Guide Xerath Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Xerath mid mới nhất

Đá quý bổ trợ Xerath Season 11 và cập nhật trình tạo Xerath hàng tuần theo phiên bản mới nhất – XerathPháp sư thăng thiên

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Xerath Sp

Đá quý Xerath phép thuật -> Thiên thạch bí ẩn -> Dải băng năng lượng -> Tăng cường sức mạnh -> Đốt cháy


Bảng bổ trợ Xerath Mid

Xem Xerath phản công – Pháp Sư Thăng Hoa mới và cách lên đồ Xin Zhao mùa 11 đầy đủ Thủ tướng Demacia là người mạnh nhất ở đây.


Bảng ngọc Xerath Đường giữa – siêu sao bắn tỉa

+ /

Tốc độ thay đổi là phép bổ trợ không thể thiếu cho Xerath. Một số phép bổ trợ mà Xerath có thể mang theo Đang lành lại hoặc là Cái khiên, Đốt cháy Tùy thuộc vào vị trí đường giữa hoặc hỗ trợ Mid hoặc Sp và mỗi chiến thuật chơi mỗi trận.

Điểm Mạnh

– Các kỹ năng tầm xa khá tốt, có thể thao túng và quấy rối đối thủ rất tốt

– Nội tại của Xerath giúp giữ cho đường của anh ta mạnh mẽ

– Bộ kỹ năng khá linh hoạt, trong farm và các vụ

– Chiêu cuối có tầm bắn khá xa

Điểm Yếu

– Có độ cơ động kém, hoặc bị Rừng gank

– Khá mỏng manh, máu yếu.

– Tất cả các kỹ năng đều là kỹ năng định hướng nên phải sử dụng đúng cách

– Để sử dụng hiệu quả Chiêu cuối phải được luyện tập.

Cách nâng cấp kỹ năng Xerath Max Q -> W -> E:

Sốc năng lượng Q: Nâng tối đa đầu tiên, đây là kỹ năng gây sát thương chính của Xerath. Vụ nổ năng lượng W: Lần nâng thứ 2 tiếp theo, vừa gây sát thương diện rộng vừa làm chậm đối thủ. Phí E: là kỹ năng khống chế của Xerath, chỉ cần nâng 1 điểm lên cấp 3 và nâng sau cùng. Nghi lễ ma thuật R: Tăng cấp cho Xerath.

——————————————-

Nội Tại – Xung năng lượng

Các đòn đánh cơ bản của Xerath giúp phục hồi Năng lượng định kỳ.

Sốc năng lượng – Q

Bắn ra một dải năng lượng xa, gây sát thương phép lên tất cả các mục tiêu trúng phải.

Lần sử dụng đầu tiên: Xerath tích điện, khiến Tốc độ Di chuyển giảm, nhưng bù lại sẽ tăng phạm vi sử dụng kỹ năng hơn nữa.

Lần sử dụng thứ hai: Xerath bắn ra Xung kích năng lượng, gây 80/120/160/200/240 (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trên hàng.

Trong khi sử dụng sức mạnh của mình, Xerath không thể sử dụng các đòn tấn công hoặc phép thuật khác. Nếu Xerath không sử dụng kỹ năng này, một nửa lượng năng lượng đã sử dụng sẽ được phục hồi.

Vụ nổ Năng lượng – W

Tạo ra một vụ nổ năng lượng, gây sát thương phép và làm chậm tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Những kẻ địch trong tâm trí bị ảnh hưởng nhận thêm sát thương và bị làm chậm nhiều hơn.

Xerath triệu hồi một vụ nổ ma thuật, gây 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, làm chậm chúng đi 10% trong 2,5 giây. Các nạn nhân ở tâm vụ nổ nhận (+ 1.2 / 1.3 / 1.4 / 1.5 / 1.6) sát thương phép và bị làm chậm đi 60/65/70/75/80%. Hiệu ứng làm chậm giảm dần theo thời gian.

Charge-Charge – E

Gây sát thương phép lên kẻ địch và làm choáng chúng.

Xerath bắn ra một quả cầu năng lượng thuần túy. Kẻ địch đầu tiên trúng phải chịu 80/110/140/170/200 (+) sát thương phép và bị choáng trong 0,5 đến 2 giây. Thời gian làm choáng dựa trên quãng đường quả bóng đã di chuyển.

Chiêu cuối – Nghi lễ Phép thuật

Xerath cố định vị trí và nhận các đòn tấn công phép thuật trên diện rộng với tầm cực xa.

Xerath thăng hoa thành hiện thực, rồi cố định tại chỗ, nhận 3/4/5 Pháo Năng lượng. Những khẩu đại bác thần chú này gây 200/230/260 (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.

Liên kết với nguồn năng lượng kết thúc sau 10 giây, pháo đã cạn kiệt hoặc tự phá hủy bằng cách di chuyển ra xa. Nếu Xerath không bắn phát đại bác nào, 50% của Nghi thức Phép thuật sẽ được bù đắp.

Trang bị ban đầu cho Xerath Mid

+

Trang bị ban đầu cho Xerath Sp

+

Đánh giày cho Xerath

> >

Giày Pháp Sư: Đây là trang bị tốt nhất cho các tướng Xerath full AP

——————————————-

Trang bị chính cho Xerath

Với Xearth Mid

+ +

Với Xearth Sp

+ +

——————————————-

Trang bị Xerath tùy chọn

Bộ thiết bị AP SMPT

——————————————-

Cùng tham khảo một số cách chế tạo Xerath với đầy đủ 6 món ở cuối game.

Cách xây dựng Xerath Mid

=> Đây là Xearth Đường giữa đường giữa chuẩn và full AP mạnh nhất – vừa sức kết cấu tốt, Phù hợp thiệt hại tích lũy Kẻ mạnh bao gồm: Giọng nói của Luden + Ác ma Morello + Mũ phù thủy Rabadon + Đồng hồ cát + Quyền trượng hư vô

Nếu bạn phải đối đầu với những tướng có nhiều hiệu ứng khống chế đám đông, tấn công tầm xa như Zoe, Leblanc .., Chuỗi chéo sẽ là trang bị giúp Xearth trở nên an toàn hơn và phần nào chống lại chúng.

+ + + + +

Trường hợp Xearth xanh, có lợi thế hơn các đối thủ: Cuốn sách của những linh hồn Mejai Nó cũng khá hiệu quả – giúp Xearth tăng lượng sát thương đáng kể, tạo điều kiện thuận lợi cho trận đấu lăn cầu tuyết.

+ + + + +

Hoặc lên đồ đôi => nếu team địch có buff hoặc Xerath với tướng chống chịu như Cassiopeia, Swain .., và nó cũng cung cấp một lượng máu đáng kể cho Xerath. .

——————————————-

Cách chế tạo Xerath Sp

Là một Pháp Sư Hỗ Trợ – cách lên đồ full AP hiệu quả nhất cho Xerath.

+ + + + +

hoặc Xerath Cuốn sách của những linh hồn Mejai – Nếu bạn và ADC của bạn có quyền kiểm soát làn đường, hãy ép đường đối phương tốt.

+ + + + +

Giai đoạn Đi đường

Do có tầm đánh xa nên giai đoạn đi đường sớm sẽ không quá khó khăn với Xerath, bạn có thể dễ dàng farm lính và quấy rối đối phương từ khoảng cách an toàn. Hãy sử dụng Cầu sạc điện(E) một cách hợp lý để làm choáng đối phương => giúp cấu rỉa máu đối phương, ép lane hoặc các tình huống thoát ra an toàn khi bị người đi rừng gank.

Đặt hàng:

Đánh nhau

Khi bắt đầu cuộc chiến, hãy chọn một vị trí an toàn ở tuyến sau và sử dụng bộ kỹ năng của bạn Q + W Sử dụng của mình để cấu rỉa máu đối phương càng nhiều càng tốt. Do các kỹ năng của Xerath có phạm vi rộng nên cực kỳ có lợi trong giao tranh.

Sử dụng E một cách hợp lý để lấn lướt đối phương trong những tình huống hoặc mục tiêu quan trọng với ý đồ lao về bên trong đội hình.

Nếu kẻ thù chuẩn bị rút lui hoặc chạy trốn, bạn có thể sử dụng chiêu cuối của mình để hạ gục chúng.

Đặt hàng:

Cách chơi Xerath Đường giữa full AP max xanh cân team cực mạnh với Cassiopeia của rank Challenger.

https://www.youtube.com/watch?v=FgpUvBBLOVA

Cách chơi Xerath Hỗ trợ đi hỗ trợ đội của tuyển thủ Hàn Quốc.

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Xerath – Pháp sư thăng hoa hiệu quả.

Tướng được sử dụng nhiều với Xerath

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *