Guide XinZhao Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Xin Zhao rừng mới nhất

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Bản bổ trợ Xin Zhao mùa 11 và bản xây dựng Xin Zhao sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Xin ZhaoThủ tướng Demacia

Bảng ngọc XinZhao đi Rừng – dùng nhiều

ĐẶC ĐIỂM Ngọc Xin Zhao -> Pha Tăng Tốc -> Quả Cầu hư không -> Nhanh Chóng -> Phiêu Lưu Ký Thủy Thương


Bảng bổ trợ XZ Jungle – Mưa kiếm

Xin Zhao ISLAND -> Rain Sword

Xem tướng phản công Xin Zhao – tướng Demacia mới và cách lên đồ chuẩn mùa 11 Yasuo Mạnh nhất khó quên ở đây.


Xin Zhao Top bảng ngọc

Xin Zhao -> Sẵn sàng tấn công

+

XinZhao – Thánh từ sau khi được update chỉnh sửa bộ kỹ năng, XZ dần trở lại mạnh mẽ Trên đấu trường công lý, XinZhao không chỉ xuất hiện nhiều trong các trận đánh thường mà còn được sử dụng thường xuyên trong các trận đấu xếp hạng từ các bậc. thấp đến cao, thậm chí còn được sử dụng rộng rãi trong toàn bộ cạnh tranh chuyên nghiệp lần nữa.

Đây cũng là tướng được nhiều người hâm mộ ưa thích, bởi bộ kỹ năng và lối chơi tương đối đơn giản nhưng mang lại hiệu ứng cực kỳ tuyệt vời trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh tổng.

Tốc độ thay đổi + Sự trừng phạt: là bộ đôi buff mặc định không thể thiếu cho XinZhao Đi Rừng. Với XinZhao đi Top hoặc Mid thì nên sử dụng Đốt cháy để tăng khả năng solo đường hạ gục mục tiêu.

Điểm Mạnh

XZ là một vị tướng khá mạnh trong giai đoạn đầu trận.

Bộ kỹ năng cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng – hiệu quả cao.

Phù hợp với mọi cấp độ rank từ thấp đến cao, giải đấu thường đến chuyên nghiệp.

Khả năng solo đường, đi rừng khá mạnh.

Có khả năng gank rất sớm – dễ bị giết.

Khả năng hồi phục tốt nhờ bộ kỹ năng và bị động của Guess.

Khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh chóng gây sát thương diện rộng mạnh mẽ.

Có nhiều hiệu ứng khống chế đám đông: làm chậm với Tán Trường (E), Gió Lê Thương (W) và đá với Liên Hoàn Tam Kích (Q)

Chiêu cuối giúp XZ dồn sát thương và cực kỳ hữu ích trong giao tranh tổng.

XZ là nỗi khiếp sợ của các Xạ thủ, Pháp sư và một số tướng mỏng manh.

Yếu đuối:

Phạm vi kỹ năng khá ngắn, chỉ có thể Trường (E) để đóng gần mục tiêu

Tính cơ động thấp, không có kỹ năng chạy trốn

Vì cách chơi khá đơn giản => dễ bị đối phương bắt bài.

Cách 1: Ra lệnh nâng cao kỹ năng XinZhao max W -> E -> Q

Chiêu Phong Lôi Thương (W) là kĩ năng gây sát thương chính của Xin Zhao với 2 nhát chém + đâm, ngoài ra nó còn làm chậm mục tiêu và giúp XZ dọn lính cực nhanh, cần tăng tối đa trước. Tiếp theo là Can đảm (E) sẽ lấy 1 điểm ở cấp độ đầu tiên và tăng tối đa thứ 2 sau chiêu W, khiến Xin Zhao cơ động hơn rất nhiều, cực kỳ hiệu quả và cần thiết trong các cuộc gank, hơn nữa còn làm chậm và tăng tốc độ đánh cho XZ. Kỹ năng Liên Hoàn Ba Kích (Q) Chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 2, để giảm thời gian hồi chiêu + hất tung mục tiêu với đòn đánh thứ 3, và sẽ cộng dồn cuối cùng. Cú đánh cuối cùng Bán mặt trăng (R) tăng theo cấp độ của XinZhao.

——————————————-

Phương pháp 2: Thứ tự kỹ năng XinZhao max W -> Q -> E

Nội Tại: Quyết định

Cứ ba lần tấn công, hãy đối phó nhiều hơn [20/40/60/80% sức mạnh công kích tại cấp 1/6/11/16] sát thương và hồi máu Xin Zhao x (+ 10% tổng sức mạnh công kích) (+ 40% sức mạnh phép thuật), có hồi máu.

Tam quốc chí – Q

Ba đòn đánh cơ bản tiếp theo của Xin Zhao tăng sát thương, giảm thời gian hồi chiêu và đòn đánh thứ ba sẽ hất tung kẻ địch lên không trung.

Ba đòn đánh cơ bản tiếp theo của Xin Zhao sẽ gây sát thương vật lý và giảm thời gian hồi của các kỹ năng khác đi 1 giây. Đòn cuối cùng sẽ bắn mục tiêu lên không trung trong 0,75 giây.

Tia chớp – W

Xin Zhao sử dụng ngọn giáo của mình, chém theo hướng của khuôn mặt của mình, sau đó đâm nó về phía trước.

Sát thương Slash: 30/40/50/60/70 (+ 30% tổng sức mạnh công kích)

Stab Damage: 40/75/110/145/180 (+ 90% tổng sức mạnh công kích) sát thương và làm chậm kẻ địch đi 50% trong 1.5 giây.

Giảm 50% sát thương khi gây sát thương lên lính

Lifesteal chỉ hiệu quả 33% trên cả hai đòn tấn công

Kéo dài thời gian của các kỹ năng khác của Xin Zhao thêm 0,6 giây

Không thể sống – E

Xin Zhao lao vào kẻ địch, gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh và làm chậm chúng trong thời gian ngắn.

Xin Zhao lao đến mục tiêu. Đòn đánh sốc gây 50/75/100/125/150 (+) sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và làm chậm chúng đi 30% trong 0,5 giây. Đồng thời sốc cho Xin Zhao 40/45/50/55/60% Tốc độ Đánh trong 5 giây.

Chiêu cuối – Bán Nguyệt Thương

Xin Zhao gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh dựa trên lượng máu hiện tại của chúng và hạ gục những mục tiêu không bị thách thức. Xin Zhao miễn nhiễm với sát thương gây ra bởi các tướng bên ngoài vòng tròn.

Xin Zhao quét xung quanh, gây 75/175/275 (+) sát thương vật lý cộng với 15% Máu hiện tại của mục tiêu và đẩy lùi chúng (tối đa 600 đối với quái vật).

Trong 3 giây sau khi sử dụng đòn đánh, Xin Zhao nhận được Thức tỉnh và sẽ chặn hoàn toàn sát thương từ kẻ địch ở xa. Mỗi đòn đánh và kỹ năng của Xin Zhao tăng thời gian tồn tại của Alert lên 0,3 giây.

Tướng địch vừa dính đòn của Xin Zhao hoặc Can Trường không bị đẩy lui.

Trang bị chính cho XinZhao

Cùng XinZhao đi Rừng

+ +

hoặc là

+ +

Với XinZhao đi Top

——————————————-

Các thiết bị tùy chọn

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ XinZhao với bộ 6 trang bị đầy đủ về cuối game.

Cách lên đồ XinZhao Đi Rừng

Ba thanh kiếm hợp nhất là trang bị chính không thể thiếu của XinZhao, kết hợp với Móng vuốt Sterak, Áo giáp thiên thần và Ulti, XZ sẽ bất tử trong combat cũng như gank. Áo giáp liệt sĩ Tăng tốc di chuyển giúp XZ có khả năng đảo đường hỗ trợ tốt nhất cho đồng đội.

=> Đây là bộ trang bị Xin Zhao đi rừng chuẩn và mạnh nhất – trung bình chết tiệt Phù hợp kiên cường tốt.

Hoặc với Rìu tuyệt vời => Tăng nhanh cho XinZhao khả năng farm quái dọn lính, để có nhiều thời gian băng rừng đi gank hỗ trợ đồng đội, ngoài ra còn tăng lượng máu và khả năng hồi phục khá lớn cho XinZhao.

+ + + + +

Nếu đối phương có nhiều pháp sư hoặc hiệu ứng CC: nên lên cho XinZhao Giày thủy ngânÁo giáp tâm linh hoặc là Mũ thích ứng

+ + + + +

——————————————-

Cách ăn mặc XinZhao Top

Rìu tuyệt vời: là lựa chọn tốt để XinZhao đi đường trên, nó vừa có khả năng giúp XZ farm lính thần tốc, vừa cung cấp thêm máu cho XZ.

+ + + + +

XZs quan trọng với Kiếm ma Youmuu + Ma múa hai kiếm + Tìm kiếm vô tận => Chỉ có 3 thông tin là mục tiêu bốc hơi: cách lên đồ này phù hợp khi bạn xanh và thắng lane, là cơn ác mộng của các ADC khi gặp Xin Zhao.

+ + + + +

Cách chơi của XinZhao khá đơn giản và dễ tiếp cận với hầu hết mọi người, cách đánh XinZhao cơ bản là: Lên cấp sớm => đi gank => lao vào chọc và chọc => đã qua sử dụng chiêu cuối, Bán Nguyệt Thương(R) kết hợp với combo hợp lý => giành lợi thế => giành chiến thắng trong trò chơi giành chiến thắng.

Trận đấu sớm

XinZhao là một vị tướng khá mạnh ở đầu trận, và có thể solo với hầu hết các vị tướng khác mà không sợ hãi, bất kể bạn đi đường nào, hãy chơi tích cực để có được lợi thế ở đường đối phương. ngay từ khi bắt đầu.

Nên ăn buff Xanh và bãi quái trước, cấp 3 càng nhanh càng tốt, sau đó đi gank đường trên hoặc đường giữa tùy tình hình trận đấu, đồng thời kết hợp với cua để lấy tầm nhìn cho đồng đội và thêm vàng + kinh nghiệm.

Đường XZ đi gank có hiệu lực:

Nên đi vòng ra phía sau và áp sát sử dụng Phong Lôi Thương (W) + Tam Quốc (Q) để gây sát thương và làm chậm mục tiêu, nếu chúng có ý định bỏ chạy, hãy kích hoạt Can Trường (E) để làm chậm và tăng thiệt hại.

hoặc Xin Zhao cũng có thể kích hoạt Can Trường (E) đầu tiên tiếp cận chậm và lao nhanh để gây bất ngờ cho đối thủ.

Nếu đồng đội của Xin Zhao cũng có những kĩ năng khống chế hoặc combo kĩ năng tốt thì tỉ lệ giết đầu tiên là rất cao, ít nhất cũng khiến đối phương bị giảm Tốc Biến và chịu nhiều áp lực hơn để thua. lợi thế đi đường cho đồng đội.

Mỗi khi đi gank, hãy nhớ Ping trước để báo hiệu cho đồng đội, cũng đừng quá hung hãn và tham lam mà lấy mạng, kẻo chết đối thủ.

Giữa trò chơi

Có được lợi thế ban đầu và có được một số trang bị cần thiết Xin Zhao trở nên cực kỳ mạnh mẽ và cứng cáp, lúc này Xin Zhao nên đi gank nhiều hơn, kết hợp với việc kiểm soát tầm nhìn và ăn đồ. Các mục tiêu quan trọng như: Rift Dragon và Herald .., nhờ khả năng hồi phục tốt từ bị động và bộ kỹ năng Xin Zhao có thể một mình ăn sạch Rồng hoặc Sứ giả Khe nứt mà không mất quá nhiều máu.

Trong các giao tranh nhỏ, Xin Zhao luôn chủ động giao tranh với Tán Trường (E) chọn tướng có ADC ít máu hoặc đánh phép kẻ địch làm mục tiêu, nếu gặp nguy hiểm, hãy kích hoạt chiêu cuối Bán Nguy Hiểm (R) vừa gây vừa chặn sát thương để đảm bảo an toàn cho Xin Zhao.

Ngoài ra, XinZhao cũng có thể bắt tiêu cực tốt và sẵn sàng làm chủ bất kỳ đối thủ nào, hãy luôn tận dụng khả năng hồi chiêu của Liên Quân Tam Kích (Q) và hạ gục mục tiêu bằng đòn đánh thứ 3, sau đó kích hoạt Phong Lôi Thương W(chém + đâm), chắc chắn sẽ đánh trúng và làm chậm đối thủ.

Các xạ thủ để XZ tiếp cận bạn chỉ có quyết tâm – 3 cú chọc là bốc hơi, không phải suy nghĩ.

Trò chơi muộn

Tốt nhất XinZhao hãy đồng hành cùng đồng đội để hỗ trợ đồng đội trong giao tranh, khi combat tổng nổ ra, hãy Cấn Trường (E) chọn mục tiêu là chủ lực của đội đối phương để tấn công, không cho chúng cơ hội gây sát thương và sử dụng Triple Strike (Q) + Lightning Spear (W) để tăng sát thương cũng như làm chậm và hạ gục đối thủ. Nếu mức độ nguy hiểm của bạn thấp, hãy sử dụng tối hậu thư của bạn là Half Moon (R) để hất tung đối thủ, đồng thời bảo vệ XinZhao rút lui an toàn, đợi kỹ năng + hồi phục tiếp tục lao qua.

Với khả năng phá giao tranh và hút một lượng sát thương cực lớn và kỹ năng từ team địch, những người đồng đội phía sau của XZ có thể dễ dàng gây sát thương và giành chiến thắng trong combat.

Học cách chơi XinZhao đi rừng gank team cực mạnh của Ganker Hàn Quốc vs Master Yi leo rank.

Cùng tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Xin Zhao – Tể tướng Demacia hiệu quả sau.

Tướng được sử dụng nhiều với Xin Zhao

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *