Cách khắc chế tướng Twisted Fate

Twisted Fate là pháp sư đường giữa mỏng manh được sử dụng rất nhiều trong giao tranh, Twisted Fate có khả năng thả diều, gank trên bản đồ rất tốt cũng như khả năng gây sát thương và khống chế đám đông. liên tục. Không chỉ mạnh ở đường giữa, Twisted Fate còn có thể được sử dụng như một tướng có khả năng đi rừng với AD tốc độ đánh.

Twisted Fate là một vị tướng khá mỏng manh khi Bài Nhặt của hắn đang trong thời gian hồi chiêu, hãy áp sát và hạ sát nhanh nhất có thể.

Hãy để mắt tới Twisted Fate và để ý những khu vực mà hắn ta sẽ di chuyển bằng chiêu cuối để đi gank các đường khác.

Thẻ Đỏ của Twisted Fate làm giảm tốc độ di chuyển của kẻ địch trúng phải, vì vậy hãy cố gắng tránh chúng.

Luôn cẩn thận với thẻ Vàng của Tf, vì nó sẽ khiến bạn choáng váng

Twisted Fate có thể dễ dàng gank các đường khác với chiêu cuối của mình. Sử dụng ping thông minh để thông báo cho đồng đội của bạn nếu bạn không thấy anh ta trên đường.

Twisted Fate farm quái và lính lấy vàng rất nhanh nhờ nội tại Cheating của hắn, vì vậy cần hạn chế khả năng farm của hắn, tránh tăng lượng tiền và vật phẩm của Twisted Fate.

Không những vậy, Twisted Fate có lượng tốc độ di chuyển cao, khả năng gây áp lực, gank cao và dễ dàng kết liễu cả bản đồ với chiêu cuối Định Mệnh.

Twisted Fate có CC cao và khả năng cấu rỉa, cực mạnh tay, bạn chỉ nên solo trực tiếp với hắn nếu áp sát được.

Tuy nhiên, Twisted Fate khá mỏng manh, cấu máu yếu, dễ bị hạ gục khi đối phương áp sát. Twisted Fate thường yếu ở giai đoạn đầu trận đấu và cần một số trang bị để phát huy hết tác dụng.

Twisted Fate là một vị tướng đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng và trình độ cao nên không phải ai cũng có thể chơi tốt vị tướng này ngay từ đầu.

Thuật toán khăn ăn là trang bị khá cần thiết khi đối đầu với TF

Bộ đếm ma thuật bổ sung

Xem thêm cách khắc chế Twitch – Chuột Thanh Tịnh tốt tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *