Guide Sett mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Sett mới nhất

Ngọc bổ trợ của Sett mùa 11 và Sett sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Định cưÔng chủ

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Bảng ngọc Sett Top

RỦI RO thanh toán -> Thùng rác -> Kháng hiệu ứng -> Khối cuối cùng -> Chinh phục


Bảng bổ trợ Sett Mid

Xem ngay phản mới của Sett – Đại Ca với đầy đủ cách lên đồ Lillia mùa 11 cực chuẩn Hoa nhút nhát mạnh mẽ nhất là đây.


Sett tanker ngọc – cực trâu

Sett -> Du Chan


Bảng ngọc giải quyết về Rừng

HỢP PHÁP -> Tăng tốc giai đoạn


Bảng bổ trợ Sett Sp

Sett -> The Great Stone

+ /

Sett là vị tướng mới đầu tiên của mùa giải 2020, đây là một đấu sĩ nửa người nửa mênh mông, đứng đầu giới giang hồ ở Ionia – vị tướng hỗn chiến nhất Liên Minh Huyền Thoại. Sett là một đấu sĩ có khả năng solo Top, Mid rất tốt hoặc đi rừng.

Điểm Mạnh

Khả năng nhận và trả đòn của Sett cực kỳ đáng sợ

Sett là đấu sĩ hung dữ nhất Liên Minh Huyền Thoại, với phong cách Cap khá ngầu

Sett có khả năng hồi phục tốt nhờ nội tại Vương Giác Du và bảo vệ lá chắn khi được kích hoạt Những con thú dữ(W).

Lượng sát thương mà Sett có thể gây ra là rất lớn, mặc dù sát thương vẫn khá mạnh lên các món chống chịu, ngoài ra Sett còn gây sát thương chân chính và sát thương diện rộng.

Sett có 2 kỹ năng khống chế: làm choáng + làm chậm khá hiệu quả Twin Beast War(E) và cuối cùng Phá hủy đấu trường.

Yếu đuối:

Sett là một chiến binh tầm ngắn và không có quá nhiều cơ động.

Dễ dàng bị thả diều bởi những tướng đánh xa.

Sett chỉ thực sự tuyệt vời khi bạn đạt cấp độ 6 với chiêu cuối của mình, và bạn cũng cần sử dụng combo của Sett một cách hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất trong giao tranh tổng.

Cách 1: Sett max W -> Q -> E: sức mạnh sức đề kháng cực đoan và lượng sát thương gây ra cũng rất mạnh => nên ưu tiên tăng chiêu này cho Sett khi đi đường đơn rất mạnh.

——————————————-

Phương pháp 2: Lệnh tăng kỹ năng cho Sett max Q -> W -> E.

Đừng bỏ lỡ nó(Q) là kỹ năng mạnh nhất của Sett – vừa tăng sát thương vừa tăng tốc độ di chuyển giúp Sett nhanh chóng tiếp cận mục tiêu => nên cần tăng tối đa trước. Tiếp theo đó sẽ là Quái vật hung dữ(W) để tăng sức chịu đựng của làn đường, đồng thời nó cũng gây sát thương thật và diện rộng. Chiêu Song sinh(E) chỉ cần đạt 1 điểm ở cấp độ 3 => có các hiệu ứng khống chế giúp Sett dễ dàng hạ gục và hạ gục đối thủ trong các pha solo lane. Cú đánh cuối cùng Phá hủy đấu trường(R) tăng theo cấp độ của Sett.

Hoặc bạn có thể tăng Song sinh(E) 1 điểm ở cấp độ thứ 2 đầu tiên => kiểm soát đám đông sớm – nếu bạn có một trận đấu khó khăn hoặc những vị tướng có khả năng cơ động tốt.

——————————————-

Vương Giác Du

Nội Tại – Vương Giác Du

Sett có 2 nắm đấm nên Nội tại cũng có 2 phần

Trái tim dã thú: Vua Giác Đấu sẽ cho Sett hồi phục nhiều hơn dựa trên lượng sát thương gây ra – Càng mất nhiều máu, hồi máu càng nhanh.

Tay nghề: Sett sẽ tấn công lần lượt bằng cả 2 tay, đánh trái gây sát thương thường – đánh phải sẽ ra đòn nhanh hơn và gây sát thương nhiều hơn, vì Sett đã đấm thì chất lượng thôi.

Đừng bỏ lỡ nó

Không bỏ lỡ – Q

Với No Slash – Sett được tăng một chút tốc độ về phía kẻ địch, 2 đòn đánh ngay lập tức của Sett sẽ tăng thêm sát thương.

Bạn có thể sử dụng kỹ năng Q để lặp lại các đòn tấn công, cho phép bạn tạo ra một chuỗi tối đa 4 đòn đánh liên tiếp: Trái -> Phải -> Q -> Trái -> Phải.

Quái vật hung dữ

Quái thú hung dữ – W

nội tại: Cho phép Sett cộng dồn sát thương nhận vào khi cộng dồn Gan Ang, chúng sẽ giảm sau một thời gian ngắn.

Đã kích hoạt: Đứng yên trong giây lát và tung ra một đòn mạnh tiêu hao toàn bộ điểm của Angular – gây sát thương thật lên các mục tiêu ở trung tâm và sát thương vật lý lên kẻ địch ở hai bên.

Sett cũng nhận được thêm một lá chắn giảm dựa trên lượng Gan góc tiêu thụ.

Song sinh

Quái thú song sinh – E

Sett tóm lấy kẻ thù từ cả hai phía và đánh chúng lại với nhau: gây sát thương và làm choáng chúng. Nếu đối thủ chỉ ở một bên – Song thú vẫn gây sát thương, nhưng chỉ làm chậm chứ không gây choáng.

Kỹ năng này hoạt động trên cả tướng, lính và quái rừng

Phá hủy đấu trường

Chiêu cuối – Phá hủy Đấu trường

Sett bắt một tướng địch, sau đó nhảy lên và đập chúng xuống đất, gây sát thương và làm chậm trên diện rộng trong vùng đất Sett.

Đối thủ càng ở gần cú đấm sẽ chịu nhiều sát thương hơn.

Sett gây thêm sát thương dựa trên lượng máu của mục tiêu.

.

Trang thiết bị nguyên cho Sett

+

Giày lên cho Sett

> >

——————————————-

Thiết bị chính cho Sett

Trang bị chính cho Sett Top / Mid

+ +

Lựa chọn Tam hợp kiếm – khi bạn xanh hơn hoặc chơi với đối thủ của bạn

+ +

Hỗ trợ Sett

+ +

Với Sett to The Forest

+ +

——————————————-

Rắn rìu lớn: là đấu sĩ tầm ngắn nên đây là trang bị cần thiết hàng đầu cho Sett, nó sẽ giúp Sett gia tăng các khả năng: dọn dẹp nhanh + hồi máu + đẩy đường + đi đường + áp đảo đối phương. Ban đầu bạn chỉ cần lên Tiamat trước -> sau khi hoàn thành 1 đến 2 vật phẩm cơ bản thì có thể sử dụng Rìu Đại Mãng Xà sau.

Rìu đen: luôn là lựa chọn đầu tiên cho Sett – trong trường hợp bạn mạnh hơn đối thủ hoặc đồng đội về sát thương thấp => thì Tam hợp kiếm sẽ là vật thay thế vô cùng hiệu quả.

Là một tướng solo tay ngắn solo và sử dụng nhiều đòn đánh tay trái và phải => Tam hợp kiếm Vật phẩm chính là trang bị khá phù hợp => vừa giúp Sett tăng sát thương từ các đòn đánh vừa tăng rất nhiều chỉ số có lợi.

Móng vuốt + Áo giáp thiên thần: Vì luôn phải đặt mình vào những tình huống giao tranh nguy hiểm, nên đây sẽ là trang bị an toàn đảm bảo cho Sett giữ được mạng. Bạn nên cân nhắc đi Giáp Thiên Thần ở vị trí thứ 4 hoặc 5. Sau khi sở hữu Giáp Thiên Thần – Sett có thể tự tin tung hoành đội hình đối thủ mà không phải lo sợ nhiều.

Các tùy chọn của Sett

Định cư. Bộ thiết bị tùy chọn

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ cho Sett với đầy đủ 6 trang bị cuối game.

Sett Top cách lên

Là một đấu sĩ khá lì lợm kết hợp với sát thương mạnh và khả năng khống chế tốt, bộ Bán Tăng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo – chuẩn và mạnh nhất dành cho Sett.

Do có tầm đánh khá ngắn nên Sett luôn phải lao sâu vào bên trong để tăng tối đa sát thương và hiệu ứng khống chế. vì thế Giày thủy ngân sẽ giúp anh ta giảm thời gian khống chế đối phương.

Áo giáp liệt sĩ Nó sẽ là một món đồ khá hiệu quả => nó giúp khả năng truy đuổi và áp sát mục tiêu của Sett được cải thiện đáng kể, vì Ca Ca không có nhiều độ cơ động.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

——————————————-

Đặt ở giữa đường lên

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách lên đồ cho Sett Mid dạng thuần tanker => cực kỳ lực lưỡng, có khả năng quay rất tốt trong giao tranh và rất khó bị hạ gục.

Trường hợp bạn sử dụng Sett Mid đường giữa, hoặc đối thủ là những vị tướng Pháp sư mạnh mẽ => Áo giáp tâm linh sẽ là sự lựa chọn cần thiết cho Sett.

+ + + + +

Nếu Sett đi đường với tướng sát thương thuần túy hoặc kẻ địch có AD hoặc sát thương mạnh, Áo giáp của gai sẽ là một trang bị khá hiệu quả để Sett khắc phục chúng.

+ + + + +

——————————————-

Cách lập bản đồ Sett to the Forest

Trang bị cho Sett đi rừng không khác nhiều so với Sett đi solo đường, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau: Quỷ lửa ma thuật.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

——————————————-

Sett Sp

Có thể nói Sett có lối chơi đa dạng và có thể đi nhiều đường khác nhau, Sett Sp cũng là một con bài khá mạnh và gây cực kỳ khó chịu cho đối phương, bạn cũng nên thử qua.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

Sett là một người đàn ông dựa vào sức mạnh của nắm đấm của mình và sẵn sàng giải quyết mọi thứ một mình, lao vào như một Đại Ca thực thụ và đấm No Missing.

Bạn có thể sử dụng Q để lặp lại các đòn tấn công cho phép bạn tạo ra một chuỗi tối đa 4 cú đấm liên tiếp: Trái -> Phải -> Đừng bỏ lỡ nó(Q) -> Trái -> Phải.

Sett cần được thiết lập để giao tranh tốt, và vị trí và khoảng cách là chìa khóa. Sett phải ở khoảng cách đủ gần để có thể lao vào với một vài cú đánh Đừng bỏ lỡ nó(Q), hoặc chọn vị trí gần lính => để tạo chuỗi combo dồn đối thủ – làm choáng và gây lượng sát thương lớn.

Cú đánh cuối cùng Phá hủy đấu trườngSett’s (R) có thể đối phó với những pha gank của người đi rừng đối phương một cách nhanh chóng, hoặc khiến họ phải đối mặt với bức tường nếu định cướp Baron.

Tổ hợp kết hợp trong giao tranh

Khi giao tranh diễn ra, hãy khóa các tướng xe tăng của đối phương bằng chiêu cuối của bạn Phá hủy đấu trường(R), sau đó đập chúng vào các thiện xạ hoặc pháp sư yếu => kích hoạt Song sinh(E) làm choáng họ => thêm một cú đấm tương đương Quái vật hung dữ(W) => hãy kết liễu chúng bằng Đừng bỏ lỡ nó(Q).

Phá hủy đấu trường

Mẹo và thủ thuật Combo Sett

1. Sử dụng cuối cùng của bạn Phá hủy đấu trường(R) tóm lấy đối thủ và hất tung chúng qua một số bức tường.

2. Căn vị trí thuận lợi để có thể bắt được 2 kẻ địch phía trước và sau => gây choáng bằng Song sinh(E).

3. Trong giao tranh tổng, hãy luôn kích hoạt chiêu cuối của bạn Phá hủy đấu trường(R) và anh hùng chống lại tàu chở dầu sau đó nhảy xuống và đập chúng xuống gần chỗ anh hùng chính của đội đối phương.

4. Sử dụng combo Tốc độ thay đổi + Sinh đôi(E) => tạo tình huống gank bất ngờ, cản trở đối phương trở tay.

5. Tính sát thương chuẩn của combo để hạ gục mục tiêu, tránh để chúng có cơ hội chạy thoát.

Video cách chơi Sett Top đường trên cực mạnh vs Darius.

Cách chơi Sett Mid đường giữa gánh team cực mạnh với Ekko của lão sư người Hàn đi rank.

https://www.youtube.com/watch?v=yoUwU77Shrs

Cách chơi Sett Support max hoặc leo rank Thách đấu với Senna.

Cách chơi Đi rừng với Ekko.

Tham khảo một số vị tướng có khả năng phản Sett – Đại Ca hiệu quả sau.

Cờ vua được sử dụng nhiều với Sett

Tạo bản đồ URF

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *