Guide Qiyana Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Qiyana Rừng mới nhất

Các buff của Qiyana Season 10 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – QiyanaNữ hoàng nguyên tố

Bảng ngọc Qiyana Mid Sốc điện

Bảng đá quý Qiyana ĐẢO -> Sốc điện -> Tác động đột ngột -> Thu thập danh hiệu -> Thợ săn tham lam


Bảng bổ trợ Qiyana Top – combo oneshot sát thủ

Xem phản công Qiyana – Nữ Hoàng Nhân Tố Mới với đầy đủ cách lên đồ chuẩn cho Senna mùa 10 Chúa cứu thế mạnh nhất ở đây.


Qiyana’s Gem Board for the Forest


Buff trên nhánh Qiyana Inspiration – tăng khả năng đi đường

+ /

Qiyana là vị tướng sát thủ với 3 nguyên tố khác nhau thứ 145 mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại, cô nàng sở hữu bộ chiêu thức với cơ chế đặc biệt gắn liền với việc đi rừng, có lẽ Qiyana sẽ là một nữ tướng siêu bá đạo. Người chơi với sức mạnh của 3 nguyên tố khác nhau: Rừng, Đất, Nước.

Hình phạt dành cho người đi rừng Qiyana, Thiêu đốt và Dịch chuyển khi Qiyana đi giữa Đường giữa hoặc Qiyana solo Đường trên.

Điểm Mạnh

Qiyana gây sát thương hỗn hợp AD + AP nhờ nội tại của cô ấy Đặc quyền Hoàng giaCho vay địa hình(W)

Qiyana cực kỳ di động và di động Cho vay địa hình(W) + Liều lĩnh(E) và có lối chơi ảo linh hoạt, các loại nguyên tố kết hợp với các địa hình khác nhau trên bản đồ.

Lượng sát thương mà Qiyana có thể gây ra là rất mạnh đến từ các chiêu thức của cả bộ kỹ năng và theo phần trăm máu cho những mục tiêu còn ít máu.

Tuy là một sát thủ nhưng Qiyana này lại sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế khác nhau như: làm chậm + root + tàng hình, đặc biệt là đẩy lùi mục tiêu + làm choáng bằng chiêu cuối Thế giới bùng nổ(R) => Điều này khiến Qiyana như hổ mọc thêm cánh, vô cùng mạnh mẽ.

Nếu bạn muốn chơi 1 Super Assassin + thiệt hại lớn + khả năng cơ động, combo linh hoạt + Siêu kiểm soát + đội leo hạng => không ai khác ngoài Qiyana.

Yếu đuối:

Lối chơi và combo của Qiyana khá linh hoạt tùy trường hợp => đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt, am hiểu bộ chiêu thức cũng như Combo Qiyana => mới có thể phát huy tối đa tác dụng. Cô gái này.

Cú đánh cuối cùng Thế giới bùng nổQiynana (R) không gây sát thương.

Cần phải luyện tập nhiều để thành thạo Qiyana nhất.

Là một sát thủ, Qiyana cũng khá sợ những hiệu ứng khống chế cứng của đám đông.

Tầm tấn công của Qiyana hơi ngắn.

Thứ tự để tăng kỹ năng cho Qiyana max: Q -> E -> W.

Bảng kỹ năng của Qiyana

Yếu tố Slash(Q) là kỹ năng tầm xa gây sát thương chính, dùng để farm quái và thao túng đối thủ của Qiyana, hơn nữa nó còn kèm theo hàng loạt hiệu ứng khống chế: gốc, làm chậm, tàng hình, tăng tốc khi Qiyana kết hợp với các địa hình khác nhau => điều này giúp cô ta cực kỳ lợi hại khi trao đổi chiêu thức với đối phương nên cần ưu tiên tăng max trước. Tiếp theo là Liều lĩnh(E) Khả năng lao tới một vị trí kết hợp với việc gia tăng sát thương khiến Qiyana trở nên cơ động hơn rất nhiều. Cho vay địa hình(W) chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp 2 hoặc 3 và cuối cùng sẽ nâng, để kết hợp các đòn đánh Liều lĩnh(E) Trong tình huống gank áp sát tiêu diệt mục tiêu. Cú đánh cuối cùng Thế giới bùng nổ(R) cộng với cấp độ của Qiyana.

——————————————-

Phương pháp 2: Qiyana Mid – Tối đa hàng đầu: Q -> W -> E => Tăng khả năng dồn combo khi Qiyana tiếp cận mục tiêu, đồng thời tăng tốc độ tiếp cận và chạy trốn

Nội Tại – Đặc quyền Hoàng gia

Đòn đánh hoặc kỹ năng đầu tiên của bạn chống lại kẻ thù sẽ gây thêm 15-83 (+ 55% AD) (+ 30% AP) sát thương vật lý. Đối với mỗi mục tiêu kỹ năng có thời gian hồi chiêu là 25 giây. Nó sẽ được làm mới khi Qiyana sử dụng Lực Địa Hình (W) để đưa một nguyên tố khác vào vũ khí của mình.

Chém nguyên tố – Q

Qiyana ném lưỡi kiếm về phía trước và tấn công [80/100/120/140/160 (+90% SMCK cơ bản)] sát thương kẻ địch trên đường thẳng (Kẻ địch sau mục tiêu đầu tiên sẽ chỉ chịu 75% sát thương). Nếu vũ khí của Qiyana có một phần tử, nó sẽ bay về phía trước và phát nổ:

con sông – Rễ kẻ địch trong nháy mắt khi bị đánh và làm chậm 20% trong 1 giây sau đó.

Tường – Gây thêm 51/63/75/87/99 (+ 60% BAD) sát thương lên mục tiêu dưới 50% máu.

Bụi bặm – Để lại một vệt tàng hình và tăng 20% ​​tốc độ di chuyển. Dấu vết này sẽ biến mất nếu Qiyana rời khỏi nó, tấn công khi ở bên trong nó hoặc sau 3,5 giây.

Khoản vay địa hình – W

Hoạt động: Qiyana lao đến vị trí mục tiêu và thu thập các phần tử ở đó thành vũ khí

Nội tại: Khi sử dụng vũ khí nguyên tố, Qiyana nhận 20% tốc độ đánh và gây 8/16/24/32/40 (+ 30% AP) (+ 20% sát thương vật lý cơ bản) sát thương phép. Ngoài ra, khi thoát khỏi giao tranh hoặc đứng cạnh địa hình thu thập nguyên tố, Qiyana được tăng 5% tốc độ di chuyển.

Xuất hiện – E

Qiyana lao tới một khoảng cách cố định và kẻ địch cản đường sẽ nhận sát thương (+ 70% sức mạnh công kích cơ bản)

Cuộc đình công cuối cùng – Thế giới bùng nổ

Bắn ra một làn sóng không có sát thương, đẩy kẻ thù về phía sau và dừng lại khi va vào tường. Mỗi địa hình (Tường, Sông, Bụi) bị sóng này đánh trúng sẽ phát nổ và gây sát thương bằng 100/170/240 (+ 170% sát thương công kích cơ bản) + 10% máu tối đa của kẻ địch khi bị làm choáng 1 giây. Mục tiêu dài hơn sẽ ít bị choáng hơn

Trang thiết bị nguyên cho Qiyana đi vào rừng

+

với Qiyana đi Top – Mid

+

Giày lên cho Qiyana

> >

——————————————-

Các thiết bị chính cho Qiyana

Trang bị môn phái cho Qiyana Rừng Sát Thủ

+ +

Qiyana solo Đường trên – Đường giữa

+ +

——————————————-

Thiết bị tùy chọn Qiyana

Bộ thiết bị tùy chọn Qiyana

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ Qiyana với đầy đủ 6 trang bị cuối game.

Cách ăn mặc của Qiyana trong rừng

Là một sát thủ với khả năng cơ động và nhiều biến hóa kết hợp với lượng sát thương cực lớn => những món đồ tăng sát thương phù hợp, chuẩn và mạnh nhất cho Qiyana: Ma Kiếm Youmuu + Draktharr + Áo choàng hắc ám + Giáp thiên thần.

+ + + + +

Trường hợp team địch có nhiều pháp sư mạnh, hoặc có hiệu ứng khống chế cứng: Giày Thủy Ngân + Spikes sẽ đảm bảo an toàn cho cô gái Qiyana.

+ + + + +

——————————————-

Cách ăn mặc Qiyana Top – Mid

Bộ thiết bị Qiyana đi đầu Đường trên và Đường giữa không khác nhiều so với người đi rừng Qiyana => chỉ cần đánh tối đa sát thương.

+ + + + +

Qiyana Mid cho vị tướng pháp sư:

+ + + + +

ngoài ra Tiamat Đây cũng là trang bị phù hợp cho Qiyana đi đường đơn, nó giúp cô ta dọn lính và dọn lính nhanh hơn, có nhiều thời gian hơn để farm nhiều quái vật ở hai bên và đi gank hỗ trợ đồng đội. Hiệu quả, đặc biệt là khi đối mặt với tỷ lệ cược khó khăn. Sau đó, vào cuối trò chơi, bạn sẽ lên Sơn rìu.

+ + + + +

Qiyana là một sát thủ vật lý có khả năng dồn sát thương bằng cách tận dụng địa hình xung quanh, tập trung sức mạnh vào vũ khí của mình, Elemental Queen có thể chém, lao và hạ gục tuyến sau của đội. kẻ thù một cách nhanh chóng.

Với khả năng dồn sát thương cực mạnh và độ biến động cao, Qiyana rất thích hợp để truy đuổi và tiêu diệt các mục tiêu yếu máu cũng như trụ cột của đội địch như ADC, Pháp sư hay hỗ trợ buff Sp Fragile => điều này mang lại lợi thế đầu trận cũng như giao tranh tổng – giúp đồng đội của bạn tăng tỷ lệ thắng nhiều trò chơi hơn.

Qiyana sẽ chủ động và tỏa sáng hơn khi gặp những pháp sư kém cơ động hơn, tuy nhiên Qiyana sẽ yếu hơn một số tướng Đấu Sĩ, hồi máu với khả năng chống chịu + chống chịu tốt, hoặc một số tướng cũng mạnh.

Cho vay địa hình(W) là một kỹ năng quan trọng cho phép Qiyana tăng sát thương, tốc độ đánh và các lợi ích khác khi ở gần các Nguyên tố (Tường, Bụi và Sông), đồng thời cho phép cô hồi thời gian hồi chiêu. di chuyển của Yếu tố Slash(Q) một lần nữa.

Combo Qiyana đi đường: Q -> W -> Q: giúp cô ta áp sát, khống chế, dồn sát thương + bị động => sẽ giúp Qiyana chơi trên cơ đối phương, cấu rỉa đối thủ rất tốt.

Qiyana sẽ trở nên mạnh mẽ và ảo diệu hơn trong các tình huống chiến đấu trong River, Forest => điều này giúp cô ấy tận dụng tối đa sức mạnh Nguyên tố của mình, đặc biệt là với chiêu cuối Thế giới bùng nổ(R) sẽ ép mục tiêu vào tường và phát nổ – điều này sẽ khiến đối thủ rất đáng sợ.

Với các pha bay, nhảy nháy Xung quanh bản đồ: Sông – Bụi – Tường => khiến các đợt gank của Qiyana nhanh hơn bao giờ hết – điều này luôn tạo áp lực sớm cho team địch => khiến chúng phải đứng nhìn và không dám manh động. Với những mục tiêu đơn lẻ hoặc không có tầm nhìn sẽ luôn là miếng mồi béo bở cho con Qiyana này.

Tính cơ động cao cùng khả năng sát thương xung kích mạnh mẽ cho phép Qiyana tạo ra những tình huống bắn đơn, mang lại lợi thế cho đồng đội hoặc ám sát các mục tiêu trọng điểm một cách nhanh chóng. Hãy ứng biến và thay đổi yếu tố một cách linh hoạt để khiến kẻ địch không thể trở tay.

Video hướng dẫn chơi Qiyana Đường giữa full Oneshot combo Oneshot liên quân cân team với Yasuo leo rank NA.

Cách chơi Qiyana Đi Rừng full sát thương max cực mạnh với Karthus của các cao thủ Hàn Quốc.

Cách chơi Qiyana solo đường trên với Teemo của rank NA.

Một số mẹo và thủ thuật Combo lướt tường, bay nhảy Qiyana siêu cơ động – Eldimarix

Tham khảo một số tướng có khả năng khắc chế Qiyana – Nữ Vương Nhân Tố hiệu quả.

Cờ vua được sử dụng nhiều với Qiyana

Cách lập bản đồ Qiyana URF

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *