Download OneKey Ghost cho Win 10 thành công 1000%

Download OneKey Ghost cho Win 10 thành công 1000%

Giới thiệu OneKey Ghost

OneKey Ghost cho phép bạn tạo và trích xuất các tệp Ghost vào hệ điều hành với ghost Win trực tiếp trên máy tính của bạn mà không cần sử dụng đĩa hoặc usb. Ứng dụng này sẽ giúp việc phục hồi hệ điều hành trở nên đơn giản, thực hiện nhiệm vụ tạo ra một File Ghost hoàn toàn tự động và đảm bảo an toàn cho tất cả dữ liệu trên máy tính, tránh sự tấn công của virus.

OneKey Ghost hỗ trợ định dạng tệp ISO, tệp hình ảnh định dạng CD / DVD hoặc GHO trong đĩa flash USB; Hỗ trợ nhiều ổ đĩa, ổ cứng lai (IDE / SATA / SCSI), phân vùng hỗn hợp (FAT16 / FAT32 / NTFS / exFAT), không chỉ định phân vùng ký tự ổ đĩa, nhầm lẫn ký tự ổ đĩa, phân vùng ẩn và phân vùng không Windows; Hỗ trợ đa hệ thống và trạng thái Windows không được cài đặt trong phân vùng đầu tiên của đĩa cứng đầu tiên.

Chức năng chính của Onekey Ghost

Sử dụng lõi Norton Ghost 11.5, tự nhận dạng phiên bản Ghost

Phân vùng hệ thống tự xác định để sao lưu và khôi phục (bạn có thể chọn các phân vùng khác)

Không cần cài đặt, dọn dẹp, không để lại bất kỳ tập tin tạm thời nào trên hệ thống

Khi sao lưu, bạn có thể chọn phương thức nén, tùy chỉnh kích thước của Âm lượng phụ và các tùy chọn mặc định là Vượt quá nhanh.

Khi khôi phục, nếu bạn kiểm tra Ghost Ghost32 (64), nó sẽ được nhắc kiểm tra tính toàn vẹn của gương GHO.

Bạn có thể tìm kiếm các tệp hình ảnh GHO, ISO hiện có trên đĩa cứng trong các điều kiện và nó hỗ trợ kéo và thả

Khi khôi phục, bạn có thể bỏ qua tổng kiểm tra CRC của tệp hình ảnh Ghost

Bạn có thể sử dụng chương trình này để hoàn tác các hoạt động trước đó

Hỗ trợ trực tiếp với Ghost32 để sao chép phân vùng trong Windows, WinPE

Trong hộp thả xuống thanh địa chỉ của tệp hình ảnh Ghost, bạn có thể nhập thủ công đường dẫn tùy chỉnh đến tệp hình ảnh theo cách thủ công.

Trong các tùy chọn cài đặt, bạn có thể đặt thư mục được tạo mặc định được tạo theo mặc định là biến dạng & ẩn và bạn cũng có thể đặt phân vùng cuối cùng để ẩn hoặc hiển thị.

Bạn có thể tìm kiếm tệp hình ảnh trong thư mục bị biến dạng và nhấp đúp vào tệp đó để mở thư mục phù hợp, bạn có thể tìm kiếm và khôi phục tệp GHO trong tất cả các ổ đĩa trong DOS.

Khi khôi phục, nếu bạn quên mật khẩu của tệp hình ảnh GHO, chỉ cần nhập OK OK để bẻ khóa

Trong các mục mở rộng hộp công cụ, bạn có thể xây dựng lại bản ghi khởi động MBR chính

Tạo File Ghost với Onekey Ghost

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn bị lỗi Win, không tạo tệp Ghost bằng Onekey Ghost, chỉ tạo phiên bản Ghost khi Windows hoạt động bình thường.

Tại sao chúng ta phải tạo tệp Ghost Win? Đơn giản là vì, nếu hệ điều hành Windows của bạn không gặp phải bất kỳ lỗi hay hư hỏng nào, bạn nên lập tức tạo một file Ghost bằng Onekey Ghost và sau đó lưu nó vào một ổ đĩa khác (không được lưu trong ổ chứa hệ điều hành) hoặc USB, để dự trữ. Nếu sau này, khi máy tính của bạn gặp lỗi Windows, bạn có thể khôi phục nó bằng file Ghost mà bạn đã tạo.

OK, hiểu rồi Sau khi bạn đã tải xuống và cài đặt Onekey Ghost ở bước trước, bạn sẽ mở nó để xem giao diện của nó như hình bên dưới.

Để tạo tệp Ghost win, hãy kiểm tra phần Sao lưu (vòng tròn màu đỏ) và chọn tên cho nó (nhưng theo tôi, hãy để tên mặc định) và chọn một vị trí để lưu tệp, sau đó nhấn lưu và cuối cùng nhấn có.

Sau khi chọn, sẽ có một cửa sổ mới xuất hiện hỏi bạn có muốn khởi động lại ổ C hay không, chọn Có.

onekey ghost Sau đó, tùy thuộc vào kích thước của ổ cứng mà bạn lưu file Ghost, quá trình sao lưu sẽ diễn ra nhanh hay chậm.

Vậy là bạn đã tạo một file Ghost với Onekey Ghost rồi. Thực hiện theo phần bên dưới để xem cách giải nén file Ghost đã được tạo hoặc file Ghost có sẵn để tải xuống trên web.

Bung File Ghost với Onekey Ghost

Sau khi tạo tệp Ghost với Onekey Ghost trong phần trước, bạn có thể sử dụng cùng một file Ghost cho ghost win khi máy tính của bạn gặp lỗi Windows.

Để giải nén file Ghost, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Onekey Ghost và đánh dấu vào ô Khôi phục

Bước 2: Chọn nơi lưu file Ghost. Nếu bạn không thực hiện bước tạo file Ghost trong phần trước, bạn có thể truy cập internet để tải xuống các cửa sổ ma.

Bước 3: Chọn ổ đĩa để giải nén tập tin Ghost. Tại đây bạn chọn ổ C – ổ chứa hệ điều hành đang được sử dụng và chọn Có.

Bước 5: Sau khi chọn vị trí trích xuất file Ghost, máy tính sẽ tự động bắt đầu quá trình giải nén file Ghost, bạn không cần phải chạm vào bất cứ thứ gì.

Thời gian trích xuất tệp phụ thuộc vào kích thước của file Ghost và dung lượng ổ đĩa bạn chọn để giải nén. Tận dụng thời gian này để làm những việc khác như đọc sách hoặc chơi game trên thiết bị di động.

Sau khi giải nén file Ghost, máy tính sẽ khởi động lại Windows và chạy các cài đặt cần thiết. Bạn chỉ cần đợi cho đến khi máy tính khởi động lại và chạy cài đặt, bạn có thể nhập win như bình thường.

Từ khóa liên quan đến Onekey Ghost

onekey ghost win 10
download onekey ghost
onekey ghost 64bit
onekey ghost win 7
onekey ghost 2017
onekey ghost 2018
tai onekey ghost
ghost onekey
onekey ghost win 7 64bit
tải onekey ghost
hướng dẫn sử dụng onekey ghost
onekey ghost mới nhất
cách sử dụng onekey ghost
onekey ghost 2019
cách dùng onekey ghost