Guide LeeSin Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ LeeSin rừng mới nhất

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Bùa lợi LeeSin Season 11 và bản dựng LeeSin sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Lee SinTu sĩ mù

Bảng ngọc LeeSin đi rừng – được sử dụng nhiều nhất

Bảng LINH HỒN -> Đánh -> Tốc đánh -> Chém lợi hại -> Chinh phục


Ngọc tái ngộ LeeSin Đi Rừng – Combo Onekick

Xem LeeSin phản đòn – Bậc Thầy Mù mới với đầy đủ cách lên đồ chuẩn cho Leona mùa 11 Bình Minh Sống Động Nhất là đây.


Bảng bổ trợ LeeSin Đi rừng – gank tốt nhất


LeeSin Top bảng ngọc

+ /

Lee Sin luôn là tướng được ưa thích và sử dụng nhiều nhất để Đi Rừng, bởi độ đa dụng cực cao, bộ combo cực độc và khả năng dồn sát thương cũng không kém cạnh.

Dù đã được Riot buff nhiều lần nhưng Lee Sin vẫn luôn là vị trí đi rừng hot và nằm trong top những tướng đỡ đòn hiệu quả nhất.

Tốc độ thay đổi + Sự trừng phạt 2 phép bổ trợ không thể thiếu khi chơi Lee Sin đi rừng. Nó sẽ giúp bạn chủ động hơn trong những pha truy đuổi / chạy trốn và cả trong giao tranh. Dịch chuyển được sử dụng cho Ls khi đi Top.

Điểm Mạnh

Tiêu diệt quái vật nhanh chóng với bộ kỹ năng vừa gây sát thương lớn vừa gây sát thương lên 1 mục tiêu

Ít máu hơn nhờ W

Khá an toàn trong các trận chiến loot đồ (nếu có) vì bộ kỹ năng đầu game khá mạnh, tính cơ động cao

Cướp rừng tốt, chống gank tốt (một trong những tướng cướp rồng, tướng dễ nhất trong LMHT)

Cực kỳ cơ động nhờ Q và W, Lee Sin về cơ bản có thể chạy / truy đuổi mọi nơi trên bản đồ

Bộ kỹ năng sử dụng năng lượng, dễ chịu hơn một số vị tướng sử dụng năng lượng đầu trận

Có thể chế tạo trang bị theo kiểu đấu sĩ, vừa sát thương vừa chống chịu mạnh

Khả năng thay đổi cục diện giao tranh bằng cách “Phẫn nộ Long cước” 1 kẻ địch về đội của mình

Khả năng dồn sát thương, mạnh tay.

Rất cơ động và nguy hiểm khi đi gank.

Kiểm soát bản đồ tốt.

Vẽ rồng, baron và mục tiêu tốt.

Điểm Yếu

Trận đấu càng kéo dài, sức mạnh của Lee Sin càng giảm

Kỹ năng định hướng Q, đôi khi yêu cầu người chơi sử dụng nó một cách chính xác

Khó thành thạo, một trong những nhà vô địch khó nhất trong LMHT

Vì sử dụng nội năng nên phải tính toán sử dụng hợp lý. Một là lao vào, sử dụng các đòn tấn công cơ bản để khôi phục, hoặc phải lùi lại và chờ đợi.

Các pha giao tranh khá khó, bởi bộ kỹ năng đòi hỏi sự thuần thục, Q là kỹ năng tiếp cận, nếu sử dụng Q không chính xác thì rất khó mở giao tranh tốt.

Cần phải luyện tập rất nhiều để có thể chơi tốt.

Có 2 cách nâng bảng kỹ năng được Ls sử dụng nhiều:

Phương pháp 1: LeeSin max Q -> W -> E: dùng cho Đi rừng / Ls hàng đầu

Đây là cách sử dụng nhiều L Đi rừng

Tăng tối đa các kỹ năng Sóng âm thanh / Phí vô hình (Q) để gank hiệu quả hơn với sát thương cũng như giảm thời gian hồi chiêu khi nâng. Tiếp theo là Người giám hộ / Nhất quán (W) để có thêm giáp, tấn công theo hướng hỗ trợ, chống chịu.

——————————————-

Phương pháp 2: LeeSin max Q -> E -> W => Cộng tối đa vào Q và E trước để gây nhiều sát thương nhất có thể

Cách này được sử dụng rất nhiều cho Ls go hàng đầu

Nội Tại – Hỗn loạn

Sau khi Lee Sin sử dụng một kỹ năng, hai đòn đánh tiếp theo sẽ tăng Tốc độ Đánh và Hồi năng lượng

Sonic Wave / Shadow Strike – Q

Sóng âm thanh: Lee Sin phóng ra một làn sóng âm tới mục tiêu, gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Cú Đánh Cộng Hưởng trong 3 giây tiếp theo.
Shadow Strike: Lee Sin lao tới kẻ địch trúng phải Sóng Âm, gây sát thương vật lý dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu.

Sóng âm thanh: Lee Sin phóng ra một làn sóng âm thanh đối lập về phía mục tiêu, gây 50/75/100/125/150 (+) sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên trúng phải, tạo tầm nhìn chân thực cho mục tiêu. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Cú Đánh Cộng Hưởng trong 3 giây tiếp theo.

Phí vô hình: Lee Sin lao về phía kẻ địch dính phải Sóng Âm, gây 50/75/100/125/150 (+) – 100/150/200/250/300 (+) sát thương vật lý dựa trên lượng máu của mục tiêu đã mất.

Người giám hộ / Sự kiên trì – W

Người giám hộ: Lee Sin lao đến một đơn vị đồng minh, bảo vệ anh ta khỏi bị sát thương. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, cả hai đều được bảo vệ. Sau khi sử dụng Thần hộ mệnh, Lee Sin có thể thi triển Kiên trì trong 3 giây tiếp theo.
Sự kiên trì: Sự chăm chỉ của anh ấy giúp Lee Sin lan tỏa trên chiến trường. Trong 4 giây, Lee Sin nhận được Bình máu và Hút máu phép.

Người giám hộ: Lee Sin tung ra một đơn vị đồng minh. Nếu là tướng đỡ đòn, Lee Sin và đồng đội được chắn 55/110/165/220/275 (+) sát thương trong 2 giây và thời gian hồi chiêu của Thần Hộ Mệnh giảm 50%. Sau khi Hộ mệnh, Lee Sin có thể sử dụng Giải quyết trong 3 giây tiếp theo.

Nhất quán: Lee Sin nhận thêm 10/15/20/25/30% Hút Máu và Hút Phép trong 4 giây.

Geosphere / Du Chan – E

Địa chấn: Lee Sin bước xuống đất tạo ra sóng âm gây sát thương phép và để lộ khả năng tàng hình. Nếu Earth Strike trúng kẻ địch, Lee Sin có thể sử dụng Dragon Ball trong 3 giây tiếp theo.
Dragon Ball: Lee Sin làm tê liệt kẻ địch nhận sát thương từ Trái Đất, làm chậm tốc độ di chuyển của chúng trong 4 giây. Tốc độ di chuyển tái tạo dần theo thời gian.

Địa chấn: Lee Sin dậm đất, tạo ra một làn sóng xung kích gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép. Nếu Earth Strike trúng kẻ địch, Lee Sin có thể thi triển Du Chấn trong 3 giây tiếp theo.

Du Chan: Lee Sin làm bị thương những kẻ địch xung quanh tiếp xúc với Trái Đất trong 4 giây, giảm 20/30/40/50/60% Tốc độ Di chuyển của chúng. Tốc độ Di chuyển dần dần trở lại bình thường theo thời gian.

Chiêu cuối – Phẫn Nộ Long Cước

Lee Sin đá mục tiêu về phía sau, gây sát thương vật lý lên nạn nhân và bất kỳ kẻ địch nào mà nó va phải. Kẻ địch bị trúng mục tiêu trên đường bay sẽ bị hất tung lên không trung trong thời gian ngắn. Chiêu này được Jesse Perring dạy, mặc dù Lee Sin không đá người chơi khỏi bản đồ.

Lee Sin thực hiện một cú đá cực mạnh hất tung tướng địch, gây 150/375/600 (+) sát thương vật lý.

Mục tiêu thứ cấp sẽ bị ném lên không trong thời gian ngắn và chịu 150/375/600 (+) sát thương vật lý cộng với 12/15/18% Máu tối đa của mục tiêu ban đầu.

Trang bị ban đầu cho LeeSin Đi Rừng

+

Hunter’s Chest + Reusable Potion sẽ là khởi đầu cho Lee Sin. Giúp Lee Sin hồi phục và dọn quái dễ dàng hơn

Mang giày cho LeeSin.

> >

Giày di động: Luôn là lựa chọn ưu tiên số một của Lee Sin, nó giúp bạn phát huy tối đa lợi thế từ đầu trận đấu. Với việc chủ động tiến công, bạn có thể đảo đường gank nhiều hơn, kiểm soát mục tiêu và gây áp lực lên đối phương. Về cuối game, bạn có thể bán và chế tạo những đôi giày khác phù hợp hơn

Giày Thủy Ngân: cung cấp cho bạn khả năng chống hiệu ứng rất cần thiết trong giai đoạn từ giữa đến cuối trận đấu. Khi đối phương có quá nhiều sát thương phép, khả năng khống chế, Giày Thủy Ngân là lựa chọn hàng đầu, hoặc cũng có thể thay thế bằng Giày Ninja để tăng khả năng chống chịu một lượng lớn sát thương từ các đòn đánh cơ bản.

——————————————-

Trang bị chính cho LeeSin

Cùng LeeSin Đi Rừng

+ +

Với LeeSin đi đầu

+ +

——————————————-

Tiamat -> Sơn rìu: Là trang bị không thể thiếu cho Lee Sin, giúp tăng khả năng farm quái dọn lính để Lee Sin có thêm thời gian đảo gank hỗ trợ đồng đội đi lane, đồng thời mang lại lượng sát thương đáng kể. cũng như hồi máu rất tốt cho LeeSin. Với những lợi thế đó, LeeSin có thể tăng sức mạnh khá nhanh nhờ lượng vàng vượt trội hơn đối thủ, đồng thời sớm hoàn thiện các trang bị cần thiết.

Các thiết bị tùy chọn

Bộ sát thương

Bộ thiết bị xe tăng

——————————————-

Cách lên đồ LeeSin cho Khu Rừng Sát Lực

Rìu Tiamat gần như là một trang bị không thể thiếu của LeeSin, bạn nên lên càng sớm càng tốt để tăng khả năng dọn quái rừng thì nó sẽ thành Sơn rìu. Với độ cơ động bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, kết hợp với Rìu Tiamat và bộ kỹ năng ảo diệu, Leesin có thể farm quái và gank toàn bản đồ rất dễ dàng.

Hơn nữa, lượng sát thương mà LeeSin gây ra không hề nhỏ, kết hợp với lối lên đồ đầy sát thương, chỉ cần một chuỗi Combo là bạn có thể tiễn đối thủ lên bảng điểm.

Trò chơi muộn Áo giáp thiên thần Sẽ là sự lựa chọn an toàn cho những Combo bay nhảy trong giao tranh, hay những pha bay lượn Insec.

=> Đây là bộ đồ sát thương chuẩn và mạnh nhất dành cho Lee Sin Đi Rừng.

+ + + + +

Nếu đối phương có nhiều CC mạnh, hãy lên Gai + Giày thủy ngân cho LeeSin => tăng sức chịu đựng, giảm sát thương và thời gian khống chế của các kỹ năng

+ + + + +

Cách chế tạo vật phẩm sát thủ Oneshot Combo hóa hơi.

+ + + + +

Mặc quần áo LeeSin Đấu sĩ: Cách này cũng khá mạnh nhưng cũng trâu – LeeSin thoải mái lao vào trong giao tranh, cũng như bắt mục tiêu với tốc độ tăng từ: Áo giáp liệt sĩ.

+ + + + +

——————————————-

Cách xây dựng LeeSin top / mid

Cách lên đồ cho Lee Sin top / mid cũng tương tự như Lee Sin đi rừng, chỉ cần chơi hết sức và chiến đấu vì hắn.

+ + + + +

Trong trường hợp bạn đi đường giữa với tướng pháp sư AP hoặc nhiều hiệu ứng khống chế đám đông: lên Giày Thủy Ngân + Gai để tránh cho LeeSin bị sốc, damge gây sát thương mạnh, và cũng một phần chống lại chúng.

+ + + + +

Trận đấu sớm

Lee Sin là tướng có khả năng đi gank cực sớm, sát thương ban đầu khá cao, hãy tận dụng điều đó.

Sau khi ăn xong 2 bùa chính, bạn hoàn toàn có thể đi gank và nhận kill, hoặc tập trung ăn bùa lợi ở một phía trước rừng rồi gank, tốt nhất khi đạt cấp độ 3 với đầy đủ các skill combo cần thiết – Tỉ lệ giết rất cao.

Nếu đối phương chơi an toàn, farm lính trong trụ, bạn cũng có thể đi vòng qua rừng bên và cướp tài nguyên để giảm lượng vàng + sức mạnh tăng trưởng của đối thủ.

Giữa trận đấu

Đây là giai đoạn để Lee Sin tỏa sáng và giành lại mọi lợi thế cho đội, nhờ sự cơ động mà Lee Sin có thể gank và kiểm soát toàn bản đồ nhanh chóng, đồng thời đảo đường gank hỗ trợ đồng đội. lực càng nhiều càng tốt.

Với bộ trang bị sát thủ, khả năng cướp Rồng và solo mục tiêu của Lee Sin là rất mạnh, biến ảo sẽ khiến Lee Sin có thể thoát thân an toàn trong những tình huống nguy hiểm, truy đuổi Lee. Tội lỗi không dễ dàng.

Trò chơi muộn

Về cuối trận, lượng sát thương của Lee Sin không quá ấn tượng như một số vị tướng khác, nhiệm vụ của Lee Sin lúc này là tìm đúng thời điểm để lao vào tạo pha. Kết hợp InSec chính xác để đồng đội nhanh chóng hạ gục mục tiêu, giành lợi thế.

Việc chọn mục tiêu để inSec cũng khá quan trọng, nên chọn vị trí tướng AD và Mage là tốt nhất, chứ đá tanker hay hỗ trợ đối phương lại ép team đó không tốt.

Một số combo của Lee Sin

Sóng âm -> Bất tử -> Người bảo vệ -> Trừng phạt: Rồng hoặc Baron

Dragon’s Rage + Speed: khiến đối thủ không kịp phản ứng

https://www.youtube.com/watch?v=OMMGE8YrSkM

Kết hợp InSec dài: Sóng âm -> Vô hình -> Cắm mắt -> Gia dụng -> Siêu tốc -> Không sạc lâu

Sóng âm -> Trừng phạt -> Bất động: Q xuyên qua mục tiêu

Hướng dẫn trọn bộ Combo từ A-> Z Lee Sin, hướng dẫn hay nhất của Gripex – một trong những cao thủ chơi Lee Sin hàng đầu thế giới.

Học cách đánh bại LeeSin đi rừng bằng cách thách thức đội gank hạng tối đa của Hàn Quốc với Nidalee

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế LeeSin – Thầy Tu Mù hiệu quả sau.

Cờ vua được sử dụng nhiều với LeeSin

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *