Cách khắc chế tướng Sett

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Làm thế nào để Counter Sett

Thanh toán bằng Sett

Hướng dẫn cách khắc chế Sett mùa 11 và các tướng khắc chế Sett, một số trang bị khắc chế Sett hiệu quả nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2020

Thanh toán bằng Sett

Tìm hiểu cách xây dựng bảng ngọc mới có Hiệu suất cao nhất Phần 11 từ Sett Ca Ca đây.

Định cư

Ông chủ

Đấu sĩ / sát thương

Trung bình / thiệt hại
ở trên
Jungle / rừng rậm

Thái độ:

Định cư
Định cư
Định cư

Counterstrike
Áo giáp liệt sĩ
Móng vuốt của Sterak
Vũ điệu tử thần
Gươm của vị vua vô danh
Giày thủy ngân

Thiết lập thiết bị hoàn chỉnh

Sett là đấu sĩ đầu tiên trong mùa 10 2020 của Liên Minh Huyền Thoại và là một trong những tay đấm mạnh nhất trong đấu trường LOL. Sát thương và hồi phục cho Sett là rất lớn. Đối phó với Sett không quá khó. Hãy cùng tìm hiểu một vài cách và vị tướng có thể đối mặt và khắc chế được Đại Ca này nhé.

Khả năng khó chịu nhất của Sett là Con thú hung bạo(W) cả hai đều giúp anh ta gây sát thương lớn + sát thương thực, trong khi Sett, kết hợp với sát thương bị động của mình, tạo ra một lá chắn Vua Giac You(R) => giúp Sett hồi lại một lượng máu lớn => điều này khiến Sett trở nên mạnh mẽ và bá đạo hơn bao giờ hết.

=> Vì vậy muốn trao đổi chiêu thức với Sett thì bạn phải chú ý đến khả năng này của Sett.

Quái thú sinh đôi(E) Đây là chuyến tàu tuần tra ban đầu của Sett. Bạn nên cẩn thận trong những tình huống kêu gọi đồng đội và người đi rừng của mình để gank Sett => để hắn ta không có cơ hội làm choáng cả hai người.

Đừng bỏ lỡ nó(F) giúp Sett nhanh hơn và đến gần bạn hơn => vì vậy nếu bạn yếu thế hãy chơi và giữ khoảng cách an toàn với Sett vì sẽ dễ dàng bị anh ta tiếp tục với những cú đấm liên tục vào bảng điểm này.

Khi Sett đạt cấp 6 ở nước đi cuối cùng Phá hủy đấu trường(R), anh ta trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết – cả khi đi đường đơn lẫn đi gank và giao tranh đồng đội => bởi vì bạn có thể ghi bàn với Sett mà không cần làm gì cả.

=> Nên lên những tướng có tầm đánh xa và kỹ năng khống chế cứng cáp hay kỹ năng chạy trốn là tốt nhất khi thấy Sett như bạn đối mặt Soraka hoặc là Mordekaiser hoặc là Cháy xém Sett có thể rất hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo thêm cách chống lại tốt Phấn má hồng Lillia – Nụ Hoa tại đây.

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *