Guide Yone mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Yone mới nhất

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Ngọc bổ trợ Yone mùa 11 và cách xây dựng Yone sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – YoneNgười đến từ cõi chết

Bảng ngọc Yone Mid

CHÍNH XÁC Yone Gems Board -> Beat -> Attack Speed ​​-> Blessing Slash -> Conquer


Bảng bổ trợ hàng đầu của Yone

Xem phản anh hùng mới Yone – Người Trở Về Từ Tử Thần mới với đầy đủ cách lên đồ Samira mùa 11 cực chuẩn Hoa hồng sa mạc mạnh nhất ở đây.


Ngọc bổ trợ của Yone siêu sát thủ

Yone -> Bước chân thần tốc

+

Yone – Người trở về từ cõi chết là anh trai của Yasuo, Yone là người đã đuổi theo Yasuo sau cái chết của đại sư Souma và bị chính anh trai Yasuo của mình đánh bại trong trận chiến này.

Dịch Chuyển + Tốc Biến là bộ phép bổ trợ phù hợp nhất cho Yone đi Mid và Yone Top, và bạn có thể thay thế nó bằng Thiêu Đốt – nếu bạn muốn solo khô với đối thủ ngay từ đầu.

Điểm Mạnh

.

Yếu đuối:

.

Cách 1: Thứ tự tăng kỹ năng cho Yone max: Q -> E -> W.

——————————————-

Nội Tại – Con đường của Thợ săn

Khi tấn công mục tiêu, Yone sẽ lần lượt kích hoạt 2 thanh kiếm của mình. Các đòn tấn công của Yone sẽ luôn bắt đầu bằng kiếm thường và gây thêm sát thương phép khi tấn công bằng Quỷ kiếm.

Cơ hội chí mạng của Yone cũng sẽ tăng lên gấp đôi – giống như Yasuo, nhưng sát thương chí mạng sẽ giảm

=> Chiêu Thức Thợ Săn sẽ giúp Yone linh hoạt hơn trong cách lên trang bị và làm khó kẻ địch, nhất là về cuối game.

Tử kiếm – Q

Khi được kích hoạt, Yone sẽ đâm thanh kiếm của mình theo hướng mục tiêu và làm gián đoạn hoạt động tấn công cơ bản của hắn, gây sát thương vật lý và nhận cộng dồn Storm Charge nếu trúng mục tiêu.

Khi có đủ 2 điểm cộng dồn Storm Charge, lần sau khi kích hoạt Death Sword, Yone có thể lao về phía trước, gây sát thương và tạo ra một luồng gió hất tung tất cả kẻ địch trúng phải.

Khi Sword hoạt động, hoạt ảnh tấn công cơ bản của Yone bị vô hiệu hóa.

=> Đây có thể xem là kỹ năng gây sát thương chính của Yone, với những người chơi thành thạo Yasuo sẽ không khó để làm quen với chiêu thức này. Đây cũng là công cụ giúp Yone tiếp cận mục tiêu một cách hiệu quả, cho phép Yone uy hiếp chủ lực của đối phương một cách nhanh chóng trong giao tranh.

Linh hồn – W

Sau khi sử dụng chiêu thức, Yone sẽ dùng Quỷ Kiếm chém về phía trước theo hình vòng cung, những kẻ địch trúng phải sẽ nhận sát thương phép theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu, và Yone sẽ nhận thêm một lớp khiên tạm thời.

Đánh trúng càng nhiều mục tiêu, giá trị lá chắn Yone nhận được càng lớn

=> Với Soul Slay – Yone sẽ có nhiều lựa chọn: có thể dùng để gây áp lực lên lá chắn của đối phương nhờ phần trăm máu sát thương trước khi giao tranh, hoặc biến nó thành công cụ bảo vệ sự sống còn trong combat tổng.

Linh hồn – E

Khi được kích hoạt, Yone sẽ vào trạng thái linh hồn, tăng tốc độ di chuyển, Yone lướt về phía trước và bỏ lại cơ thể.

Khi trạng thái linh hồn của anh ta kết thúc, Yone sẽ trở lại vị trí vật lý của mình và gây thêm sát thương dựa trên sát thương anh ta gây ra khi ở dạng tinh linh.

=> Với Out of Soul, bạn có thể khơi mào chuỗi tấn công ám sát chủ lực của đối phương và trở về vị trí ban đầu một cách an toàn, nhưng hãy sử dụng một cách hợp lý, không dễ bị đối phương bắt bài.

Nước đi cuối cùng – Dax Meets

Sau một vài giây chuyển hướng, Yone sẽ lao tới hướng mục tiêu để tung ra một nhát chém chí mạng vào những kẻ địch trong phạm vi, và Yone sẽ dịch chuyển nhanh về phía sau của kẻ địch cuối cùng trúng phải.

Kẻ địch trúng phải sẽ bị hất văng và kéo về phía Yone.

=> Với khả năng ám sát nhanh chóng Yone có thể gây áp lực rất lớn lên chủ lực của team địch, đồng thời bạn có thể kết hợp Định Mệnh với Xuất Hồn để tạo ra một Combo ám sát đối thủ, sau đó quay trở lại vị trí ban đầu. Bên cạnh đó, nhờ hiệu ứng khống chế đám đông kéo mục tiêu về phía mình, Yone có thể kết hợp rất nhiều với các đội hình giao tranh khác nhau => giúp đồng đội tạo ra Highlight Wombo Combo nổ sát thương ở 1 vị trí tuyệt vời.

.

Trang thiết bị nguyên cho Yone

+ /

Giày lên cho Yone

> >

——————————————-

Thiết bị chính cho Yone

trang bị chính cho Yone Mid / Top

+ +

Các thiết bị Yone tùy chọn

Bộ thiết bị tùy chọn của Yone

Bộ xe tăng

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ cho Yone đầy đủ 6 trang bị cuối game.

Cách ăn mặc Yone, Mid

=> Đây là bộ thiết bị mạnh nhất và tiêu chuẩn cho Yone.

+ + + + +

Hoặc với Statick Electric Knife, nếu đối thủ của bạn là Pháp Sư có CC mạnh hoặc team địch có nhiều CC => Khăn Giải Thuật (Đao Thủy Ngân) sẽ giúp Yone an toàn hơn trong các tình huống tấn công. hình ảnh.

+ + + + +

——————————————-

Cách ăn mặc Yone Top

Khi sử dụng Yone ở đường trên, nếu bạn phải đối đầu với những tanker trâu bò thì Cung Xanh sẽ là lựa chọn phù hợp để tăng khả năng xuyên giáp => giúp Yone có thể nhanh chóng hạ gục mục tiêu hơn.

+ + + + +

.

Gameplay của Yone được thiết kế theo hướng Sát thủ + lăn xả => nên Yone không có kỹ năng cơ động tức thì, nhưng với đầy đủ yếu tố của mình thì Yone có thể gây náo loạn cả đội. Hình thành – ám sát lực lượng chính của đối phương và tồn tại lâu hơn trong chiến đấu.

Hướng dẫn trọn bộ giáo án Yone Combo cực mạnh từ a-> z sử dụng cao thủ, Thách đấu

Chuỗi Combo Yone – siêu sát thủ với Q => Q => E => Q => Flash + R.

Cách chơi Yone Mid – đường giữa cực kỳ bá đạo với Akali.

Cách chơi Yone Đường trên cùng Vladimir max xanh leo rank Kiện Tướng

Cách chơi Yone AD đội hạng dưới với Yasuo vs Thresh cao thủ Hàn Quốc.

Thông tin chi tiết về bộ đôi song sinh – hai anh em Yone – Yasuo sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới …

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Yone – Người Trở Về Từ Cõi Chết hiệu quả.

Cờ vua được sử dụng nhiều với Yone

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *