Guide Zed Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Zed Mid mới nhất

Bản buff của Zed Mùa 11 và bản dựng Zed sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – ZedChúa tể bóng tối

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Bảng ngọc Zed Đường Giữa / Đường Trên – được dùng nhiều

Bảng ĐẢO CHÉM Zed -> Sốc điện -> Tác động đột ngột -> Thu thập chiến tích -> Thợ Săn Tối Thượng


Zed Top / Mid – Plugin solo kill

Xem tướng phản công Zed – Chúa tể hắc ám mới và full cách lên đồ Ziggs mùa 11 cực chuẩn Chuyên gia Thuốc nổ mạnh nhất đây.


Bảng Sát Thủ Zed – combo oneshot

+

Zed là vị tướng được rất nhiều người chơi yêu thích giống như Faker, không chỉ bởi thiết kế ngoại hình giống sát thủ Ninja mà còn bởi lối chơi ẩn mình nhanh, combo biến ảo khiến đối thủ khó mà phán đoán cùng. số tiền. lượng sát thương gây ra lớn khiến Zed trở thành một trong những sát thủ hàng đầu trên đấu trường chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, Zed cũng là một vị tướng có độ khó cao và cần được luyện tập kỹ lưỡng trước khi có thể leo xếp hạng.

Flash + Burn: không thể thiếu cho Zed Mid, giúp Zed tăng khả năng solo Q của đối phương.

Tốc Biến + Dịch Chuyển: 2 trang bị cần thiết cho Zed đi Top, Dịch Chuyển sẽ giúp Zed hỗ trợ đồng đội tốt hơn ở các đường khác. Nếu bạn muốn khô với đối thủ của mình, bạn cũng có thể chọn Burn.

Điểm Mạnh

– Sát thủ mạnh: Bộ kỹ năng combo đẹp mắt, ngoại hình ngầu, được nhiều game thủ yêu thích

Khả năng farm an toàn: Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) có thời gian hồi chiêu thấp nên sử dụng để farm lính giai đoạn đầu game rất tốt. Bên cạnh đó, với tầm đánh khá xa, Zed có thể cấu rỉa máu đối phương rất tốt, đặc biệt là những pháp sư mỏng manh. Trong trường hợp bị dồn ép vào trụ, Zed vẫn có thể farm dễ dàng với chiêu thức bị động là Kẻ Khờ.

– Độ cơ động cao: Trong trường hợp đẩy cao, Zed vẫn không phải lo lắng khi bị rừng đối phương gank. Đơn giản chỉ cần sử dụng combo Phân thân Bóng tối (W)> Tái tạo W> Dòng Bóng tối (E) để làm chậm kẻ địch và rút lui an toàn

– Truy đuổi và hạ gục đối thủ nhanh: với Rìu đen khi tấn công kẻ địch và kích hoạt Ma Kiếm Youmuu sẽ khiến mục tiêu khó thoát khỏi Chúa Tể Hắc Ám.

– Dễ dàng né kỹ năng định hướng: Zed là một tướng cực kỳ ảo diệu với những cái bóng của mình, và lượng tốc độ cộng thêm từ lối chơi chọn điểm then chốt có thể tăng lên. “ma thuật” đó. Khi lao vào kẻ địch và gây sát thương, lượng tốc độ này sẽ giúp Zed né các kĩ năng mục tiêu tốt hơn, nhằm tối đa hóa sát thương gây ra.

– Nỗi ám ảnh của các xạ thủ: không có Sp và bảo kê tốt, Zed sẽ tiễn AD lên bảng điểm chỉ với 1 Combo trong chốc lát

Yếu đuối:

Giảm sát thương đầu trận

– Yêu cầu người chơi có kỹ năng cao, và di chuyển combo tốt.

Thứ tự nâng kỹ năng Zed được sử dụng nhiều mcây rìu Q -> E -> W:

Phi tiêu sắc bén Q: là kỹ năng cấu máu, farm lính cũng như sát thương chính của Zed, vì vậy cần tăng tối đa kỹ năng này càng sớm càng tốt. Shadow Sword E: là kỹ năng gây sát thương lớn thứ 2, sẽ cần nâng tối đa tiếp theo. Phân thân Bóng tối W: nâng 1 điểm ở vị trí 2, sau đó đi lên cuối cùng. Dấu ấn tử thần R: Nâng lên đúng mức

——————————————-

Nội Tại: Khinh kẻ yếu

Các đòn đánh cơ bản của Zed lên những đơn vị dưới 50% máu sẽ gây thêm 6-10% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra 10 giây một lần trên cùng một mục tiêu.

Phi tiêu tan vỡ – Q:

Zed với phân thân bóng tối xoáy kiếm về phía trước, gây sát thương lên các đơn vị bị kĩ năng đâm xuyên qua.

Zed và bình ném phi tiêu, mỗi kẻ sẽ gây sát thương vật lý lên kẻ địch đầu tiên mà nó bắn qua và sát thương vật lý lên kẻ địch sau đó.

Nhiều phi tiêu trúng cùng một kẻ thù sẽ chỉ gây 75% sát thương so với các phi tiêu trước đó.

Phân thân Bóng tối – W:

Phân thân của Zed lao về phía trước rồi giữ nguyên vị trí trong 4 giây, nó có thể bắt chước các kĩ năng mà hắn sử dụng. Zed có thể tái kích hoạt khả năng hoán đổi vị trí với phân thân.

Nội tại: Mỗi khi Zed và quả cầu tấn công kẻ địch bằng cùng một kĩ năng, Zed sẽ được hồi lại năng lượng. Năng lượng chỉ có thể được phục hồi một lần mỗi lần sử dụng.

Kích hoạt: Phân thân của Zed lao về phía trước sau đó cố định trong 4,5 giây.

Thu hồi Phân thân Bóng tối sẽ khiến Zed đổi chỗ cho Phân thân.

Shadow Sword – E:

Zed xoáy lưỡi kiếm cùng với phân thân của mình, giải phóng một làn sóng năng lượng đen tối. Sóng kiếm xoáy của phân thân gây ra hiệu ứng làm chậm.

Zed cùng nhau phóng kiếm, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh.

Mỗi tướng địch trúng phải Kiếm bóng của Zed sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Phân thân bóng tối đi 2 giây.

Nạn nhân trúng phải Shadow Sword của phân thân bị làm chậm trong 1.5 giây. Kẻ địch bị trúng nhiều Shadow Swords bị làm chậm nhưng sẽ không nhận thêm sát thương.

Chiêu cuối – Dấu ấn Tử thần:

Zed để lại một cái bóng sau đó lao tới kẻ địch, khắc lại dấu ấn tử thần của nạn nhân. Sau 3 giây, dấu ấn sẽ phát nổ, gây theo phần trăm sát thương mà Zed đã gây ra khi dấu ấn còn hoạt động. Nếu một tướng địch chết dưới Dấu Ấn Tử Thần, Zed có thể cướp đi một phần Sức mạnh Công kích của mục tiêu.

Zed không thể bị nhắm mục tiêu và lao tới tướng địch, đánh dấu chúng. Sau 3 giây, dấu ấn kích hoạt, gây sát thương vật lý bằng + 25/35/45% tất cả sát thương Zed gây ra cho mục tiêu khi ở dưới dấu ấn.

Zed để lại một phân thân trong 6 giây. Tái kích hoạt Tàng Hình Chết Chóc khiến Zed đổi chỗ cho phân thân.

Tàn Phá Bóng Tối: Zed thông báo bóng tối của đối thủ mạnh nhất bị Đánh bại bởi Dấu Ấn Tử Thần, được tăng sức mạnh Công kích. (+ 5/10/15% Sức mạnh Công kích của mục tiêu).

Trang bị ban đầu cho Zed

+

Gươm Dài và Bình Máu là những trang bị khởi đầu được yêu thích và sử dụng nhiều của Zed ở đường trên và Đường Giữa.

Đi giày của Zed

> >

Zed Mid thường xuyên đối đầu với các tướng AP Mage là vì vậy Giày thủy ngân là sự lựa chọn hàng đầu của Zed. Nếu bạn đi Top mà đối thủ là tướng sát thương vật lý thì hãy lên Giày ninja sẽ là sự lựa chọn phù hợp để tăng khả năng bám đường và sức bền tốt hơn. Nếu bạn muốn gank nhiều để kiếm mạng và hỗ trợ đồng đội thì nên chọn Giày di động

——————————————-

Trang bị chính cho Zed

Bộ ba sát thương dành cho Zed

+ +

hoặc là

+ +

——————————————-

Trang bị tùy chọn Zed

——————————————-

Cách lên đồ Zed chí mạng ở đường trên / đường giữa

Kiếm ma Youmuu + Duskblade Draktharr + Rìu đen: bộ 3 sát thương cơ bản và cần thiết cho Zed, giúp phát huy tối đa khả năng cấu rỉa cũng như dồn sát thương lên mục tiêu.

Vì Mid thường đối đầu với những vị tướng pháp sư có kỹ năng khống chế nên: GaiPhiến thủy ngân sẽ là trang bị tốt nhất cho Zed, vừa tăng khả năng tay vừa chống bị khống chế với lượng damge mạnh.

=> Đây là trang bị mạnh và chuẩn nhất dành cho Zed Mid

+ + + + +

hoặc combo Zed – một Châu.

+ + + + +

Nếu Zed đi Top hoặc đối thủ là tướng STVL, bạn nên lên đồ sau: Giày ninjaÁo giáp thiên thần: có thêm 1 lần hồi sinh sẽ giúp Zed an toàn hơn và chơi hổ báo hơn trong những pha lao vào hạ gục chủ lực AD hoặc pháp sư của team địch.

+ + + + +

Trong trường hợp Zed đi đường với những tướng đỡ đòn trâu bò, có khả năng hồi phục tốt như Cho’gath, Mundo … nên chọn thêm các trang bị xuyên giáp: Nơ xanh để tăng hiệu quả cho những trò chơi khăm và dồn sát thương của Zed.

+ + + + +

——————————————-

Cách lên đồ Zed Đi Rừng

Cách lên đồ Zed Đi Rừng cũng gần giống như đi đường giữa hoặc đường trên, chỉ cần dốc hết sức mà chơi.

+ + + + +

Một số lưu ý khi chơi Zed

Hãy luôn chú ý đến năng lượng, giữ kỹ năng trước khi sử dụng chiêu cuối để có thể gây sát thương tối đa sau hoạt hình Dấu Ấn Tử Thần.

Sử dụng kĩ năng: Phân thân bóng tối 2 lần sẽ giúp Zed bỏ chạy hoặc truy đuổi mục tiêu nhanh, kĩ năng này có thể vượt qua khá nhiều địa hình, ngoài ra nó còn cho Zed tầm nhìn để rà cọ.

Nếu di chuyển quá xa với cái bóng, Zed sẽ không thể hoán đổi vị trí cho nhau nữa

Sự kết hợp bốc hơi đối thủ trong 1 nốt nhạc.

Dấu ấn chết chóc R -> Đường kiếm bóng E -> Phi tiêu sắc bén Q -> tấn công cơ bản + bị động -> Phân thân bóng tối W (bỏ trốn)

Chiêu cuối có thể khiến Zed không thể làm mục tiêu -> hãy ghi nhớ điều này để sử dụng trong những trường hợp nguy hiểm.

Video cách chơi Zed Mid đường giữa full team cực mạnh của thử thách leo rank hàn quốc vs Yasuo.

Xem Combo LL sành điệu – ZED NA đẹp nhất

Mẹo giúp bạn cải thiện khả năng sử dụng Zed của mình.

Hướng dẫn chuyên sâu về Zed

Cách chơi Zed khi bị đối thủ dẫn trước

Mẹo: Zed – Phi tiêu niêm phong

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Zed – Chúa Tể Hắc Ám hiệu quả sau.

Tướng được sử dụng nhiều với Zed

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Bạn có thể tham khảo tải game 3s tại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *