Guide Renekton Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Renekton Top mới nhất

Các buff cho Renekton Season 10 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – RenektonĐồ tể của sa mạc

Renekton Top bảng ngọc được sử dụng nhiều

Bảng Renekton CHÍNH XÁC -> Sẵn sàng tấn công -> Giành chiến thắng -> Tốc độ đánh -> Chặn cuối cùng


Ban bổ sung Renekton – Chinh phục

Renekton -> Chinh phục

Xem phản tướng Renekton – Đồ tể sa mạc mới với đầy đủ cách lên đồ cho Rengar mùa 10 cực chuẩn Kẻ săn mồi kiêu hãnh mạnh nhất ở đây.


Bảng ngọc đi rừng của Renekton

+

Tốc biến + Di chuyển: là hai buff tốt nhất cho Renekton đường trên, cũng như đường giữa

Điểm Mạnh

Khả năng gây sát thương mạnh ngay từ đầu trận.

Phục hồi cực tốt.

Cơ động trong giao tranh.

Điểm Yếu

Sức mạnh giảm dần về cuối trò chơi

Tầm bay ngắn, thả diều dễ dàng

Thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Renekton max: Q -> E -> W.

Vũ điệu cá sấu là kỹ năng chính giúp chúng ta quấy rối đối phương và hồi phục nên sẽ được ưu tiên nâng tối đa trước. Cắt và xúc xắc tìm hiểu tiếp theo để tăng tính linh hoạt cho Renekton và Kẻ săn mồi tàn nhẫn sẽ là kỹ năng cuối cùng, sau khi chúng ta đã học xong ba kỹ năng còn lại. Cá sấu Tăng bất cứ khi nào có thể, ở cấp 6, 11 và 16.

——————————————-

Nội Tại – Đế chế thịnh nộ

Renekton nhận được Nộ mỗi khi sử dụng các đòn đánh thường. Điểm Nộ này có thể nâng cao khả năng của anh ta bằng cách tăng cường hiệu lực của chúng. Ngoài ra, Renekton cũng nhận được Nộ khi lượng máu của hắn thấp.

Vũ điệu cá sấu – Q

Renekton vung vũ khí của mình, gây sát thương vật lý vừa phải lên các mục tiêu xung quanh, và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ dựa trên sát thương gây ra. Nếu anh ta có hơn 50 Nộ, sát thương và hồi máu sẽ được tăng lên.

Renekton xoay lưỡi kiếm của mình, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh và phục hồi Máu cho mỗi đơn vị không phải tướng địch trúng phải và (+) Máu cho mỗi tướng trúng phải, tối đa là 150/225/300/375/450.

Ngoài ra, anh ta cũng tăng 2.5 Nộ cho mỗi đơn vị không phải tướng địch trúng phải và 10 Phẫn nộ cho mỗi tướng địch trúng phải, tối đa là 30 Phẫn nộ.

50 Phẫn Nộ Cường Hóa: Sát thương tăng lên (+). Lượng máu hồi lại tăng lên 27 / 40.5 / 54 / 67.5 / 81 (+) với mỗi tướng không phải tướng và 27 / 40.5 / 54 / 67.5 / 81 (+) mỗi tướng, tối đa là 150/225/300/375/450 .Không tăng Phẫn nộ.

Kẻ săn mồi tàn nhẫn – W

Renekton chém mục tiêu 2 lần, gây sát thương vật lý vừa phải và làm choáng mục tiêu trong 0,75 giây. Nếu Renekton có trên 50 Nộ, hắn sẽ chém mục tiêu 3 lần, gây sát thương vật lý mạnh hơn và làm mục tiêu bị choáng trong 1.5 giây.

Đòn đánh kế tiếp của Renekton trúng hai lần, làm choáng mục tiêu trong 0,75 giây và gây (+) sát thương vật lý mỗi đòn đánh (10/30/50/70/90 (+) tổng sát thương).

Mỗi đòn tấn công có hiệu ứng trên đòn đánh cũng làm tăng Nộ. Renekton tăng 10 Nộ nếu anh ta tấn công một tướng.

50 Phẫn Nộ Cường Hóa: Renekton đánh ba lần, làm choáng mục tiêu trong 1.5 giây và gây tổng (+) sát thương. Không tăng Phẫn nộ.

Cắt và xúc xắc – E

Renekton lao tới, gây sát thương lên các đơn vị trên đường đi. Được cường hóa, Renekton gây thêm sát thương và giảm giáp của các đơn vị trúng phải.

Cắt: Renekton phóng ra, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch đi qua. Bất kỳ kẻ địch nào trúng đòn sẽ cho phép hắn sử dụng kỹ năng Chém trong 4 giây tiếp theo.

Cắt: Renekton lướt đi, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch đi qua.

Anh ta nhận được 2 Nộ trên mỗi đơn vị không phải là tướng địch và 10 Nộ trên mỗi tướng trúng phải, tối đa là 30 Phẫn nộ.

Cắt – 50 Phẫn Nộ Cường Hóa: Sát thương tăng lên (+). Kẻ địch bị trúng đòn sẽ giảm 15/20/25/30/35% Giáp trong 4 giây. Không tăng Phẫn nộ.

Chiêu cuối – Thần cá sấu

Renekton biến thành Khổng lồ, tăng Máu và gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Khi ở dạng này, Renekton nhận được Nộ theo thời gian.

Renekton bao quanh anh ta bằng sức mạnh bóng tối trong 15 giây, tăng 250/500/750 Máu và 20 Phẫn nộ. Trong thời gian tác dụng, anh ta gây 40/80/120 (+) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và tăng Nộ thêm 5 mỗi giây.

Trang bị ban đầu của Renekton lên hàng đầu

+ /

Giày cho Renekton

> >

——————————————-

Trang bị chính cho Renekton

Bộ 3 cần thiết nhất cho Renekton Đường giữa và Renekton Đường trên

+ +

——————————————-

Thiết bị tùy chọn Renekton

Bộ thiết bị tùy chọn

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ Renekton với bộ 6 trang bị đầy đủ về cuối game.

Cách lên đồ Renekton top / mid

=> Đây là trang bị chuẩn và mạnh nhất cho Renekton: Rìu đen + Rìu Đại Mãng Xà + Móng Vuốt Sterak + Giáp Thiên Thần + Giáp Tâm Linh.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

Trong trường hợp của Renekton Mid, đi đường với các tướng pháp sư hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế đám đông, Giày thủy ngân + Chùy / Giáp thần => sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cho Cá Sấu Thần.

+ + + + +

Khi bạn xanh hoặc muốn tăng sát thương để solo damge mạnh hơn thì thay: Axe Sơn rìu. Hoặc bộ đấu sĩ có xu hướng tăng sát thương với: Lưới nhặt linh hồn + Vũ điệu tử thần => Renekton sẽ trở thành một người đi đường trên thực sự.

+ + + + +

Giai đoạn Đi đường

Ở lane: E lần 1 lên lính để tiếp cận tướng địch, W để làm choáng, tiếp tục dùng Q để cấu máu. E lần 2 dùng để tiếp tục truy đuổi hoặc rút lui an toàn.

Thứ tự kết hợp: E-> W-> Q-> E

Trong một cuộc chiến

Trong giao tranh: Kích hoạt R. E lần đầu tiên lên lính, E tiếp theo lần thứ hai để tiếp cận chủ lực của đối phương. Bật chiêu W làm choáng, kích hoạt Rìu Mãng Xà và Q.

Thứ tự kết hợp: R-> E-> E-> W-> Q

Cách dồn sát thương lên mục tiêu: E lên lính, W lên mục tiêu, kích hoạt Rìu Tiamat, Q để dồn sát thương, E để truy đuổi hoặc quay lại.

Thứ tự kết hợp: E-> W-> Tiamat-> Q-> E

Video cách chơi Renekton đi Top đường trên max xanh cực mạnh vs Yorick của người chơi xếp hạng cao Hàn Quốc

Cách chơi Renekton đi Mid đội bất tử đường giữa vs Yasuo của thách thức leo rank Hàn Quốc.

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Renekton – Đồ tể sa mạc hiệu quả sau.

Cờ vua được sử dụng nhiều với Renekton

Cách lên đồ Renekton URF

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *