Cách khắc chế tướng Twisted Fate

 

>>>Link TẢI XUỐNG TRỰC TIẾP

>>>LINK TẢI NHANH

Làm thế nào để chống lại số phận vặn vẹo chung

Đối phó với số phận nghiệt ngã

Hướng dẫn cách khắc chế Twisted Fate mùa 11 và những tướng khắc chế Twisted Fate khó, một số trang bị hiệu quả mới nhất từ ​​Twisted Fate trong game Liên Minh Huyền Thoại lol 2020

Đối phó với số phận nghiệt ngã

Học cách lên đồ và bật nhảy trong Twisted Fate Season 11 mới nhất với hiệu suất cao nhất Như Bài đây.

Số phận vặn vẹo

Như Bai

Kẻ ám sát
Magic / ap

Trung bình / thiệt hại

Phép thuật của Twisted Fate Summoner:

Summoner vặn vẹo số phận
Summoner vặn vẹo số phận
Triệu hồi sư vặn vẹo số phận

Mũ phù thủy Rabadon
Pháo liên thanh
Thảm họa song kiếm
Đai tên lửa Hextech
Đồng hồ cát Zhonya
Giày trinh sát Lonia

Bộ trang bị cho Twisted Fate được trang bị đầy đủ

Twisted Fate là một pháp sư đường giữa mỏng manh được sử dụng rộng rãi trong giao tranh. Twisted Fate có khả năng thả rồng và gank rất tốt trên khắp bản đồ, cũng như gây sát thương và kiểm soát đám đông. Liên tục. Cũng như mạnh ở đường giữa, Twisted Fate có thể được sử dụng như một vị tướng có khả năng đi rừng AD ở tốc độ đánh.

Twisted Fate là một vị tướng khá mỏng manh khi Nhặt Bài của anh ta đang trong thời gian hồi chiêu. Tiếp cận và tiêu diệt càng sớm càng tốt.

Hãy để mắt đến Twisted Fate và để ý những khu vực mà hắn ta sẽ di chuyển với chiêu cuối của mình để đi gank các đường khác.

Thẻ đỏ của Twisted Fate làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch trúng phải. Vì vậy, hãy cố gắng tránh chúng.

Luôn cẩn thận với thẻ vàng Tfs vì nó sẽ khiến bạn choáng váng

Twisted Fate có thể dễ dàng đánh bại các đường khác với Ultimate của nó. Sử dụng Smart Ping để thông báo cho đồng đội khi bạn không thấy anh ta trên đường.

Quái vật và tay sai trong Twisted Fate Farm kiếm được vàng rất nhanh nhờ khả năng gian lận thụ động của nó. Do đó, điều quan trọng là hạn chế kỹ năng farm của một người để tránh tăng lượng tiền và vật phẩm từ Twisted Fate.

Không những vậy, Twisted Fate có tốc độ di chuyển cao, gây áp lực cao, khả năng gank và kết liễu cả bản đồ với số phận cuối cùng.

Twisted Fate có chỉ số CC cao và khả năng lên đồ cực mạnh. Bạn chỉ nên solo với anh ta ngay lập tức nếu bạn có thể xung quanh.

Tuy nhiên, Twisted Fate khá mỏng manh, máu yếu và có thể dễ dàng bị hạ gục khi đối phương áp sát. Twisted Fate thường yếu ở giai đoạn đầu trận và cần một số trang bị để phát huy hết tác dụng của nó.

Twisted Fate là một vị tướng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và năng lực cao nên không phải ai cũng có thể chơi tốt vị tướng này ngay từ đầu.

Thuật toán khăn ăn là trang bị hoàn toàn cần thiết khi đối phó với TF

Bộ đếm ma thuật bổ sung

Bạn có thể tham khảo thêm cách chống lại Twitch – Chuột Thanh Tịnh tại đây.

Tôi là DBO – Nhân viên từ Riot Game Liên Minh Huyền Thoại, với kinh nghiệm của tôi trong nhiều năm xây dựng tướng Liên Minh Huyền Thoại và khả năng thích ứng của các cao thủ Liên Minh. Chúng tôi tổng hợp và mang đến cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *