Guide Master Yi Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Yi Rừng mới nhất

Nâng cấp Master Yi Season 11 và xây dựng Master Yi sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Master YiKiếm sư Wuju

Master Yi’s Gems from Forest – Rain of Cowsep Sword

Bảng ngọc Master Yi ĐẢO -> Tác động bất ngờ -> Thu thập chiến tích -> Thợ săn tham lam -> Mưa kiếm


Bảng Triệu Hồi Master Yi Đi Rừng – được sử dụng nhiều

Master Yi -> Chinh phục

Xem tướng phản công Master Yi – Kiếm Sư Wuju mới với đầy đủ cách lên đồ chuẩn Miss Fortune mùa 11 Thợ săn tiền thưởng mạnh nhất ở đây.


Bảng ngọc Master Yi Top

+ /

Nhắc đến Master Yi, chúng ta nghĩ ngay đến Cowsep – Một trong những người chơi Master Yi giỏi nhất thế giới với những pha Pentakill trụ đường ấn tượng.

Tốc độ thay đổi: Đây là phép buff gần như là mặc định của hầu hết các tướng Liên Minh Huyền Thoại, bởi khả năng chạy trốn và rút ngắn khoảng cách mà Flash mang lại là vô cùng quý giá. Hình phạt: Bạn phải là ‘siêu nhân’ nếu có thể đi rừng hiệu quả mà không cần đến phép triệu hồi này.

Sự tăng tốc: Cũng có một vài tình huống mà Master Yi phù hợp với phép thuật triệu hồi này, để tăng khả năng tiếp cận kẻ địch. Di chuyển: Dùng cho Yi đi Top.

Điểm Mạnh

– Khả năng farm và dọn quái nhanh.

– Khả năng thuận tay giữa và cuối trận rất tốt.

– Dễ dàng lăn cầu tuyết khi bạn có lợi thế

– Là tướng có khả năng Đẩy lẻ rất tốt

– PentaKill dễ ăn

Yếu đuối:

– Phụ thuộc vào trang bị và cấp độ và kỹ năng Alpha

– Dễ dàng truy cập bằng cách điều khiển các hiệu ứng.

Thứ tự nâng tối đa kỹ năng Master Yi Q -> E -> W:

Đòn đánh Alpha Q: là kỹ năng cho phép Master Yi làm được rất nhiều việc, kể cả áp sát đối thủ hay né các kỹ năng mà họ gây ra ngoài việc gây sát thương, vì vậy nó tăng tối đa trước. Võ thuật Wuju E: giúp kiếm sĩ này gây thêm sát thương thực, vì vậy anh ta được nâng tối đa theo giây. Thiền W: sẽ là động thái tối đa hóa cuối cùng. Sơn chiến binh R Master Yi tăng theo cấp độ

——————————————-

Nội Tại: Double Slash

Sau vài lần tấn công bằng kiếm, Master Yi sẽ bị chém làm đôi.

Alpha Strike – Q

Master Yi bay qua chiến trường với tốc độ chóng mặt, gây sát thương vật lý lên các đơn vị trên đường bay và không thể xác định được vị trí. Alpha Strike có thể tấn công chí mạng và gây thêm sát thương vật lý lên lính và quái vật. Các đòn đánh thường làm giảm thời gian hồi chiêu của Alpha Strike.

Master Yi lướt khắp chiến trường, tấn công tối đa 4 kẻ địch, gây sát thương vật lý cho mỗi kẻ địch và tăng sát thương lên lính và quái vật, đồng thời không thể trở thành mục tiêu.

Alpha Strike có thể tấn công chí mạng, gây thêm sát thương vật lý. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Alpha Strike đi 1 giây.

Thiền – W

Master Yi thiền định, hồi phục Máu và giảm sát thương nhận vào trong giây lát. Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận được điểm cộng dồn Double Slash và dừng thời gian còn lại của Kiếm sĩ Wuju và Chiến binh của nhà sư trong mỗi giây thiền định.

Master Yi nhập thiền, hồi Máu mỗi giây trong 4 giây. Hồi máu tăng 1% với mỗi 1% Máu đã mất của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi giảm sát thương nhận vào. Con số này giảm một nửa đối với sát thương tháp pháo.

Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận được điểm cộng dồn Double Slash và dừng thời gian còn lại của Kiếm sĩ Wuju và Chiến binh của nhà sư trong mỗi giây thiền định.

Võ thuật Wuju – E

Master Yi thành thạo phép thuật Wuju tăng sát thương vật lý. Kích hoạt Võ Thuật Wuju gây thêm sát thương thực cho các đòn đánh cơ bản, nhưng điểm cộng bị động tạm thời bị loại bỏ sau khi hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% sát thương vật lý.

Kích hoạt: Đòn đánh cơ bản gây thêm sát thương thực trong 5 giây. Khi Võ Thuật Wuju đang trong thời gian hồi chiêu, hiệu ứng bị động sẽ mất tác dụng.

Chiêu cuối – Sơn Cước Chiến Binh

Master Yi di chuyển vô cùng linh hoạt, tạm thời tăng Tốc độ Di chuyển và Tốc độ Đánh và miễn nhiễm với làm chậm. Khi được kích hoạt, tiêu diệt hoặc hỗ trợ sẽ kéo dài thời gian của Warrior’s Charge. Nội tại giảm thời gian hồi của các kỹ năng khác khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ.

Nội tại: Giết hoặc hỗ trợ giảm 70% thời gian hồi các kỹ năng cơ bản của Master Yi.

Kích hoạt: Tăng tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và miễn nhiễm làm chậm trong 7 giây. Khi được kích hoạt, tiêu diệt hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian của Warrior’s Charge thêm 7 giây.

Trang bị ban đầu dành cho Yi đi Rừng

+

Rương Thợ Săn: Vì Master Yi không cần hồi năng lượng từ Bùa Thợ Săn, nên đây sẽ là một vật phẩm khởi đầu tốt. Recycle Pills: Tăng khả năng phục hồi đầu trận cũng như mang lại một chút lợi ích kinh tế

Thiết bị ban đầu cho Yi Top.

+

Lên giày cho Master Yi.

> >

Boots of Rage: Món giày hiệu quả nhất giúp tăng tốc độ đánh đối với Master Yi, nhưng trong những trận giao tranh với kẻ địch có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc sát thương phép thì Giày Thủy Ngân sẽ phù hợp hơn cả.

——————————————-

Trang bị chính cho Master Yi

Master Yi Đi Rừng

+ +

Master Yi Đường trên / Đường giữa

+ +

——————————————-

Điều cần thiết nhất đối với Master Yi là tốc độ đánh, vì vậy: Thanh kiếm không xác định + Guinsoo’s Rageblade là 2 trang bị cơ bản khá quan trọng của Master Yi, bạn nên lên đồ 2 món này càng sớm càng tốt.

Các thiết bị tùy chọn

Thiết bị hư hỏng

Bộ thiết bị xe tăng

——————————————-

Cách lên đồ Master Yi Đi Rừng

Vì Master Yi là một vị tướng sát thủ, máu khá yếu và dễ hạ gục nếu dính hiệu ứng khống chế cứng nên về cuối trận bạn nên lên cho Yi 1 đến 2 món đồ thiên về phòng thủ. Nó sẽ giúp Yi trở nên mạnh mẽ và an toàn hơn trong những pha giao tranh tiêu diệt đối thủ.

: Cung cấp tốc độ đánh và sát thương% máu, đây là vật phẩm đầu tiên hoàn thành khi chơi kiếm sĩ trong Rừng.

Blade of the Ruined: Với sát thương theo% máu, tốc độ đánh và bị động chủ động hoàn toàn phù hợp với Kiếm Sư Wuju, nó có thể hạ gục cả những tướng tanker chống chịu tốt nhất.

Sterak’s Claws: Trang bị tấn công và phòng thủ toàn diện, tránh cho Master Yi bị sát thương bốc hơi ngay lập tức.

Áo giáp liệt sĩ: Trang bị hoàn hảo cho Master Yi, một tướng yêu thích cả công lẫn thủ, có thể tận dụng tối đa khả năng bị động của Thiết Giáp. Lượng giáp và máu mang lại sẽ gia tăng sức mạnh cho Kiếm Sư Wuju, kết hợp với bị động sẽ giúp Yi truy đuổi đối thủ tiễn đối thủ lên bảng chỉ trong nháy mắt. Giáp hoặc Búa Băng là hai món đồ khá phù hợp với Master Yi.

=> Cách lên đồ Yi Đi Rừng dễ ăn Pentakill chuẩn Cowsep.

+ + + + +

Master Yi + Lưỡi tím => Sau khi được Riot chỉnh sửa nội tại, Đao Tím đã trở thành một món đồ cực kì mạnh cho các tướng cận chiến, đặc biệt là đấu sĩ, và Master Yi là một trong những tướng được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​món đồ. Trang bị này => Đây là cách lên đồ mạnh nhất cho Master Yi Đi Rừng phiên bản cập nhật mới – khả năng trọng đội cực cao.

Hoặc để full sát thương tốc độ đánh, khi lên đồ này bạn không nên lao vào giao tranh, hãy để đồng đội mở giao tranh trước, sau đó đợi thời điểm thích hợp, biến Ulti thu dọn phần còn lại của chiến trường. Nói về nạo vét, không ai có thể giỏi hơn Yi.

Ma múa hai kiếm: Nội tại giảm sát thương nhận vào, tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng là những chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, giúp tăng tỉ lệ thắng khi solo tay đôi của Yi.

Malmortius: Nếu đối phương có sát thương phép mạnh thì đây sẽ là trang bị bạn cần lên đồ nếu không muốn sốc sát thương mạnh.

+ + + + +

Cách ăn mặc Bạo kích + Tốc độ đánh như nhau, vừa cho Yi một lượng máu đáng kể vừa có khả năng làm chậm đối thủ, khiến những cú chém của Master Yi trở nên mạnh hơn, mục tiêu khó có cơ hội chạy thoát khi bị Yi truy đuổi.

+ + + + +

——————————————-

Cách lên đồ Master Yi top / mid

Con đường đi top và mid của Master Yi không khác gì đi Rừng, vì vậy hãy lấy Gươm Vô Danh trước rồi hãy lấy các vật phẩm khác tùy ý.

+ + + + +

Master Yi Top là sát thủ chết người

+ + + + +

hoặc lên đồ Yi Top + tốc độ đánh chí mạng, trường hợp đi đường có tướng pháp sư hoặc đối thủ có nhiều hiệu ứng CC mạnh thì hãy chọn: Giày Thủy Ngân và Đao Thủy Ngân, Dao Ma Thuật: sẽ giúp Yi an toàn hơn trong những tình huống có thể bắt kịp hoặc lao vào giao tranh mà bị dính hiệu ứng khống chế, bạn có thể thoải mái nhảy giết.

+ + + + +

Khác với Combo LeeSin ảo diệu, Master Yi được rất nhiều người chơi yêu thích nhờ bộ kỹ năng đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả và tốc độ, đặc biệt là ở hạng dưới, Master Yi ác quỷ. AD, AP và một số tướng cấu rỉa máu không có tác dụng kiểm soát đám đông.

Combo Master Yi

Chuyển đổi Chiêu cuối – Chiến binh bóng tối (R) -> Alpha (Q) tiếp cận mục tiêu -> kích hoạt Võ thuật Wuju (E) sau đó Trừng phạt và tiếp tục các đòn đánh cơ bản. Trong trường hợp nguy hiểm, hãy kích hoạt Thiền Định (W) cho đến khi hồi chiêu Alpha (Q) và tiếp tục tấn công các mục tiêu.

Đặt hàng: R -> Q -> E -> Sự trừng phạt -> W -> Q.

Mẹo chơi Yi

Khi kích hoạt kỹ năng E, bạn sẽ nhận thêm một lượng sát thương thật, hãy tận dụng điều đó

Kỹ năng Q – Tuyệt Kỹ Alpha cho phép Master Yi né rất nhiều kỹ năng, sát thương của đối phương (kể cả sát thương trụ) rất hiệu quả, quan trọng là bạn phải sử dụng đúng lúc, đúng thời điểm.

Alpha Strike là kỹ năng áp sát kẻ địch duy nhất của Master Yi, vì vậy bạn không nên sử dụng bừa bãi, trước hết hãy cứ lao vào các đòn đánh cơ bản, khi đối phương sử dụng kỹ năng chạy trốn hoặc Flash để tẩu thoát thì hãy sử dụng Alpha Strike để truy đuổi cận chiến.

Kỹ năng W – Thiền định vừa giúp bạn giảm sát thương, hồi phục máu, vừa giúp bạn tái tạo đòn đánh trong một số trường hợp cần thiết.

Yi có thể di chuyển xuyên tường bằng cách cắm mắt vào.

https://www.youtube.com/watch?v=6XSnbOp354A

Những màn rượt đuổi theo pha cháy máy Cowsep’s Pentakill – Người chơi Master Yi giỏi nhất nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Video hướng dẫn cách chơi Master Yi đi rừng gank team cực mạnh của cao thủ xếp hạng vs Nunu thách đấu Hàn Quốc

https://www.youtube.com/watch?v=ehmZpBuOF8M

Cách chơi Master Yi đi Top lane với Heimerdinger max xanh đánh tướng leo rank của các Kiện Tướng Hàn Quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=zAe2_6wmrmM

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Master Yi – Kiếm Sư Wuju hiệu quả sau.

Tướng được sử dụng nhiều với Master Yi

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *