Download Viber Cho PC

Download Viber Cho PC

Download Viber – Tải Viber Cho PC

⬇ Link Full Google Drive 64bit:
⬇ Link Full Google Drive 32bit:
✅ Tệp đã được quét virut
✅ Pass giải nén nằm trong tệp tải xuống
♻️ Ghi rõ nguồn MobileNet.VN trước khi share
🛑 Lưu ý: Tắt trình duyệt virus và tường lửa trước khi kích hoạt để tránh gặp sự cố.

Giới Thiệu Viber?

Viber là một trong những phần mềm trò chuyện hiện đang được nhiều người sử dụng, đặc biệt là những người trẻ tuổi với giao diện tươi sáng và hệ thống tính năng thú vị. Phiên bản Viber cho PC vừa được cập nhật để thêm các chức năng mới để đáp ứng tốt hơn cho người dùng.

Cùng với Zalo, Tango hay nhiều phần mềm trò chuyện khác trên thị trường hiện nay, Viber cũng là một ứng dụng trò chuyện trực tuyến được nhiều người lựa chọn với chức năng nhắn tin, gọi thoại và gọi video cơ bản. Viber cũng có hệ thống sticker phong phú, nhắn tin với tốc độ nhanh, chất lượng hình ảnh và trò chuyện âm thanh được đánh giá tốt.

Hiện tại, Viettel vừa ra mắt ứng dụng trò chuyện Mocha hỗ trợ trò chuyện bằng văn bản, gửi tin nhắn thoại, tạo trò chuyện nhóm cho hàng chục thành viên, ngoài ra, Mocha còn tích hợp tính năng chuyển tiền điện thoại cho thuê bao Viettel. .

Viber là một ứng dụng trò chuyện đa nền tảng có số lượng người dùng lớn hiện nay, với chức năng nhắn tin, gọi thoại, gọi video … và cũng được coi là giao diện khá bắt mắt. Viber cũng tích hợp tính năng Trò chuyện công cộng cho phép người dùng chia sẻ thông tin với nhau rất dễ dàng, chất lượng cuộc gọi cũng được cải thiện.

Viber là một trong những phần mềm trò chuyện và trò chuyện video trực tuyến tốt nhất hiện nay với Zalo hoặc Skype, sử dụng Zalo, bạn có thể trò chuyện với người thân và bạn bè từ bất kỳ khoảng cách địa lý nào. Có internet là đủ.

Sử dụng Viber ngay bây giờ, ngoài trò chuyện, gọi video miễn phí, người dùng cũng có thể chia sẻ với bạn bè, hình ảnh người thân, video độc đáo từ nhiều nguồn khác nhau trên Viber và đặc biệt có thể xem trực tiếp hình ảnh, video trên cửa sổ trò chuyện giữa 2 người.

Một số tính năng nổi bật của Viber

Viber hỗ trợ tất cả các hệ điều hành phổ biến như Windows, iOS và Android, người dùng Windows 10, điện thoại thông minh iPhone hoặc Android như Samsung Galaxy, Oppo, HTC … đều có thể được tải xuống và cài đặt. đặt Viber. Phiên bản Viber 8.8.0.6 tối ưu hóa các tính năng nhắn tin và gọi điện với chất lượng đường truyền nhanh hơn, ổn định hơn và sắc nét hơn.

Phần mềm Viber giúp bạn thực hiện cuộc gọi và nhắn tin miễn phí trên máy tính và máy tính xách tay. Giống như nhiều phần mềm trò chuyện hiện tại như zalo, Yahoo hay Skype, phần mềm Viber hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành như Windows, Android hoặc iOS, trong đó zalo là một ứng dụng trò chuyện thuần Việt được nhiều người đánh giá.

Nếu bạn sử dụng Windows 10, hãy tải xuống Viber cho Windows 10 thay vì tải xuống bản cài đặt trên các phiên bản thấp hơn để sử dụng Viber trên Windows 10 tốt hơn. Phiên bản Viber cho Windows 10 với nhiều tính năng hấp dẫn và giao diện đẹp mắt chắc chắn sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng Viber trên các phiên bản hệ điều hành thấp hơn Windows 7, 8

Viber hiện là một trong những phần mềm trò chuyện yêu thích trên cả nền tảng PC và di động có hỗ trợ gọi điện, nhắn tin miễn phí, gửi và nhận tệp, mã hóa tin nhắn, ẩn tin nhắn, đăng xuất. tài khoản từ xa … Ưu điểm của Viber là mang lại các cuộc gọi video chất lượng với âm thanh và hình ảnh cực kỳ sắc nét, trò chuyện an toàn, chia sẻ hình ảnh nhanh chóng và gửi các tệp lớn.

WeChat cũng là phần mềm miễn phí để trò chuyện, nhắn tin, gọi điện và gọi video với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Ngoài các tính năng trò chuyện trực tuyến, WeChat cũng hỗ trợ chia sẻ vị trí của người dùng trong thời gian thực.

Cùng với các phần mềm trò chuyện phổ biến như Viber, Skype, Zalo … KakaoTalk cũng là một phần mềm trò chuyện nên được thêm vào bộ sưu tập phần mềm nên có nhiều nhất trên máy tính, KakaoTalk hỗ trợ nhiều nền tảng. Với nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.

Không bình luận nhiều về phần mềm trò chuyện Viber trên máy tính. Trước khi xuất hiện trên hệ điều hành Windows, Viber cũng là một trong những ứng dụng HOT trên di động. Viber có chất lượng video HD, hỗ trợ gửi tin nhắn văn bản bằng hình ảnh cùng với nhiều nhãn dán, biểu tượng ngộ nghĩnh …

Tính năng yêu thích của Viber là phần mềm hỗ trợ đồng bộ hóa danh bạ, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi giữa nhiều thiết bị với nhau, nghĩa là bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu Viber được sử dụng trên máy tính của mình với Viber trên iPhone, Android và ngược lại. Nếu bạn sở hữu một thiết bị Android, hãy tải xuống phiên bản apk viber để bắt đầu trò chuyện với bạn bè.

Paltalk cho Android cũng là một ứng dụng trò chuyện và trò chuyện video thú vị trên nền tảng Android, ngoài ra Paltalk cho Android còn cung cấp dịch vụ nghe nhạc, hát karaoke, kết bạn, chia sẻ quà tặng ảo và hình dán dễ thương.

Viber đồng bộ danh bạ, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi giữa thiết bị di động và máy tính của bạn.

Chuyển tiếp cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị.

Mẹo tải xuống Viber cho thiết bị di động, Mac

Là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo kết nối trò chuyện mà không tốn kém hoặc thậm chí miễn phí với Skype, Zalo, Yahoo, Viber đang ngày càng thu hút người dùng.

Mỗi phần mềm đều có những điểm nổi bật và hạn chế khác nhau như Skype, được người dùng yêu thích vì tính đa dạng và an toàn khi sử dụng, Zalo được người dùng Việt Nam yêu thích vì nó ra đời. là một sản phẩm Việt Nam tiềm năng được phát hành bởi VNG. Skype thường được thế giới văn phòng sử dụng để trao đổi công việc, chia sẻ dữ liệu về công việc và gửi tin nhắn qua lại với nhau mà không ảnh hưởng đến các đồng nghiệp khác.

Mặc dù nó không phải là phần mềm tốt nhất trên thế giới, nhưng nó là một trong những phần mềm gọi điện và nhắn tin miễn phí tốt nhất hiện nay, khi bạn tải xuống Viber cũng là cuộc trò chuyện miễn phí cho người thân hoặc bạn bè của bạn. được thực hiện.

Sau nhiều cải tiến và cập nhật mới, Viber hiện đã có mặt trên hầu hết các nền tảng và hệ điều hành di động như Android, iOS, Windows Phone, RIM và nó sẽ sớm cập nhật thêm nhiều hệ điều hành. Phát triển mới, Taimienphi.vn đã cập nhật phiên bản mới của Viber, bạn có thể tải xuống Viber để sử dụng với các tính năng hữu ích mà không phải phần mềm nào cũng có.

Trò chuyện Viber, ứng dụng cuộc gọi là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực này, bởi vì nó hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chuyển thông tin, thực hiện cuộc gọi đến tài khoản của người dùng khác. Đơn giản và nhanh chóng.

Với tài khoản đã đăng ký trước, bạn có thể kết nối với bất kỳ người dùng viber nào khác, cũng như thực hiện cuộc gọi đến các thuê bao di động không viber. Viber cũng bao gồm nhiều biểu tượng cảm xúc khác nhau để giúp người dùng bày tỏ cảm xúc của mình với người thân và bạn bè.

Khi sử dụng Viber, bạn sẽ ít nhiều gặp phải một số lỗi nhất định, để khắc phục kịp thời, bạn có thể tham khảo các lỗi Viber phổ biến mà Taimienphi.vn đã thu thập trong bài viết. Thủ thuật, có nhiều lỗi Viber cơ bản và cũng có nhiều lỗi phức tạp, hầu hết các lỗi viber đều có cách khắc phục hiệu quả nên bạn không cần phải xóa và cài đặt lại Viber trên máy tính của mình.


Các tính năng nổi bật trong phiên bản 11.8.0.60 của Viber 

Hỗ trợ chuyển tiếp nhiều tin nhắn cùng một lúc cho nhiều liên hệ. Hỗ trợ kéo và thả để chọn chất lượng chia sẻ tập tin.

Viber hỗ trợ nhắn tin, gọi cho bạn bè của bạn ở bất kỳ khoảng cách nào, có thể tạo các cuộc trò chuyện nhóm, gửi ảnh cá nhân hoặc nhãn dán sinh động được thêm vào tin nhắn. Chất lượng cuộc gọi mà Viber đã khiến nhiều người hài lòng, và có thể xem lại lịch sử nhắn tin, gọi điện trước đó.

Viber trên Windows cũng đồng bộ các cuộc hội thoại trên thiết bị di động của bạn để bạn có thể kết nối với những người thân yêu mọi lúc, mọi nơi. Viber là nơi bạn có thể tự do bày tỏ cảm xúc mà không phải lo lắng về việc ngắt kết nối và có thể tìm thấy những người bạn mới.

Viber for windows là một công cụ trò chuyện tương tự như Skype, nơi bạn được phép thực hiện nhiều chế độ trò chuyện như nhắn tin, gọi điện, gọi video, có thể được coi là một ứng dụng cực kỳ mạnh mẽ để cạnh tranh với Skype khi người dùng có thể thực hiện cuộc gọi hoặc trò chuyện từ mọi thiết bị, mọi nền tảng, thậm chí thực hiện cuộc gọi từ máy tính đến số điện thoại thông thường mà không sử dụng viber, những tính năng này trước đây chỉ là những ưu điểm có sẵn trên Skype.

Tuy nhiên, có thể thấy rằng Skype hiện đang phát triển mạnh mẽ để chứng minh cho người dùng thấy tại sao Skype là lựa chọn số một, bằng chứng rõ ràng nhất là ứng dụng Skype Translator mới được phát hành – đây là một ứng dụng hỗ trợ.

Dịch ngôn ngữ tự động trong khi trò chuyện, gửi tin nhắn và cụ thể hơn, đó là dịch ngôn ngữ ngay cả khi bạn gọi video bằng Skype. Với phần giới thiệu này, người dùng trên toàn thế giới đã có thể giao tiếp ngôn ngữ với mọi người trên thế giới.

Ngoài phiên bản dành cho máy tính để bàn, bạn có thể tải xuống các phiên bản Viber cho điện thoại của mình như Viber cho iPhone và thực hiện cuộc gọi ngay trên điện thoại của mình. Nếu bạn sử dụng iPhone, hãy tải xuống Viber cho iPhone để trải nghiệm các tính năng mới nhất

Gần đây, Viber cũng hỗ trợ người dùng gọi từ điện thoại đến máy tính, bạn tải xuống Viber cho Android để sử dụng trên điện thoại Androidd để trải nghiệm tính năng này của chương trình.

Bên cạnh việc gọi từ điện thoại của bạn đến các số điện thoại không sử dụng viber, đây là một trong những tiện ích mới có thể giúp người dùng giao tiếp thuận tiện nhất. Tuy nhiên, sử dụng ứng dụng Viber cho Android sẽ giúp kết nối tốt hơn và ổn định hơn

Phần mềm trò chuyện Viber cho phép gọi video miễn phí trên máy tính thông qua camera, bên cạnh đó, với chức năng trò chuyện, gửi tin nhắn với hình động rất đặc biệt sẽ giúp các cuộc trò chuyện trở nên sống động, thú vị hơn.

Viber cũng như Skype hay Zalo có những cuộc cạnh tranh khốc liệt với nhau trên cả Windows và Mobile. Tuy nhiên, cũng cần phải đề cập đến sự xuất hiện của Facebook Messenger trên các thiết bị Android, một ứng dụng mới của Facebook.

Với sự ra đời của Facebook Messenger, ngày nay người dùng không cần truy cập vào giao diện web của Facebook để vẫn có thể đăng nhập, trò chuyện, nhắn tin và thậm chí gọi cho nhau. Các trò chơi hữu ích như cờ vua, bóng rổ … giúp bạn giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng nhất.

Mặc dù Viber được nhiều người trên thế giới tin tưởng vì chất lượng cuộc gọi tốt. Nhưng gần đây TaiMienPhi đã nhận được khiếu nại từ người dùng khi khó truy cập viber khi thực hiện cuộc gọi trên 3G, qua nghiên cứu của chúng tôi, có thông tin rằng mạng đã chặn cuộc gọi của Viber trên 3G vì bạn gặp khó khăn khi kết nối, nhưng đây chỉ là giả thuyết .

Nếu ở Việt Nam bạn gặp khó khăn khi thực hiện cuộc gọi qua Viber, bạn có thể thử gọi bằng ứng dụng Zalo, ứng dụng này được phát triển bởi VNG một công ty Việt Nam hoặc Line cũng có nhiều người dùng và là đối thủ cạnh tranh. Cạnh tranh trực tiếp của Viber tại thị trường Việt Nam, gần đây Zalo có mức tăng trưởng người dùng rất tốt.

Tải xuống và sử dụng Zalo cho windows hoặc trên điện thoại của bạn để thử. Zalo hiện cũng có phiên bản dành cho hệ điều hành Windows, chỉ cần một chiếc điện thoại có đăng nhập Zalo, bạn sẽ có thể truy cập Zalo trên máy tính và trải nghiệm với màn hình rộng hơn.

Viber mới được nhà đầu tư Rakuten mua lại, sau khi đến Rakuten, người dùng có thể tận hưởng nhiều tiện ích hơn như gửi nhãn dán hoặc viber, ngoài ra, chất lượng dịch vụ cũng được cải thiện đáng kể, vì vậy Viber đã giúp nhiều người dùng hơn, từ 250 triệu đến hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới hiện nay.

Viber cũng đã thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, sau khi có văn phòng tại Việt Nam, công ty cũng thường xuyên ra mắt các sự kiện dành cho người dùng mang bản sắc văn hóa Việt Nam vào các ngày lễ của Việt Nam, điều này góp phần gắn kết và tạo mối quan hệ tốt đẹp của công ty với cộng đồng người dùng Việt Nam .

Gần đây nhất, Viber đã ra mắt tính năng Trò chuyện công khai cho phép người dùng chia sẻ và theo dõi thông tin dễ dàng, giúp người dùng khám phá thông tin không giới hạn. Với tính năng này, Viber cho thấy khoảng cách giữa ứng dụng OTT và Mạng xã hội rất gần nhau.

Dịch vụ Viber out cạnh tranh trực tiếp với skype và gián tiếp là nhà mạng di động, bởi vì người dùng có thể thực hiện cuộc gọi từ tài khoản Viber đến số điện thoại di động của người dùng với giá thấp. Do đó, hiện nay, số lượng người dùng tải xuống viber ngày càng tăng

Viber được biết đến như một ứng dụng trò chuyện, nhắn tin, gọi điện thoại trên máy tính và nhiều thiết bị di động khác thông qua kết nối mạng.

Hiện tại Viber cũng đang cạnh tranh với các chương trình tương tự như skype, zalo, yahoo … vì các tính năng vượt trội của nó. Phiên bản Viber cho máy tính thực hiện các cuộc gọi điện thoại với chất lượng hình ảnh và âm thanh cực kỳ sắc nét. Bạn sẽ trải nghiệm các tính năng thú vị khi sử dụng công cụ này.

Đôi khi bạn cũng tự hỏi tại sao số lượng bạn bè trên Viber của bạn khá khiêm tốn và bạn muốn kết bạn trên viber để kết bạn nhiều hơn.

Kết bạn trên viber khá đơn giản, tương tự như kết bạn trên zalo hoặc nhiều phần mềm tương tự khác, điều quan trọng là xác định nơi bạn bè có thể kết bạn, bởi vì nếu kết bạn trên Viber với những người chuyên bán hàng trực tuyến, bạn sẽ bị đau đầu với các thông điệp bán hàng hàng ngày mà người dùng spam cho bạn.

Tải xuống Viber, người dùng sẽ được cung cấp nhiều tính năng như gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và cuộc gọi miễn phí.

Đặc biệt, Viber cho windows không chỉ gửi tin nhắn và cuộc gọi trên điện thoại thông minh mà còn cho phép hiệu suất giữa hai máy tính để cài đặt Viber hiệu quả. Ngoài ra, việc tạo nick viber rất đơn giản, đối với người dùng không thành thạo cũng có thể đăng ký viber, tạo tài khoản viber nhanh chóng

Người dùng có thể sử dụng Viber cho Windows trên iPhone, Android, Windows Phone, Blackberry và Windows và máy tính Mac. Có thể nói, đây là một tiện ích mới nổi trong ngành giải trí được sử dụng rộng rãi và chiếm số lượng lớn người dùng trên điện thoại di động, thiết bị cầm tay và tiếp tục phát triển trên PC.

Ngoài ra, Viber cho windows đồng bộ danh bạ, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi trên điện thoại di động và máy tính. Do đó, bạn có thể dễ dàng kiểm soát sự thay đổi khi xóa tin nhắn, cuộc gọi vì cả hai thiết bị điện thoại thông minh đều được đồng bộ hóa.

Chức năng gọi của Viber cho windows, tương tự như khi bạn tải xuống Line cho Windows mang lại cho bạn chất lượng cuộc gọi tuyệt vời và thực hiện cuộc gọi cho bất kỳ người dùng Viber nào trên toàn cầu.

Thêm vào đó, bạn có thể chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè của bạn. Ngoài ra, Line cũng sở hữu các tính năng tương tự như các ứng dụng trò chuyện trực tuyến như Skype, bạn cũng sẽ có tùy chọn trò chuyện trên Line với bạn bè.

Phần mềm trò chuyện Viber luôn nằm trong Top các phần mềm trò chuyện được đăng ký và sử dụng nhiều nhất hiện nay bên cạnh Zalo, Skype hoặc Messenger. Sử dụng Viber với nhiều trò chuyện Sticker vui nhộn, cùng với các cuộc gọi miễn phí, bạn có thể tự do trò chuyện với người thân và bạn bè thông qua máy tính hoặc thiết bị di động cao cấp.

Viber là phần mềm trò chuyện, gọi điện và nhắn tin hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, mang đến cho bạn không gian trò chuyện thoải mái với bạn bè. Viber có giao diện khá đẹp, danh sách liên lạc được đồng bộ hóa với số điện thoại, tính năng bảo mật tin nhắn cuộc gọi rất tốt. Với Viber, bạn cũng trải nghiệm một kho biểu tượng cảm xúc phong phú.

Tuy nhiên, Viber cho windows giới hạn không hỗ trợ các cuộc gọi nhóm, cuộc gọi video giữa hai điện thoại di động với nhau. Và để sử dụng tiện ích bạn cần có kết nối internet qua 3G hoặc wifi.

Từ Khóa Liên Quan Đến Viber

Viber

Viber pc

Viber for pc

Viber web

Download viber

Tải viber

Viber download

Viber online

Viber cho pc

Tải viber cho máy tính

Tai viber

Tải viber về máy tính

Viber cho máy tính

Viber desktop

Viber for mac

Cài viber trên máy tính

Cách thoát viber trên máy tính

Cài đặt viber trên máy tính

Thoát viber trên máy tính

Cài đặt viber

Download viber for pc

Viber trên máy tính

Đăng xuất viber trên máy tính

Cách đăng xuất viber trên máy tính

Tải viber cho pc

Viber cho laptop

Tải viber về máy

Viber icon

Viber on web

Cài đặt viber cho máy tính

Viber là gì

Cai dat viber

Cài viber

Tải viber cho laptop

Cài viber cho máy tính

Viber app

Dowload viber

Download viber cho máy tính

Tai viber ve may tinh

Download viber cho pc

Viber on pc