra, khi gặp những trận đấu khó, đối thủ là những pháp sư tay dài, tấn công tầm xa, hoặc nhiều hiệu ứng khống chế như: Zoe, Ekko, Leblanc .. – hãy thay thế bằng Giày thủy ngân cho Kassadin => thêm một chút chống chịu giúp Kassadin dễ thở hơn ở giai đoạn đầu trận, nhưng nếu bạn phải đối đầu với những tướng có sát thương vật lý mạnh như: Jayce, Zed, Yasuo .. thì hãy cân nhắc chuyển sang Giày ninja Xin vui lòng.

+ + + + +

Giai đoạn đầu của trò chơi

Kassadin là pháp sư đánh gần nên Kassadin khá yếu và thua kém đối thủ ở giai đoạn đầu, vì vậy bạn cần tập trung farm các chỉ số của lính, để nhanh chóng có vàng mua đồ và kiếm Nước mắt + Quyền trượng. sự bất tử.

Đừng quá khích, nếu không sẽ giành được lợi thế cho đội địch, hãy sử dụng Orb of Void(Q) kết hợp với Nirvana Blade(W) để ăn lính, nếu thiếu sát thương có thể bị last hit, tốt nhất nên hạn chế giao tranh với đối phương.

Combo Kassadin trao đổi chiêu thức.

Nếu đối thủ chủ động tham gia thì kích hoạt Orb of Void(Q) vừa gây sát thương vừa nhận khiên, sau đó kích hoạt Nirvana Blade(W) và đòn đánh thường. Nếu bạn đã tích lũy đủ điểm, bạn có thể sử dụng nó Áp suất hư không(E) để làm chậm đối thủ.

Giai đoạn giữa trò chơi

Kassadin chỉ thực sự mạnh ở cấp độ 6 với chiêu cuối Bộ Hư không của Pháp, và ngăn xếp của 2 mục trước đó.

Lúc này, Kassadin có thể dễ dàng ra tay với đối phương mà không hề e ngại, nhanh chóng quét sạch quân và đẩy đường lên cao.

Ưu điểm nổi bật của Kassadin là độ cơ động: lúc này bạn nên lật đường Top hoặc Bot, phối hợp với đồng đội và đi rừng để gank hỗ trợ đồng đội => khả năng có kill là cực cao nên hãy tận dụng điểm mạnh này – Đừng ở đường giữa mãi mãi.

Chủ động gank Kassadin rất dễ bị hạ sát với chiêu cuối Ruột Vô Bộ Pháp.

Giai đoạn cuối trận đấu

Giờ đây với bộ trang bị đầy đủ, sức mạnh của Kassadin trở nên vô cùng đáng sợ, kết hợp với chiêu cuối Bộ Hư không của Pháp, sẽ khiến đối phương luôn phải dè chừng trong những pha combat cũng như chia cắt.

Hiện nay Bộ Hư không của Pháp(R) có thời lượng cực ngắn, Kassadin có thể dễ dàng ra vào giao tranh, cấu rỉa máu hoặc hạ gục đối thủ, sau đó rút ra an toàn, nếu gặp nguy hiểm có thể kích hoạt Đồng hồ cát, sau đó dùng chiêu cuối để thoát khỏi giao tranh .

Khi có một số trang bị cần thiết, khả năng hoán đổi chiêu thức của Kassadin là rất ấn tượng.

Không chỉ vậy, lượng sát thương của Kassadin lúc này là rất lớn, kết hợp với Thảm họa song kiếm, Kassadin bắt được mục tiêu của mình để tiêu diệt mục tiêu trong chốc lát, không những vậy, khả năng tách đẩy, đẩy trụ của Kassadin cũng rất mạnh.

Đặt hàng: Bộ Hư không của Pháp(R) -> Orb of Void(Q) -> Áp suất hư không(E) -> ĐHCĐ -> Bộ Hư không của Pháp(R).

Video cách chơi Kassadin đi Mid full AP – 25 sách gánh đội cực mạnh với Katarina của người đi leo rank cao thách thức Hàn Quốc.

Cách chơi Kassadin đi đường giữa max xanh siêu mạnh trong Thử thách xếp hạng EU cùng Diana.

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Kassadin – Lữ Khách Hư Không hiệu quả sau.

Cờ vua được sử dụng nhiều với Kassadin

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *