Guide Yasuo Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Yasuo Mid mới nhất

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Các buff Yasuo mùa 11 và cách lên đồ của Yasuo sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – YasuoKhó quên

Ngọc Yasuo Đường giữa – và có thể dùng cho tất cả các đường khác như: Đi rừng, Hỗ trợ Sp, và Đường dưới

Bảng ngọc Yasuo CHÍNH XÁC -> Chiến thắng -> Tốc độ Đánh -> Chém lợi hại -> Chinh phục


Yasuo Top bảng ngọc – dùng khi đi đường với các tướng đấu sĩ hoặc sát thương vật lý mạnh

Xem tướng phản công mới Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ mới và cách lên đồ chuẩn Yorick mùa 11 đầy đủ Hướng dẫn Tinh thần mạnh mẽ nhất tại đây.


Bảng bổ trợ Yasuo Đường giữa – nếu bạn đi lane với những vị tướng Pháp sư mạnh


Bảng bổ trợ Yasuo Pentakill – combo siêu cơ động, lướt như bay

Yasuo -> Bước chân thần tốc


Bảng ngọc Yasuo – nhánh chống chịu (dành cho người mới chơi hoặc đối thủ mạnh)

+ /

Tốc độ thay đổiĐốt cháy Là 2 phép buff tốt nhất cho Yasuo đường giữa. Tốc độ thay đổi bổ trợ bắt buộc trong mỗi trận đấu, Đốt cháy cung cấp nhiều sát thương hơn, nhưng với mỗi sát thương thêm, bạn sẽ có một mạng sống, mạng sống là một vật phẩm, khi bạn có nhiều vật phẩm hơn, bạn không thể gank bất kỳ loại tem nào.

Tuy nhiên, bạn có thể thay thế scorch bằng Kiệt sức, Ngay cả khi đi với Mage, bạn cũng nên để phép bổ trợ này, theo kỹ năng Bão kiếm – Q có thời gian hồi chiêu cực nhanh, làm chậm đối phương và giảm 10 giáp trong 2,5 giây sẽ giúp đối phương chịu rất nhiều sát thương

ngoài ra Cục gôm Đây cũng là một phép bổ trợ tốt khi đi đường với những tướng có kĩ năng khống chế như Xerath, Ahri….

Sự trừng phạt: Phép triệu hồi cho Yasuo Jungle.

Điểm Mạnh

– Ngoại hình đẹp, bắt mắt, nam tính

– Bộ kỹ năng chứa các đòn Combo cực kỳ ảo diệu – bạn có thể học các Combo này với ArkadataYassuo – Những người chơi Yasuo hàng đầu trên thế giới

– Khả năng đi đường cực mạnh kèm theo sát thương vượt trội: Bộ kỹ năng của Yasuo có thể sử dụng khá nhanh và liên tục, chính vì vậy mà Yasuo có khả năng dọn lính cũng như lao vào rất tốt. lướt trên kết cấu đối thủ cực kỳ khó chịu.

– Yasuo có pha đẩy lẻ cực nhanh. Nếu sử dụng thành thạo Yasuo, dường như Kẻ không thể bị hạ gục sẵn sàng bốc hơi bất cứ kẻ nào dám ngăn cản hắn.

– Khả năng gánh đội cực mạnh, đè đường và lăn cầu tuyết nếu có được lợi thế sớm

– Luôn có một lá chắn ảo miễn phí từ bị động nên Yasuo khá máu khi trao đổi chiêu thức khi tận dụng tốt lá chắn này.

– Khả năng tăng sức mạnh tốt, sát thương lớn về cuối trận với tỉ lệ chí mạng tuyệt đối 100%.

– Bộ kỹ năng có thời gian hồi cực thấp, phong cách càn lướt với Combo đẹp mắt, tạo cảm giác thích thú cực ngầu cho người chơi.

– Khả năng khô máu với mọi tướng, trâu bò cũng không ngược lại với Yasuo.

Yếu đuối:

Sức mạnh đầu trận không quá nhiều.

– Dễ bị gank bởi người đi rừng

– Rất dễ bị giết khi dính phải các kỹ năng khống chế đám đông.

– Đôi khi Yasuo sẽ trở thành một anh hùng gánh đội của bạn, với nguồn cấp dữ liệu thần thánh.

– Mang đến cho người chơi cảm giác có chút ‘ảo tưởng sức mạnh’ của Thần vô song.

Thứ tự nâng cao kỹ năng Yasuo: mcây rìu Q -> E -> W:

Yasuo sẽ cần tối đa hóa Bão kiếm(Q) để nhận sát thương cơ bản tốt nhất. Kỹ năng ưu tiên tiếp theo cần nâng là Quét kiếm(E) để có khả năng cơ động tốt hơn. Tường gió(W) tăng 1 điểm ở cấp độ 3 và tăng điểm cuối cùng. Tư cuôi cung(R) tăng cấp cho Yasuo.

——————————————-

Tai trong: Đạo Khách Lang

Tỉ lệ chí mạng của Yasuo đã được nhân đôi. Ngoài ra, Yasuo sẽ dần dần xây dựng một lá chắn khi anh ta di chuyển. Lá chắn kích hoạt khi anh ta nhận sát thương từ tướng hoặc quái vật.

Bão kiếm – Q

Một đòn đánh thường được định hướng. Sau hai lần Storm Swords thành công, chiêu tiếp theo của bạn sẽ bắn ra một luồng gió xoáy khiến kẻ địch trúng đòn lên không trung.

Tấn công, gây 20/40/60/80/100 (+) sát thương vật lý.

Khi đánh trúng mục tiêu, Storm Sword tạo ra một lượng Tụ Khí trong 10 giây. Khi nó có 2 điểm, Storm Sword bắn ra một cơn lốc xoáy ném nó lên không trung.

Sword Storm được tính là một đòn tấn công cơ bản: Nó có thể tấn công chí mạng, gây hiệu ứng trên đòn đánh, bị gián đoạn bởi sự kiểm soát của đám đông, đồng thời thời gian hồi và sử dụng có thể giảm theo tốc độ đánh.

Nếu sử dụng trong khi lao đi, Sword Storm sẽ tấn công theo vòng tròn.

Tường gió – W

Tạo ra một bức tường gió có thể chặn các luồng đạn đạo của đối phương trong 4 giây.

Quét Kiếm – E

Lao qua một đơn vị, gây thêm sát thương phép với mỗi lần sử dụng.

Lao qua mục tiêu kẻ địch, gây 60/70/80/90/100 (+) sát thương phép. Mỗi lần sử dụng tăng 25% sát thương cơ bản của lần lướt tiếp theo, tối đa 50%.

Không thể sử dụng trên cùng một kẻ địch trong 10/9/8/7/6 giây.

Nếu được tung ra trong khi lao đi, Sword Storm sẽ tấn công theo vòng tròn.

Chiêu cuối: Python

Lao tới một đơn vị và sau đó tấn công nạn nhân, gây sát thương mạnh liên tục. Chỉ có thể cast trên các đơn vị ném lên không trung.

Biến mất đối với một tướng địch bị Đập vào không trung, gây 200/300/400 (+) sát thương vật lý và giữ tất cả kẻ địch bị Bắn nát trong vùng ảnh hưởng trên không trong 1 giây. Ngay lập tức tăng tối đa thanh Tempo, nhưng đổi lại sẽ mất tất cả cộng dồn của Storm.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo nhận thêm 50% Xuyên giáp – hiệu ứng cộng thêm giáp từ trang bị, bùa, ngọc và phép bổ trợ.

Trang bị ban đầu cho Yasuo

+ /

Thanh kiếm của DoranĐộc dược 2 vật phẩm khởi đầu để tăng sức mạnh cho Yasuo, với 3% hút máu hạn chế việc phải về nhà do đi đường lộn xộn

Mang giày cho Yasuo.

> >

Giày Furious: Thêm một chút tốc độ đánh để chúng ta có thể thấy những đòn chí mạng của Yasuo dày lên. Tuy nhiên, nếu bạn đang bị cấu rỉa hoặc tướng đối phương có sát thương vật lý mạnh thì Giày ninja sẽ là lựa chọn tốt cho các pha Solo Q, Ngoài ra, nếu đối thủ là Pháp sư hoặc đội có nhiều hiệu ứng khống chế đám đông, bạn nên chọn Giày thủy ngân.

——————————————-

Trang bị chính cho Yasuo

Nếu bạn đang có một trận đấu khó khăn – hoặc bạn muốn chơi tấn công.

+ +

Nếu bạn muốn tăng sát thương mạnh ngay từ đầu – lên cơ của đối thủ.

+ +

Ma múa hai kiếm: Trang bị quan trọng nhất của Yasuo cả tốc độ đánh + crit, đặc biệt nó giảm 12% sát thương của đối phương sẽ giúp Yasuo có khả năng đi solo tay đôi cực mạnh, bạn không thể bỏ qua món đồ này.

Dao điện Statikk (sau khi vá lại): với hơn 30% tốc độ đánh + crit + tốc độ di chuyển cộng thêm => 1 món đồ hoàn hảo cho Yasuo, ngoài ra nó còn có khả năng đánh lan nhiều mục tiêu + tăng sát thương + crit => giúp Yasuo có thể farm nhanh hơn lính, tăng khả năng đi đường, đẩy đường tốt hơn.

——————————————-

Tìm kiếm vô tận: Với Kiếm Ma song kiếm hay Dao Điện Statikk + Vô Cực + Nội Tại, bản thân Yasuo đã có 100% crit, điều mà ít tướng trong Liên Minh Huyền Thoại có được. Đây là 2 trang bị không thể thiếu đối với bất kỳ người chơi Yasuo nào khi sở hữu lượng sát thương khủng.

Dù bạn đi đường nào với Yasuo Top, Mid, AD … thì đây đều là 2 món đồ cần lên càng sớm càng tốt để tăng sức mạnh cho Yasuo.

Giày thịnh nộ: tăng tốc độ đánh, tăng khả năng dọn lính và nhiều đòn chí mạng hơn

——————————————-

Trang bị tùy chọn, Yasuo

Bộ sát thương

Bộ xe tăng

——————————————-

Cách lên đồ Yasuo đường trên / đường giữa

Móng vuốt: Yasuo là tướng cận chiến thường phải lao vào giao tranh nhiều nên cần phòng thủ một chút, chống dồn và hạ sát nhanh.

Kiếm máu: tăng tối đa sát thương và hồi phục cực tốt cho Yasuo, nhờ tỉ lệ hút máu cao từ Huyết Kiếm mà Yasuo có thể tự tin lao vào giữa team địch, lao E chém Q.

Áo giáp thiên thần: Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho Yasuo về cuối trận, vừa có sát thương vừa bảo vệ an toàn cho bản thân và đồng đội, phòng trường hợp bị bắt lẻ, hoặc ảo tưởng lao vào 1vs5 Cân team :), thêm 1 mạng. hồi sinh sẽ giúp bạn đu dây hăng hái hơn, và trong thời gian đó đồng đội sẽ gây sát thương tốt hơn cho đối thủ.

=> Đây là bộ thiết bị tiêu chuẩn và mạnh nhất cho Yasuo.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

Nếu bạn đi đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có hiệu ứng khống chế mạnh như: Zoe, Leblanc, Syndra … thì nên lên: Thuật toán khăn ăn Sau đó, bạn sẽ hoàn thành Đao Thủy Ngân ở vật phẩm thứ 5 hoặc thứ 6, để tăng độ an toàn cho những nhát chém của bạn và cũng phần nào khắc chế chúng bằng Yasuo.

+ + + + +

Trong trường hợp đối phương đang có nhiều sát thương vật lý, hoặc bạn muốn chơi theo hướng an toàn, để đảm bảo băng vào giữa đội đối phương an toàn hơn, sẽ là lựa chọn phù hợp: chỉ cần cung cấp cho Yasuo một lượng máu lớn. + sát thương vật lý, đặc biệt là khả năng làm chậm bị động của Búa Băng, mục tiêu sẽ khó chạy thoát trước những cú chém E phép thuật của Kẻ.

+ + + + +

Cách ăn mặc Yasuo AD.

+ + + + +

Cách ăn mặc Yasuo đi rừng.

+ + + + +

Cách ăn mặc Yasuo Sp Hỗ trợ.

+ + + + +

Cách chơi Yasuo

Yasuo cực kỳ kén người chơi, nhưng hầu hết mọi người đều thích chơi Yasuo, đặc biệt là ở các bậc xếp hạng dưới, trong các trận đấu xếp hạng thì Yasuo hầu như sẽ phải chịu trận. ô tô bị cấm, nếu không bị cấm hoặc trong đòn đánh thường, tốc độ chọn Yasuo bị khóa tương đương với tốc độ của hắn ánh sáng.

Vì vậy muốn chơi Yasuo thì bạn phải nhanh tay lên, kẻo không có cơ hội.

Tại sao Yasuo lại hót nhiều như vậy?

Tạo hình, với bộ kỹ năng quá ảo diệu, combo cực đẹp mắt mà ít tướng có được.

Lượng sát thương tăng lên từ đầu đến cuối trò chơi Cực khỏe, có khả năng gánh đội cực tốt, sẵn sàng hạ gục bất cứ kẻ nào cản đường.

Nhưng trước khi chọn và chơi Yasuo, bạn hãy luyện tập thật nhiều và thật kỹ nhé, vì Kẻ đòi hỏi trình độ kỹ năng cá nhân phải cực tốt, nếu không bạn sẽ gánh team địch đó.

Hướng dẫn Yasuo E vượt tường Combo nâng cao

https://www.youtube.com/watch?v=DWnzm7AiUzs

Video hướng dẫn Combo Yasuo

  1. Chiêu cuối của Yasuo chỉ có thể sử dụng trên những mục tiêu bị hạ gục và có thể gây sát thương lên nhiều kẻ địch. Khi đối thủ bị hất tung, sẽ có 1 mũi tên báo hiệu bạn có thể sử dụng chiêu cuối.
  2. Sau khi đối thủ bị hất tung, sẽ có một khoảng thời gian nhỏ để bạn tấn công cơ bản hoặc sử dụng kỹ năng trước khi mục tiêu chạm đất, sau đó sử dụng Ulti để gây thêm sát thương.
  3. Combo Q khi lao E, sẽ tạo ra một kỹ năng xoay tròn và gây sát thương xung quanh Yasuo.
  4. Để lao qua một số bức tường, bạn có thể sử dụng E lên quái rừng, hoặc đặt mắt trước với tầm nhìn rồi dùng E sau, nó sẽ rất hữu ích khi đi rừng, truy đuổi mục tiêu hoặc chạy trốn.
  5. Combo: Sét + Tốc độ, sẽ tăng phạm vi của Bắn

Những kỹ năng kết hợp ma thuật và vẻ đẹp thừa của Yasuo thuộc về một cấp độ hoàn toàn khác so với các vị tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại – Yasuo được coi là Bộ trưởng quốc gia tại máy chủ server Việt Nam. Không một vị tướng Liên Minh Huyền Thoại nào có thể chiếm được tình cảm của người chơi nhiều như Yasuo.

Yasuo là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo của Riot Games.

Học cách đánh Yasuo đi Mid của Faker Thách đấu rank Hàn với Aatrox trẻ tuổi khoe biểu tượng.

Cách chơi Yasuo Top team cực mạnh với Irelia.

Yasuo

Việc huyền thoại gánh team 20GG của Yasuo luôn góp mặt trong giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp hàng đầu thế giới – mỗi lần nhặt được Yasuo lại khiến khán giả và người hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú.

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ hiệu quả sau.

Cờ vua chơi rất nhiều với Yasuo

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *