Guide Sion Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Sion Top mới nhất

Các buff cho Sion Season 10 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – SionChiến binh bất tử

Bảng ngọc Sion Top tank

Bảng Sion THÂN THIỆN -> Sức mạnh bất tử -> Tàn phá hủy diệt -> Kiểm soát điều kiện -> Lan rộng


Summoner Sion Mid – sát thương chí mạng

Magical Sion -> Thiên thạch bí ẩn

Xem tướng phản công Sion – Chiến binh bất tử mới với đầy đủ cách lên đồ Sivir mùa 10 cực chuẩn Queen of Battle mạnh nhất ở đây.


Sion Top – Frozen

Sion -> Nâng cấp Frozen


Table Sion Sp – Nâng cấp băng, tối đa làm chậm

+ /

Tốc độ thay đổi + Di chuyển: là bộ đôi buff hiệu quả nhất cho Sion Top – Mid. Nếu bạn chơi theo cách lên vật phẩm Sát thương, bạn có thể giữ nó Đốt cháy vì với Ultimate, khả năng gank và hỗ trợ đồng đội của Sion cũng khá tốt. Sự trừng phạt sẽ được dùng cho Sion đi Rừng.

Điểm Mạnh

Sion là một vị tướng đấu sĩ tanker siêu hạng trong LOL, từ chỉ số cơ bản cũng như bộ kỹ năng.

Không chỉ mạnh về khả năng chống chịu trâu bò mà lượng sát thương mà Sion gây ra cũng rất mạnh.

Khả năng kích hoạt và quấy rối đối phương trong giao tranh là vô cùng khó chịu.

Điểm nổi bật nữa là: Sion có rất nhiều kỹ năng khống chế cực mạnh: làm choáng + đá bằng Đập tàn phá(Q), đẩy lùi + làm chậm bằng Sát nhân(E), miễn nhiễm sát thương + làm chậm + làm choáng Trường hợp bất khả kháng(R).

Sion có khả năng đi lang thang, đi gank hỗ trợ đồng đội từ rất xa nhờ chiêu cuối Trường hợp bất khả kháng(R).

Nếu bạn muốn chơi một con tank vừa buff + damge + mạnh + nhiều khống chế => không ai trừ Sion.

Yếu đuối:

Tuy nhiên kỹ năng Đập tàn phá(Q) tốn ít thời gian cơ động và hơi khó sử dụng.

Sion khá to, cồng kềnh – cảm giác hơi chậm và dễ trúng kỹ năng của đối thủ.

Sion không có kỹ năng lướt => hơi kém cơ động.

Cú đánh cuối cùng Trường hợp bất khả kháng(R) cũng khá khắc nghiệt trên một số địa hình => đòi hỏi bạn phải là tay lái lụa.

Thứ tự nâng kỹ năng Sion tối đa Q -> W -> E => đây là cách Sion sử dụng rất nhiều.

Đập nát Phân rã (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Sion và cũng là kỹ năng khống chế đám đông quan trọng nên sẽ được tăng tối đa đầu tiên. Tiếp theo là Lò luyện linh hồn (W) Với khả năng tăng máu vĩnh viễn, gây sát thương cũng như tạo một lớp giáp giúp hắn chống đỡ trước sát thương đến từ tướng địch trong giai đoạn đầu game. Chiêu Sát nhân (E) Tăng một điểm ở cấp độ 3 cho kẻ làm chậm sau đó sẽ tăng tối đa ở cuối. Trường hợp bất khả kháng (R): Những kỹ năng giúp Sion kiểm soát và điều khiển tốt, tất nhiên là yêu cầu đúng cấp độ.

——————————————-

Nội Tại – Vinh Quang Tự Sĩ

Sau khi bị hạ gục, Sion sẽ tự hồi sinh, nhưng bù lại Máu của anh ta sẽ liên tục giảm trong thời gian này. Anh ta nhận 100% Lifesteal, tấn công cực nhanh và gây 10% Máu tối đa của mục tiêu thành sát thương khi đánh (tối đa 75 sát thương lên quái vật).

Tất cả các kỹ năng của anh ta đã được thay thế bằng Cú sốc Tử thần, cho anh ta một lượng Tốc độ Di chuyển bùng nổ.

Decimating Smash – Q

Sion tung ra một đòn mạnh về phía trước rìu, gây sát thương lên kẻ địch trúng phải. Nếu anh ta tập luyện đủ lâu, những nạn nhân mà anh ta dính phải sẽ bị ném lên không trung và bị choáng.

Sion có thể tung ra một đòn mạnh trong tối đa 2 giây. Khi thả ra, hắn gây sát thương vật lý lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng (60% sát thương lên lính). Những nạn nhân chiến thắng sẽ bị làm chậm một thời gian ngắn

Nếu Sion lao lên trong ít nhất 1 giây, các nạn nhân sẽ bị ném lên không và làm choáng trong 1,25 đến 2,25 giây.

Soul Trainer – W

Sion tạo khiên cho bản thân và có thể tái kích hoạt nó sau 3 giây để gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Khi Sion tiêu diệt kẻ địch, anh ta nhận được Máu tối đa.

Nội tại: Sion nhận được 2 Máu tối đa mỗi khi tiêu diệt một đơn vị (10 cho quái lớn hoặc tướng tiêu diệt hoặc hỗ trợ). Cộng với hiện tại:

Kích hoạt: Sion tự bảo vệ bản thân 30/55/80/105/130 (+) (+) (6/7/8/9/10% Máu tối đa) cho bản thân trong 6 giây. Sau 3 giây nếu lá chắn vẫn còn, Sion có thể tái kích hoạt khả năng gây 40/65/90/115/140 (+) cộng với 10/11/12/13/14% máu tối đa của vật phẩm gây sát thương phép lên xung quanh kẻ thù. Lên đến 400 sát thương cộng thêm cho lính và quái vật.

Sát nhân – E

Sion bắn ra một làn sóng năng lượng tầm ngắn gây sát thương và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu làn sóng chạm vào lính hoặc quái vật, nạn nhân sẽ bị đẩy lùi, gây sát thương và làm chậm tất cả các đơn vị nó đi qua.

Sion bắn ra một làn sóng năng lượng tầm trung, gây sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên trúng phải, làm chậm mục tiêu và giảm 20% Giáp của đơn vị trong 2,5 giây.

Nếu mục tiêu không phải là tướng, nạn nhân sẽ bị đẩy lùi. Tất cả các đơn vị bị nạn nhân đi qua sẽ phải chịu thêm 30% sát thương và bị làm chậm.

Chiêu cuối – Trường hợp bất khả kháng

Sion lao đi một cách tức giận theo hướng đã chọn, và tăng tốc dần dần theo thời gian. Anh ta có thể từ từ thay đổi hướng theo sự thay đổi vị trí của con trỏ chuột. Khi anh ta đánh kẻ thù, anh ta gây sát thương và đánh chúng lên không trung dựa trên khoảng cách di chuyển.

Sion phóng theo một hướng trong 8 giây và có thể bẻ lái từ từ theo hướng của con trỏ chuột. Trong khi lao đi Sion miễn nhiễm với sự kiểm soát của đám đông. Kích hoạt lại kỹ năng này sẽ hủy bỏ việc phóng về phía trước của Sion nhanh hơn.

Khi Sion va phải tướng địch hoặc tường, hắn sẽ gây sát thương vật lý và hất tung, làm choáng kẻ địch trong một vùng nhỏ trong 0,75 giây. Kẻ địch trong khu vực rộng lớn hơn sẽ chịu cùng một sát thương và làm chậm Tốc độ Di chuyển trong 3 giây.

Sát thương tăng lên 300/600/900 (+) và gây choáng trong tối đa 1.75 giây khi Sion phóng ra xa.

Trang bị chính cho Sion

Với Sion đi Tank: Top – Mid

+ +

Với Sion go Sp Hỗ trợ

+ +

Với Sion đi rừng

+ +

Với Lethal Sion

+ +

——————————————-

Các thiết bị Sion tùy chọn

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ cho Sion có đầy đủ 6 trang bị cuối game.

Cách xây dựng Sion Tank: Top – Mid

=> Đây là Sion full tank top lane, đường giữa chuẩn và trâu nhất gồm: Áo choàng lửa + Tim băng + Mũ thích ứng + Giáp Warmog + Giáp tượng thú => Sion sẽ trở thành chiến binh bất diệt.

+ + + + +

Nếu Sion phải đi cùng các tướng pháp sư, nhiều hiệu ứng khống chế đám đông cực mạnh: Giày thủy ngân sẽ là một món đồ khá hữu hiệu anh chàng chiến binh này.

+ + + + +

Trong trường hợp đối thủ của Sion là những tướng sát thương vật lý mạnh, hoặc xạ thủ của đội đối phương nhợt nhạt: Áo giáp của gai sẽ là trang bị không thể thiếu của Sion để hạn chế sức mạnh của chúng.

+ + + + +

Nếu team địch có tướng cơ động, tầm xa, pick tốt Vinh quang thực sự => Nó giúp Sion tăng khả năng áp sát mục tiêu tiêu cực tốt và còn mang lại hiệu quả lớn trong việc mở đầu combat.

+ + + + +

——————————————-

Làm thế nào để lặp lại Sion với Hỗ trợ Sp

=> Không chỉ đi solo đường mà Sion Hỗ Trợ còn rất hiệu quả bởi kĩ năng khống chế và độ trâu bò.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

——————————————-

Cách lên đồ Sion đi rừng

Cách lên đồ Sion Đi Rừng cũng tương tự như Sion đường trên – chỉ cần lên đồ đầy máu là được.

+ + + + +

hoặc đối phương có tướng pháp sư, khống chế mạnh

+ + + + +

——————————————-

Cách xây dựng Lethal Sion

Không chỉ có lối chơi trên những chiếc xe tăng tank mà Sion full damge chết chóc cũng vô cùng mạnh mẽ – bạn có thể thử nhé. Bộ trang bị full Top – Mid của Sion bao gồm: Kiếm ma Youmuu + Rốn Darktharr + Rìu đen + Áo choàng bóng tối + Móng vuốt Sterak => combo oneshot Tiếp xúc với cái chết.

+ + + + +

Nếu Sion đi đường với những tướng mạnh, bạn có thể chọn: Áo giáp thiên thần => để tăng khả năng solo tay đôi với đối thủ và đảm bảo an toàn hơn cho Sion.

+ + + + +

Cách lên đồ sát thương AD của Sion bạo kích.

+ + + + +

Cách ăn mặc Sion đến khu rừng giết chóc.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

Video cách chơi Sion Đường trên dồn sát thương cực mạnh vs Renekton của cao thủ thử thách leo rank Hàn Quốc.

Cách chơi Sion đường giữa – Nâng cấp đông lạnh – Siêu chậm với Neeko của NA Gaoko.

Cách chơi Sion Đi Rừng full sát thương cực mạnh max xanh của Thách đấu leo ​​rank EU cùng Kayn.

Tham khảo một số tướng có khả năng khắc chế Sion – Chiến binh bất tử hiệu quả sau.

Cờ vua được sử dụng nhiều với Sion

Cách lập bản đồ Sion URF

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *