Guide Veigar Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Veigar Mid mới nhất

Các phép bổ trợ cho Veigar Season 11 và khả năng tích lũy Veigar sẽ được cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – VeigarBậc thầy quỷ nhỏ

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Bảng ngọc Veigar Đường giữa – được sử dụng nhiều

Bảng ma thuật Veigar -> Thiên thạch bí ẩn -> Ruy băng năng lượng -> Cường hóa sức mạnh -> Tích lũy gió bão


Veigar Mid Summoner – Sách phép thuật tiện ích cao

Veigar -> Sách chính tả

Hãy xem Veigar – một Bậc thầy Quỷ nhỏ mới với đầy đủ cách lên đồ Vel’Koz mùa 11 Con mắt Hư không là mạnh nhất ở đây.


Bảng ngọc trai Veigar Sp

+ /

Veigar là một trong những tướng có bộ kỹ năng khá đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại lol, với khả năng thăng cấp sức mạnh vô hạn Nhờ nội tại kết hợp với Báo trước (Q) khi hạ gục lính hoặc sử dụng kỹ năng đánh trúng kẻ địch, điều này có nghĩa là càng về cuối trận càng mạnh hơn – giống như chiêu Q tích trữ của Nasus.

Tuy nhiên, một trong những điểm yếu dễ bị tổn thương nhất của Veigar là cực kỳ chậm ít cơ động hơn và đặc biệt là không tồn tại kỹ năng thoát hiểm => do đó Tốc độ thay đổi Luôn được ưu tiên hàng đầu của Veigar. Di chuyển Sẽ rất phù hợp với Veigar Đường Giữa hoặc Đường Trên sau mỗi lần thu hồi để hồi phục cũng như sắm sửa trang bị cần thiết, nhất là khi đối mặt với những vị tướng chơi khăm tầm xa mạnh như Lux, Xerath …

Nếu bạn sử dụng Veigar làm vị trí hỗ trợ, bạn có thể chọn nó Đốt cháy => để đè đường tạo áp lực lớn lên đối phương.

Điểm Mạnh

Veigar có khả năng tăng sức mạnh phép thuật vô hạn.

Càng về cuối trận, nó càng mạnh – khiến đối thủ phải dè chừng

Khả năng dồn sát thương nhanh và combo mạnh, có thể khiến đối thủ bốc hơi trong giây lát – Tỉ lệ bắn súng cao

Có kỹ năng khống chế rộng, Bẻ Cong Không Gian (E) => rất lợi hại trong combat cũng như ép góc đối phương.

Yếu đuối:

Khả năng cơ động rất kém, không có chiêu thức chạy trốn tức thì ngoại trừ Flash

Đầu game khá mỏng manh và yếu ớt

Sức đề kháng kém hơn, khi đối thủ suýt chấn thương thì rất dễ ghi bàn.

Trong giao tranh, bạn luôn cần phải đồng hành cùng đồng đội và giữ vị trí an toàn.

Lựa chọn 1: Kỹ năng đặt hàng Veigar tối đa Q -> W -> E => dùng cho Veigar Mid hoặc Top – hướng tới khả năng dồn sát thương mạnh nhất của Veigar.

Điềm báo (Q) là một kỹ năng gây sát thương chính cũng như cộng dồn AP, vì vậy Veigar cần nâng tối đa đầu tiên, cộng thêm thời gian hồi chiêu Điềm báo (Q) cũng khá thấp. Tiếp theo sẽ là thủ thuật Thiên thạch đen (W) để tăng sát thương cho Veigar cũng như lính đẩy đường hiệu quả hơn. Không gian uốn (E) Chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp độ 2 hoặc 3 để Veigar nhận hiệu ứng kiểm soát đám đông và cộng điểm cuối cùng. Cú đánh cuối cùng Vụ nổ vũ trụ (R) lượng sát thương lớn có thể dùng để kết liễu kẻ địch thật tốt – hãy tiếp tục lên đúng cấp độ cho Veigar.

——————————————-

Phương pháp 2: Thứ tự tăng kỹ năng Veigar max Q -> E -> W => dùng cho Hỗ trợ Veigar Hoặc bạn muốn trở thành một Ông chủ Veigar kết thúc Đường giữa / Đường trên – việc gia tăng khả năng kiểm soát đám đông sẽ hiệu quả hơn cho Veigar trong các pha giao tranh cũng như hỗ trợ đi đường với ADC và đồng minh.

Nội Tại – Sức mạnh của quỷ

Sử dụng phép thuật để đánh trúng tướng địch hoặc hạ gục vĩnh viễn sức mạnh phép thuật của bạn cho Veigar

Nhẫn – Q

Giải phóng năng lượng bóng tối gây sát thương phép lên hai kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu đơn vị đó bị giết, Veigar nhận được Sức mạnh Phép thuật.

Giải phóng một nguồn năng lượng bóng tối, gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép lên hai kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Giết một đơn vị sẽ cho Veigar một điểm cộng dồn Sức mạnh của Quỷ. Quái vật và tay sai cho hai điểm.

Thiên thạch Đen – W

Veigar triệu hồi vô số nguyên tố bóng tối rơi xuống một vị trí mục tiêu, gây sát thương phép khi chạm đất.

Sau 1.2 giây, năng lượng bóng tối từ trên trời rơi xuống vị trí mục tiêu, gây 100/150/200/250/300 (+) sát thương phép.

Không gian uốn – E

Sau một khoảng thời gian ngắn, Veigar xoay vòng không gian xung quanh vị trí mục tiêu trong 3 giây, làm choáng bất kỳ ai vượt qua vành đai trong thời gian này.

Sau 0,5 giây trì hoãn, Veigar xoay mép không gian xung quanh mục tiêu trong 3 giây, tạo ra một bức tường ngũ giác. Kẻ địch dám vượt qua vạch kẻ sẽ bị chặn và làm choáng trong 1.5 / 1.75 / 2 / 2.25 / 2.5 giây.

Chiêu cuối – Vụ nổ vũ trụ

Phóng mục tiêu vào tướng địch gây sát thương phép lớn, tăng lượng máu đã mất của mục tiêu.

Thổi mạnh vào tướng địch, gây từ 175/250/325 (+) đến 350/500/650 (+) sát thương phép, tăng sát thương theo máu của mục tiêu.

Sát thương tăng tối đa khi kẻ địch dưới 33% máu.

Thiết bị chính cho Veigar

Với Veigar đi Mid

+ +

Với sự hỗ trợ của Veigar Go Sp

+ +

——————————————-

Tiếng vọng của Luden: sẽ là item cần tăng đầu tiên của Veigar, đồng thời tăng AP để dọn lính, đặc biệt là tăng thêm tốc độ di chuyển (quan trọng vì Veigar khá chậm và không có khả năng chạy trốn).

Đồng hồ cát: vật phẩm thứ hai cần có, để tăng khả năng phòng thủ và khả năng sống sót của Veigar trước những tình huống áp sát và lao vào đối phương, đặc biệt là những sát thủ có sức sát thương mạnh như: Zed, Talon, Leblanc …

Mũ phù thủy + Cây gậy không là gì: Bộ đôi trang bị này rất cần thiết cho hầu hết các pháp sư và cả Veigar nữa, đặc biệt càng về cuối game, nó giúp Veigar phát huy tối đa 100% sức mạnh với Combo oneshot.

Các thiết bị tùy chọn Veigar

——————————————-

Tham khảo một số cách để tối giản hóa Veigar với đủ bộ 6 món ở cuối game.

Cách xây dựng Veigar mid / top

Đây là trọn bộ trang bị cho Veigar AP đường giữa hoặc Top đường giữa mạnh nhất. Quỷ thư sẽ rất hiệu quả trong việc giảm thời gian hồi chiêu giúp Veigar có thêm điểm Q cho lính đồng thời cung cấp thêm lượng năng lượng cần thiết đáng kể.

Trong trường hợp Veigar đi đường với những tướng có kỹ năng khống chế mạnh như: Leblanc, Zoe, Syndra … hãy ưu tiên lựa chọn Chuỗi chéo => để Veigar an toàn hơn và phần nào khắc chế được nó.

+ + + + +

——————————————-

Cách lên đồ Veigar Sp

Là một vị tướng pháp sư hỗ trợ, trang bị của Veigar cũng sẽ hướng đến full AP, nhằm tận dụng tối đa sức mạnh của con quỷ nhỏ.

+ + + + +

——————————————-

Cách chế tạo xe tăng Veigar

Muốn chơi theo cách nào thì có thể chọn cách lên Phép thuật xe tăng Veigar Cái này => vì Veigar có thể tích AP bằng cách farm Q nên với việc lên đồ này Tiểu Quỷ vẫn sở hữu lượng sát thương phép đáng kể, kết hợp với trang bị tăng kháng + hồi phục => Veigar sẽ gần như bất tử và kẻ thù cực kỳ khó chịu với hiệu ứng kiểm soát đám đông của mình.

Với xe tăng Veigar Giáp máu + Áo giáp liệt sĩ Gần như là món đồ cần phải có của Tiểu Quỷ.

+ + + + +

Ở cấp độ trung cấp, Veigar là một tướng pháp sư với khả năng kiểm soát đám đông khá khó chịu, nhưng nhờ vào lợi thế về khả năng của mình. Tăng sức mạnh vô hạn Cuối trận, Veigar trở thành một quả bom thực sự, với sức sát thương khủng khiếp gây ra trong thời gian ngắn khiến đối thủ luôn phải e ngại khi đối mặt với Tiểu Quỷ. Veigar sẵn sàng thổi tung đối thủ lên bảng điểm chỉ với một sự kết hợp của tôi.

Trận chiến Veigar giai đoạn đầu

Như đã đề cập ở trên Veigar là một pháp sư khá yếu Đầu game hơn nữa lượng máu rất mỏng manh => nên chơi ở vị trí an toàn, tích cực farm lính để tích điểmQ) để có thể tăng sức mạnh.

Đừng hung hăng và tăng quá caoVeigar rất dễ bị gank và hạ gục bởi rừng đối phương, do đó trang trại an toàn gần tháp pháo, sử dụng Điềm Đi (Q) Ăn nhiều lính nhất có thể và kiểm soát 2 bên sông của khu vực sông là tốt nhất cho Veigar.

Luôn theo kịp Không gian Bending (E) để phối hợp với đồng đội đi gank hoặc dùng nó để ép góc đối phương và lùi về phía sau nếu có tình huống nguy hiểm.

Giai đoạn giữa trò chơi Veigar

Tiếp tục chăm chỉ farm Q và đẩy lính, Veigar giờ đã có tiếng nói và khiến đối thủ phải dè chừng hơn. Đôi khi chỉ cần 1 lần làm choáng + full combo W + Q + R là đối thủ sẽ thấy màn hình đen.

Trong các tình huống combat nhỏ, hãy sử dụng Black Meteorite (W) ở giữa trung tâm sẽ dễ dàng bắn trúng các mục tiêu hơn, ngoài ra bạn cũng có thể dùng nó để cùng đồng đội ăn hoặc cướp các mục tiêu quan trọng như Rồng, buff, Rift Heralds …

Trò chơi muộn

Đây là lúc để Veigar tỏa sáng với hàng tấn sát thương, nếu bạn farm tốt có thể tích trữ 1000AP sức mạnh phép thuật cho Veigar đó.

Dù sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhưng Veigar lại có khả năng chống chịu khá ít + độ cơ động cực thấp => vì vậy Veigar sẽ luôn là mục tiêu mà bạn hãy luôn đồng hành hỗ trợ đồng đội nhé. hỗ trợ cũng như phát huy tối đa sức mạnh của bạn.

Giữ vị trí tốt, rỉ sét liên tục từ xa kết hợp với đặt vòng Uốn Không Gian (EĐẹp mắt để kiểm soát càng nhiều mục tiêu càng tốt để tạo lợi thế cho đội.

Kích hoạt Ulti + trọn bộ combo lên kẻ địch nếu chúng có ý định lao tới, dù có trâu bò đi chăng nữa thì chúng cũng lên bảng chỉ với Veigar.

Một số lưu ý khi chơi Veigar

Bẻ Cong Không Gian (E) là một kỹ năng cực kỳ quan trọng của Veigar, giúp đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như ép sát kẻ địch trong giao tranh và gây choáng trên diện rộng cực kỳ hiệu quả => vì vậy cần sử dụng một cách hợp lý.

Thiên Thạch Đen (W) có thể giúp Veigar rà bụi kiểm tra tầm nhìn khá tốt và hơi mất thời gian trước khi rơi => nên cũng cần chọn vị trí sử dụng chính xác.

Vui lòng sử dụng combo Điềm xấu(Q) + Tốc độ thay đổi => để hạ gục mục tiêu một cách bất ngờ.

Video hướng dẫn cách chơi Veigar Mid đường giữa full AP cực mạnh đối đầu với những người chơi leo rank vs Yasuo.

Cách chơi Veigar Sp hỗ trợ Freezing max hay cho người chơi leo rank EU vs Taric.

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Veigar – Tiểu Quỷ Sư hiệu quả sau.

Hero được sử dụng nhiều với Veigar

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Bạn có thể tham khảo tải game 3s tại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *