Guide Tristana Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Tristana AD mới nhất

Tristana buff mùa 11 và cách lên đồ Tristana sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – TristanaTay súng Yordle

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Bảng ngọc Tristana AD sử dụng nhiều

Bảng ngọc Tristana CHÍNH XÁC -> Sẵn sàng tấn công -> Giành chiến thắng -> Lifesteal -> Chém duyên


Tristana Crit plugin oneshot

Xem tướng phản công Tristana – Tay súng Yordle mới với đầy đủ cách lên đồ Trundle mùa 11 cực chuẩn Ma Vương mạnh nhất ở đây.


Bảng ngọc Tristana bctt – độ cơ động cao

Tristana -> Bước chân thần tốc


Tristana nhấn và chạy plugin Carry

+

Tristana là một trong những vị tướng xạ thủ có tầm đánh khá xa trong Liên Minh Huyền Thoại lol, cô được sử dụng khá nhiều trong giao tranh cơ bản và xếp hạng và có khả năng gánh đội rất mạnh về cuối trận. kỹ năng thủ công toàn diện và cả các hiệu ứng điều khiển.

Tốc độ thay đổi: Tristana buff là điều cần phải có trong mỗi trận đấu.

Đang lành lại: là buff thông dụng nhất cho bộ đôi bot hiện tại với hiệu ứng dành cho 2 người. Hãy nhớ rằng, bổ trợ này có thể được sử dụng để giữ cho hỗ trợ của bạn tồn tại, không chỉ bạn.

Cục gôm: sử dụng nhiều cấp bậc để chống lại các hỗ trợ kiểm soát đám đông mạnh mẽ của đối thủ như Leona, Thresh, v.v. Khi mang theo Triệu hồi sư này, hãy nhắc Hỗ trợ của bạn Đang lành lại để tránh thua trong combat.

Điểm Mạnh

– Tristana có khả năng đẩy đường khá nhanh và cấu rỉa máu đối thủ tốt

– Là một mô hình cực kỳ cơ động, có thể Tự bảo vệ Cực tốt với 2 chiêu cuối Nhảy Tên Lửa (W) và Phóng Tên Lửa (R) nên Tristana không cần quá nhiều sự bảo vệ của đồng đội, đây cũng là một trong những lý do khiến cô nàng được nhắm tới khá nhiều trong xếp hạng thi đấu chuyên nghiệp.

– Sức mạnh và tầm tấn công tăng dần theo thời gian, mạnh dần về cuối game.

– Khả năng gánh đội khá cao và chơi được với nhiều Sp tướng khác nhau.

– Khả năng solo với thiện xạ đối phương tốt với chiêu cuối.

– Trong combat, chiêu cuối khá hữu dụng nếu được sử dụng hợp lý.

Yếu đuối:

– Sức mạnh của cô ấy phụ thuộc khá nhiều vào trang bị

– Tristana lúc đầu hơi yếu

– Cần chú ý khi farm lính trong tháp, bởi kỹ năng đánh lan của mình.

Thứ tự nâng kỹ năng Tristana max E -> Q -> W:

Chiêu Thuốc súng(E) là kỹ năng gây sát thương chính của Tristana, vừa giúp cô dọn lính tốt, vừa dồn sát thương lên đối phương và phá trụ nên cần tăng tối đa trước. Súng máy(Q) sẽ ưu tiên nâng thứ 2, giúp Tristana tăng rất nhiều tốc độ đánh. Bắn tên lửa(W) đây là kỹ năng sát thương phép, chỉ cần cộng 1 điểm ở cấp độ 2 hoặc 3 sẽ giúp cô nàng dễ dàng truy đuổi mục tiêu hoặc bỏ chạy khi gặp nguy hiểm. Đại bác Đẩy lùi(R) Tăng theo cấp độ của Tristana.

——————————————-

Nội Tại: Bắn mục tiêu

Phạm vi tấn công của Tristana tăng lên khi cô ấy lên cấp.

Lửa nhanh – Q:

Tốc độ Đánh của Tristana được tăng lên rất nhiều trong một khoảng thời gian ngắn.

Kích hoạt: Tăng Tốc độ Đánh của Tristana lên 30/50/70/90/110% trong 7 giây.

Cú Nhảy Tên Lửa – W:

Tristana nhảy tới vị trí mục tiêu, gây sát thương và làm chậm các đơn vị xung quanh trong giây lát.

Tristana phóng mình tới vị trí mục tiêu, gây sát thương phép và làm chậm các đơn vị xung quanh đi 60% trong 1 / 1.5 / 2 / 2.5 / 3 giây.

Giết, hỗ trợ hoặc kích nổ Thuốc súng trên một Tướng có cộng dồn tối đa sẽ đặt lại hoàn toàn thời gian hồi chiêu của Cú Nhảy Tên Lửa.

Thuốc súng – E:

Khi Tristana tiêu diệt một đơn vị, đường đạn của cô sẽ bắn ra thành nhiều mảnh nhỏ, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh. Có thể được kích hoạt để đặt bom vào kẻ thù mục tiêu, bom sẽ phát nổ sau một thời gian ngắn và gây sát thương lên các đơn vị xung quanh.

Nội tại: Kẻ địch phát nổ khi bị tiêu diệt bởi những phát bắn thường của Tristana, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh.

Kích hoạt: Đặt một gói thuốc súng sẽ phát nổ sau 4 giây lên kẻ địch hoặc tháp pháo, gây sát thương vật lý cho những kẻ địch xung quanh. Các đòn đánh cơ bản và kĩ năng của Tristana tăng sát thương của thuốc súng lên + 30%.

Ở 4 điểm cộng dồn, bọc thuốc súng sẽ phát nổ ngay lập tức. Bán kính vụ nổ sẽ tăng gấp đôi nếu đặt trên trụ.

Chiêu cuối – Đại bác Đẩy lùi

Tristana nạp một viên đạn lớn vào vũ khí của mình và bắn vào kẻ thù. Gây sát thương phép và đánh bật mục tiêu trở lại. Nếu mục tiêu đang mặc Gunpowder, bom sẽ nổ với phạm vi gấp đôi.

Tristana bắn một khẩu đại bác khổng lồ vào kẻ thù. Gây sát thương phép và đẩy các đơn vị xung quanh lùi lại khoảng cách 600/800/1000.

Các mặt hàng ban đầu cho Tristana AD

+ /

Các vật phẩm ban đầu cho Tristana đi Rừng

Đi giày Tristana.

> >

Boots of Rage: Giày mặc định dành cho Tristana với tốc độ đánh tương đương với Dao điện Statikk. Tuy nhiên, khi chống lại những tay thiện xạ mạnh, chuyển đổi nó thành Giày Ninja cũng sẽ giúp giảm sát thương rất nhiều trong các pha đấu đơn.

——————————————-

Thiết bị chính cho Tristana

Với Tristana AD

+ +

——————————————-

Thiết bị tùy chọn Tristana

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ Tristana với đầy đủ 6 trang bị cuối game.

Cách xây dựng Tristana AD

Cách lên đồ chuẩn và mạnh nhất của Tristana: Phong Thần Kiếm + Đạn Pháo + Vô Cực Kiếm + Dao Điện Statikk + Huyết Kiếm: vừa có tốc độ đánh, tỉ lệ chí mạng cao, cộng dồn nhanh, đánh xa và hồi máu.

+ + + + +

Trường hợp gặp kèo khó, hoặc địch có nhiều sát thủ gây sát thương: Ma múa hai kiếm sẽ rất phù hợp cho một cô gái Tristana.

+ + + + +

Nên chọn Thuật toán khăn ăn -> Lưỡi kiếm cho Tristana nếu team địch có nhiều hiệu ứng khống chế và AP mạnh như: Zoe, Syndra, Leblanc … hoặc Áo giáp thiên thần khi đối phương có những sát thủ mạnh, áp sát nhanh dồn sát thương sốc như Zed, Talon… sẽ giúp cô nàng an toàn hơn.

Khi đối phương có nhiều tướng tank trâu bò, khả năng hồi phục mạnh như: Mundo, Zac, Malphite … Nơ xanh là một vật phẩm rất hiệu quả cho Tristana

+ + + + +

——————————————-

Cách xây dựng Tristana cho Rừng

người đi rừng tốc độ

đồ sát thương trong rừng

——————————————-

Cách xây dựng Tristana Ap

Không chỉ AD mà Tristana full AP cũng khá mạnh, bạn có thể thử phong cách này cho Tristana đường giữa.

Ghi chú: Nếu bạn chơi theo cách này, hãy tăng kỹ năng của bạn tối đa Bắn tên lửa (W) đầu tiên, vì nó gây sát thương phép rất tốt.

Cách đánh của Tristana cũng khá đơn giản, tích cực farm rừng để thi đấu an toàn ở giai đoạn đầu trận, bởi cô chỉ thực sự mạnh khi có thiết bị cần thiết và nhiều hơn nữa giữa đến cuối Lối chơi tấn công và sát thương của Tristana sẽ cực kỳ ấn tượng. Vì vậy, bạn không cần phải chơi quá tích cực trong thời gian đầu.

Giai đoạn đường Tristana

Tristana tập trung vào việc farm lính và đi đường nhanh, Gunpowder (E) giúp cô nàng farm nhanh hơn, tuy nhiên hãy cẩn thận vì chiêu thức này sẽ nổ trên diện rộng, có thể khiến Tristana bắn hụt lính hoặc có thể dùng để cấu rỉa máu đối thủ, có thể kết hợp để kích hoạt Súng Liên Thành (Q) để tăng tốc độ đánh và sát thương.

Luôn giữ các bệ phóng tên lửa (W) để sử dụng nó trong những tình huống cần thiết, kết liễu mục tiêu hoặc rút lui an toàn nếu nguy hiểm hoặc bị người đi rừng đối phương gank. Kỹ năng này sẽ được thời gian hồi chiêu ngay lập tức Nếu bạn hạ gục hoặc hỗ trợ tiêu diệt, vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Đặt hàng Combo Tristana

Bộ Các combo cơ bản Con đường của cô ấy:

Thuốc súng E(kết cấu sát thương) => Súng Liên Thành Q(kích hoạt tốc độ đánh + đòn đánh cơ bản tăng sát thương) => Rocket Launch W (tiếp cận chậm gây sát thương) => Rocket Launch W (tấn công về phía trước hoặc phía sau).

Trong giao tranh Tristana

Đây là lúc Tristana lên tiếng với sức mạnh và tầm bắn của mình. Luôn thu thập máu đối phương bằng E trước, sau đó gây thêm sát thương bằng Q.

Kêu gọi đồng đội đi cùng để đẩy lính và phá hủy các công trình của đối phương, việc đẩy trụ với cô ta cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

Với chiêu cuối + Tia Chớp + Cú Nhảy Tên Lửa của mình, Tristana trở thành một Xạ Thủ cực kỳ an toàn và không ngại khi áp sát đối phương.

Tăng tốc, khống chế và ăn những mục tiêu quan trọng, Tristana có thể lăn cầu tuyết và kết thúc trận đấu khá dễ dàng.

Một số kết hợp ở cuối trò chơi

Đại bác Đẩy lùi R (chia đội đối thủ) => Gun Potion E (gây sát thương diện rộng) => Súng Liên Thành Q (tăng tốc độ tấn công) + tấn công cơ bản => Rocket Jump Launch W (đuổi theo) => Rocket Jump Launchers W (rút lui hoặc tấn công lại).

Tổ hợp Insec Đánh lén mục tiêu:

Bắn tên lửa W (gần đến gần) => Cannon Push Back R (đẩy mục tiêu về phía đồng đội hoặc tháp pháo đang đợi) => Gun Potion E (sát thương cộng thêm) => Tiếng súng Q (tăng sát thương) + đòn đánh cơ bản hoặc Flash (nếu nguy hiểm).

Kết hợp Tristana phạm vi:

Bắn tên lửa W (tiếp cận mục tiêu) => Thuốc súng E (chết tiệt) => Cháy nhanh Q + Đánh thường => Đẩy lùi Bác Hồ R (kết thúc mục tiêu) => Rocket Launch W (tấn công mục tiêu khác hoặc rút lui về nơi an toàn).

Video cách chơi Tristana AD cực mạnh và cực quan trọng của thách thức leo rank Hàn Quốc vs Kai’Sa.

https://www.youtube.com/watch?v=Ex73tb4I2Vk

Cách chơi Tristana Gunner Carry cân team thách đấu của bạn để leo rank với rank Xayah Hàn Quốc.

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Tristana – Yordle Xạ Thủ hiệu quả sau.

Cờ vua được sử dụng nhiều với Tristana

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Bạn có thể tham khảo tải game 3s tại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *