Guide Riven Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Riven Top mới nhất

Các buff cho Riven Season 10 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – RivenĐày ải

Bảng ngọc Riven Đường Trên / Đường Giữa – dùng nhiều

Bảng chính xác của Riven Riven -> Chiến thắng -> Tốc độ đánh -> Bị chặn cuối cùng -> Chinh phục


Bảng hỗ trợ Riven Đường giữa / Đường trên – nhánh ổn định

Xem Riven phản tướng – Lưu đày mới với đầy đủ cách lên đồ Rumble mùa 10 cực chuẩn Các mối đe dọa cơ học mạnh nhất ở đây.


Bảng ngọc của Riven đi rừng

+ /

Riven luôn là tướng được yêu thích ở nhiều máy chủ trên thế giới, bởi kỹ năng bay đẹp mắt và độ linh hoạt cao, không tốn mana nữa. Tuy nhiên, để hiểu được khả năng điều khiển Combo flash điêu luyện của cô là điều không dễ dàng.

Riven đã trở thành người đi đường trên hàng đầu trong Liên Minh Huyền Thoại, gắn liền với tên tuổi của một số game thủ cực kỳ nổi tiếng như: TheShy, Hộp hộp… họ đều là những cao thủ Riven, ở máy chủ Việt Nam hynam Anh ấy cũng là một trong những nhà vô địch cùng với Riven.

Flash + Dịch chuyển là 2 phép thường cần nhất cho Riven Đường Trên hoặc Đường Giữa, hãy chọn Thiêu Đốt nếu bạn muốn gây áp lực hoặc solo Q đối thủ ngay từ đầu. Trừng phạt được thực hiện trên Riven’s Jungle

Điểm Mạnh

– Riven là tướng có lối chơi đẹp mắt, cơ động và linh hoạt

– Là tướng có bộ kỹ năng khó và phức tạp nhất nhì trong Liên Minh Huyền Thoại lol

– Khả năng dồn sát thương cực nhanh và mạnh, kể cả tướng xe tăng gia súc.

– Khả năng chịu đựng cũng như né kỹ năng tốt

– Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu khá thấp cũng là điểm mạnh của Riven và không tốn năng lượng

Sở hữu lượng sát thương cực lớn: từ đầu đến cuối trận, khả năng Snowball mạnh

– Có thể mở combat tổng bất ngờ, khả năng gây gai cao trong các trận đấu

– Dọn dẹp quái rừng nhanh chóng mà không tốn nhiều máu

– Có khả năng đi gank sớm

Yếu đuối:

– Riven yêu cầu người chơi phải có kỹ năng khá thì mới có thể phát huy được sức mạnh của mình

– Chuỗi Combo đa dạng và cần luyện tập nhiều để có thể thuần thục Combo nhuần nhuyễn

– Bộ kỹ năng có khả năng hồi phục ít

Thứ tự kỹ năng cho Riven hàng đầu / Đi rừng tối đa: Q -> E -> W:

The Three Swordsmen Q: Khả năng cơ động nhất của Riven và tạo nên tên tuổi cho bản thân khi gây ra lượng sát thương lớn, do đó trước tiên cần phải nâng tối đa. Anh Dũng E: Giúp cô tăng khả năng di chuyển và khả năng bảo vệ với khiên, lần nâng thứ 2 có thể kết hợp Combo với Q. Buộc W: Nên nâng cuối cùng nhưng nên nâng kỹ năng này 1 điểm ở vị trí 2, để gây hiệu ứng choáng lên Riven và nâng thêm 1 điểm ở vị trí 8. Blade of the Exile R Cấp độ kỹ năng của Riven tăng đúng cách

——————————————-

Cái khác dành cho Riven Đi rừng tối đa: Q -> W -> E

Nội Tại – Cổ kiếm

Các kỹ năng của Riven tích tụ năng lượng cho thanh kiếm của cô ấy, khiến các đòn đánh cơ bản của cô ấy gây thêm sát thương vật lý dựa trên sát thương của cô ấy. Thanh kiếm có thể tích trữ tối đa ba lần và sử dụng một điểm năng lượng cho mỗi lần tấn công.

The Three Wings – Q

Riven có thể tung ra hàng loạt cú đánh cực mạnh. Kỹ năng này có thể được kích hoạt lại 3 lần trong một khoảng thời gian ngắn, và đòn đánh thứ ba sẽ hất tung những kẻ địch xung quanh.

Riven tấn công theo đường thẳng phía trước. Có thể tái kích hoạt kỹ năng 2 lần.

Lần 1 và lần 2: Chém về phía trước, gây 15/35/55/75/95 (+ 0.4 / 0.45 / 0.5 / 0.55 / 0.6) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng phải.

3 lần: Nhảy lên không trung sau đó đập mạnh xuống đất gây 15/35/55/75/95 (+ 0.4 / 0.45 / 0.5 / 0.55 / 0.6) sát thương vật lý và hất tung kẻ địch xung quanh khỏi điểm va chạm. Cú nhảy này có thể giúp vượt địa hình.

Riven sẽ nhắm vào những mục tiêu mà bạn di con trỏ ở trên, hoặc nếu không có mục tiêu nào, Riven sẽ tấn công theo hướng cô ấy đang đối mặt.

Lực lượng – W

Riven sử dụng năng lượng của mình để gây sát thương và làm choáng những kẻ địch xung quanh.

Kiếm của Riven phóng ra một làn sóng năng lượng lên những kẻ địch xung quanh, gây 55/85/115/145/175 (+) sát thương vật lý và làm choáng chúng trong 0,75 giây.

Anh Dũng – E

Riven tiến lên một bước ngắn và chặn sát thương nhận vào.

Riven lao theo hướng con trỏ đồng thời tạo ra một lá chắn chặn 95/125/155/185/215 (+) sát thương nhận vào trong 1.5 giây.

Chiêu cuối – Blade of the Exile

Riven tăng sức mạnh cho vũ khí của mình bằng một luồng năng lượng giúp tăng sát thương vật lý và phạm vi tấn công. Ngoài ra, trong thời gian này, cô ấy có thể sử dụng Wind Slash, một kỹ năng tấn công tầm xa mạnh mẽ.

Vũ khí của Riven được tăng cường bởi một luồng năng lượng tinh thần trong 15 giây, tăng 20% ​​Sức mạnh Công kích (+) của cô ta, đồng thời phạm vi kỹ năng và phạm vi tấn công của cô ta cũng được tăng lên. Cô ấy có thể sử dụng kỹ năng Wind Slash.

Wind Slash: Riven bắn ra một làn sóng năng lượng gây từ 100/150/200 (+) thành 300/450/600 (+) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng phải dựa trên lượng máu hiện tại của chúng.

Trang bị ban đầu cho Riven Top

+ /

Khiên Doran + Bình máu là 2 vật phẩm khởi đầu đường trên được sử dụng rất nhiều cho Riven, tuy nhiên nếu bạn muốn đối phương solo Q bằng Bỏng Cháy thì có thể chọn Kiếm Doran hoặc Kiếm Dài.

với Riven Đi rừng

+

Hunter’s MacheteThuốc tái sử dụng Đây là 2 item khởi đầu được người chơi yêu thích và sử dụng nhiều cho Riven

——————————————-

Giày cho Riven

> >

Đường trên thường là những vị tướng thiên về sát thương vật lý, vì vậy hãy sử dụng nó Giày ninja để giúp cô ấy chịu đựng tốt hơn. Hoặc cũng có thể chọn Giày thủy ngân nếu đối thủ là pháp sư hoặc có nhiều hiệu ứng khống chế đám đông. Jungle cũng có thể chọn Giày khai sáng Giảm thời gian hồi chiêu giúp bộ Combo của cô ta nhanh hơn.

——————————————-

Trang bị chính cho Riven

Riven Đường trên / Đường giữa

+ +

Riven đi rừng

+ +

——————————————-

Rìu đen: Món đồ không thể thiếu của Riven, thời gian hồi chiêu, phần trăm xuyên giáp và lượng máu cộng thêm -> đó là tất cả những gì Riven cần để tối đa hóa sát thương từ bộ kỹ năng của mình. .

Trang bị tùy chọn Riven

——————————————-

Cách xây dựng Riven sát thương đường trên / đường giữa

Kiếm ma Youmuu: sẽ giúp tăng sát thương của sát thương cực sốc cho combo onehot của Riven, Sơn rìu: Giúp khả năng dọn lính nhanh hơn đồng thời mang lại lượng sát thương và hồi phục đáng kể, tăng khả năng đi cầu tuyết trận đấu.

Vũ điệu tử thần: Một trang bị hoàn hảo được thiết kế cho Riven, sát thương vật lý cao, giảm thời gian hồi chiêu và khả năng sống sót cao hơn một chút, hoàn hảo cho cô ấy

Áo giáp thiên thần: tăng độ an toàn cho các pha giao tranh gây choáng, sát thương của Riven.

Riven là một tướng cực kỳ nhanh và mạnh với bộ kỹ năng Combo ảo diệu nên cách lên đồ full Sát Lực là tốt nhất cho cô nàng. Đây là trang bị mạnh nhất để Riven đi Top, và cũng là cách lên đồ Hộp hộp – Những người chơi Riven hàng đầu trên thế giới.

+ + + + +

Nếu bạn đi đường với các tướng pháp sư hoặc nhiều hiệu ứng khống chế đám đông: hãy chọn đi theo Mercury và Phiến thủy ngân hoặc là Gai: sẽ giúp Riven dễ thở hơn khi đối mặt với các tướng ap như: Rumble, Kennen, Vladimir … và tránh sốc sát thương.

+ + + + +

Hoặc bạn có thể chọn: Thuật toán khăn ăn trước -> cuối game sẽ hoàn thành Đao Thủy Tinh.

+ + + + +

——————————————-

Cách lên đồ Riven Đi Rừng

Cách lên đồ Đi Rừng cũng khá giống với đi Top, hãy giữ đầy đủ chí mạng.

+ + + + +

Trăn rìu: sẽ giúp bạn farm quái rừng nhanh hơn, có nhiều thời gian để gank hỗ trợ đồng đội hoặc có thể là cướp rừng của đồng đội.

+ + + + +

Đầu trận, Riven chưa thực sự mạnh nên hãy chơi an toàn, đợi lên cấp độ 3 với đầy đủ các kĩ năng cần thiết rồi hãy xông pha cũng chưa muộn.

Điều quan trọng nhất: đó là bạn phải thuần thục chuỗi combo của Riven, kết hợp với xen kẽ các đòn đánh cơ bản và khả năng thả diều đối thủ, còn sát thương của Riven thì khỏi phải bàn.

Tại sao đánh thường xuyên xen kẽ Các kỹ năng có quan trọng đối với Riven không? – bởi Đánh bình thường sẽ kích hoạt nội tại của Rune Sword để gây thêm sát thương.

Mức độ kết hợp 2

Q(nói chung) -> Q(hoàn tác) -> Q(hất tướng) -> ĐT -> E

Nếu nhanh, bạn có thể thêm các đòn đánh cơ bản (ĐT) vào mỗi Q.

Hãy tận dụng những giày cao gót để tung ra những kỹ năng thả diều tốt nhất và tạo ra những đòn kết hợp nhanh bất ngờ khiến đối thủ của bạn không thể bật lại được.

Mức độ kết hợp 3

Q(tổng hợp) -> W(tuyệt đẹp) -> ĐT -> Q(quay lại) -> Q(gõ cửa) -> ĐT -> E(tấn công hoặc rút lui nếu không thuận lợi)

Cách tiếp cận kết hợp đột nhiên gây choáng:

E(vội vàng) -> Q(truy cập) -> W(tuyệt đẹp) -> ĐT -> Quý 2 -> ĐT -> Q(tung) hoặc E(truy cập) -> W(tuyệt đẹp) -> Q

Combo chuỗi dài nâng cao

E -> R -> W -> Q -> R hoặc là E -> R -> Q -> W

Đây là một chuỗi combo cực mạnh khi kết hợp với Ultimate, và hãy luôn nhớ rằng: Đánh Thường càng nhiều càng tốt để tối đa hóa 100% sát thương của Riven.

Tam Bộ Kiếm Q trong lần thứ 3 có thể giúp Riven vượt qua một số bức tường trong bản đồ -> tận dụng lợi thế đó cho những tình huống gank, truy đuổi mục tiêu hoặc chạy trốn an toàn.

Tốc độ chớp nhoáng với Riven

Tốc biến là phép bổ trợ cực kỳ cần thiết cho cô nàng, nó giúp Riven tạo ra những pha combo bất ngờ có thể khống chế nhiều mục tiêu, đôi khi tạo ra những pha bứt tốc để lấy lại thế trận.

Vì vậy hãy giữ Tốc độ cho những trường hợp quan trọng: áp sát từ phía sau, hoặc dịch chuyển chặn đường … -> đừng sử dụng lãng phí.

Bạn đã bao giờ nháy một Combo đẹp như thế này chưa?

Tuyển tập các Combo Riven nhanh nhất

Riven có thể gây nhiều sát thương và khống chế, khi có từ 3 món trở lên là lúc cô ta bắt đầu phát huy sức mạnh thực sự của mình. Bạn có thể chọn đi đẩy lẻ hoặc đi theo tổ đội đều được.

Học cách kết hợp Riven Flash QToàn bộ Combo Riven từ dễ đến nâng cao

Cách chơi Riven Đường trên cực mạnh với Renekton

Cách đánh bại Riven đến với Green Max Forest bằng cách thách thức NA đấu với Hecarim

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Riven – Lưu đày hiệu quả sau.

Anh hùng chơi rất nhiều với Riven

Cách lên đồ Riven URF

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *