Download KMPlayer Full Crack Mới Nhất

Download KMPlayer Full Crack Mới Nhất

Download KMPlayer – Tải KMPlayer Full Crack Mới Nhất

⬇ Link Full Google Drive 64bit:
⬇ Link Full Google Drive 32bit:
⬇ Link File Crack CCleaner Full (Nhanh Nhất 100%):
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn MobileNet.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Giới thiệu về phần mềm KMPlayer

KMPlayer, còn được gọi là kmplay, là một trong những phần mềm tốt nhất để hỗ trợ người dùng hiện nay nhờ giao diện đơn giản đẹp mắt và khả năng tùy biến cao. Phần mềm cho phép người dùng mở hầu hết các định dạng tệp video và âm thanh phổ biến hiện nay.

Với tốc độ truy cập nhanh, đặc biệt là với chế độ điều khiển linh hoạt khi xem phim và nghe nhạc như tự động tạo danh sách video có tên tương tự khi người dùng mở bất kỳ tệp nào trong danh sách video.

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng tùy chỉnh đầu ra kênh âm thanh trên laptop, điều chỉnh tốc độ phát video, âm thanh, điều khiển hiển thị tỷ lệ video cho phù hợp với các loại màn hình khác nhau. KMPlayer có cấu trúc thuật toán xử lý rất tốt, các video độ phân giải cao đều được hiển thị chi tiết.

Người dùng không cần quá lo lắng khi quyết định chọn KMPlayer làm phần mềm mặc định để xem phim và nghe nhạc hoặc xem TV trên máy tính cá nhân. Thay thế hoàn hảo cho phần mềm Windows Media Player mặc định với khả năng mở tệp hạn chế.

Các tính năng nổi bật của KMPlayer

Phát video, nghe nhạc chất lượng cao

KMPlayer hỗ trợ phát hầu hết các định dạng video HD bao gồm: AVI, MKV, RM, RMVB, FLV, MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, RealMedia, QuickTime, Ogg Theora, OGM, 3GP, MOV, ASF, SWF …

Các định dạng âm thanh cũng được hỗ trợ bởi KMPlayer: AC3, DTS, AAC, WMA 7, 8, OGG, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A

Chụp ảnh màn hình độc đáo

Ghi lại cảnh, cảm xúc của các nhân vật, cảnh trong video một cách trung thực và sống động

Hỗ trợ các bộ giải mã codec

Tự động xác định các codec khác nhau để phát video và âm thanh ngay lập tức. Thay vì tìm kiếm codec trên internet như một số phần mềm khác

Hỗ trợ xem chế độ 3D

Đây là một tính năng đặc biệt của KMP, chế độ 3D để giúp người xem có thể thưởng thức các bộ phim và cảnh 3D ở chế độ 3D đẹp mắt.

Thay đổi các tùy chọn tham số chương trình khi phát video, âm thanh

Tùy chỉnh chế độ xem màn hình video với tỷ lệ phần trăm tương ứng 100%, 200% … Tùy chỉnh tần số, tốc độ bit của kênh âm thanh, âm lượng

Xem video AVI đã bị lỗi mà các chương trình khác không phát được

Trên nhiều chương trình khác, tệp AVI lớn thường bị hỏng và không thể xử lý được, nhưng nếu bạn tải xuống kmplayer thì đó là một vấn đề nhỏ, chương trình vẫn phát video AVI bình thường và bỏ qua các phần. lỗi.

Các tính năng mới trên phiên bản mới nhất của phần mềm KMPlayer

Phiên bản mới là một bản nâng cấp đáng kể khi bổ sung xem video 3D 360 độ. Chụp ảnh màn hình video trong khi video đang phát mà không làm gián đoạn việc thưởng thức một bộ phim hay. Ngoài ra, phần mềm cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh, hình ảnh, tốc độ phát lại video dễ dàng chỉ bằng vài cú click chuột.

Vui lòng làm theo hướng dẫn để tải xuống phần mềm kmplay trong phần sau.

Ưu điểm của phần mềm KMPlayer

KMPlayer có nhiều ưu điểm đặc biệt mà các phần mềm khác không có như: Hỗ trợ phát video, nghe nhạc chất lượng cao, chụp ảnh màn hình độc đáo ngay cả khi video đang phát. Hỗ trợ nhiều loại thư viện codec, vì vậy không có định dạng nào gây khó khăn cho KMPlayer.

Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép người dùng xem video ở chế độ 3D, thay đổi các tùy chọn của trình phát video như âm thanh và hình ảnh. Vì vậy, bạn có biết làm thế nào để tải kmplay mới nhất về máy tính của bạn không? Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Các từ khóa liên quan đến KMPlayer

download kmplayer
kmplayer full
kmplayer download
tải kmplayer
kmplayer full crack