Guide Zoe Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Zoe Mid mới nhất

Zoe buff mùa 11 và Zoe tích lũy sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – ZoeBậc thầy ảo

Tim hiểu Dịch Vụ Seo từ khóa, uy tín, chuyên nhiệp tại: https://seo4passion.com

Bảng ngọc Zoe Đường giữa – dùng nhiều

Bảng Zoe Ma thuật -> Triệu hồi Aerie -> Dải băng năng lượng -> Tập trung tuyệt đối -> Scorch

Xem tướng phản công Zoe – Bậc Thầy Ảo mới với đầy đủ cách lên đồ chuẩn Kai’Sa mùa 11 Void Woman là người mạnh nhất ở đây.


Zoe Electric Shock – bảng bổ trợ oneshot

ĐẢO Zoe -> Điện giật

+

Zoe sở hữu sức mạnh khủng khiếp, dù liên tiếp nhận những đợt nerf trực tiếp và gián tiếp thì Bậc Thầy Ảo vẫn là chỗ dựa đáng tin cậy để bạn cày cuốc xếp hạng mùa giải. điều này

Tốc biến + Đốt cháy: là cặp phép bổ trợ giúp tăng khả năng cấu rỉa đường và hạ gục đối thủ của Zoe chỉ với 1 Combo tối đa.

Điểm Mạnh

Zoe là tướng đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại có hiệu ứng kỹ năng Ru ngũ. => khả năng ức chế khó chịu cao.

Bộ kỹ năng của cô nàng Zoe này cực kỳ đa năng, combo siêu ảo, khả năng dồn sát thương và sát thương oneshot cực mạnh.

Ngôi sao mái chèo(Q) có tầm xa tối đa, kết hợp với các hiệu ứng Bong bóng ngủ(E) cực kỳ khó chịu => đối thủ với bộ combo này có thể bốc hơi ngay lập tức, nếu không sẽ còn vài giọt máu.

Chiêu Tên trộm(W) khá đặc biệt, giúp Zoe nhặt được Phép bổ trợ hoặc rơi vật phẩm chủ động => khiến các tình huống solo kill và tay đôi của Zoe mạnh hơn rất nhiều, đồng thời tạo ra những pha xử lý bất ngờ nữa.

Cú đánh cuối cùng Vòng xuyên thấu + Sao chèo(Q) => khiến Zoe trở nên cơ động hơn bao giờ hết.

=> Zoe là pháp sư thao túng + khống chế tầm xa + sát thương khó chịu nhất trong LOL, cả trong giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh (bộ kỹ năng gây ung thư nhất trong Liên Minh Huyền Thoại), chống lại Zoe mà không cần mang theo Cục gôm thì khả năng lên bảng điểm là rất cao.

Điểm Yếu

Các chiêu thức của Zoe chủ yếu thiên về kỹ năng, đòi hỏi người chơi phải sử dụng chính xác.

Hơn nữa, các kỹ năng của Zoe cũng khó sử dụng, đòi hỏi người chơi phải dành thời gian luyện tập combo thật nhiều và thuần thục => mới mang lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, Zoe cũng khá mỏng manh, nếu điều khiển dễ dàng lên bảng điểm trong tích tắc

Có rất nhiều người ghét vị tướng Zoe này, thậm chí còn lập topic để yêu cầu Riot xóa Zoe đi tiếp :).

Thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Zoe max: Q -> E -> W:

Ngôi sao mái chèo (Q) là kỹ năng tầm xa mạnh nhất của Zoe trong giai đoạn đi đường và giao tranh, vì vậy ưu tiên nên tăng trước càng sớm càng tốt. Nó được theo sau bởi Bong bóng ngủ (E), đây có thể nói là chiêu thức khống chế gây ung thư ức chế nhất của Zoe, không những thế kỹ năng này còn có tầm đánh rất xa, sát thương gây ra cũng rất lớn nên đây sẽ là lần tăng tối đa thứ 2. Tên trộm (W) giúp Zoe trở nên cơ động hơn rất nhiều khi cấu rỉa các phép bổ trợ hoặc lính của đối phương, nó còn tạo ra những tình huống combo bất ngờ mà đối phương không ngờ tới, chiêu này cộng dồn về cuối. Cú đánh cuối cùng Vòng xuyên thấu (R) nâng cấp độ chính xác cho Zoe.

——————————————-

Nội Tại – Lấp lánh La Spark!

Sau khi tung ra, đòn đánh tiếp theo của Zoe gây thêm X (+ 25% sức mạnh phép thuật) sát thương phép

Ngôi sao mái chèo – Q

Zoe bắn một ngôi sao gây thêm sát thương phép trong khoảng cách di chuyển từ [18 – 140 sát thương theo cấp] (+40/70/100/130/160) (+ 66% AP) tối đa [45 – 350 sát thương theo cấp (+100/175/250/325/400) (+165% SMPT)

Tái kích hoạt để chuyển hướng nó đến vị trí mới gần Zoe.

Kẻ Trộm Phép – W

Phép Bổ Trợ và trang bị kích hoạt của kẻ địch rơi ra những mảnh phép trên mặt đất, tồn tại 40 giây. Một số lính cũng có thể rơi ra mảnh phép khi bị Zoe tiêu diệt.

Kích hoạt: Nhặt một mảnh phép cho phép Zoe tung Phép Bổ Trợ hoặc trang bị kích hoạt đó một lần.

Nội tại: Mỗi khi Zoe sử dụng 1 phép bổ trợ hoặc Kẻ Trộm Phép, cô được tăng 10/25/40/55/70% tốc độ di chuyển trong 2/2.5/3/3.5/4 giây và tung 3 tia phép vào mục tiêu đang bị cô tấn công, gây 70/115/160/205/250 (+40% SMPT) sát thương phép. Mỗi tia phép đều kích hoạt Lấp La Lấp Lánh!

Bong Bóng Ngủ – E

Zoe ném một quả cầu phát nổ khi trúng phải mục tiêu đầu tiên gây 60/100/140/180/220 (+40% SMPT) sát thương phép, và sẽ tạo thành 1 cái bẫy nếu nó không trúng mục tiêu nào. Đường bay của Bong Bóng Ngủ sẽ được kéo dài nếu nó bay qua tường. Sau một khoảng thời gian, kẻ địch sẽ bị ngủ trong 2 giây, tấn công sẽ làm mục tiêu tỉnh dậy nhưng gây gấp đôi sát thương, lên đến 60/100/140/180/220 (+40% SMPT) sát thương cộng thêm.

Nếu đối phương bị ngủ, Bong Bóng Ngủ hoàn lại 10/15/20/25/30% thời gian hồi.

Chiêu cuối – Vòng Xuyên Thấu

Dịch chuyển tức thời tới vị trí chỉ định trong 1 giây, sau đó bay trở lại. Trong lúc dịch chuyển Zoe có thể sử dụng kỹ năng và đánh thường, và nhìn xuyên qua tường. Tuy nhiên, Zoe không thể di chuyển.

 

Trang bị ban đầu cho Zoe

 + 

Khởi đầu bằng Nhẫn Doran và Bình Máu giúp cho bạn có đủ năng lượng và khả năng hồi phục ở giai đoạn đầu.

Lên giày cho Zoe

 >  > 

——————————————-

Trang bị chính cho Zoe

Với Zoe đi Mid

 +  + 

 

Với Zoe Sp

——————————————- 

Các trang bị tùy chọn Zoe

Bộ trang bị tùy chọn

   

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ cho Zoe với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận.

Cách lên đồ Zoe Mid

=> Đây là bộ trang bị full AP của Zoe đi Mid đường giữa chuẩn và mạnh nhất gồm: Vọng âm của Luden + Quỷ thư Morello + Mũ phù thủy Rabadon + Trượng hư vô + Đồng hồ cát. => oneshot combo bốc hơi lên bảng điểm số.

 +  +  +  +  + 

hoặc

 +  +  +  +  + 

 

Trường hợp Zoe phải đi đường với những tướng Pháp sư tay dài, cấu rỉa tốt và nhiều hiệu ứng khống chế cứng: Giày thủy ngân hoặc Dây chuyền chữ thập sẽ là món trang bị khá hiệu quả đó.

 +  +  +  +  + 

——————————————-

 

Cách lên đồ Zoe đi Rừng

Cách lên đồ Zoe đi Rừng cũng như Zoe đường giữa – vẫn full SMPT chiến thôi, tuy nhiên nên ưu tiên lựa chọn Song kiếm tai ương => để gia tăng sát thương từ các đòn đánh, khiến khả năng dọn dẹp quái của Zoe được tốt hơn. 

Cách lên đồ Zoe đi Sp

Bộ trang bị Zoe Supports hỗ trợ cũng tương tự như vậy luôn.

 

Nếu mới chơi Zoe lần đầu, bạn sẽ cần mất một chút thời gian để làm quen với bộ kỹ năng và cách Combo của cô nàng Zoe này. 

Giai đoạn đầu game

Tuy nhiên Nghịch Sao(Q) là kỹ năng định hướng => vì vậy bạn cũng cần sử dụng và căn chỉnh một cách chuẩn xác, hãy sử dụng Bong Bóng Ngủ(E) trúng trước rồi kích hoạt thêm Nghịch Sao(Q) => khả năng mục tiêu sẽ mất khoảng nửa cây máu đó nhé.

Khi đạt cấp độ 6 với chiêu cuối Vòng Xuyên Thấu tầm thi triển kỹ năng của Zoe được gia tăng đáng kể và cả sát thương cho những kỹ năng khác nữa.

Trong những giao tranh nhỏ Zoe có thể dùng Vòng Xuyên Thấu để né các kỹ năng định hướng của đối phương, nhặt mảnh phép bổ trợ hoặc thu hẹp khoảng cách để tung ra một Bong Bóng Ngủ (E) chắc chắc trúng nhé.

Dù Vòng Xuyên Thấu có thể giúp Zoe né tránh kỹ năng rất tốt nhưng hãy lưu ý nhé, bạn khó có thể dùng nó để chạy trốn trước 2, 3 đối thủ.

 

Giai đoạn giữa game

Sau khi đẩy đường lính lên cao, hãy tìm cách phối hợp với người đi Rừng team bạn, tìm cách đảo gank hỗ trợ các lane còn lại, bởi khi đã dính Bong Bóng Ngủ của Zoe rồi, thì tỷ lệ lên bảng điểm số là rất cao cho những pha gank.

Tuy vậy Zoe cũng đòi hỏi người chơi phải thật sự sáng tạo, và thích nghi với mọi tình huống giao tranh: Có thể sử dụng Tốc biến để nhặt Tốc biến, rồi tiếp tục Tốc biến để áp sát hoặc khống chế đối thủ => khiến chúng bất ngờ không kịp trở tay.

Combo Zoe: Tốc biến (rút ngắn khoảng cách) + Nhặt Tốc biến + Tốc biến (tiếp cận và hạ gục mục tiêu).

 

Giai đoạn cuối game

Trong giao tranh combat tổng, Zoe cần giữ vị trí khoảng cách tầm xa an toàn phía ngoài, cấu rỉa và khống chế ru ngủ các mục tiêu, sau đó chờ cơ hội thích hợp Zoe có thể lao vào, thu thập các mảnh ghép quan trọng để có thể dứt điểm đối phương một cách dễ dàng hơn.

Zoe không phải là tướng dành cho người mới chơi, bộ chiêu thức của cô có thể kết hợp với nhau theo vô số cách khác nhau và sẽ cần phải thực hành nhiều trận => để bạn có thể thành thạo 1 cách thuần thục => Hãy trở thành 1 ngôi sao với Zoe trong tay nhé.

 

Combo cơ bản Zoe

Sử dụng Nghịch Sao(Q) xung quanh lính để khiến đối thủ mất cảnh giác, đồng thời kết hợp đánh thường giữa mỗi lần tung chiêu => để gia tăng sát thương. Hơn thế Nghịch Sao(Q) có khả năng bay rất xa => do vậy bạn nên tập cách thả Nghịch Sao(Q) ở khoảng cách xe=> để có thể gây sát thương cao hơn.

 

Video cách chơi Zoe đi Mid đường giữa full AP cân team cực mạnh của Thách đấu xếp hạng với Leblanc leo rank Hàn.

Cách chơi Zoe Hỗ trợ tối đa hoặc gánh đội với Thresh của Thử thách.

Cách chơi Zoe đi rừng xanh max Nb3 với Rengar.

Tham khảo một số vị tướng có khả năng khắc chế Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo hiệu quả sau.

Anh hùng chơi rất nhiều với Zoe

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *