Dowload iTools Full Crack Mới Nhất

Dowload iTools Full Crack Mới Nhất

Download iTools Full Crack – Tải iTools mới nhất

⬇ Link Full Google Drive 64bit:
⬇ Link Full Google Drive 32bit:
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn MobileNet.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Giới thiệu iTools

Điểm mạnh của iTools là giao diện quản lý rất đơn giản, trực quan và được phân chia rõ ràng thành các danh mục, iTools giúp người dùng quản lý chi tiết dữ liệu điện thoại của họ từ các ứng dụng đã cài đặt, tệp nhạc, tệp. Ảnh hoặc video và nhiều chi tiết khác … Nó miễn phí và không cần phải đăng nhập.

Quản lý iBook, iTools không chỉ có thể đưa sách vào mà bạn còn có thể xuất sang PDF, rất hữu ích cho những người thường viết trên iPad.

Các thiết bị có trò chơi và ứng dụng được cài đặt khi đồng bộ hóa với iTools hoàn toàn không bị mất, công việc gần như hoàn thành kéo và thả, tất nhiên, nếu bạn có kinh nghiệm, sử dụng iTunes sẽ không thể mất ứng dụng, trò chơi nhưng sẽ mất nhiều giai đoạn hơn và những khó khăn cho những người mới sử dụng iOS.

Đồng bộ hóa, sao lưu danh bạ, tin nhắn, ảnh, video, ghi chú, trò chơi, lịch … trong thiết bị của bạn một cách đơn giản. Đây là phần được yêu thích và quan tâm nhất, thao tác đơn giản để tạo 1 bản sao dữ liệu quan trọng như danh bạ, tin nhắn hài hước, lời chúc ý nghĩa hoặc dòng thời gian của bạn với 1 người bằng tin nhắn.

Khi bạn cần khôi phục thiết bị về trạng thái ban đầu hoặc cập nhật hệ điều hành iOS mới, tất cả dữ liệu trên thiết bị sẽ không bị mất. Các hoạt động được thực hiện độc lập, sao lưu một phần, từng mục, do đó iTools dễ thực hiện hơn và tiết kiệm nhiều thời gian hơn iTunes.

Xóa tệp trực tiếp khỏi danh sách xem thay vì đến thư viện để tìm tệp cần xóa như iTunes.

Tệp cài đặt iTunes lớn hơn nhiều lần so với iTools, khá nặng đối với hệ điều hành vì nó tiêu tốn nhiều tài nguyên. Bên cạnh đó, iTools rất nhanh và chiếm ít tài nguyên hệ thống.

Đây là một công cụ hữu ích, đơn giản để sử dụng, giảm thiểu, phá vỡ các ràng buộc của iTunes mà người dùng đã sử dụng từ lâu. Hãy nhanh chóng tải xuống iTools phiên bản mới nhất để trải nghiệm các tiện ích của nó.

Tính năng của vượt trội của iTools

Truyền dữ liệu dễ dàng

Với iTools, bạn có thể dễ dàng chuyển nhạc giữa máy tính và thiết bị Apple. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc mất bài hát và video trên iPhone hiện tại khi đồng bộ hóa iPhone từ máy tính iTools sẽ giúp loại bỏ các hạn chế iTunes khi quản lý nhạc trên iPhone.

Truy cập ngay ảnh trên iPhone

Dễ dàng xuất ảnh từ iPhone / iPad sang máy tính chỉ bằng một cú nhấp chuột. Với iTools, bạn có thể xem trước ảnh trên iPhone / iPad với độ phân giải gốc.

Tùy chỉnh nhạc chuông độc quyền cho iPhone / iPad

Tùy chỉnh nhạc chuông độc quyền

iTools cho phép bạn biến các bài hát yêu thích của mình thành giai điệu nhạc chuông độc quyền. Với tính năng Trình tạo nhạc chuông iTools tuyệt vời, hãy nói lời tạm biệt với nhạc chuông mặc định nhàm chán của iPhone.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu trên iPhone

Để tránh mất dữ liệu, iTools cho phép bạn sao lưu mọi nội dung trên iPhone. Từ các bản sao lưu này, bạn có thể khôi phục dữ liệu iPhone bất cứ lúc nào cho thiết bị Apple của mình.

Mô phỏng vị trí của iPhone

Tính năng Vị trí ảo cho phép bạn ảo hóa vị trí GPS của mình. Nếu bạn muốn khôi phục vị trí thực tế, bạn chỉ cần khởi động lại iPhone. Thật dễ dàng!

Sắp xếp các biểu tượng ứng dụng trên iPhone

Bạn muốn sắp xếp lại các biểu tượng ứng dụng trên iPhone? Quá đơn giản! Chỉ cần kéo và thả, bạn có thể sắp xếp lại các biểu tượng iPhone chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

iTools sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ và chi tiết về tình trạng pin iPhone của bạn. Báo cáo bao gồm dung lượng pin, dung lượng, điện áp khởi động, số sê-ri pin và rất nhiều thông tin khác.

Sửa lỗi không cài đặt được iTools

– Đây là một lỗi phổ biến với những người bạn lần đầu tiên sử dụng. Khi bạn tải xuống iTools 2014 và muốn cài đặt nó trên máy tính của mình, bạn sẽ gặp phải một lỗi như hình dưới đây

Khắc phục lỗi tải xuống itools trên các máy tính không thể sử dụng

– Lỗi này xuất hiện do máy tính của bạn không cài đặt phần mềm iTunes trên máy tính của bạn, bạn chỉ cần cài đặt iTunes trên máy tính để chạy iTools (không cần cài đặt).

Khắc phục: bạn chỉ cần chọn phiên bản iTunes tuân thủ phiên bản iTools mới nhất được hỗ trợ

Tùy thuộc vào máy tính của bạn, bạn có thể chọn giữa phiên bản 32 bit và 64 bit và tiến hành cài đặt như các phần mềm khác

– Sau khi cài đặt iTunes thích hợp, giờ đây bạn có thể chạy i Công cụ cho Windows được tải xuống gần đây trên máy tính của bạn mà không gặp phải bất kỳ lỗi nào ….

Ưu điểm iTools mà các phần mềm khác không có

iTools là một trong những phần mềm hỗ trợ sao chép, sao chép nhạc, video, ảnh từ máy tính sang thiết bị iPhone hoặc iPad của bạn. Với các chức năng rất thuận tiện và hỗ trợ người dùng tốt, iTools được nhiều người yêu thích bất cứ khi nào họ muốn đồng bộ hóa và sao chép dữ liệu vào iPhone. Với các tính năng hữu ích, phần mềm này mang đến cho bạn sự tiện lợi nhất, tải xuống iTools để trải nghiệm các tính năng này.

iTools hỗ trợ tạo nhạc chuông yêu thích cho điện thoại của bạn bằng công cụ Trình tạo nhạc chuông, sau đó lưu tại máy tính của bạn hoặc lưu nhạc chuông trực tiếp vào điện thoại của bạn. Người dùng có thể thực hiện chuyển dữ liệu giữa các thiết bị iOS, sao lưu dữ liệu trong trường hợp thiết bị bị lỗi, xem thông tin chi tiết về các tệp hệ thống.

Đối với người dùng lần đầu sử dụng iTools, điều này có thể gây bất ngờ, vì vậy bạn hãy xem cách sử dụng itools theo hướng dẫn của chúng tôi để khai thác triệt để các tính năng của phần mềm.

iTools cho phép bạn kéo và thả nhiều ứng dụng cùng một lúc, các chức năng tối ưu hóa toàn diện để tăng tốc thiết bị, quản lý pin thiết bị với chức năng tiết kiệm pin và tăng tuổi thọ pin cho iPhone. Người dùng được phép xem toàn bộ màn hình thiết bị trên máy tính của họ, tải xuống các phiên bản phần sụn mới nhất cho thiết bị của họ. Để có thể trải nghiệm tất cả các tính năng này, hãy tải xuống các itools mới nhất và cài đặt nó ngay bây giờ.

iTools sao chép và quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS từ máy tính của bạn, giúp bạn nhanh chóng quản lý dữ liệu trên iPhone, iPad và iPod Touch từ máy tính của bạn. Khi bạn tải xuống iTools, bạn sẽ thấy phần mềm có lợi thế là giúp người dùng thấy lưu lượng truy cập họ sử dụng, xóa tệp trực tiếp hoặc tự động xóa các ứng dụng không cần thiết … Nếu bạn là iFan thì hãy tải xuống iTools và sử dụng nó là điều cần thiết.

iTools là một trong những trình quản lý dữ liệu iOS được sử dụng nhiều nhất cho máy tính hiện nay do nhiều ưu điểm mà các công cụ khác không có từ cài đặt, gỡ cài đặt, đến sao lưu và cập nhật dữ liệu. trên thiết bị. … Chương trình hỗ trợ quản lý các tệp Media bao gồm: Podcast, iTunes U, TV Show Audio, giúp nhập và trích xuất dữ liệu từ máy tính vào các thư mục được lưu trữ trên thiết bị.

Đôi khi itools cũng không sao chép nhạc, còn được gọi là Không thể xác định tính tương thích của itunes, vui lòng kiểm tra itunes. Betdoad.com sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không sao chép nhạc để bạn có thể xử lý khi gặp phải.

iTools có khả năng hoạt động với cả thiết bị đã bẻ khóa và không jailbreak, nhập và xuất dữ liệu nhanh chóng và thuận tiện, tạo nhạc chuông bằng cách cắt nhạc từ nhiều bài hát yêu thích. Ứng dụng cũng hỗ trợ quản lý thông tin cá nhân của người dùng như Liên hệ, Tin nhắn, Ghi chú, dấu trang Safari và Callhistory.

iTools có thể giúp bạn sắp xếp các tệp của thiết bị thành các loại khác nhau để tìm kiếm nhanh và có thể sao lưu và tạo các điểm khôi phục cho các tệp này. Tiện ích này hoàn toàn dễ sử dụng, không yêu cầu cài đặt và thêm một số thay đổi vào giao diện ghi chú và chú thích cho các thiết bị. Tải xuống iTools giúp bạn chuyển sang iPhone nhiều dữ liệu hơn mà bạn không thể đồng bộ hóa qua iTunes.

iTools là một công cụ hữu ích giúp bạn quản lý tất cả dữ liệu hiện có trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod Touch từ máy tính của bạn. Với tiện ích, bạn có thể dễ dàng kiểm soát các tệp trên thiết bị, thực hiện tất cả các thao tác như sao chép, sao lưu, chỉnh sửa, chuyển đổi, khôi phục … Ưu điểm của iTools là bạn có Sử dụng một phần, xóa tệp trực tiếp, ghi lại màn hình iPhone , tự động loại bỏ các ứng dụng, vv có thể được xem.

Để sử dụng iTools trên máy tính của bạn, bạn cần cài đặt phần mềm iTunes trước, đây cũng là lý do mà nhiều người khi tải iTools về máy tính và quên tải xuống iTunes đã cài đặt trên máy tính

iTools cung cấp các tính năng quản lý tệp đa phương tiện để giúp bạn kiểm soát dữ liệu trên thiết bị iOS của mình tốt hơn. Với iTools, người dùng có thể chỉnh sửa, sao chép, di chuyển, sao lưu tệp nhạc, video, ảnh và thậm chí khôi phục dữ liệu bị mất. Ngoài ra, iTools cũng giúp bạn tạo nhạc chuông sống động cho điện thoại của mình.

iTools hỗ trợ quản lý tập tin đa phương tiện trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, phiên bản mới nhất cũng hỗ trợ quản lý iBook, ảnh và các tài liệu khác. Ngoài các tính năng quản lý dữ liệu, iTools có khả năng sao lưu dữ liệu, tùy chỉnh các ứng dụng, nhạc chuông trên iPhone và quản lý pin hiệu quả hơn.

Từ khóa liên quan đến Dowload iTools Full Crack

itools 2017

itools 3

download itools

itools full crack

key itools 4

itools 4

itools 4 full crack

crack itools 4

itools download

tải itools

itools ios 10

itools mới nhất

itools crack

itools moi nhat

tai itools

itools full

itools english

download itools full crack

key itools

itools ios 11

itools tieng viet

key itools 3

xin key itools 4

itools portable

itools 4 key

itools 4 full

itools 4 crack

download itools 3