Guide Neeko Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Neeko mid mới nhất

Neeko Season 11 buff và Neeko builder sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – NeekoGiáo sư hóa học ham học hỏi

Neeko Mid / Sp modifier – kết cấu được sử dụng nhiều

Magical Magic Gem Neeko -> Thiên thạch bí ẩn -> Dải băng năng lượng -> Power Up -> Burning


Bảng ngọc Neeko Mid – Oneshot điện giật

ĐẢO Neeko -> Điện giật

Xem đối tác Neeko – Nhà hóa học hiếu học mới nhất tại đây.


Ngọc tái tổ hợp Neeko AD – Top

Neeko PRECISION -> Sẵn sàng tấn công


Bảng bổ trợ Neeko Top – Thả diều băng giá chết chóc

Neeko -> Nâng cấp Frozen

+

Vị tướng AP Mage mới Neeko có bộ kỹ năng rất ảo diệu và siêu độc đáo và đặc biệt có khả năng hóa trang thành các tướng đồng minh trong Liên Minh Huyền Thoại mới ra mắt gần đây.

Tốc độ thay đổi Đốt: là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất cho Neeko mid AP hoặc Sp hỗ trợ với khả năng dồn combo sát thương khá mạnh để hạ gục mục tiêu tăng khả năng đè đối thủ.

Điểm Mạnh

Neeko khá cơ động với bộ chiêu thức có thể ngụy trang và biến hóa khôn lường nhờ bị động Ảnh HuyềnMục tiêu thả diều tầm xa, tốt.

Lượng sát thương phép của Neeko rất lớn và cũng là sát thương diện rộng, tầm tấn công tốt => dễ đi và áp đảo đối phương.

Neeko khá phù hợp với nhiều vị trí và lối chơi khác nhau: cô ấy có thể đi Mid, Top, Sp, thậm chí là cả vai trò AD của cả đội.

Neeko không chỉ đẩy đường tốt mà khả năng kiểm soát đám đông của Neeko cũng rất nhiều, thời gian dài và tầm ảnh hưởng Dây buộc xoắn(E), làm chậm + làm choáng với chiêu cuối Ra hoa(R).

Với khả năng ngụy trang đối thủ cực tốt kết hợp với khả năng tàng hình và tăng tốc độ di chuyển => Neeko trở nên cực kỳ khó chịu trong những tình huống gank bất ngờ – khiến đối thủ phải đắn đo phán đoán.

Yếu đuối:

Các kỹ năng của Neeko chủ yếu là định hướng => hơi khó sử dụng

Cần sử dụng kỹ năng tối thượng Nở Hoa (R) => để phát huy tối đa tác dụng.

Neeko khá yếu và mỏng manh, sợ hiệu ứng khống chế của đám đông cứng.

Cách 1: Lệnh tăng kỹ năng cho Neeko AP tối đa Q -> E -> W:

Tăng tối đa các kỹ năng Q – Pháo Đầu tiên, vì đây là nguồn sát thương chính của Neeko, nó sẽ phát nổ lần nữa khi tiêu diệt kẻ địch hoặc gây sát thương lên tướng hoặc quái vật (tối đa 3 vụ nổ). Tiếp theo sẽ thêm và tấn công E – Không ràng buộc Thứ hai, cả hai đều mang lại cho Neeko nhiều sát thương hơn và khống chế gốc của mục tiêu (nếu Kink đi qua 2 kẻ địch trở lên, nó sẽ tăng tốc độ và thời gian tồn tại của nó). Chiêu Cấu hình – W Chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và tăng sau cùng, kỹ năng này giúp Neeko đánh lừa mục tiêu cực kỳ dễ dàng, đồng thời giúp cô tăng sát thương và di chuyển trong khoảnh khắc. Cú đánh cuối cùng Vụ nổ hoa – R Cộng theo cấp độ của Neeko.

——————————————-

Phương pháp 2: Lệnh tăng kỹ năng cho Neeko AD tối đa W -> E -> Q:

——————————————-

Nội Tại – Bóng tối

Thời gian hồi chiêu: 25 giây

Neeko có thể cải trang để trở thành một trong những tướng đồng minh, gây sát thương và nhận sát thương từ tướng địch. Ngụy trang bị phá vỡ khi Neeko chiến đấu hoặc gây sát thương bằng một kỹ năng

Pháo – Q

Năng lượng tiêu thụ: 50/60/70/80/90

Thời gian hồi chiêu: 7 giây

“Neeko ném một hạt giống vào khu vực mục tiêu, khi hạt giống nở ra sẽ gây 80/125/170/215/260 (+ 50% AP) sát thương phép. Nếu sát thương giết chết một đơn vị hoặc gây sát thương lên 1 tướng hoặc quái lớn, nó sẽ nở lại, gây 40/60 / 80/100/120 (20% AP) sát thương. Tối đa 2 lần nở hoa. “

Cấu hình – W

Thời gian hồi chiêu: 20/19/18/17/16 giây

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ 3 gây 50/80/110/140/170 (+ 60% AP) sát thương phép và tăng tốc độ di chuyển của Neeko lên 20/25/30/35/40% trong 1 giây.

Kích hoạt: Neeko trở nên Tàng hình trong 0,5 giây và tạo một bản sao kéo dài 2 giây. Neeko và phân thân có tốc độ di chuyển 20/25/30/35/40% trong 2 giây.

Đá Xoắn – E

Năng lượng: 60/65/70/75/80 Mana

Thời gian hồi chiêu: 12 / 11.5 / 11 / 10.5 / 10 giây

Neeko ném một vòng xoáy ma thuật gây 80/115/150/185/220 (+ 40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và bám trụ kẻ địch trong 0,5 giây. Tướng cuối cùng bị giữ lại lâu hơn từ 0.7 / 0.9 / 1.1 / 1.3 / 1.5 giây.

Nếu Kicking Xoắn trúng 2 kẻ địch sẽ tăng tầm đánh, tăng tốc độ di chuyển nhanh hơn và giữ tướng cuối lâu hơn 1.8 / 2.1 / 2.4 / 2.7 / 3 giây.

Chiêu cuối – Hoa nổ

100 Mana

Thời gian hồi chiêu: 90 giây

Neeko sử dụng sức mạnh tâm linh, sau 1,25 giây Neeko nhảy vào vũ trụ. Cô nhận được một lá chắn hấp thụ 50/80/110 (+ 50% AP) sát thương (+40/60/80 cho mỗi tướng địch xung quanh). Các mục tiêu lân cận bị làm chậm 40%.

Khi Neeko tiếp đất, cô ấy gây 200/425/650 sát thương phép (130% SMPT) và làm choáng những kẻ địch xung quanh trong 1.25 giây.

Đối phương sẽ không thấy Neeko hành động, nếu cô ấy cải trang bằng Huyền Trang giả dạng tướng khác.

Trang thiết bị nguyên cho Neeko

+

Khởi đầu với Nhẫn Doran và Bình Máu mang lại cho Neeko năng lượng và khả năng hồi phục tốt trong giai đoạn đầu.

Giày lên cho Neeko

> >

——————————————-

Trang bị chính cho Neeko

Neeko Mid AP

+ +

Neeko Top AD – tốc độ đánh

+ +

Neeko đi đến rừng

Hỗ trợ Neeko

——————————————-

Neeko có 2 nhà chế tạo vật phẩm chính được sử dụng nhiều nhất:

Phương pháp 1 – Neeko AD: áp dụng cho Neeko Top hoặc Bot – phong cách và cách xây dựng khá giống Kennen AD.

Phương pháp 2 – Neeko AP: Có 2 cách chơi tùy theo sở thích của mỗi người và đối thủ của bạn như thế nào.

  • Neeko AP thông thường – Khả năng dồn sát thương sốc của combo damge rất mạnh
  • Neeko Kiểm soát siêu chậm AP – thiên về đi lane giành lợi thế kết hợp hỗ trợ cùng đồng đội => cách này gây khó chịu vô cùng cho đối phương.

——————————————-

Thiết bị tùy chọn Neeko

Bộ thiết bị tùy chọn

——————————————-

Cách lên đồ cho Neeko đi Mid – AP

Với khả năng dồn sát thương mục tiêu khá mạnh như sát thủ, nên những trang bị full AP sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Neeko

Cách lên đồ cho Neeko đi Đường giữa chuẩn và mạnh nhất: Luden Echo + Demon Morello + Mũ phù thủy + Đồng hồ cát + Trượng hư vô.

Nếu Neeko đi đường với những tướng có sát thương vật lý mạnh như: Zed, Talon, Yasuo… lên Giày Ninja và Đồng Hồ Cát từ sớm sẽ giúp Neeko chống chịu và dễ thở hơn ở giai đoạn đầu game đồng thời tránh được cô nàng sốc bị hạ gục nhanh chóng.

+ + + + +

Nếu Neeko đi đường với những vị tướng pháp sư sát thủ có hiệu ứng khống chế mạnh như: Zoe, Leblanc … hãy lên Giày thủy ngân hoặc là Chuỗi chéo để Neeko giảm sát thương của đối thủ và một phần chống lại chúng.

+ + + + +

——————————————-

Cách xây dựng Neeko AP – siêu chậm

Tuy lượng sát thương không mạnh như trên nhưng chiêu thức này rất mạnh trong giai đoạn đi đường cũng như khả năng khống chế mục tiêu đơn lẻ.

——————————————-

Cách lên đồ Neeko Top – AD

Đây là lối chơi mới nổi của Neeko Top hay ADC, với lối chơi này Neeko có vẻ mạnh từ đầu đến cuối, với khả năng sống sót đáng kinh ngạc, hơn cả là khả năng kiểm soát mục tiêu và diện rộng. cực kỳ ấn tượng => bạn hãy thử nhé.

Tốc độ đánh tối đa đặt cho Neeko AD là tốt nhất.

+ + + + +

Trong trường hợp Neeko đi đường với tướng có nhiều kỹ năng khống chế cứng thì hãy thay bằng Giày Thủy Ngân => sẽ hiệu quả hơn.

+ + + + +

——————————————-

Cách ăn mặc cho Neeko đi rừng

Bộ trang bị đi rừng mạnh nhất dành cho Neeko.

——————————————-

Cách xây dựng hỗ trợ Neeko Sp

Với bộ kỹ năng rình mò tầm xa khá tốt kết hợp với khả năng khống chế làm choáng nhiều, làm chậm root khá lâu thì pháp sư hỗ trợ Neeko Sp cũng là một sự lựa chọn hiệu quả.

Neeko sẽ hóa trang thành một trong những tướng đồng minh để đánh lừa và tạo ra những đợt sát thương liên hoàn đầy màu sắc để hạ gục mục tiêu và gây bất ngờ đó chính là lợi thế của Neeko.

Với Huyền Anh bị động rất đặc biệt cho phép cô cải trang thành tướng đồng minh, Neeko có thể khiến kẻ địch bối rối để lừa họ đưa ra quyết định sai lầm hoặc sử dụng Nội tại để di chuyển gây bất ngờ. với Combo E + Q.

Ghi chú: Khi Neeko chiến đấu với tướng hoặc sử dụng kỹ năng tấn công, nó sẽ phá hủy Ngụy trang và khiến hiệu ứng này có thời gian hồi chiêu lâu hơn.

Khi ngụy trang bằng Nội tại, đồng đội có thể thấy Neeko di chuyển trước khi sử dụng Chiêu cuối nổ tung nhưng kẻ địch sẽ không thể nhìn thấy => nên bạn có thể kết hợp Kỹ năng tối thượng của đồng đội tạo ra một Combo cực bất ngờ khiến đối thủ không kịp trở tay.

Kết hợp cả Xoắn Ốc (E) và Pháo (Q) khiến kẻ địch nhận 3 vụ nổ và nhận lượng sát thương lớn, 2 kỹ năng này tạo nên một combo gây sát thương lớn cho Neeko.

Sử dụng Twisted Tied (E) để giữ mục tiêu trong tầm tấn công Pháo (Q) để có thể gây 2 sát thương liên tiếp. Sau đó sử dụng Huyền Ảnh tiếp tục cải trang thành những đồng đội khác, khiến kẻ địch vô cùng khó khăn trong việc phán đoán xem ai đang đối mặt.

Để có bông hoa Nở hoàn hảo, trước tiên bạn nên loanh quanh với hình ảnh dụ kẻ thù bằng Chính trị Sau đó (W) của tôi chờ cơ hội để tung ra chiêu cuối tuyệt đẹp của tôi, giết chết mục tiêu một cách nhanh chóng.

Sử dụng nó trong chiến đấu hoặc gank Cấu hình (W) để trở thành đối thủ và không biết đâu là thật, đâu là giả, thì bạn có thể bất ngờ sử dụng chiêu cuối của mình Ra hoa ở giữa đội đối phương, để làm choáng nhiều mục tiêu nhất có thể.

Một số mẹo và Combo Neeko:

Combo Neeko căn bản

Combo bùng nổ công dụng cao của Neeko là: E (Liên kết xoắn) + Q (Đạn Pháo) => kích hoạt tối đa 2-3 lần sát thương của Q.

Kết hợp dài hạn

Kích hoạt Nội tại (ngụy trang) => Xoắn ốc gốc E (giữ lại mục tiêu) => Pháo Q (sát thương nhiều lần) => Nở hoa R (kiểm soát đám đông và chết tiệt).

Kết hợp Đi gank bất ngờ

Cấu hình W (thực hiện một mẹo nhỏ) -> Flash (tiếp cận) -> Chiêu cuối R (kiểm soát đám đông + sát thương) -> kết hợp E + Q (Rễ và bùng phát sát thương).

Một cách để chơi Neeko rất thú vị đó là: bạn sẽ cải trang thành một vị tướng Đi rừng giả vờ lập gank sẽ khiến đối thủ bất ngờ và khó phán đoán, sau đó sử dụng các kỹ năng khống chế kết hợp với Nộ => đối phương sẽ nhanh chóng ghi bàn mà không cần chạy.

Video cách đánh Neeko đi Mid full AP Oneshot combo cực mạnh với Jayce

Neeko Đi Rừng full AP cực mạnh trong tay Nightblue3

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Neeko – Giáo sư lập dị hiệu quả sau đây.

Anh hùng chơi rất nhiều với Neeko

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *