Guide Mundo Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Dr Mundo Top mới nhất

Ngọc bổ trợ Tiến sĩ Mundo mùa 11 và cách lên đồ Tiến sĩ Mundo sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Tiến sĩ MundoCơn thịnh nộ của Zaun

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Bảng ngọc Dr.Mundo Top được sử dụng nhiều

Bảng ngọc Dr.Mundo KHÁI NIỆM -> Sức mạnh bất tử -> Tàn phá hủy diệt -> Bá đạo -> Giáp


Bảng bổ trợ Tiến sĩ Mundo – nhánh của nguồn cảm hứng

Xem phản bác sĩ. Mundo – Cơn Thịnh Nộ Của Zaun mới và toàn bộ cách lên đồ chuẩn Draven mùa 11 Lâu đài Sabre mạnh nhất ở đây.


Bảng ngọc Tiến sĩ Mundo đi Rừng

Tiến sĩ Mundo -> Chinh phục


Summoner Mundo cho Forest 2

Tiến sĩ Mundo -> Bước chân thần tốc

+

Tốc độ thay đổi + Di chuyển: là 2 phép bổ trợ tốt nhất cho Dr Mundo Top. Tính linh hoạt của Dịch Chuyển là không cần bàn cãi và giúp bạn có thể sống khỏe hơn bằng cách về nhà mua đồ, hồi phục và quay lại đường mà không sợ mất lính. Ngoài ra, Dịch Chuyển còn giúp bạn hỗ trợ đồng đội ở các đường khác hoặc tham gia giao tranh trong khi đẩy lẻ. Sự trừng phạt sẽ được sử dụng cho Tiến sĩ Mundo đi Rừng.

Điểm Mạnh

Một trong những hậu vệ khó khăn nhất

Không sử dụng Mana

Có thể giảm phản ứng điều khiển

Các kỹ năng có thời gian hồi chiêu ngắn

Dr.Mundo là tướng đi đường trên thường được lựa chọn rất tốt khi gặp đội hình địch có 2 pháp sư (đường giữa và đường trên). Nguyên nhân là do Tiến sĩ Mundo có thể thăng cấp Giáp Tâm Linh, một vật phẩm cực kỳ quan trọng cho vị tướng này.

Điểm Yếu

Phụ thuộc khá nhiều vào đồ nội thất

Yếu đầu trận

Kỹ năng Q cần được sử dụng chính xác

Bị chế ngự bởi khả năng gây ra vết thương sâu

Mundo là một tướng khá yếu ở giai đoạn đầu game, nhưng khi đã có từ 2 đến 3 món trang bị cần thiết, Mundo sẽ có khả năng chống chịu cực tốt khi thao túng đối thủ. Một Tiến sĩ Mundo về cuối game luôn có thể hút hàng tấn sát thương và chạy “vòng quanh” cả đội mà không chết, nhất là khi đội hình không / ít sát thương theo phần trăm máu và thiếu hiệu ứng vết thương. thường sâu.

Thứ tự nâng bảng kỹ năng Mundo đi đầu => tối đa Q -> E -> W:

Dao phay (Q) Bạn nhận được ở cấp độ 1, giúp bạn đưa quân từ xa, kiểm tra bụi và kéo máu đối phương. Hung hăng (E) Cấp 2 tăng cường sức mạnh cho lính dưới trụ của bạn tốt hơn nhờ sát thương cộng thêm khi đang hoạt động. Đau như thiêu đốt (W) lấy ở cấp 4. Sau đó tăng tối đa kỹ năng Q ở cấp 9, tối đa W ngay sau đó (W sẽ tiếp tục ở các cấp 8, 10, 12 và 13). Đòn đánh E tăng tối đa khi kết thúc và chiêu cuối ở đúng cấp 6-11-16.

——————————————-

Mundo đi rừng

Cách 1: DrMundo max: E -> Q -> W: Đây là cách sử dụng nó rất nhiều.

——————————————-

Phương pháp 2: DrMundo max: E -> W -> Q:

Nội Tại – Hung Phan Monk

Tiến sĩ Mundo hồi 0,3% máu tối đa mỗi giây.

Dao phay bị ô nhiễm – Q

Tiến sĩ Mundo tung ra con dao của mình, gây sát thương theo phần trăm máu hiện tại của mục tiêu, làm chậm và gây Vết thương sâu cho mục tiêu trong một thời gian ngắn. Nếu kẻ địch bị trúng đòn, Tiến sĩ Mundo sẽ phục hồi một nửa lượng máu đã mất để thi triển phép thuật (lượng hồi máu sẽ được hoàn lại đầy đủ nếu kỹ năng kết liễu mục tiêu).

Tiến sĩ Mundo phóng dao kiếm của mình gây sát thương phép bằng 15 / 17.5 / 20 / 22.5 / 25% Máu hiện tại của mục tiêu, gây ra Vết thương đau và làm chậm mục tiêu đi 40% trong 2 giây. Sát thương tối thiểu 80/130/180/230/280, tối đa 300/350/400/450/500 sát thương lên quái vật.

Một nửa lượng Máu đã đổ được phục hồi nếu dao cắt trúng mục tiêu. Chi phí sẽ được hoàn lại đầy đủ nếu khả năng hoàn thành chỉ tiêu.

Đau bỏng – W

Tiến sĩ Mundo hút hết sinh lực, giảm thời gian tồn tại của âm bản và liên tục gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh.

Chuyển đổi: Dr. Mundo gây 35/50/65/80/95 (+) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh và giảm trạng thái vô hiệu hóa gây ra cho Dr. Mundo. Mundo tăng 10/15/20/25/30%.

Tính hung dữ – E

Ferocity giờ gây thêm sát thương cho đòn đánh cơ bản tiếp theo của Dr. Mundo và tăng sát thương vật lý thêm 5 giây. Ngoài ra, Tiến sĩ Mundo còn được tăng thêm một lượng Sát thương vật lý cho mỗi% Máu mà anh ta đang thiếu.

Dr.Mundo gây thêm sát thương (3 / 3.5 / 4 / 4.5 / 5% Máu tối đa) trên đòn đánh tiếp theo và tăng sát thương vật lý lên 30/50/70/90/110 trong 5 giây. Dr.Mundo nhận + 0.3 / 0.5 / 0.7 / 0.9 / 1.1 sát thương vật lý (22.5 / 15) cho mỗi phần trăm Máu anh ta mất đi.

Chiêu cuối – Máu Điên

Tiến sĩ Mundo hy sinh một phần máu của mình để tăng Tốc độ Di chuyển và tăng đáng kể Tốc độ hồi phục.

Tiến sĩ Mundo phục hồi Máu (40/50/60% Máu tối đa) trong 12 giây. Ngoài ra, anh ta nhận được 15/25/35% Tốc độ Di chuyển trong thời gian đó.

Thiết bị ban đầu cho Dr Mundo Top

+

Trang bị cho Dr Mundo Đi rừng

+

Mang giày cho Dr Mundo

> >

Tùy vào tình hình trận đấu, đối thủ đi đường và đội hình địch mà chọn giày. Nếu gặp một đấu sĩ sát thương vật lý theo phong cách Renekton, việc lên giày Ninja sớm là lựa chọn phù hợp. Nếu team địch có nhiều kĩ năng khống chế thì nên lên ủng thủy ngân

——————————————-

Thiết bị chính cho Dr Mundo

Với Dr Mundo Mid – Top

+ +

Với Tiến sĩ Mundo đi Rừng

+ +

——————————————-

Các thiết bị tùy chọn Dr Mundo

Bộ thiết bị tùy chọn

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ cho Dr Mundo với đầy đủ 6 món trang bị cuối game.

Cách ăn mặc của Dr Mundo Top

=> Đây là bộ trang bị DrMundo đi Top đường trên full tanker và mạnh nhất bao gồm: Áo Choàng Lửa + Giáp Tâm Linh + Giáp Máu Warmog + Mũ Thích Ứng + Khiên Băng => Mundo sẽ trở nên gần như bất diệt với bản dựng này. Trong trường hợp Mundo đi đường với những tướng có sát thương vật lý mạnh như Jayce, Yasuo .., hoặc đối thủ xanh: Áo giáp của gai sẽ là trang bị hoàn hảo cho Mundo – để hạn chế sức mạnh và sự hung hãn của chúng.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

Bạn cũng có thể chọn: Ma múa hai kiếm => một trang bị cực kỳ phù hợp với khả năng solo đường của Mundo.

+ + + + +

——————————————-

Cách mặc đồ cho Dr Mundo đi rừng

Cách lên đồ Mundo Đi Rừng cũng tương tự như Mundo đi đường trên – chỉ cần có đầy đủ tank là được.

+ + + + +

——————————————-

Cách xây dựng Mundo AP

Ngoài ra, Mundo full AP cũng cực hay – các bạn có thể tự mình thử sức và cảm nhận.

+ + + + +

Cách chơi Dr Mundo đi đường trên cực mạnh với Irelia của Bậc thầy xếp hạng NA

Cách chơi Mundo Đi Rừng Xanh Max gánh team leo rank Liên Minh Châu Âu.

Tham khảo một số tướng có khả năng khắc chế Tiến sĩ Mundo – Cộng hòa Zaun hiệu quả.

Cờ vua được sử dụng nhiều với Tiến sĩ Mundo

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *