Download Ultraviewer Mới Nhất

Download Ultraviewer Mới Nhất

Download Ultraviewer – Tải Ultraviewer

⬇ Link Full Google Drive 64bit:
⬇ Link Full Google Drive 32bit:
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn MobileNet.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Giới Thiệu UltraViewer

UltraViewer là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa. Khi được kết nối với UltraViewer, bạn có thể sử dụng phần mềm này để làm việc, cài đặt phần mềm và trò chuyện với người ngồi trước thiết bị cũng như chia sẻ. đặc biệt gửi và nhận tệp văn bản một cách dễ dàng, đặc biệt, UltraViewer cho phép kết nối nhiều máy tính cùng một lúc.
Giới thiệu UltraViewer

UltraViewer (còn được gọi là UltraView) là phần mềm điều khiển máy tính từ xa bằng các phương thức hoạt động thông minh, được tạo ra bởi các lập trình viên trẻ người Việt, là phần mềm đầu tiên có chức năng này xuất hiện tại Việt Nam.

Nam giới. Ứng dụng này đã tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực công nghệ, tuy mới ra đời nhưng đã được cộng đồng người dùng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng, không thua kém các ứng dụng. Advanced đã xuất hiện sớm hơn trên thế giới.

Chức Năng Chính Của UltraViewer 

UltraViewer – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa hoàn toàn miễn phí

Trước đây, không có phần mềm điều khiển từ xa, nhân viên kỹ thuật, bán hàng của các công ty phần mềm phải làm việc chăm chỉ để hỗ trợ khách hàng.

Điều này vừa tốn công sức vừa mất thời gian cho cả khách hàng và người hỗ trợ. Tuy nhiên, vì sự xuất hiện của phần mềm như UltraViewer, nhân viên hỗ trợ có thể giúp khách hàng của bạn ngay lập tức, vì vậy công việc của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Sau quá trình cài đặt nhanh, UltraViewer sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn kết nối với máy tính từ xa vì chương trình không yêu cầu cài đặt cấu hình bổ sung. Khi khởi chạy ứng dụng, chào mừng bạn sẽ là một cửa sổ trực quan, bao gồm 2 bảng hiển thị ID và mật khẩu của bạn và khách hàng / đối tác.

UltraViewer là phần mềm hỗ trợ quản lý máy tính từ xa, cho phép người dùng dễ dàng kết nối với các máy tính từ xa với ID và mật khẩu duy nhất. Ngoài ra, ứng dụng cũng bao gồm một cửa sổ trò chuyện, giúp bạn giao tiếp với người dùng mà bạn đang hỗ trợ trong thời gian thực.

Nếu bạn là một chuyên gia kỹ thuật làm việc cho một công ty phần mềm hoặc dịch vụ, bạn sẽ thường xuyên liên lạc với các khách hàng đang cần hỗ trợ về thể chất trong việc giải quyết các vấn đề kỹ thuật.

Hỗ trợ trò chuyện giữa 2 thiết bị được kết nối

UltraViewer bao gồm một cửa sổ trò chuyện, cho phép bạn giao tiếp với người dùng mà bạn đang hỗ trợ trong thời gian thực.

Phần mềm UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ khách hàng từ xa, vì vậy các nhà khai thác có thể thấy những gì bạn đã làm trên màn hình và lấy lại quyền kiểm soát khi họ muốn. Hơn nữa, bạn có thể vừa điều khiển vừa trò chuyện với người bị kiểm soát rất thuận tiện. Bạn có thể nhấn F1 để nhanh chóng bật hoặc tắt cửa sổ trò chuyện trong khi hỗ trợ.

Dễ dàng gửi và nhận tệp qua UltraViewer

Đặc biệt thông qua UltraViewer, bạn cũng có thể gửi tệp cho đối tác và nhận tệp dễ dàng. Tất cả đều dưới sự giám sát của người bị kiểm soát.

Ngoài ra, bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng một lúc hoặc chia sẻ màn hình của bạn cho nhiều máy tính để xem. Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows, bao gồm Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10 và Windows Server. Cho phép kiểm soát máy tính của người khác ở bất cứ đâu, không bị giới hạn về địa lý.

Trước đây, bạn cần chuyển đến địa chỉ của khách hàng để giải quyết các vấn đề kỹ thuật. Giờ đây, với sự hỗ trợ của các ứng dụng như UltraViewer, bạn có thể dễ dàng truy cập vào máy tính của khách hàng từ xa và hoàn thành công việc mà không mất thời gian di chuyển.

UltraViewer hỗ trợ thiết lập các kết nối an toàn, bạn chỉ cần nhập ID và mật khẩu của đối tác vào bảng và nhấp vào nút Kết nối với đối tác để kết nối.

UltraViewer – đối thủ của TeamViewer

Tương tự như UltraViewer, TeamViewer cũng là một phần mềm quản lý máy tính từ xa hiệu quả và được nhiều người dùng tin tưởng; TeamViewer có cả sự kết hợp giữa công cụ điều khiển từ xa và ứng dụng trò chuyện, cũng như chức năng chia sẻ và truyền dữ liệu.

Hiện tại nhiều người đã bắt đầu sử dụng UltraViewer thay vì TeamViewer để hỗ trợ các sản phẩm của Việt Nam. Bên cạnh đó, không chỉ với tiêu chí “Người Việt Nam sử dụng hàng Việt Nam”, ứng dụng này còn thuyết phục người dùng về những lợi ích thiết thực vượt qua TeamViewer.

Người dùng này khá rõ ràng khi sử dụng chức năng trò chuyện trên UltraView, vì nó khá giống với phần mềm trò chuyện nổi tiếng như Yahoo hay Skype.

Một số người làm việc trong công nghệ và đã sử dụng cả hai phần mềm này đã đưa ra một số so sánh về UltraViewer và TeamViewer về một số tiêu chí như giá cả, tính năng cập nhật, phá vỡ, số lượng thiết bị có sẵn. có thể cài đặt, khả năng chia sẻ tập tin, tốc độ kết nối … sau đó xem UltraViewer là vượt trội.

UltraViewer có hoạt động tương tự như Teamviewer

UltraViewer cho phép bạn điều khiển máy tính và trò chuyện trực tuyến với các đối tác rất thuận tiện, hơn nữa, cửa sổ trò chuyện có thể tắt bất cứ lúc nào, bạn có thể sử dụng tính năng trò chuyện qua Ultraviewer để làm việc trực tiếp với máy chủ mà bạn đang điều khiển nếu muốn.

Bên cạnh điều khiển máy tính, người dùng có thể chia sẻ hoặc nhận dữ liệu cho nhau khá nhanh. Trong trường hợp bạn cần hỗ trợ nhiều người cùng một lúc, phần mềm cũng sẽ giúp bạn kiểm soát nhiều hệ thống cùng một lúc và chia sẻ màn hình của bạn cho nhiều người xem.

Kết nối an toàn

UltraViewer hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính từ xa một cách an toàn, đặc biệt là với các công việc giúp khách hàng và đối tác từ nhiều khoảng cách khác nhau.

Bạn có thể ngồi bất cứ nơi nào để truy cập và sử dụng máy tính của người khác, kiểm soát hoàn toàn hoạt động của hệ thống từ xa và người được kiểm soát cũng có thể quan sát hành động của bạn. Cũng như TeamViewer, nếu bạn muốn điều khiển một máy tính khác, bạn phải yêu cầu những người cần trợ giúp gửi ID và Pass trên UltraViewer của họ.

Ưu điểm của UltraViewer cũng được thể hiện ở khả năng bảo mật, tất cả dữ liệu nhạy cảm nhất trên máy tính sẽ luôn được an toàn.

Nếu bạn để người khác điều khiển máy tính của bạn, mọi hành động của họ sẽ được bạn theo dõi, do đó họ không thể lấy bất kỳ dữ liệu nào mà không có sự cho phép của bạn. Trong trường hợp ai đó cố tình vi phạm các quy tắc này, bạn có thể ngắt kết nối ngay lập tức.

Hiện tại ứng dụng này đang được nhiều khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là nhân viên kỹ thuật, bán hàng của các công ty phần mềm … sử dụng để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. một lần nữa, nguồn nhân lực … và thể hiện một cách làm việc từ xa rất chuyên nghiệp, điểm đặc biệt của phần mềm là nó khá dễ sử dụng, ngay cả khi bạn là người không có nhiều kỹ năng máy tính. , máy tính, nhưng chỉ cần cài đặt Ultraviewer trên máy tính của bạn và bạn có thể sử dụng Ultraviewer ngay lập tức.

UltraViewer được coi là một phương pháp hoàn hảo để điều khiển máy tính từ xa nhờ tính bảo mật cao, an toàn tuyệt đối, giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng … Bạn có thể sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi mà không phải lo lắng về vị trí địa lý hoặc khoảng cách khu vực.

Phần mềm UltraViewer có thể giúp bạn điều khiển máy tính của khách hàng từ xa như ngồi trước màn hình, UltraViewer đã thu hút hơn 4 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới, hoàn toàn miễn phí để điều khiển / hỗ trợ Máy tính từ xa, ứng dụng trong giảng dạy trực tuyến.

Từ Khóa Liên Quan Đến Ultraviewer 

Ultraviewer

Download ultraviewer

Tải ultraviewer

Ultraviewer 6.1

Ultraviewer 6.0

Ultraviewer 6.2

Ultraviewer portable

Tải ultraviewer 6.0

Ultraviewer 5.1

Tải ultraviewer 6.1

Ultraviewer download

Cài đặt ultraviewer

Ultraviewer 5.0

Ultraviewer là gì

Ultraviewer 6.1 free

Cài ultraviewer

Download ultraviewer 6.0

Download ultraviewer 6.2

Tai ultraviewer

Tải ultraviewer mới nhất

Tải ultraviewer 6.2

Phần mềm ultraviewer