Guide Urgot Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Urgot Top mới nhất

Bổ trợ Urgot Season 11 và cách lên đồ Urgot sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – UrgotExile Executioner

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Bảng Urgot Top – Cuốn Sách Phép Thuật, nếu bạn muốn tạo tính linh hoạt cao

Bảng Urgot đầy cảm hứng -> Sách Phép -> Giao Bánh Quy -> Bước Chân Ma Thuật -> Thuốc Thời Gian


Plugins Urgot Mid / Top – Chinh phục sử dụng nhiều

Urgot PRECISION -> Chinh phục

Xem cách khắc chế Urgot – Tướng Đao mới và full cách lên đồ cho Varus mùa 11 cực chuẩn Scarlet Arrow mạnh nhất ở đây.


Bảng Urgot cho Rừng

+

Urgot sau đợt đại tu mới về bộ kỹ năng cũng như hình ảnh với cơ chế mới Cửu Long lần đầu tiên xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại. Pháo đài di động trở thành vua đường trên Solo Top, được sử dụng nhiều trong các giải đấu xếp hạng và chuyên nghiệp.

Tốc độ thay đổi Di chuyển là những phép bổ trợ không thể thiếu để Urgot đi đường trên.

Điểm Mạnh

Khả năng đi đường cực kỳ mạnh mẽ, các tướng tấn công phòng ngự tốt.

Không cần quá nhiều đồ sát thương, xe tăng vẫn rất mạnh – vừa hoạt động như một cỗ xe tăng vừa là một cỗ xe tăng sát thương.

Chiêu cuối có khả năng khắc chế một số vị tướng rất tốt như: Kindred

Yếu đuối:

Urgot hồi phục tối thiểu trong giai đoạn đi đường

Tốc độ di chuyển hơi chậm, dễ bị rừng địch gank.

Cần một số đồng đội kết hợp với Urgot để đạt hiệu quả cao.

Thứ tự nâng kỹ năng Urgot max: W -> Q -> E.

Ăn mòn lựu (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Urgot nâng tối đa đầu tiên và cũng tăng khả năng dọn lính nhanh chóng. Tiếp theo sẽ thêm vào khả năng Hung hăng (W) để tăng sát thương và giáp cho Urgot. Kỹ năng Khinh bỉ (E) chỉ cần cộng 1 điểm ở cấp độ 3 là có thể làm choáng mục tiêu. Cú đánh cuối cùng Mũi khoan tử thần Tăng theo cấp độ của Urgot.

——————————————-

Nội Tại – Đại bác cộng hưởng

Đòn tấn công bằng một chân của Urgot sẽ khiến chiếc chân đó phun ra lửa, gây sát thương vật lý theo hình nón và không thể tiếp tục bắn trong một thời gian. Một khẩu súng phun lửa bắn trúng liên tiếp trong vài giây sẽ ít gây sát thương hơn cho các lần bắn tiếp theo.

Ăn mòn lựu (Q)

Urgot bắn một gói thuốc nổ tới vị trí mục tiêu, gây 25/70/115/160/205 (+ 70% AD) sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch đi 45/50/55/60/65% trong vòng 1 giây.

Tướng địch trúng phải vụ nổ sẽ bị khóa mục tiêu.

Quét (W)

Trong 4 giây tiếp theo, Urgot sẽ tạo một lượng giáp bằng 60/90/120/150/180 (+ 30% máu cộng thêm) và liên tục bắn vào kẻ địch gần nhất, ưu tiên kẻ địch. ở trạng thái khóa mục tiêu, và kích hoạt Pháo cộng hưởng nếu có thể. Khi bắn, Urgot sẽ bị giảm 125 tốc độ di chuyển nhưng sẽ được tăng thêm 40% khả năng chống các hiệu ứng làm chậm.

Trong khi Quét được kích hoạt, Urgot có thể xuyên qua lính và các đơn vị không sử dụng, tuy nhiên, sẽ không thể tấn công bình thường. Urgot có thể bắn tối đa 3 phát mỗi giây, gây 12 (+ 20/24/28/32/36% AD) mỗi phát.

Sát thương của Rampage dựa trên AD của Urgot, áp dụng hiệu ứng tấn công nhưng chỉ gây 33% sát thương và không thể tấn công chí mạng.

Gây tối thiểu 50 sát thương lên lính

Loại bỏ (E)

Urgot lao theo hướng đã chỉ định. Nếu nó va vào một tướng địch, anh ta sẽ dừng lại, làm choáng chúng trong 0,75 giây và ném chúng sang phía bên kia, gây 60/100/140/180/220 (+ 50% AD) sát thương vật lý. Tướng địch bị dính đòn sẽ rơi vào trạng thái khóa mục tiêu.

Các đơn vị không phải là tướng vẫn chịu sát thương tương tự, nhưng sẽ chỉ bị đẩy sang một bên.

Không thể vượt địa hình.

Chiêu cuối – Mũi khoan tử thần

Urgot bắn một mũi khoan ma thuật vào kẻ địch đầu tiên trúng phải, chặn mục tiêu, gây 50/175/300 (+ 50% AD) sát thương vật lý và làm chậm 75% chúng trong 3 giây.

Trong lúc bị mũi khoan đâm, nếu mục tiêu xuống dưới 25% máu, Urgot có thể tái kích hoạt kỹ năng, quăng xích, khống chế và kéo mục tiêu vào để kết liễu. Khi thời lượng kỹ năng kết thúc, hành động này sẽ tự động được thực hiện nếu lượng máu của mục tiêu dưới ngưỡng sức khỏe quy định.

Nếu Urgot kết liễu mục tiêu thành công, hắn sẽ khiến tất cả kẻ địch xung quanh sợ hãi trong 1.5 giây.

Tốc độ di chuyển của mục tiêu giảm dựa trên lượng máu đã mất.

Urgot không thể thực hiện các hành động khác khi kỹ năng đang hoạt động, và chỉ khi nằm xuống thì hiệu ứng này mới kết thúc.

Trang bị chính cho Urgot

Với Urgot Top – Mid

+ +

Với Urgot đi Rừng

+ +

——————————————-

Rìu đen: Vật phẩm cần có của Urgot khi kết hợp với kỹ năng Quét Kiếm sẽ nhanh chóng tích tụ, đồng thời tăng tốc độ di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu cho Urgot.

Vinh quang thực sự: là mẫu trang bị có ngoại hình khá to và đồ sộ, đây sẽ là trang bị nên ưu tiên thứ 2 cho Urgot. Nó sẽ giúp Urgot trở nên cơ động hơn rất nhiều trong giai đoạn đi đường cũng như combat với người đi rừng để bắt mục tiêu. Ngoài ra về cuối game trong những tình huống giao tranh tổng – kích hoạt Vinh Quang Chân Chính sẽ giúp cả đội mở ra những pha combat áp sát đối thủ cực tốt.

Thiết bị Urgot tùy chọn

——————————————-

Cách lên đồ Urgot Top – Mid mạnh nhất

Urgot khá cồng kềnh và hơi chậm, vì vậy Vinh quang thực sự là một trang bị rất phù hợp, vừa tăng khả năng chống chịu, vừa giúp Urgot trở nên cơ động hơn trong những pha giao tranh của team đối phương, cũng như truy đuổi mục tiêu trong giai đoạn đi đường.

Là tướng đỡ đòn, thường xuyên lao vào giao tranh nên Động vật tượng đá + Mũ thích ứng => giúp chống chịu tăng máu và giảm thiểu lượng sát thương mà Urgot phải nhận.

Thiết bị cuối bạn có thể chọn Búa băng, Giáp Gai hoặc Khiên Băng tùy theo đội hình tướng của đối thủ. Nếu bạn phải đối đầu với những vị tướng pháp sư mạnh mẽ và nhiều hiệu ứng câm, Giày thủy ngân Nó sẽ khá cần thiết.

=> Chuẩn trang bị bất tử mạnh nhất cho Urgot

+ + + + +

Đi đường với những tướng có STVL hoặc AD mạnh: Áo giáp của gai là lựa chọn hợp lý => hạn chế sức mạnh của họ trong giao tranh.

+ + + + +

——————————————-

Cách lên đồ Urgot đi rừng

Thời gian gần đây Urgot Đi Rừng nổi lên mạnh mẽ và trở thành con bài có tỉ lệ thắng cao trong game, cách lên đồ Urgot cũng tương tự như đi đường, các bạn tham khảo.

+ + + + +

Nội Tại của Urgot đã giảm thời gian hồi chiêu rất nhiều ở các cấp độ sau, cho phép Urgot gây sát thương theo phần trăm máu trong giao tranh.

Lưu ý: Chiêu cuối chỉ có tác dụng khi mục tiêu bị kéo chạm vào người Urgot, hiệu ứng Áp bứcDo đó, nếu nạn nhân không còn bị Áp chế thì Urgot không thể kết thúc.

Sự thanh tẩy không thể giải quyết được Sự áp bức của Urgot

Khi đối thủ ở trạng thái bên trái Không thể lựa chọn như một mục tiêu, và cũng Tường gió bởi Yasuo quá hoặc bạn có thể sử dụng nó Đồng hồ cát, thì chiêu cuối của Urgot sẽ không hoạt động, nên bạn cần chọn mục tiêu và đúng thời điểm để có thể sử dụng chiêu cuối hiệu quả nhất.

Một số kỹ năng tướng có thể né Urgot Ultimate hiệu quả: Xayah, Fizz, Kalista …

Video cách chơi Urgot đi Top Thách Đấu Xếp Hạng Hàn Quốc với Aatrox gánh team cực khủng.

Cách chơi Urgot đi rừng. Gank team cực mạnh của cao thủ vs XinZhao thách đấu xếp hạng Hàn Quốc.

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Urgot – Blade of the Shadows hiệu quả sau.

Cờ vua được sử dụng nhiều với Urgot

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Bạn có thể tham khảo tải game 3s tại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *